Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Điểm đến 12:36

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Zott Việt Nam ký biên bản ghi nhớ Quỹ dinh dưỡng "Zott Monte - Cùng bé lớn khôn 2025".

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Bản lĩnh sống 17:22

Sau hơn 4 năm khởi nghiệp, hành trình của doanh nhân trẻ Ngọc Hân, đến từ Tây Ninh (Long An cũ), đang trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ.

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Điểm đến 16:22

Thương hiệu Đôi Dép hoàn tất đề cử xác lập Kỷ lục Việt Nam trong khuôn khổ WORLD T.E.A FEST 2025 với hạng mục: Đồng diễn dâng trà theo phong cách Việt Trà Thức.

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Điểm đến 16:20

Cuộc thi Gen Tea 2025: "Thắp sáng hồn trà, khơi sức trẻ" tạo sân chơi khởi nghiệp về trà cho sinh viên với 16 đội tham gia ngày 30-11.

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Tiêu dùng thông minh 07:26

Grab Việt Nam và EBOOST - doanh nghiệp cung cấp các giải pháp sạc thông minh cho xe điện vừa ký biên bản hợp tác nhằm thúc đẩy sử dụng xe điện tại Việt Nam.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Bản lĩnh sống 14:07

Vượt qua hàng trăm thí sinh tại mùa 2 của cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt 2025”, Nguyễn Đức Tài (nghệ danh: Đức Tài) đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân.

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

Khoẻ - Đẹp 13:06

AstraZeneca Việt Nam phối hợp cùng Quỹ BFF tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt của Câu lạc bộ (CLB) "Thương phổi" dành cho bệnh nhân ung thư phổi.

Người lớn tuổi có bệnh nền: RSV nguy hiểm nhưng bị xem nhẹ

Người lớn tuổi có bệnh nền: RSV nguy hiểm nhưng bị xem nhẹ

Khoẻ - Đẹp 22:17

Nhân Tuần lễ Nâng cao nhận thức về RSV, GSK công bố khảo sát toàn cầu hé lộ nhiều người chưa hiểu đúng về mức độ nguy hiểm của căn bệnh này.

Có gì thu hút tại triển lãm tranh “Hơi Thở Của Đất” của họa sĩ Ngô Thanh Hùng?

Có gì thu hút tại triển lãm tranh “Hơi Thở Của Đất” của họa sĩ Ngô Thanh Hùng?

Điểm đến 22:00

Triển lãm tranh Hơi Thở Của Đất - The Breath of The Earth - của họa sĩ Ngô Thanh Hùng, sẽ diễn ra từ ngày 30-11 tại TAA Gallery.

TCP tiếp sức cho thanh niên Việt qua sáng kiến thể thao

TCP tiếp sức cho thanh niên Việt qua sáng kiến thể thao

Khoẻ - Đẹp 21:57

TCP Việt Nam đồng hành, hỗ trợ các địa phương mang đến không gian thể thao hiện đại để tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng sống khỏe, năng động.

Ca sĩ Thạch Dũng: Lan tỏa yêu thương qua hành trình nghệ thuật và thiện nguyện

Ca sĩ Thạch Dũng: Lan tỏa yêu thương qua hành trình nghệ thuật và thiện nguyện

Chuyện của Sao 13:51

Sau 8 tháng đăng quang giải Nhất cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2025”, ca sĩ Thạch Dũng khẳng định là một nghệ sĩ giàu nhiệt huyết, luôn hết mình vì cộng đồng.

Đức Tài: Thầy giáo hiệu trưởng đăng quang Quán quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Đức Tài: Thầy giáo hiệu trưởng đăng quang Quán quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 12:53

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt” mùa 2 – năm 2025 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về thí sinh Đức Tài.

Quỳnh Paris đại diện cộng đồng CICON kết nối doanh nghiệp

Quỳnh Paris đại diện cộng đồng CICON kết nối doanh nghiệp

Bản lĩnh sống 11:50

Từ ngày 24 -25/11, hoạt động gặp mặt – kết nối – trao đổi giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Cộng đồng CICON diễn ra tại TP HCM với nhiều dấu ấn quan trọng.

Huỳnh Huy Hoàng: Từ diễn viên trẻ đến nhà sáng tạo nội dung

Huỳnh Huy Hoàng: Từ diễn viên trẻ đến nhà sáng tạo nội dung

Bản lĩnh sống 11:48

Từ một diễn viên tay ngang, Huỳnh Huy Hoàng đã không ngừng học hỏi, khẳng định bản thân trên màn ảnh.

Ca sĩ Ngọc Hân nói về “khoảng lặng” trong hôn nhân

Ca sĩ Ngọc Hân nói về “khoảng lặng” trong hôn nhân

Chuyện của Sao 10:22

Gặp ca sĩ Ngọc Hân tại một quán cà phê ở Gò Vấp, nữ ca sĩ chia sẻ về “khoảng lặng” trong hôn nhân.

Thảm họa nâng độn quá đà để thỏa mãn cơn khát làm đẹp

30 tháng 10, 2017 | 09:34

Phong trào phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển. Chưa hết, nhiều người sẵn sàng “xây - đập” cơ thể theo trào lưu. ​

Thảm họa nâng độn quá đà để thỏa mãn cơn khát làm đẹp - Ảnh 1.

Các bác sĩ mổ khắc phục sự cố do độn mông cho một bệnh nhân. Ảnh: Hà Lê.

Trước đây, nói đến nâng cấp cơ thể người ta chỉ nghĩ đến nâng vòng 1 nhưng giờ đây trào lưu phẫu thuật nâng mông để sở hữu vòng 3 hoàn hảo giống như thần tượng đã và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.


Thảm họa độn mông

2 năm trước, chị Nguyễn Thủy Hương (tên nhân vật đã thay đổi – PV), 31 tuổi ở Hà Nội hoàn thành nhiệm vụ sinh nở. Khi 2 con đã lớn, chị Hương giật mình nhìn lại cơ thể. Bụng chị Hương có hiện tượng rạn da mức độ nặng, lỏng lẻo tổ chức dưới da, nhiều mỡ khu trú dưới da sau mang thai và sinh nở. Số đo vòng bụng lên tới 89cm so với cân nặng 48 kg, mông lép kẹp làm mất đi sự cân đối.

Chị Hương nhớ lại, "Thời điểm đó chính bản thân mình nhìn còn chán". Sau rất nhiều lần suy nghĩ, tháng 6.2015 chị Hương đã tìm đến một cơ sở làm đẹp độn mông với thể tích 300cc.

Chưa dừng lại ở đó, hơn 1 năm sau, vào giữa năm 2017, chị Hương lại tiêm thêm silicon lần 2.

Những tưởng giấc mơ làm đẹp của mình được thỏa mãn thì đầu tháng 8 vừa qua, chị Hương phải tìm đến gặp GS-TS Trần Thiết Sơn - Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Xanh pôn, Hà Nội cầu cứu.

Chị Hương tới gặp GS-TS Trần Thiết Sơn trong tình trạng sờ thấy túi độn, nằm tư thế ngửa túi bè sang hai bên, tổng thể tích silicon tiêm sau 2 lần lên tới 1.000cc, silicon quá nhiều và cần được xử lý. GS-TS Sơn kể lại, sau khi kiểm tra, các bác sĩ quyết định tháo bỏ túi độn cũ, xử lý một phần silicon và đặt chất liệu túi mới có thể tích 390cc. Đồng thời, BS sắp xếp lại khoang chứa túi độn cho bệnh nhân. Kết quả sau phẫu thuật, bệnh nhân đã khắc phục tình trạng lộ túi thông qua nhìn hoặc chạm vào, hình dáng mông căng, tròn tự nhiên và cân đối trở lại.

Cũng phải đến cầu cứu bác sĩ, chị Lưu Thanh Nga (tên nhân vật đã thay đổi – PV), 28 tuổi ở Hải Phòng kể lại: Sau khi sinh xong cơ thể xập xệ, để tìm cách giữ chồng chị Nga đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Chị càng quyết tâm hơn khi chồng nói đùa “mông vợ teo đi đâu hết rồi mà quần xẹp lép”. Câu nói vui đùa của chồng khiến chị Nga suy nghĩ bởi chồng chị có tính đào hoa, thường mê mẩn những số đo nóng bỏng.

Sau ca phẫu thuật làm đẹp gần trăm triệu, vòng 3 của chị Nga tăng lên 7cm. Niềm vui chưa lâu chì chồng chị Nga lại phán: “Nhìn là thấy giả”. Thậm chí, sau 2 tháng, anh bắt chị đi “tháo” bằng được vì không chịu nổi “cái khối lồi lồi sau mông”. Cực chẳng đã, chị Nga cắn răng chịu thêm một lần dao kéo với lời thề “trời cho thế nào, dùng thế ấy”.

Chính tay GS-TS Sơn vừa thực hiện cho chị Nguyễn Thu Loan, 27 tuổi ở Hà Nội, mông teo lép nửa ngoài, vòng mông 77cm. Vòng 3 so với cơ thể không cân đối khiến Loan mất tự tin mỗi khi mặc quần áo.

Sau khi tìm hiểu, Loan quyết định chọn phương pháp đặt túi độn mông. Các bác sĩ đã tiến hành đặt trong cơ mông to với túi độn size 340cc (tương đương vòng mông 90cm) cho chị L. Phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng teo lép nửa ngoài, hình dáng mông sau phẫu thuật căng tròn, tự nhiên và cân đối so với cơ thể.

Làm đẹp an toàn, tránh xa thảm họa

Nghiên cứu của một tác giả người Nhật cho rằng những dị chất tạo hình như túi silicon, mảnh ghép, bằng vật liệu hóa học (độn để nâng ngực, nâng mông) không phải do cơ thể sinh ra nên không thể dùng vô hạn được. Mặt khác, dù là nâng mũi, ngực, mông hay gì đi nữa, khối lượng càng nhỏ càng ít khả năng có biến chứng, càng lớn khả năng biến chứng càng nhiều.

Tại Việt Nam, chưa xảy ra trường hợp tử vong do nâng độn mông nhưng đã có biến chứng. Nhưng ngay tại Mỹ, đã từng xảy ra trường hợp một phụ nữ tử vong sau khi phẫu thuật nâng mông.

Nạn nhân đã làm phẫu thuật nâng mông tại một phòng khám tư ở Manhattan vào khoảng giữa tháng 7.2017. Chỉ vài tiếng sau khi về nhà, nạn nhân cảm thấy đau ngực, khó thở và chóng mặt. Gia đình đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Quá trình kiểm tra tại bệnh viện cho thấy, nạn nhân bị chết não, sau đó 3 ngày thì qua đời.

GS-TS Trần Thiết Sơn chia sẻ, không ít chị em tìm đến bày tỏ sự thất vọng về vòng 3 của mình. Nhiều chị em đã từng ý thức vòng 3 quan trọng thế nào nên dành nhiều thời gian cho các bài luyện tập, bổ sung chế độ dinh dưỡng, thay đổi các thói quen xấu, kết hợp quần độn mông nhưng kết quả chưa được như ý.

Mông là 1 trong 3 bộ phận quan trọng hình thành nên vẻ cuốn hút cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến mông “teo, lép” và sa trễ như: Yếu tố di truyền, cơ mông kém phát triển, do một số thói quen sinh hoạt…

Về tình trạng vòng 3 mất vẻ tự nhiên sau phẫu thuật, GS-TS Sơn khẳng định, nguyên nhân chủ yếu do bác sĩ lựa chọn kích thước túi độn và phương pháp đặt túi độn không thích hợp, đặc biệt là kỹ thuật độn mông dưới da. Đây là cách được tiến hành dễ dàng nhất nhưng hiệu quả về mặt thẩm mỹ không cao.

Với việc đặt túi độn dưới da, bệnh nhân ít bị đau đớn nhưng lại dễ lộ rõ hình dáng túi gel dưới da, làm mất đi vẻ hấp dẫn tự nhiên và nét đẹp tròn trịa của vòng 3. Mặt khác do vị trí của túi độn quá sát da nên khả năng nhiễm trùng khoang đặt túi khá cao, thường dẫn tới hiện tượng chảy dịch từ vết mổ trong một thời gian dài.

Nâng mông đặt túi độn là một phương pháp lý tưởng giúp khắc phục triệt để tình trạng trên. Hiện các bác sĩ đang áp dụng phương pháp đưa chất liệu độn vào bên trong và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, phương pháp sử dụng kỹ thuật tiên tiến cùng túi độn có độ tương thích cao giúp mông không bị lệch, không gây biến chứng.

“Không phải bây giờ chị em mới có trào lưu nâng cấp vòng 3. Lâu nay, nói đến phẫu thuật cơ thể người ta hay nghĩ tới nâng ngực. Trên thực tế, số lượng người có nhu cầu nâng mông cũng khá cao. Trong vòng 10 năm trở lại đây, tôi đã thực hiện khoảng 200 ca nâng mông. Mỗi ca có một tình trạng khác nhau nhưng đều mong muốn có vòng 3 tròn, đẹp để không còn mất tự tin khi ăn mặc quần áo”. GS-TS Sơn nói.

Các chuyên gia khuyến cáo, không ai cấm làm đẹp nhưng làm đẹp phải an toàn. Khi có nhu cầu làm đẹp, khách hàng nên tìm đến những cơ sở làm đẹp có uy tín để tránh những điều không mong muốn xảy ra. Thời gian đặt túi độn phẫu thuật độn mông có tuổi thọ tối đa 15 - 20 năm. Người yêu cầu dịch vụ phải được kiểm tra, xét nghiệm tất cả các bước như một cuộc phẫu thuật thông thường.

Sau phẫu thuật, khách hàng cần nằm sấp một tuần và mặc loại quần gen đặc biệt để cố định mông. Khách hàng phục hồi hoàn toàn sau 35 ngày. Việc không tuân thủ chế độ nghỉ ngơi có thể dẫn tới túi độn chệnh khỏi vị trí. Các hoạt động chi dưới mạnh chỉ được phép thực hiện sau phẫu thuật 2 tháng và nên kiểm tra mỗi năm một lần.

HÀ LÊ

Theo Kiến thức
Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Điểm đến 12:36

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Zott Việt Nam ký biên bản ghi nhớ Quỹ dinh dưỡng "Zott Monte - Cùng bé lớn khôn 2025".

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Bản lĩnh sống 17:22

Sau hơn 4 năm khởi nghiệp, hành trình của doanh nhân trẻ Ngọc Hân, đến từ Tây Ninh (Long An cũ), đang trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ.

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Điểm đến 16:22

Thương hiệu Đôi Dép hoàn tất đề cử xác lập Kỷ lục Việt Nam trong khuôn khổ WORLD T.E.A FEST 2025 với hạng mục: Đồng diễn dâng trà theo phong cách Việt Trà Thức.

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Điểm đến 12:36

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Zott Việt Nam ký biên bản ghi nhớ Quỹ dinh dưỡng "Zott Monte - Cùng bé lớn khôn 2025".

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Bản lĩnh sống 17:22

Sau hơn 4 năm khởi nghiệp, hành trình của doanh nhân trẻ Ngọc Hân, đến từ Tây Ninh (Long An cũ), đang trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ.

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Điểm đến 16:22

Thương hiệu Đôi Dép hoàn tất đề cử xác lập Kỷ lục Việt Nam trong khuôn khổ WORLD T.E.A FEST 2025 với hạng mục: Đồng diễn dâng trà theo phong cách Việt Trà Thức.

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Điểm đến 16:20

Cuộc thi Gen Tea 2025: "Thắp sáng hồn trà, khơi sức trẻ" tạo sân chơi khởi nghiệp về trà cho sinh viên với 16 đội tham gia ngày 30-11.

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Tiêu dùng thông minh 07:26

Grab Việt Nam và EBOOST - doanh nghiệp cung cấp các giải pháp sạc thông minh cho xe điện vừa ký biên bản hợp tác nhằm thúc đẩy sử dụng xe điện tại Việt Nam.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Bản lĩnh sống 14:07

Vượt qua hàng trăm thí sinh tại mùa 2 của cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt 2025”, Nguyễn Đức Tài (nghệ danh: Đức Tài) đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân.

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

Khoẻ - Đẹp 13:06

AstraZeneca Việt Nam phối hợp cùng Quỹ BFF tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt của Câu lạc bộ (CLB) "Thương phổi" dành cho bệnh nhân ung thư phổi.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.