MC Thi Thảo tham gia talkshow cùng NSƯT Trịnh Kim Chi

06 Tháng 03, 2020 | 09:34

Tập talkshow “Chuyện người ta Chi kể” trên kênh youtube Trịnh Kim Chi official vừa phát ngày 5-3-2020 có sự xuất hiện của Diễn giả MC Thi Thảo, một người em thân thiết của chị.

MC Thi Thảo tham gia talkshow cùng NSƯT Trịnh Kim Chi - Ảnh 1.

Câu chuyện xoay quanh công việc và cuộc sống của Thi Thảo, cô gái từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, phải đối mặt với nhiều thử thách để đạt được cuộc sống bình an, cân bằng hiện tại. Có những lúc cô đã ra ngoài đường cùng con gái với 2 bàn tay trắng, tài khoản 0 đồng. Trong cuộc trò chuyện đáng nói là câu chuyện "Rổ rá cạp lại" của Thi Thảo, chuyện con anh, con tôi và làm sao để có được kết quả tốt đẹp. Cô chia sẻ: "Chỉ có thể là sự quan tâm và tình yêu thương thực sự mới gắn kết con người với con người"

MC Thi Thảo tham gia talkshow cùng NSƯT Trịnh Kim Chi - Ảnh 2.

Nhiều lần NSƯT Trịnh Kim chi bất ngờ với câu chuyện gia đình Thi Thảo, đặc biệt là chuyện Thi Thảo và con trai chồng vô cùng thân thiết và có thể chia sẻ cùng nhau như 2 người bạn và 2 con của cô cũng thân thiết với nhau như 2 anh em ruột.

Gia đình MC Thi Thảo cùng nhau đi từ thiện

MC Thi Thảo tham gia talkshow cùng NSƯT Trịnh Kim Chi - Ảnh 3.

Về nghề cô nói rằng "Nghề đào tạo là đi gieo hạt, mình gieo những hạt giống tốt và nhìn nó nảy mầm là mình hạnh phúc rồi". Đó chính là lý do tại sao tiệc sinh nhật của Thi Thảo mà NSUT Trịnh Kim Chi chứng kiến có rất nhiều bé và các bé thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho Thi Thảo. Thi Thảo còn chia sẻ về đam mê ca hát và sự nỗ lực học tập không ngừng để hoàn thiện bản thân.

MC Thi Thảo tham gia talkshow cùng NSƯT Trịnh Kim Chi - Ảnh 4.

Ngoài đời, NSƯT Trịnh Kim Chi và MC Thi Thảo cũng là 2 chị em thân thiết. NSƯT Trịnh Kim Chi luôn ưu ái tham dự các chương trình của MC Thi Thảo và ngược lại Thi Thảo cũng luôn có mặt trong các sự kiện của NSƯT Trịnh Kim Chi. Được biết MC Thi Thảo cũng có thời gian đầu tư sân khấu kịch nên phần nào hiểu được tâm huyết và tình yêu nghề của NSƯT Trịnh Kim Chi và cũng vì vậy mà 2 chị em thân thiết và chia sẻ được với nhau nhiều hơn. NSƯT Trịnh Kim Chi cũng là tuýp phụ nữ mê công việc nhưng cũng cân bằng cuộc sống gia đình. FB của chị luôn là hình ảnh gia đình hạnh phúc và hình ảnh con cái, có lẽ đó là điểm chung dẫn đưa Thi Thảo có duyên gặp được chị và được chị mời tham gia talkshow.

MC Thi Thảo tham gia talkshow cùng NSƯT Trịnh Kim Chi - Ảnh 5.

NSƯT Trịnh Kim Chi và Diễn giả MC Thi Thảo hội ngộ trong 1 sự kiện

Kết thúc talkshow, Thi Thảo có chia sẻ về việc cộng tác mở công ty Truyền thông sự kiện Salata cùng Diễn viên Đoàn Minh Tài và nhà báo Phạm Ngọc Toại. Đây cũng là 1 trong những bước để hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục-giải trí-truyền thông-sự kiện của cô.

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).