Vimac khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP – ASEAN

09 Tháng 04, 2021 | 18:33

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vimac đã tổ chức Lễ khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac Việt Nam. Đây là một trong số ít các nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm.

Ngày 9-4, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vimac đã tổ chức Lễ khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac Việt Nam. Mục tiêu của Vimac là trở thành công ty đi đầu trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam, tạo ra các sản phẩm thực sự chất lượng với mục tiêu đưa mỹ phẩm Việt vươn xa lên tầm Châu Á và trên toàn thế giới trong tương lai gần. Với sứ mệnh đó, ý tưởng xây dựng một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam đã được hiện thực hoá.

Vimac khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP – ASEAN - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cùng Ban lãnh đạo Vimac ấn nút khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP – ASEAN

Nhà máy sản xuất của Vimac Việt Nam được xây dựng trên diện tích 4000m2 tại cụm công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, TP Hà Nội. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, trang thiết bị nhà xưởng hiện đại, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP-ASEAN (Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm), ISO 22716, hướng tới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ. Vimac mang tới một danh mục sản xuất đa dạng bao gồm: các dòng sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, trang điểm và các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu. Đây cũng là đơn vị tiên phong sản xuất mascara "made in Vietnam".

Đại diện Vimac cho biết Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Vimac đã và đang hợp tác chặt chẽ với những trung tâm nghiên cứu phát triển toàn cầu, ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm từ các đối tác từ  Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như các viện nghiên cứu, phân tích kiểm nghiệm trong nước để cho ra đời các sản phẩm phù hợp với từng địa phương, vùng miền. Sau quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP-ASEAN của nhà máy, đảm bảo chất lượng theo Quy định của luật quản lý mỹ phẩm hiện hành mới được phép xuất kho.

Minh Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).