Bún Nguyễn Bính ra mắt dây chuyền sản xuất bún mới

29 Tháng 08, 2020 | 15:28

Ngày 29-8, Công ty CP Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Bính (thương hiệu Bún Nguyễn Bính) đã công bố dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền, tại TP HCM.

Bà Nguyễn Thị Bính, Giám đốc Công ty Nguyễn Bính, cho biết lâu nay, cách chế biến bún thông thường là được rửa qua nước lạnh nên dễ nhiễm vi sinh cho người dùng, và cũng dễ gây ô nhiễm môi trường… Điều này cũng tạo ra đặc thù của các loại bún, phở… là trước khi dùng thường phải chụng nước sôi.

Bún Nguyễn Bính ra mắt dây chuyền sản xuất bún mới - Ảnh 1.

Trong khi đó, bún Nguyễn Bính hiện đã hoàn toàn sử dụng trang thiết bị máy móc công nghệ hoá, các công đoạn đều làm bằng máy nhằm gia tăng số lượng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nay, với dây chuyền sản xuất bún được công nghệ hoá hoàn toàn, tiếp tục giảm bớt người lao động, hạn chế tiếp xúc tay người… Từ quy trình ban đầu tới khi hoàn thiện thành phẩm bảo đảm không thay đổi tính chất của sợi bún, vẫn bảo đảm chất lượng, tiêu chuẩn và độ ngon của sản phẩm.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ công bố dây chuyển sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền của Bún Nguyễn Bính, đại diện Cơ sở bánh canh nấm Lạc Tâm, cho biết sau khi tìm hiểu về các sản phẩm bún, hủ tíu, phở… trên thị trường và tìm hiểu về Bún Nguyễn Bính thì được biết công ty này tiên phong sử dụng sản phẩm sạch, bảo đảm.

Bún Nguyễn Bính ra mắt dây chuyền sản xuất bún mới - Ảnh 2.

"Công ty bún Nguyễn Bính cũng có mặt nhiều năm trên thị trường nên lâu năm trên thị trường nên chúng tôi đã đăng ký là đối tác và đưa bún về sử dụng, cũng như trở thành nhà phân phối chính thức ở Đồng Nai của thương hiệu này" - đại diện Cơ sở bánh canh nấm Lạc Tâm nói.

Bún Nguyễn Bính được hình thành từ năm 1999, với nguyên liệu chính từ gạo nguyên chất, không pha trộn bột năng và các hoá chất khác, bảo đảm tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngon, tơi xốp không rã nát trong nước… Từ lâu Bún Nguyễn Bính đã trở thành một thực phẩm quen thuộc và gần gũi với người tiêu dùng tại TP HCM và các vùng lân cận.

L.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).