Video bé lần đầu thấy mưa làm "lây lan" hạnh phúc

06 Tháng 04, 2017 | 08:04

Niềm vui sướng và phấn khích tột độ hiện trên khuôn mặt của bé.

Chứng kiến một em bé vui sướng vì những thứ khác thường đối với bé như bong bóng, những cánh hoa bồ công anh bay, thậm chí là đứng trước một cặp song sinh... thường đem đến cho chúng ta niềm hạnh phúc dạt dào. Những quả bong bóng xà phòng bỗng trở nên huyền diệu, bông hoa bồ công canh không còn chỉ là một loài cỏ dại...

Niềm vui sướng và phấn khích hiện trên khuôn mặt bé

Cũng như vậy, cái cách trẻ lần đầu thấy cơn mưa nhỏ không phải là sự khó chịu với thời tiết bất lợi mà thay vào đó bằng niềm phấn khích tột độ. Đoạn video ghi lại cảnh ông bố bế con quan sát cơn mưa được ví như có thể "lây lan" cảm giác hạnh phúc cho bất cứ ai khi xem.

Em bé trong độ tuổi mới biết đi quan sát mọi thứ bên ngoài từ nhà để xe. Khi người cha bế con đến gần cửa hơn để trêu đùa, cậu bé đã ré lên vui sướng trong vòng tay cha. Hai bố con thậm chí còn chạy cả ra ngoài để bé "cảm nhận" rõ ràng hơn những giọt mưa là như thế nào. Cậu bé không hề tỏ ra sợ sệt mà vỗ tay rộn rã.

Theo Tùng Anh (Ngoisao)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).