NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

Chuyện của Sao 14:44

Với vai trò Đại sứ quốc tế của tổ chức Cicon, NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với HHDN tỉnh Phú Thọ về Đầu tư kinh doanh và Phát triển kinh tế năm 2005.

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 12:48

Cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt vừa họp báo công bố Hội đồng thành viên Ban giám khảo và Á quân Tân Nguyễn là thành viên Hội đồng giám khảo tại cuộc thi này.

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Khoẻ - Đẹp 11:47

Tập đoàn Generali vừa tài trợ 2,5 tỉ đồng cho UNICEF góp phần hỗ trợ trẻ em và các gia đình sống trong hoàn cảnh dễ bị tổn thương tại Việt Nam.

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Chuyện của Sao 10:41

Thảo Nguyên Bolero: Giọng ca ngọt ngào chinh phục trái tim người hâm mộ nhạc trữ tình.

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

Bản lĩnh sống 10:00

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân CEO 1980 đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Khoẻ - Đẹp 11:23

Ngay sau khi xảy ra sự cố lô dầu gội bị thu hồi, đơn vị sản xuất đã nhận trách nhiệm vì đã để xảy ra sự cố trên.

Cặp vợ chồng tiết kiệm nghìn đô mỗi tháng nhờ 6 thay đổi nhỏ

4 tháng 9, 2016 | 08:38

Mang cơm trưa đi làm, không mua thẻ tập gym... giúp đôi vợ chồng trẻ người Mỹ tích lũy được nhiều tiền hơn đáng kể.

Bài viết dưới đây là chia sẻ của nhà báo Jacquelyn Smith trên Businessinsider về những thay đổi nhỏ giúp tạo nên khác biệt lớn cho cuộc sống của vợ chồng cô, về cả lối sống lành mạnh và tài chính:

Vào tháng 5, tôi và chồng, Tyler, mua một căn nhà ở ngoại ô thành phố New York. Chúng tôi đã sống ở Manhattan 6 năm, vì thế sự dịch chuyển này là một thay đổi lớn. Tôi tự nhắc mình rằng đây là thời điểm hoàn hảo để tạo ra vài thay đổi tích cực về lối sống. Vợ chồng tôi muốn bỏ vài thói quen xấu như xem TV quá nhiều, ăn uống không lành mạnh... Sau vài tháng thực hiện, thấy các khoản chi tiêu của mình giảm hẳn, tôi quyết định tìm ra lý do. Hóa ra, việc thay đổi lối sống đã giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều hơn mình tưởng.


			Tyler ăn bữa tối do hai vợ chồng tự làm tại nhà.

Tyler ăn bữa tối do hai vợ chồng tự làm tại nhà.

Dưới đây là 6 thay đổi nhỏ và số tiền chúng tôi tiết kiệm được hằng tháng.

1. Mang cơm trưa đến cơ quan

Trước đây, tôi thường chạy ra quán ăn bên cạnh để mua đĩa salat hay chiếc bánh sandwich. Thỉnh thoảng, tôi đặt sushi hay đồ ăn Thái mang tới tận nơi. Chồng tôi cũng vậy.

Khi chuyển tới nhà mới, chúng tôi muốn ăn uống lành mạnh hơn và bắt đầu tự chuẩn bị bữa trưa tại nhà rồi mang tới cơ quan. Không phải ngày nào chúng tôi cũng làm vậy nhưng mục tiêu là ít nhất 4 lần mỗi tuần. Kết quả là, vòng eo của chúng tôi bé hơn còn ví lại dày lên.

Trước đây, chúng tôi tiêu trung bình 11 USD cho một bữa trưa của mỗi người, vậy là một tuần cả hai sẽ hết 110 USD và một tháng là 485 USD (nếu một tháng có 4,4 tuần).

Giờ chúng tôi mua đồ tươi vào tối chủ nhật hằng tuần và tiêu khoảng 25 USD cho tất cả các thực phẩm dùng để làm bữa trưa cho cả tuần. Vậy tính cả việc thỉnh thoảng ra ngoài hay gọi đồ ăn về, chúng tôi tiêu tất cả 205 USD mỗi tháng cho khoản này.

Số tiền tiết kiệm được hằng tháng: khoảng 280 USD.


			Jacquelyn Smith và chồng

Jacquelyn Smith và chồng

2. Nấu ăn tối thường xuyên hơn

Khi sống ở thành phố, chúng tôi có một căn bếp nhỏ, một chiếc tủ lạnh mini và hầu như không có kệ bếp... nói chung là không thuận tiện cho việc nấu nướng. Vì thế thường chúng tôi gọi đồ ăn về nhà vào mọi tối. Đó là một thói quen cực kỳ xấu, vì không chỉ hại cho sức khỏe mà còn tốn tiền.

Chúng tôi tiêu 25 USD cho một bữa tối, bao gồm cả tiền tip cho người giao đồ ăn, tức 150 USD cho 6 bữa tối trong tuần, tổng một tháng là 660 USD.

Bây giờ chúng tôi vẫn đi ăn hàng tuần một lần như trước nhưng 5 tối còn lại thì tự nấu và mua thực phẩm hết khoảng 50 USD cho cả tuần. Điều đó có nghĩa là bây giờ chúng tôi tiêu khoảng 220 USD mỗi tháng cho bữa tối (chưa bao gồm 4-5 lần đi ăn hàng).

Số tiền tiết kiệm được hằng tháng: Khoảng 440 USD.

3. Bỏ truyền hình cáp

Trước đây, cứ rảnh là vợ chồng tôi vớ lấy chiếc điều khiển. Tôi không thích việc này. Vì vậy Tyler và tôi quyết định thử sống không cần truyền hình cáp xem sao.

Số tiền tiết kiệm được: 100 USD.

4. Bỏ tới phòng tập gym

Tôi từng mua thẻ tập gym cho cả năm. Cho tới gần đây, tôi trả khoảng 90 USD một tháng. Năm ngoái, tôi bắt đầu có thẻ giảm giá, xuống còn 50 USD. Tyler cũng chi khoảng 100 USD mỗi tháng cho phòng tập.

Nhà mới của chúng tôi cách cơ sở tập gym gần nhất 15 phút lái xe nên tôi quyết định không mua thẻ tập nữa mà đầu tư vài thiết bị tập luyện tại nhà. May mắn là, chúng tôi đã được bố mẹ cho lại những đồ tập họ không còn dùng nữa, còn lại, chúng tôi mua được một số đồ giảm giá.

Số tiền tiết kiệm được hằng tháng: 150 USD.

5. Đến thư viện

Chúng tôi đều ham đọc và bây giờ khi mỗi ngày đều di chuyển 45 phút trên xe lửa mỗi sáng và ngần ấy thời gian vào buổi chiều, chúng tôi càng đọc nhiều hơn.

Tháng đầu tiên, tôi đặt 5 cuốn cho máy đọc sách Kindle, tiêu hết 68 USD. Tyler cũng mua vài cuốn, tiêu gần 30 USD.

Tháng 6, chúng tôi làm thẻ thư viện ở thị trấn, tức là cả hai sẽ được mượn sách miễn phí khi luôn trả đúng hạn. Chúng tôi thường tìm trước đầu sách mình thích và tới thư viện mượn những cuốn đó về.

Số tiền tiết kiệm hằng tháng: Khoảng 100 USD.

6. Đi bộ đi làm

Để đạt được mục tiêu trở nên khỏe mạnh hơn, tôi quyết định bắt đầu đi bộ nhiều hơn. Bến xe lửa cách cơ quan tôi một khoảng và thay vì đi tàu điện ngầm như trước, tôi đi bộ hết 15 phút mỗi buổi.

Trước đây, khi ở chỗ cũ, tôi làm vé tháng đi tàu điện ngầm giá 116,50 USD. Tôi đã cắt hẳn khoản này từ khi chuyển nhà. Cơ quan của chồng tôi cách xa bến xe lửa hơn nên anh ấy vẫn phải đi tàu.

Bây giờ, thi thoảng tôi cũng vẫn đi tàu điện ngầm (mất 2,75 USD mỗi chuyến) khi vội hay thời tiết xấu nhưng thường không quá một lần mỗi tuần, vì thế tôi chỉ mất khoảng 11 USD mỗi tháng cho khoản này.

Tôi vẫn mất 285 USD mỗi tháng để đi xe lửa và mua xăng cho ô tô. Tuy nhiên, so với khi sống ở Manhatan thì chi phí đã giảm nhiều vì trước kia hễ đi đâu là tôi bắt taxi, kể cả khi có thẻ đi tàu điện ngầm.

Số tiền tiết kiệm hằng tháng: Khoảng 105 USD.

Tổng chung, Tyler và tôi đã tiết kiệm được khoảng 1.175 USD mỗi tháng bằng việc thay đổi 6 thói quen nhỏ trên. Tập thể dục nhiều hơn và ăn uống lành mạnh cũng giúp chúng tôi khỏe mạnh và chắc chắn tiết kiệm được khoản lớn về lâu dài: Tiền chữa bệnh.

Theo Vương Linh (VnE)
NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

Chuyện của Sao 14:44

Với vai trò Đại sứ quốc tế của tổ chức Cicon, NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với HHDN tỉnh Phú Thọ về Đầu tư kinh doanh và Phát triển kinh tế năm 2005.

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 12:48

Cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt vừa họp báo công bố Hội đồng thành viên Ban giám khảo và Á quân Tân Nguyễn là thành viên Hội đồng giám khảo tại cuộc thi này.

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Khoẻ - Đẹp 11:47

Tập đoàn Generali vừa tài trợ 2,5 tỉ đồng cho UNICEF góp phần hỗ trợ trẻ em và các gia đình sống trong hoàn cảnh dễ bị tổn thương tại Việt Nam.

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Chuyện của Sao 10:41

Thảo Nguyên Bolero: Giọng ca ngọt ngào chinh phục trái tim người hâm mộ nhạc trữ tình.

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

Chuyện của Sao 14:44

Với vai trò Đại sứ quốc tế của tổ chức Cicon, NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với HHDN tỉnh Phú Thọ về Đầu tư kinh doanh và Phát triển kinh tế năm 2005.

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 12:48

Cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt vừa họp báo công bố Hội đồng thành viên Ban giám khảo và Á quân Tân Nguyễn là thành viên Hội đồng giám khảo tại cuộc thi này.

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Khoẻ - Đẹp 11:47

Tập đoàn Generali vừa tài trợ 2,5 tỉ đồng cho UNICEF góp phần hỗ trợ trẻ em và các gia đình sống trong hoàn cảnh dễ bị tổn thương tại Việt Nam.

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Chuyện của Sao 10:41

Thảo Nguyên Bolero: Giọng ca ngọt ngào chinh phục trái tim người hâm mộ nhạc trữ tình.

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

Chuyện của Sao 14:44

Với vai trò Đại sứ quốc tế của tổ chức Cicon, NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với HHDN tỉnh Phú Thọ về Đầu tư kinh doanh và Phát triển kinh tế năm 2005.

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 12:48

Cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt vừa họp báo công bố Hội đồng thành viên Ban giám khảo và Á quân Tân Nguyễn là thành viên Hội đồng giám khảo tại cuộc thi này.

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Khoẻ - Đẹp 11:47

Tập đoàn Generali vừa tài trợ 2,5 tỉ đồng cho UNICEF góp phần hỗ trợ trẻ em và các gia đình sống trong hoàn cảnh dễ bị tổn thương tại Việt Nam.

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Chuyện của Sao 10:41

Thảo Nguyên Bolero: Giọng ca ngọt ngào chinh phục trái tim người hâm mộ nhạc trữ tình.

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?