Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Tiêu dùng thông minh 14:58

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải đã khẳng định vị thế là đối tác vận tải hàng đầu, mang đến những hành trình an toàn, sang trọng và trọn vẹn niềm vui.

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Khoẻ - Đẹp 14:01

Hội nghị “Kỷ nguyên mới trong điều trị lupus ban đỏ hệ thống – Cá thể hóa điều trị và hướng tới lui bệnh với Anifrolumab”.

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:00

MetLife Foundation công bố các tổ chức nhận tài trợ mới trong Chương trình Tài trợ Tác động Cộng đồng - Community Impact Grant Program (CIGP).

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

Chuyện của Sao 17:57

Thị trường nhạc Việt vừa đón nhận một sản phẩm mới mang đậm màu sắc quốc tế khi TOPWAN (Vang Quốc Hải) chính thức trình làng MV "Lost in Paradiso".

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Bản lĩnh sống 17:56

Lễ tân là công việc quen thuộc trong nhiều lĩnh vực nhưng lễ tân có cần ngoại hình không lại là điều khiến nhiều người do dự khi lựa chọn nghề.

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:43

LG Electronics (LG) chính thức trình làng UltraFine evo 6K (mã 32U990A), màn hình 6K đầu tiên trên thế giới được trang bị chuẩn kết nối Thunderbolt™ 5.

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

Tiêu dùng thông minh 14:41

HALEDCO tập trung phát triển các dòng đèn LED dành riêng cho dự án, với thế mạnh nổi bật ở dòng đèn công suất lớn như đèn đường, đèn pha, đèn nhà xưởng.

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Khoẻ - Đẹp 10:11

Sau một tháng điều trị, các triệu chứng mãn kinh của bệnh nhân 51 tuổi giảm rõ rệt, chấm dứt bốc hỏa, ngủ tốt hơn.

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Bản lĩnh sống 09:09

Á hậu Ánh Quyên đang dần khẳng định vị thế là một trong những gương mặt tiêu biểu cho thế hệ nữ doanh nhân đa năng, bản lĩnh và giàu khát vọng.

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Tiêu dùng thông minh 18:49

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện dành cho đối tác tài xế Grab, mang đến trải nghiệm sạc xe điện tối ưu, giúp tài xế nâng cao hiệu quả hoạt động.

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Tiêu dùng thông minh 18:33

Các gia đình hiện đại đang ưu tiên dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói để đảm bảo an toàn tuyệt đối và khởi đầu suôn sẻ.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Singapore: Nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Việt

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Singapore: Nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Việt

Chuyện của Sao 08:54

Thông qua âm nhạc, một ngôn ngữ không biên giới, hình ảnh Việt Nam giàu bản sắc, nhân văn và giàu cảm xúc tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ đến bạn bè quốc tế.

Fitness và thói quen sống: Góc nhìn từ Đào Xuân Trường

Fitness và thói quen sống: Góc nhìn từ Đào Xuân Trường

Khoẻ - Đẹp 21:22

Đào Xuân Trường, người hoạt động trong lĩnh vực fitness, cho rằng tập luyện không chỉ mang lại lợi ích về thể chất mà còn hình thành những thói quen tích cực.

Malaysia tăng sức hút toàn cầu qua lễ hội Vaisakhi 2026

Malaysia tăng sức hút toàn cầu qua lễ hội Vaisakhi 2026

Điểm đến 21:18

Tổng cục Du lịch Malaysia thông báo Lễ hội Vaisakhi thuộc khuôn khổ Visit Malaysia 2026 đã được tổ chức thành công tại Malaysia Tourism Centre, Kuala Lumpur.

GSK đẩy mạnh phòng ngừa RSV cho nhóm nguy cơ cao

GSK đẩy mạnh phòng ngừa RSV cho nhóm nguy cơ cao

Khoẻ - Đẹp 21:13

RSV không chỉ gây bệnh ở trẻ nhỏ mà còn đe dọa người cao tuổi, đặc biệt người có bệnh nền, với nguy cơ biến chứng nặng và tử vong.

Lượt tìm kiếm cơ sở lưu trú nội địa của du khách Việt trên Agoda tăng 81%

Lượt tìm kiếm cơ sở lưu trú nội địa của du khách Việt trên Agoda tăng 81%

Điểm đến 20:42

Theo dữ liệu tìm kiếm cơ sở lưu trú trong nước trên Agoda, du lịch nội địa đạt mức tăng trưởng 81% cho kỳ nghỉ dài cuối tháng 4 kéo dài sang đầu tháng 5.

Tăng thứ hạng website với dịch vụ backlink SEO chuyên nghiệp từ DanaSEO

Tăng thứ hạng website với dịch vụ backlink SEO chuyên nghiệp từ DanaSEO

Tiêu dùng thông minh 20:39

Website của bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng thứ hạng trên Google? Vậy tại sao không thử dịch vụ backlink SEO chuyên nghiệp từ DanaSEO?

Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Khoẻ - Đẹp 16:43

BS.CK1 Lưu Quế Chi – Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng khối Nhi thuộc Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 giải đáp thắc mắc xung quanh bệnh tay chân miệng.

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Khoẻ - Đẹp 16:11

Hơn 400 dược sĩ, bác sĩ, nhà thuốc và đối tác tham gia sự kiện “Proud Hearts 2026”, chung tay gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sao cứ phải là một người đàn bà đã có chồng như tôi?

17 tháng 9, 2014 | 12:16

(NLĐO)- Mà tại sao lại là tôi chứ không phải người phụ nữ khác? Ông chủ Hưng Phát giàu có như vậy, tìm đâu mà không được những cô gái trẻ đẹp, độc thân? Cớ sao lại cứ phải là một người đàn bà đã có chồng như tôi?

Tôi nhớ hôm đó má chồng tương lai của tôi đeo rất nhiều nữ trang. Ấn tượng nhất là sợi dây chuyền vàng to bằng ngón tay út. Mấy dì, mấy cô và cả mấy bác ở lối xóm đều trầm trồ. Họ xầm xì với nhau: “Con Lan có phước lấy được chồng giàu”. Tôi nghe hết nhưng vẫn làm thinh. Bởi tôi biết phía sau những hào nhoáng ấy là gì…

Tôi nói với Phong: “Nếu mọi việc đúng như anh nói thì tại sao mẹ cứ thích khoe khoang, làm nổi? Lỡ mai mốt mọi chuyện đổ bể thì sao?”. Phong im lặng bởi tôi biết anh không thể can thiệp vào công việc của gia đình. Ba mẹ anh quyết định tất cả. Và bây giờ họ sắp phá sản với số nợ lên đến mấy trăm tỉ đồng. Tôi chỉ mới biết điều này một tuần trước lễ đính hôn.

 

 

Tình hình kinh tế gia đình đã nguy ngập như vậy nhưng mẹ anh vẫn tổ chức lễ ăn hỏi rình rang vì bà không muốn cho ai biết vương quốc của gia đình bà sắp sụp đổ. Khi Phong nói ra điều ấy, giọng anh như muốn khóc.

Tâm trạng tôi lúc đó thật khó diễn tả. Tôi cảm thấy mơ hồ mọi chuyện. Thế nhưng lúc đó mọi thứ không thể thay đổi. Lễ đính hôn của chúng tôi đã được công bố, khách khứa đã mời, tiệc đã đặt… Tôi chấp nhận tương lai đang mờ mịt của mình với hi vọng rằng ba mẹ chồng tôi là người có tiếng, có kinh nghiệm trên thương trường; rồi họ sẽ hóa giải được khó khăn trước mắt. Tôi tự an ủi rằng suy thoái kinh tế, ai mà chẳng bị tác động.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra đúng kế hoạch. Cũng giống như lễ hỏi, đám cưới được tổ chức rình rang tại một khách sạn 5 sao, khách khứa toàn những vị tai to mặt lớn. Thế nhưng tôi để ý thấy mặt ba mẹ chồng tôi không vui. Tôi biết họ lo lắng điều gì và hi vọng sau này khi chính thức trở thành con dâu của gia đình, tôi sẽ gánh vác cùng họ nỗi lo ấy.

Vậy mà mọi thứ đã không kịp diễn ra. Chỉ 3 ngày sau đám cưới, ba mẹ chồng tôi bị tai nạn trên đường đi Đà Lạt gặp một đối tác làm ăn trên đó. Cả hai đã không qua khỏi.

Sau mất mát ấy, nhiều người xầm xì bàn tán, cho rằng do cha mẹ chồng khắc tuổi tôi nên mới chết bất đắc kỳ tử như vậy. Riêng tôi lại nghĩ đó không đơn thuần là tai nạn mà là ba mẹ chồng tôi đã chủ động gây ra cái chết cho mình. Họ đã cùng quẫn, không tìm được lối thoát cho bế tắc trong công cuộc làm ăn của gia đình.

Chồng tôi là con một. Sau cái chết của cha mẹ, Phong bị trầm cảm nặng. Anh buông xuôi mọi thứ, suốt ngày đóng cửa ở trong phòng. Tôi lấy chồng tháng 12-2008, đến nay đã gần 6 năm nhưng chỉ gần chồng được đúng 3 đêm. Sau khi cha mẹ chồng tôi qua đời, Phong chưa lần nào làm chuyện vợ chồng với tôi. Anh gần như bất lực dù trước đó mọi chuyện vẫn bình thường.

Nhưng đó chưa phải là điều khủng khiếp nhất với tôi. Điều tôi sợ nhất là những người chủ nợ. Họ liên tục đến nhà, gọi điện nhắc nợ và dọa kiện ra tòa. Trong khi tôi gần như phát điên vì những thứ ấy thì Phong vẫn dửng dưng. Thậm chí, cả bản thân mình anh cũng chẳng buồn chăm sóc. Chuyện ăn uống, tắm rửa tôi phải nhắc nhở liên tục anh mới làm. Ban đêm anh không ngủ mà cứ đi loanh quanh trong nhà rồi đến trước bàn thờ cha mẹ mà khóc…

“Em đưa anh đi khám bệnh nghen”- một bữa, tôi bảo Phong. Anh gật đầu chứ không nói gì. Tôi đưa anh đến một bác sĩ quen. Ông ta khám và cho biết anh bị trầm cảm rất nặng, cần có thời gian và phải kiên trì. Tôi nghĩ nỗi tiếc thương rồi cũng sẽ nguôi ngoai, điều quan trọng nhất là giải quyết nợ nần. Nếu xong những thứ ấy, có lẽ chồng tôi sẽ lấy lại thăng bằng, dần khỏi bệnh.

Mọi việc đã diễn ra đúng như tôi mong muốn. Sau khi kiểm tra, đối chiếu tài sản và các khoản vay, tôi đã thương lượng với các chủ nợ để họ không kiện. Các khoản nợ dần được giải quyết. Đất đai, nhà xưởng, cổ phần, xe sang… lần lượt ra đi. Mỗi lần có một chủ nợ ký vào giấy xóa nợ, tôi lại thấy gánh nặng trên vai nhẹ đi một phần.

Cho đến cuối tháng 7 vừa rồi, tôi thở phào nhẹ nhõm nói với Phong: “Anh thấy em giỏi không? Mọi thứ sắp ổn cả rồi, chỉ còn mỗi khoản nợ của bên Hưng Phát. À, mình vẫn còn phần hùn trong công ty chế biến thủy sản…”. Chồng tôi cũng rất vui. Anh ôm tôi vào lòng: “Mấy năm qua, em vất vả quá. Cảm ơn em nhiều lắm”.

 

 

Nghe Phong nói vậy, bất giác tôi muốn khóc. Đúng là mấy năm qua, tôi đã vắt kiệt sức lực để giải quyết một vấn đề mà mình không tạo ra nó nhưng phải gánh chịu hậu quả. Tôi thấy mình còn may mắn hơn nhiều người vì tôi vẫn còn có chồng, có một chốn dung thân.

Thế nhưng mọi thứ hoàn toàn không đơn giản như mình nghĩ. Khoản nợ lớn duy nhất còn lại gần 20 tỉ đồng, ông chủ của Hưng Phát đồng ý cho tôi trả dần trong 5 năm chỉ với một điều kiện. Khi nghe người đàn ông ấy đặt điều kiện, tôi đã cố tình lơ đi thế nhưng ông ta thì không như vậy.

Mới đây, ông hẹn tôi đi uống cà phê và nhắc lại: “Đừng để anh phải chờ đợi quá lâu”. Ông ta nói là nắm lấy tay tôi xiết chặt đến đau điếng. Chỉ cần tôi đồng ý đi du lịch Châu Âu với ông ta 2 tuần thì món nợ 20 tỉ sẽ được trả dần trong 5 năm, thậm chí có thể được xóa luôn. Điều kiện của ông ta đưa ra là vậy. Tôi nói để tôi suy nghĩ kỹ bởi điều đó không chỉ liên quan đến cá nhân tôi.

Giờ đây, mỗi khi nghe điện thoại reo, tôi lại giật mình. Tôi sợ ông ta gọi và hối thúc. Tôi sợ đến nỗi về đến nhà là tắt điện thoại. Ngay cả trong giấc ngủ, tôi cũng nằm mơ thấy ông ta với bàn tay lông lá đưa ra xiết chặt cổ tôi…

Cách đây 1 tuần, ông ta lại gọi: “Anh đã đặt vé máy bay. Ngày 15-10 là đi. Em đưa hộ chiếu để anh xin visa”. Tôi điếng hồn. Lúc đó có Phong ở đó. Anh ngạc nhiên hỏi: “Có chuyện gì mà mặt em tái xanh vậy?”. Tôi không biết trả lời sau, đành nói dối: “Phòng kinh doanh gọi báo hàng xuất đi Nhật bị trả lại vì chứa chất cấm”.

Rồi tôi xách xe đi. Tôi không biết đi đâu, làm gì. Tôi chạy loanh quanh không định hướng và cuối cùng tấp vào quán cà phê. Tôi gọi cho ông ta: “Nếu em không đi Châu Âu thì sao?”. Giọng ông ta bên kia thật lạnh lùng: “Thì em có 3 tháng để trả dứt món nợ 20 tỉ cho anh”.

Tôi không ngủ được. 20 tỉ đồng đâu phải giấy lộn mà nói có là có được ngay? Ngôi nhà mà vợ chồng tôi đang ở có thể bán được giá đó nhưng nếu bán đi rồi, tôi và Phong sẽ ở đâu? Sau này con tôi sẽ ở đâu? Tôi đang mong chờ đến ngày trả hết nợ nần để vợ chồng lại vui vẻ, đầm ấm như trước; lúc đó tôi sẽ sinh con.

Năm nay tôi đã 34 tuổi rồi, còn trẻ trung gì nữa đâu? Mà tại sao lại là tôi chứ không phải người phụ nữ khác? Ông chủ Hưng Phát giàu có như vậy, tìm đâu mà không được những cô gái trẻ đẹp, độc thân? Cớ sao lại cứ phải là một người đàn bà đã có chồng như tôi?

Càng nghĩ tôi càng muốn phát điên. Có lẽ tôi sẽ điên thật vì mấy hôm nay, cả ngày tôi cứ lẩm bẩm những câu vô nghĩa, đến nỗi Phong cũng phát hiện. Anh cứ theo dò hỏi. Tôi biết trả lời sao đây? Tôi đi nước ngoài với người đàn ông khác để cấn trừ hết số nợ của gia đình hay ở lại với chồng để đối diện với cảnh xiết nợ sắp xảy ra?

Ai chỉ dùm tôi con đường nào phải đi mà không có đớn đau, mất mát trong hoàn cảnh này?

Quỳnh Lan
Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Thời sự 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Tiêu dùng thông minh 14:58

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải đã khẳng định vị thế là đối tác vận tải hàng đầu, mang đến những hành trình an toàn, sang trọng và trọn vẹn niềm vui.

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Khoẻ - Đẹp 14:01

Hội nghị “Kỷ nguyên mới trong điều trị lupus ban đỏ hệ thống – Cá thể hóa điều trị và hướng tới lui bệnh với Anifrolumab”.

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:00

MetLife Foundation công bố các tổ chức nhận tài trợ mới trong Chương trình Tài trợ Tác động Cộng đồng - Community Impact Grant Program (CIGP).

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Tiêu dùng thông minh 14:58

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải đã khẳng định vị thế là đối tác vận tải hàng đầu, mang đến những hành trình an toàn, sang trọng và trọn vẹn niềm vui.

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Khoẻ - Đẹp 14:01

Hội nghị “Kỷ nguyên mới trong điều trị lupus ban đỏ hệ thống – Cá thể hóa điều trị và hướng tới lui bệnh với Anifrolumab”.

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:00

MetLife Foundation công bố các tổ chức nhận tài trợ mới trong Chương trình Tài trợ Tác động Cộng đồng - Community Impact Grant Program (CIGP).

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

Chuyện của Sao 17:57

Thị trường nhạc Việt vừa đón nhận một sản phẩm mới mang đậm màu sắc quốc tế khi TOPWAN (Vang Quốc Hải) chính thức trình làng MV "Lost in Paradiso".

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Bản lĩnh sống 17:56

Lễ tân là công việc quen thuộc trong nhiều lĩnh vực nhưng lễ tân có cần ngoại hình không lại là điều khiến nhiều người do dự khi lựa chọn nghề.

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:43

LG Electronics (LG) chính thức trình làng UltraFine evo 6K (mã 32U990A), màn hình 6K đầu tiên trên thế giới được trang bị chuẩn kết nối Thunderbolt™ 5.

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

Tiêu dùng thông minh 14:41

HALEDCO tập trung phát triển các dòng đèn LED dành riêng cho dự án, với thế mạnh nổi bật ở dòng đèn công suất lớn như đèn đường, đèn pha, đèn nhà xưởng.

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Khoẻ - Đẹp 10:11

Sau một tháng điều trị, các triệu chứng mãn kinh của bệnh nhân 51 tuổi giảm rõ rệt, chấm dứt bốc hỏa, ngủ tốt hơn.

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Bản lĩnh sống 09:09

Á hậu Ánh Quyên đang dần khẳng định vị thế là một trong những gương mặt tiêu biểu cho thế hệ nữ doanh nhân đa năng, bản lĩnh và giàu khát vọng.

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Tiêu dùng thông minh 18:49

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện dành cho đối tác tài xế Grab, mang đến trải nghiệm sạc xe điện tối ưu, giúp tài xế nâng cao hiệu quả hoạt động.

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Tiêu dùng thông minh 18:33

Các gia đình hiện đại đang ưu tiên dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói để đảm bảo an toàn tuyệt đối và khởi đầu suôn sẻ.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.