Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Điểm đến 12:36

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Zott Việt Nam ký biên bản ghi nhớ Quỹ dinh dưỡng "Zott Monte - Cùng bé lớn khôn 2025".

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Bản lĩnh sống 17:22

Sau hơn 4 năm khởi nghiệp, hành trình của doanh nhân trẻ Ngọc Hân, đến từ Tây Ninh (Long An cũ), đang trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ.

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Điểm đến 16:22

Thương hiệu Đôi Dép hoàn tất đề cử xác lập Kỷ lục Việt Nam trong khuôn khổ WORLD T.E.A FEST 2025 với hạng mục: Đồng diễn dâng trà theo phong cách Việt Trà Thức.

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Điểm đến 16:20

Cuộc thi Gen Tea 2025: "Thắp sáng hồn trà, khơi sức trẻ" tạo sân chơi khởi nghiệp về trà cho sinh viên với 16 đội tham gia ngày 30-11.

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Tiêu dùng thông minh 07:26

Grab Việt Nam và EBOOST - doanh nghiệp cung cấp các giải pháp sạc thông minh cho xe điện vừa ký biên bản hợp tác nhằm thúc đẩy sử dụng xe điện tại Việt Nam.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Bản lĩnh sống 14:07

Vượt qua hàng trăm thí sinh tại mùa 2 của cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt 2025”, Nguyễn Đức Tài (nghệ danh: Đức Tài) đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân.

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

Khoẻ - Đẹp 13:06

AstraZeneca Việt Nam phối hợp cùng Quỹ BFF tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt của Câu lạc bộ (CLB) "Thương phổi" dành cho bệnh nhân ung thư phổi.

Người lớn tuổi có bệnh nền: RSV nguy hiểm nhưng bị xem nhẹ

Người lớn tuổi có bệnh nền: RSV nguy hiểm nhưng bị xem nhẹ

Khoẻ - Đẹp 22:17

Nhân Tuần lễ Nâng cao nhận thức về RSV, GSK công bố khảo sát toàn cầu hé lộ nhiều người chưa hiểu đúng về mức độ nguy hiểm của căn bệnh này.

Có gì thu hút tại triển lãm tranh “Hơi Thở Của Đất” của họa sĩ Ngô Thanh Hùng?

Có gì thu hút tại triển lãm tranh “Hơi Thở Của Đất” của họa sĩ Ngô Thanh Hùng?

Điểm đến 22:00

Triển lãm tranh Hơi Thở Của Đất - The Breath of The Earth - của họa sĩ Ngô Thanh Hùng, sẽ diễn ra từ ngày 30-11 tại TAA Gallery.

TCP tiếp sức cho thanh niên Việt qua sáng kiến thể thao

TCP tiếp sức cho thanh niên Việt qua sáng kiến thể thao

Khoẻ - Đẹp 21:57

TCP Việt Nam đồng hành, hỗ trợ các địa phương mang đến không gian thể thao hiện đại để tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng sống khỏe, năng động.

Ca sĩ Thạch Dũng: Lan tỏa yêu thương qua hành trình nghệ thuật và thiện nguyện

Ca sĩ Thạch Dũng: Lan tỏa yêu thương qua hành trình nghệ thuật và thiện nguyện

Chuyện của Sao 13:51

Sau 8 tháng đăng quang giải Nhất cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2025”, ca sĩ Thạch Dũng khẳng định là một nghệ sĩ giàu nhiệt huyết, luôn hết mình vì cộng đồng.

Đức Tài: Thầy giáo hiệu trưởng đăng quang Quán quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Đức Tài: Thầy giáo hiệu trưởng đăng quang Quán quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 12:53

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt” mùa 2 – năm 2025 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về thí sinh Đức Tài.

Quỳnh Paris đại diện cộng đồng CICON kết nối doanh nghiệp

Quỳnh Paris đại diện cộng đồng CICON kết nối doanh nghiệp

Bản lĩnh sống 11:50

Từ ngày 24 -25/11, hoạt động gặp mặt – kết nối – trao đổi giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Cộng đồng CICON diễn ra tại TP HCM với nhiều dấu ấn quan trọng.

Huỳnh Huy Hoàng: Từ diễn viên trẻ đến nhà sáng tạo nội dung

Huỳnh Huy Hoàng: Từ diễn viên trẻ đến nhà sáng tạo nội dung

Bản lĩnh sống 11:48

Từ một diễn viên tay ngang, Huỳnh Huy Hoàng đã không ngừng học hỏi, khẳng định bản thân trên màn ảnh.

Ca sĩ Ngọc Hân nói về “khoảng lặng” trong hôn nhân

Ca sĩ Ngọc Hân nói về “khoảng lặng” trong hôn nhân

Chuyện của Sao 10:22

Gặp ca sĩ Ngọc Hân tại một quán cà phê ở Gò Vấp, nữ ca sĩ chia sẻ về “khoảng lặng” trong hôn nhân.

Thanh Hằng: “Tôi và Nguyễn Quang Dũng rất trong sáng!”

24 tháng 2, 2013 | 07:00

(NLĐO) - Khách mời của chuyên mục “Cà phê với sao” tuần này là người mẫu, diễn viên Thanh Hằng. Cô giải thích rằng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không bao giờ đặt mối quan hệ cá nhân vào công việc nên không có chuyện chọn cô vì quan hệ cá nhân

*Phóng viên: Vai diễn Kiều Thị trong phim “Mỹ nhân kế” trong dịp Tết vừa qua có giúp Thanh Hằng xóa bỏ được rào cản tâm lý “ người mẫu đóng phim”?
                                                      
Thanh Hằng: - Xuất hiện trong Nụ hôn thần chết, nhiều người chưa hài lòng về diễn xuất của tôi. Đến phim Những nụ hôn rực rỡ, nhiều khán giả thấy bất ngờ và sang phim Mỹ nhân kế, họ bắt đầu công nhận tôi biết diễn. Tôi thấy vui nhất khi mình trưởng thành qua từng bộ phim. Những gì Kiều Thị làm được trên màn ảnh giúp tôi được nhiều người yêu mến hơn và tôi phải cố gắng mỗi ngày để hoàn thành thật tốt vai trò diễn viên mà mình đang theo đuổi.
 
Thanh Hằng vui vì vai diễn Kiều Thị trong Mỹ nhân kế được khán giả đón nhận
             
Làm việc với tác phong chuyên nghiệp
                                     
*Thanh Hằng nghĩ sao khi một số người cho rằng chị chỉ là diễn viên nghiệp dư, gây được chú ý qua một vài vai diễn?         
 
 
- Đúng, tôi không được đào tạo bài bản. Những nhân vật đã đóng, tôi chưa bao giờ tưởng tượng đến hay từng trải nghiệm nhưng vẫn phải sống với chúng như cuộc đời của mình. Đó là điều khó khăn.                     
   
Nhưng chưa nhiều kinh nghiệm cũng có cái lợi là tôi vô tư, thoải mái thổi hồn vào nhân vật theo cách nghĩ của riêng mình. Tôi giúp nhân vật trở nên “đời” hơn, chạm đến trái tim khán giả chân thật, không giả tạo. Theo tôi nghĩ, chuyên nghiệp được đánh giá qua tác phong làm việc, kỹ năng cần thiết cho vai diễn... Tuy chưa được đào tạo chuyên nghiệp nhưng tôi có tác phong làm việc đúng yêu cầu của sự chuyên nghiệp. Tôi cũng trang bị đầy đủ kỹ năng, từ ca, múa, khiêu vũ hay võ thuật và đáp ứng được những gì nội dung bộ phim cần, đạo diễn yêu cầu. Tôi nghĩ như thế là đủ.

*Cũng có nhiều người trong giới showbiz, khi nhắc đến chị, đều khen “Thanh Hằng có tác phong làm việc chuyên nghiệp hiếm có”...
       
- Với tôi, đó là một lời khen. Khi bắt tay làm bất cứ điều gì, nếu không đặt công việc đó lên hàng đầu, tôi tin mình khó hoàn thành một cách hoàn hảo. Tôi chỉ đơn giản muốn gặt hái thành qủa tốt nhất mà mình tin rằng có thể làm được.                                            
 
Được chọn nhờ năng lực
 
*Có người phân tích rằng những cơ hội “vàng” mà Thanh Hằng có được ở điện ảnh trong thời gian qua là nhờ mối quan hệ với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, vì Thanh Hằng chỉ xuất hiện trong những phim Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn?     
                 
- Mối quan hệ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người và tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng nên nhớ rằng, một người trưởng thành và sâu sắc như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không bao giờ đặt mối quan hệ cá nhân vào công việc. Hơn hết, quyết định chọn một ai đó, không chỉ có đạo diễn mà còn nhà đầu tư, những người vốn nghĩ đến lợi nhuận của họ trước tiên.
 
Người đẹp này tin rằng được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chọn vào ê kíp nhờ năng lực
 
Giả sử tôi có được vai diễn nhờ mối quan hệ, tin chắc sẽ chỉ được đóng một phim và sự nhờ vả chỉ được một lần. Bởi nếu phim thất bại, đạo diễn và nhà đầu tư nào dám cho tôi cơ hội lần hai, lần ba. Trong khi đó, những phim tôi và ê kíp của mình làm đều mang lại doanh thu cao, được khán giả đón nhận.
 
*Vì sao đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại chọn Thanh Hằng vào ê kíp của mình?

- Mọi thứ đều được lý giải bằng năng lực. Tôi dám khẳng định điều đó vì đơn giản Nguyễn Quang Dũng là một đạo diễn khó tính. Việc tôi có thể là thành viên trong ê kíp của anh cũng dễ hiểu bởi sau vài lần hợp tác, Nguyễn Quang Dũng hiểu rõ năng lực của tôi đến đâu, có thể làm được gì. Việc hình thành một ê kíp cũng mang đến cái lợi nhất định bởi các thành viên đã hiểu ý nhau và không khó để khai thác những điểm mạnh của nhau.
                            
*Thanh Hằng đang hài lòng với những gì mình có được ở lĩnh vực điện ảnh?

- Những cái tôi đã, đang và sẽ làm chỉ có một mục tiêu duy nhất là chinh phục khán giả bằng khả năng của mình qua từng vai diễn. Những vai diễn vừa qua, tôi thấy vui đến ngất ngây khi được khán giả khen tặng.

Khán giả công bằng lắm, họ sẽ khen khi mình làm tốt và sẵn sàng quay lưng nếu vai diễn của mình chẳng ra gì. Vì vậy, để được yêu thích, tôi phải luôn có những vai diễn tốt hơn sau đó.
 
Thanh Hằng khẳng định sẽ luôn nỗ lực phục vụ khán giả
           
*Thanh Hằng có nghĩ sẽ “bỏ rơi” thời trang để tập trung sức lực cho sự nghiệp diễn xuất không?

- Có lẽ hơi tham nhưng tôi không muốn bản thân dừng lại ở bất kỳ vị trí nào cả. Điều tôi muốn là trở thành một nghệ sĩ thực thụ chứ không hẳn là một người mẫu hay diễn viên. Nói vậy, bởi tôi tâm niệm, ở bất kỳ vị trí nào cũng phải tận lực phục vụ khán giả, làm cho họ hài lòng.
 
Là người mẫu, tôi có trách nhiệm giới thiệu một mẫu thiết kế còn ở vai trò diễn viên, phải hóa thân trọn vẹn vai diễn được giao. Tôi biết nếu mình quá tham và không có năng lực sẽ bị “chết đuối” nhưng rất may tôi cũng có một ít năng lực nên cứ thế  thẳng tiến với cả 2 công việc.
                                                   
*Thanh Hằng có dự định sẽ lấn sân sang ca hát như bao người mẫu, diễn viên khác nhất là khi chị đã từng có sản phẩm thu âm?

- Sau phim Những nụ hôn rực rỡ, tôi có cả lời mời đi biểu diễn ở các chương trình sự kiện nữa. Nhưng tôi thấy mình không phù hợp với việc ca hát. Nếu thấy thích, đam mê, dù có khó khăn đến mấy, mình cũng có thể cố gắng còn khi không thích thì rất khó. Mặt khác, tôi không có thời gian để ôm đồm quá nhiều việc mà việc này ảnh hưởng không tốt đến việc kia. 
 
Hạnh phúc, viên mãn!
 
*Cư dân mạng đang dậy sóng vì Thanh Hằng đeo nhẫn áp út, có phải chị chuẩn bị lên xe hoa?

 
- Đọc nhiều bài viết trên mạng nói rằng tôi đã đính hôn hay sắp lên xe hoa mà giật mình. Chiếc nhẫn tôi đang đeo trên tay là món quà nhưng không phải nhẫn đính hôn và càng không phải là nhẫn cưới. Nếu quan sát kỹ, mọi người sẽ thấy chiếc nhẫn này đang là mốt được nhiều người thích. Nếu tôi không được tăng, tôi cũng sẽ mua để đeo vì nó đẹp.
 
"Người đàn ông của tôi đặc biệt ở chỗ biết lơ đi những lúc tôi “lên cơn”
và dỗ ngọt khi tôi nhõng nhẽo"-Thanh Hằng chia sẻ

*Như vậy, chuyện tình của chị với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chỉ là tin đồn?

- Chúng tôi thân thiết nhau và nó hoàn toàn là một mối quan hệ trong sáng, không như tưởng tượng của mọi người đâu. Tôi chưa thể nói gì về chuyện riêng vì chưa có gì để công bố. Chuyện vui nếu chia sẻ sẽ nhân đôi niềm vui. Tôi sẽ làm đúng điều này nếu thực sự có niềm vui.
        
*Nhưng với vẻ đẹp, danh tiếng, độ tuổi của mình hẳn chị cũng đã có nơi đi, chốn về ổn định?

- Có chứ nhưng tạm thời tôi thấy vẫn chưa có gì đáng để nói. Tôi đâu muốn một đám cưới bí mật nên khi “có gì đó”, tôi sẽ nói ngay với người hâm mộ của mình. Dẫu biết, công chúng luôn quan tâm đến đời tư nghệ sĩ nhưng nếu chúng tôi nói nhiều mà không hành động gì đồng nghĩa tự đánh mất khán giả.
                           
*Người đàn ông của Thanh Hằng chắc hẳn rất đặc biệt?   
  
- Người đàn ông của tôi đặc biệt ở chỗ biết lơ đi những lúc tôi “lên cơn” và dỗ ngọt khi tôi nhõng nhẽo.
                     
*Nếu nói ngắn gọn về cuộc sống hiện tại của chị thì đó là điều gì?

- Hạnh phúc, viên mãn vì tôi được làm những thứ tôi muốn. Nói thật, tôi không giàu so với nhiều người nhưng tôi hài lòng với những thứ mình có, hưởng thụ thành quả do chính mình làm ra nên tôi thấy thật hạnh phúc.

Nhìn lại những tấm hình của chính mình trước đây, thậm chí là thời điểm đoạt giải hoa hậu, tôi thấy bây giờ mình trẻ hơn nhiều. Có được điều đó vì cuộc sống của tôi hiện đang rất vui vẻ.
      
Không làm điều phải hối tiếc
 
30 tuổi, sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tôi đúc kết được rằng  đừng quy kết không căn cứ bất kể điều gì hay cho một ai đó. Bản chất và hiện tượng luôn có khoảng cách rất xa, thậm chí trái ngược nhau.
 
Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà vội kết luận đó chỉ là đánh giá của một người cạn nghĩ. Khi chúng ta trưởng thành hơn mỗi người sẽ thấy hối hận với những suy nghĩ nông cạn trước đây của mình. Thế nên, sống thì đừng nên làm điều gì để phải hối tiếc về sau.
 
maiphuong

TỪ KHÓA

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Văn hóa - Văn nghệ 16:06

(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Văn hóa - Văn nghệ 14:09

(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Văn hóa - Văn nghệ 15:13

(NLĐO) - Maria Poonlertlarp Ehren, 25 tuổi, người mẫu cao đến 1.84m, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Văn hóa - Văn nghệ 16:00

(NLĐO) - Momoko Abe, 22 tuổi, đã vượt qua 45 thí sinh khác trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Văn hóa - Văn nghệ 12:12

(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Văn hóa - Văn nghệ 14:04

(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Văn hóa - Văn nghệ 14:21

(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr đã nộp lại trang sức trị giá 8.1 triệu USD từng nhận từ tình cũ là tỉ phú Malaysia cho nhà chức trách Mỹ.

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Điểm đến 12:36

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Zott Việt Nam ký biên bản ghi nhớ Quỹ dinh dưỡng "Zott Monte - Cùng bé lớn khôn 2025".

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Bản lĩnh sống 17:22

Sau hơn 4 năm khởi nghiệp, hành trình của doanh nhân trẻ Ngọc Hân, đến từ Tây Ninh (Long An cũ), đang trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ.

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Điểm đến 16:22

Thương hiệu Đôi Dép hoàn tất đề cử xác lập Kỷ lục Việt Nam trong khuôn khổ WORLD T.E.A FEST 2025 với hạng mục: Đồng diễn dâng trà theo phong cách Việt Trà Thức.

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Điểm đến 16:20

Cuộc thi Gen Tea 2025: "Thắp sáng hồn trà, khơi sức trẻ" tạo sân chơi khởi nghiệp về trà cho sinh viên với 16 đội tham gia ngày 30-11.

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Tiêu dùng thông minh 07:26

Grab Việt Nam và EBOOST - doanh nghiệp cung cấp các giải pháp sạc thông minh cho xe điện vừa ký biên bản hợp tác nhằm thúc đẩy sử dụng xe điện tại Việt Nam.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Bản lĩnh sống 14:07

Vượt qua hàng trăm thí sinh tại mùa 2 của cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt 2025”, Nguyễn Đức Tài (nghệ danh: Đức Tài) đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân.

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

Khoẻ - Đẹp 13:06

AstraZeneca Việt Nam phối hợp cùng Quỹ BFF tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt của Câu lạc bộ (CLB) "Thương phổi" dành cho bệnh nhân ung thư phổi.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.