Khủng hoảng tâm lý sau sa thải và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Khủng hoảng tâm lý sau sa thải và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Bản lĩnh sống 07:21

Bài viết phân tích dựa trên Báo cáo thực tập chủ đề “Mô hình can thiệp khủng hoảng tâm lý cho người bị mất việc”.

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Món ngon 11:22

Sau phở Thìn, Phở Minh Pastuer, bánh mì Huynh Hoa, Posh Lifestyle tiếp tục. mang tinh hoa phở Việt vươn tầm quốc tế từ trung tâm Melbourne.

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

Khoẻ - Đẹp 11:11

Mang gen bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), từng phải tạm dừng điều trị vì khó khăn kinh tế, vợ chồng ở Điện Biên đã đón con khỏe mạnh.

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Điểm đến 11:05

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, một cuộc thi tay nghề dành riêng cho ngành quảng cáo được tổ chức nhằm tôn vinh những người thợ quảng cáo.

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Chuyện của Sao 14:38

Tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam năm 2026, diễn viên Đoàn Minh Tài nhận vai tướng Thoại Ngọc Hầu trong tiết mục "Linh khí Núi Sam".

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Điểm đến 14:37

Theo Agoda, TPHCM - Tuy Hòa và TPHCM - Kuala Lumpur là hai chặng bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam có giá vé phải chăng nhất trong mùa hè năm nay.

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Khoẻ - Đẹp 09:26

Công ty TNHH Dược phẩm Takeda Việt Nam (Takeda Việt Nam) vừa được tổ chức nghiên cứu và tư vấn toàn cầu Great Place To Work® vinh danh

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

Chuyện của Sao 09:57

Tiến sĩ - Nhà thiết kế Quỳnh Paris được Asia Artpiad Committee (AAC) quốc tế bổ nhiệm chức Chủ tịch AAC Việt Nam.

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Tiêu dùng thông minh 09:33

Ngày 3-6, Lazada chính thức khởi động lễ hội mua sắm giữa năm “Siêu Sale 6.6”, diễn ra từ 20g ngày 5-6 đến hết ngày 8-6 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Khoẻ - Đẹp 15:23

Người đẹp Hellen Yến Phạm tiếp tục ghi dấu ấn trong hoạt động nghệ thuật, khi dành danh hiệu Hoa hậu Tài năng Đất Tổ 2025 và Người đẹp Truyền thông 2025.

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Khoẻ - Đẹp 13:59

Chương trình do Tiến sĩ – Nghệ sĩ Phi Thanh Vân làm Trưởng Ban Tổ chức thực hiện, nhằm xây dựng một sân chơi văn hóa đậm bản sắc vùng đất Bảo Lộc (Lâm Đồng).

NTK Lê Minh Phú: Truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và  trách nhiệm cộng đồng cho sinh viên

NTK Lê Minh Phú: Truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và trách nhiệm cộng đồng cho sinh viên

Bản lĩnh sống 13:00

Theo Giảng viên-NTK Lê Minh Phú, sáng tạo không nằm ở giá tiền vật liệu mà ở khả năng nhìn thấy vẻ đẹp và giá trị từ những điều tưởng chừng rất bình thường.

Mẫu nhí Phương Bình thần thái thu hút bởi phong cách đường phố

Mẫu nhí Phương Bình thần thái thu hút bởi phong cách đường phố

Chuyện của Sao 14:55

Mới đây, model nhí Nguyễn Phương Bình đã thực hiện một bộ ảnh thời trang theo phong cách đường phố đầy cá tính và ấn tượng.

Khi di sản trà cổ hội tụ cùng chữ tâm của người làm trà

Khi di sản trà cổ hội tụ cùng chữ tâm của người làm trà

Tiêu dùng thông minh 10:12

Giữa đại ngàn Tây Bắc hùng vĩ, nơi những tầng mây trắng quanh năm ôm lấy đỉnh núi Tây Côn Lĩnh của Hà Giang.

Vietcap triển khai chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc” trong tháng 6

Vietcap triển khai chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc” trong tháng 6

Điểm đến 10:10

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Vietcap khởi động chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc”.

"Nghi Sơn Xanh” 2026: Từ sáng kiến tiên phong đến chương trình hành động

"Nghi Sơn Xanh” 2026: Từ sáng kiến tiên phong đến chương trình hành động

Điểm đến 10:08

Ngày 31-5, tại bờ biển phường Hải Bình, Thanh Hóa, chương trình “Nghi Sơn Xanh” đã trở lại thu hút đông đảo doanh nghiệp và cộng đồng địa phương.

Bộ đôi thương hiệu Jeep & Ram và sản phẩm Suv Peugeot 3008 & 5008 chào sân?

Bộ đôi thương hiệu Jeep & Ram và sản phẩm Suv Peugeot 3008 & 5008 chào sân?

Tiêu dùng thông minh 14:47

THACO AUTO hợp tác chiến lược cùng Stellantis ra mắt bộ đôi thương hiệu Jeep & Ram và sản phẩm Suv Peugeot 3008 & 5008 hoàn toàn mới.

Xu hướng setup lớp học mầm non hiện đại kích thích tư duy sáng tạo cho bé cùng Đồ chơi Phú Long

Xu hướng setup lớp học mầm non hiện đại kích thích tư duy sáng tạo cho bé cùng Đồ chơi Phú Long

Tiêu dùng thông minh 14:46

Đồ chơi Phú Long - Sản xuất & nhập khẩu bàn ghế mầm non tại TPHCM, cung cấp nội thất hoàn hảo, giúp tối ưu không gian và kích thích sự phát triển của trẻ.

Huawei chính thức ra mắt WATCH FIT 5 Series tại Việt Nam

Huawei chính thức ra mắt WATCH FIT 5 Series tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 11:02

Ngày 29-5, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất - HUAWEI WATCH FIT 5 Series.

Chấp nhận con dâu dang dở một lần đò...

11 tháng 6, 2012 | 09:59

Tôi quen chồng tôi khi đã dang dở một lần đò. Ngày tôi về ra mắt, mọi người đều vui vẻ cho đến khi chúng tôi quyết định kết hôn.

Tôi rất hay đọc những tâm sự của độc giả trên các trang báo, phần vì nghề nghiệp, phần nữa để hiểu hơn những hoàn cảnh sống quanh mình và câu chuyện mẹ chồng nàng dâu có lẽ là một trong những chủ đề lúc nào cũng nóng. Tôi nói thế bởi công ty tôi làm việc, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn là chủ đề của mỗi bữa cơm trưa.

Có thể tôi may mắn hơn nhiều người bởi tôi có một bà mẹ chồng thật sự tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ.


Ảnh minh họa


Tôi quen chồng tôi khi đã dang dở một lần đò, một mình sống trong nỗi cô đơn. Chồng tôi lúc bấy giờ đã luôn an ủi động viên và chia sẻ cùng tôi. Với hoàn cảnh lúc bấy giờ tôi chỉ cần một người đàn ông thông cảm với hoàn cảnh của mình, hiểu và yêu thương mình chứ không nghĩ nhiều đến những chuyện khác.

Ngày tôi về ra mắt, mọi người đều vui vẻ cho đến khi chúng tôi quyết định kết hôn. Có lẽ khi ấy lý do để chúng tôi đi đến cái quyết định ấy không phải hoàn toàn vì tình yêu mà vì một sinh linh bé nhỏ đang lớn dần lên trong bụng tôi. Thật sự, sau thời gian quen nhau, tôi nhận thấy anh là một người yếu đuối, thụ động và quen với sự bao bọc của cha mẹ nên cũng biết việc xây dựng gia đình với anh là một điều mạo hiểm. Nhưng lại nghĩ thương đưa trẻ chả có tội tình gì, chỉ là sự thiếu cân nhắc và vô trách nhiệm của người lớn nên tôi không nỡ bỏ…đến bệnh viện rồi lại quay về.

Khi gia đình anh biết chuyện, cũng là lúc việc tôi đã từng kết hôn gia đình anh cũng biết. Bố anh đã nói thẳng với tôi rằng gia đình không bao giờ chấp nhận… Tôi không nói gì chỉ xác định một điều: Tôi có thể nuôi con một mình.

Tuy nhiên điều bất ngờ nhất đã xảy ra, gia đình anh đồng ý cho chúng tôi kết hôn. Và người đã làm thay đổi quyết định đó chính là nhờ ông bà nội chồng tôi và mẹ chồng tôi. Mẹ chồng tôi đã nói với bố chồng tôi rằng: “ Anh không là phụ nữ, anh không hiểu được những nỗi khổ mà người phụ nữ phải trải qua, gánh chịu…”.

Tôi lấy anh và khi tôi mang bầu 4 tháng thì anh lên đường sang Cộng hòa Séc với mong muốn thay đổi cuộc sống. Tôi ở lại một mình đi làm, chờ đến ngày sinh con. Mẹ chồng tôi thi thoảng lại gọi điện bảo tôi về chơi, lần nào về bà cũng làm những món ngon cho tôi ăn, khi tôi đi bà lại gói trứng gà, ruốc, trái cây để tôi mang đi sợ những hôm tôi về muộn có một mình không chịu nấu nướng gì lại ăn uống thất thường. Khi có bạn bè của chồng tôi ra Hà Nội, bà cũng gửi đồ ra cho tôi.

Đến ngày tôi sinh cháu, bà đón tôi về, làm lại cửa phòng cho kín gió, chuẩn bị mọi thứ chu đáo cho tôi sinh con. Suốt tháng kiêng cữ, mẹ chồng tôi ngày nào cũng bê cơm lên tận phòng cho tôi, rồi lại lên dọn bát đũa xuống. Ngại quá nên khi được khoảng hơn chục ngày tôi bảo bà: Mẹ để con xuống nhà ăn cũng được. Tôi sinh xong quần áo không còn mặc vừa lại chớm vào mùa đông, bà đã mua cho tôi những bộ quần áo mới.

Tết đầu tiên ở nhà chồng, vì nghỉ sinh con nên bao nhiêu tiền dành dụm tôi đã tiêu gần hết. Bà cũng đoán biết tôi ở nhà sinh con sẽ không có tiền nên tối 30 bà sang phòng đưa tiền cho tôi rồi bảo: Mẹ mừng tuổi cho con, con cầm lấy, có cháu nào đến chơi còn mừng tuổi cho chúng nó.

Từ ngày về làm dâu, chưa bao giờ bà nặng lời một câu với tôi. Nếu ai đó nói gì về tôi với bà, bao giờ bà cũng nhẹ nhàng nhắc tôi mẹ thấy bố bảo thế này, thế kia, lần sau chú ý, mẹ thì không sao nhưng bố với các cụ hay để ý . Biết tính tôi không thích ăn gì, bà bao giờ cũng nấu riêng cho tôi những món tôi thích. Khi con tôi được 5 tháng tuổi, chồng tôi cũng về nước do khủng hoảng kinh tế nên việc làm ăn cũng khó khăn. Tôi nhận lời mời ra Hà Nội làm việc, hai vợ chồng đi để lại cháu cho ông bà chăm lúc đó con tôi mới có 10 tháng tuổi.

Những năm tháng làm dâu, chứng kiến mẹ chồng chăm sóc ông bà, chăm sóc chồng con, rồi giờ lại chăm cháu, tôi chưa từng thấy mẹ chồng tôi kêu ca, phàn nàn hay có ý kiến gì không vui. Bà nội nhà chồng tôi vốn nổi tiếng cả khu phố về sự ghê gớm vậy mà mẹ chồng tôi đã sống với bà suốt mấy chục năm trời không một điều tiếng nào. Bà đã dạy cho tôi rất nhiều bài học về đối nhân xử thế, về sự bao dung và tình yêu thương.

Cuộc sống khó khăn và nhiều bất đồng khiến tôi và chồng tôi xảy ra nhiều xung đột, tình cảm dần mất đi thay vào đó là những thất vọng. Nhưng cứ nghĩ đến những gì mẹ chồng tôi đã làm cho mình, tôi cố gắng sống bên anh. Giờ con tôi đã được gần 4 tuổi, xinh xắn và thông minh, nó quấn bà và yêu bà lắm. Tôi cũng rất yêu quý bà và thật sự từ đáy lòng mình tôi cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ một người phụ nữ tuyệt vời như thế.

duyquoc

TỪ KHÓA

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Thời sự 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

Khủng hoảng tâm lý sau sa thải và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Khủng hoảng tâm lý sau sa thải và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Bản lĩnh sống 07:21

Bài viết phân tích dựa trên Báo cáo thực tập chủ đề “Mô hình can thiệp khủng hoảng tâm lý cho người bị mất việc”.

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Món ngon 11:22

Sau phở Thìn, Phở Minh Pastuer, bánh mì Huynh Hoa, Posh Lifestyle tiếp tục. mang tinh hoa phở Việt vươn tầm quốc tế từ trung tâm Melbourne.

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

Khoẻ - Đẹp 11:11

Mang gen bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), từng phải tạm dừng điều trị vì khó khăn kinh tế, vợ chồng ở Điện Biên đã đón con khỏe mạnh.

Khủng hoảng tâm lý sau sa thải và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Khủng hoảng tâm lý sau sa thải và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Bản lĩnh sống 07:21

Bài viết phân tích dựa trên Báo cáo thực tập chủ đề “Mô hình can thiệp khủng hoảng tâm lý cho người bị mất việc”.

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Món ngon 11:22

Sau phở Thìn, Phở Minh Pastuer, bánh mì Huynh Hoa, Posh Lifestyle tiếp tục. mang tinh hoa phở Việt vươn tầm quốc tế từ trung tâm Melbourne.

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

Khoẻ - Đẹp 11:11

Mang gen bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), từng phải tạm dừng điều trị vì khó khăn kinh tế, vợ chồng ở Điện Biên đã đón con khỏe mạnh.

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Điểm đến 11:05

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, một cuộc thi tay nghề dành riêng cho ngành quảng cáo được tổ chức nhằm tôn vinh những người thợ quảng cáo.

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Chuyện của Sao 14:38

Tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam năm 2026, diễn viên Đoàn Minh Tài nhận vai tướng Thoại Ngọc Hầu trong tiết mục "Linh khí Núi Sam".

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Điểm đến 14:37

Theo Agoda, TPHCM - Tuy Hòa và TPHCM - Kuala Lumpur là hai chặng bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam có giá vé phải chăng nhất trong mùa hè năm nay.

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Khoẻ - Đẹp 09:26

Công ty TNHH Dược phẩm Takeda Việt Nam (Takeda Việt Nam) vừa được tổ chức nghiên cứu và tư vấn toàn cầu Great Place To Work® vinh danh

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

Chuyện của Sao 09:57

Tiến sĩ - Nhà thiết kế Quỳnh Paris được Asia Artpiad Committee (AAC) quốc tế bổ nhiệm chức Chủ tịch AAC Việt Nam.

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Tiêu dùng thông minh 09:33

Ngày 3-6, Lazada chính thức khởi động lễ hội mua sắm giữa năm “Siêu Sale 6.6”, diễn ra từ 20g ngày 5-6 đến hết ngày 8-6 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Khoẻ - Đẹp 15:23

Người đẹp Hellen Yến Phạm tiếp tục ghi dấu ấn trong hoạt động nghệ thuật, khi dành danh hiệu Hoa hậu Tài năng Đất Tổ 2025 và Người đẹp Truyền thông 2025.

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Khoẻ - Đẹp 13:59

Chương trình do Tiến sĩ – Nghệ sĩ Phi Thanh Vân làm Trưởng Ban Tổ chức thực hiện, nhằm xây dựng một sân chơi văn hóa đậm bản sắc vùng đất Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.