Chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến "Hiểu đúng – Sống khỏe"

07 Tháng 10, 2020 | 10:59

Ngày 6-10, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam đã ký kết thỏa thuận ghi nhớ nhằm thực viện chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến "Hiểu đúng – Sống khỏe".

Hợp tác thể hiện cam kết lấy người bệnh làm trung tâm của hai đơn vị, nhằm cung cấp những thông tin giáo dục sức khỏe kịp thời, chính xác, đáng tin cậy cho người bệnh qua nền tảng kỹ thuật số.

Chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến Hiểu đúng – Sống khỏe - Ảnh 1.

Bệnh không lây nhiễm – bệnh mạn tính – là những bệnh có thời gian bị bệnh dài, tiến triển chậm, âm thầm. Các bệnh lý này chiếm 71% nguyên nhân gây tử vong của 41 triệu người trên thế giới mỗi năm, theo thống kê của WHO. Dù thông tin về nhóm bệnh này đã phổ biến trên nhiều phương tiện truyền thông, nhiều người bệnh vẫn tìm kiếm nguồn thông tin chính thống, mong muốn được tư vấn về giải pháp điều trị, biến chứng thường gặp và về lối sống nhằm cải thiện tình trạng bệnh lý của mình.

Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam, chia sẻ: "AstraZeneca Việt Nam tự hào khi tiếp tục cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM thực hiện mục tiêu đặt người bệnh làm trọng tâm và đóng góp tích cực cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng với hợp tác hôm nay. Qua chương trình tư vấn sức khỏe gần gũi, đáp ứng được mong mỏi thông tin của người bệnh và gia đình, chúng tôi hy vọng giúp nhiều người mắc bệnh mạn tính lựa chọn phương thức điều trị tốt hơn và xây dựng lối sống lành mạnh hơn".

An Bình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).