Phản ứng của cha mẹ khi con yêu bạn đồng giới

05 Tháng 07, 2021 | 20:01

Khi phát hiện con gái có tình cảm với bạn đồng giới, tôi và chồng khá sốc. Chúng tôi tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm của con với người con yêu.

Phản ứng của cha mẹ khi con yêu bạn đồng giới - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Đó là tâm sự của chị Trần Minh Thuỳ (phố Trương Định, Hà Nội). Thật không dễ dàng để hiểu, chia sẻ và chấp nhận những khác biệt như thế ở con mình.

"Trước đây, chúng tôi vẫn nói với con, nếu sau này cuộc sống gia đình của con không hạnh phúc, con không cần phải vì bố mẹ mà chịu đựng cuộc hôn nhân ấy. Lúc nào, con cũng có thể về với bố mẹ, chỉ cần con hạnh phúc là được. Vậy mà, khi phát hiện con gái có tình cảm với bạn đồng giới, tôi và chồng khá sốc. Chúng tôi tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm của con với người con yêu. Mà không biết rằng chúng tôi đã tạo ra một bức tường ngăn cách giữa chúng tôi và con. Chúng tôi đã nhận ra, chúng tôi đang vì sĩ diện của mình chứ không nghĩ đến cảm xúc của con. Sự ngăn cản của bố mẹ sẽ khiến con đau khổ vì bị chia cắt tình yêu và biết đâu sẽ khiến con trầm cảm, nghĩ đến hành động dại dột.

Chúng tôi nhắc nhở nhau, quan trọng nhất là con hạnh phúc và chúng tôi chấp nhận giới tính của con, chấp nhận con người của con để con được sống với đúng tình cảm, cảm xúc của mình. Bố mẹ không có cách nào khác là phải tôn trọng con cái!".

Theo PV (phunuvietnam.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).