Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

Bản lĩnh sống 10:00

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân CEO 1980 đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Khoẻ - Đẹp 11:23

Ngay sau khi xảy ra sự cố lô dầu gội bị thu hồi, đơn vị sản xuất đã nhận trách nhiệm vì đã để xảy ra sự cố trên.

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 08:15

Trào lưu mặc áo dài, chụp ảnh bên cờ Tổ quốc đang trở thành một trend tích cực trong cộng đồng mạng.

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 18:22

Opella chính thức trở thành doanh nghiệp độc lập, ngay khi Sanofi công bố hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 50% cổ phần kiểm soát tại Opella cho Quỹ đầu tư CD&R.

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bản lĩnh sống 18:13

Không đi lên từ môi trường đào tạo bài bản, không sở hữu nền tảng tốt, Bùi Thị Thu vẫn vượt qua những tháng ngày gian khó để chạm đến thành công

Ra mắt đồng hồ thông minh GPS Garmin vívoactive 6 thế hệ mới

Ra mắt đồng hồ thông minh GPS Garmin vívoactive 6 thế hệ mới

Tiêu dùng thông minh 11:03

Loạt tính năng toàn diện từ thể thao, sức khỏe đến kết nối thông minh, tất cả sẽ được hiển thị trực quan trên màn hình AMOLED sắc nét.

Ánh Quyên – Nữ doanh nhân quen thuộc trong các bộ sưu tập của NTK Vinh Quang

Ánh Quyên – Nữ doanh nhân quen thuộc trong các bộ sưu tập của NTK Vinh Quang

Khoẻ - Đẹp 15:11

Á hậu Doanh nhân Đất Việt – Ánh Quyên không chỉ có nhan sắc mặn mà, còn là cái tên gắn liền các bộ sưu tập đậm dấu ấn nghệ thuật của nhà thiết kế Vinh Quang.

Bé gái và những chuyện thầm kín về phụ khoa

Bé gái và những chuyện thầm kín về phụ khoa

Khoẻ - Đẹp 13:10

Bé gái tuổi vị thành niên bước vào tuổi dậy thì cũng gặp nhiều vấn đề về phụ khoa nhưng khó chia sẻ hoặc không thể chia sẻ với ai.

Vì sao phụ nữ thường bị loãng xương hơn nam giới?

Vì sao phụ nữ thường bị loãng xương hơn nam giới?

Khoẻ - Đẹp 13:06

Loãng xương là bệnh lý thường gặp ở người lớn tuổi, đặc biệt là phụ nữ sau mãn kinh. Bệnh diễn tiến âm thầm, có thể gây đau nhức xương khớp, hạn chế vận động.

5 mẫu nhí được Vinh Quang Entertainment cố vấn đạt giải cao

5 mẫu nhí được Vinh Quang Entertainment cố vấn đạt giải cao

Chuyện của Sao 10:01

Vòng chung kết cuộc thi "Siêu mẫu nhí Toàn năng 2025", 5 mẫu nhí được Vinh Quang Entertainment cố vấn đã xuất sắc giành những giải thưởng cao.

Định kiến 'đàn ông làm nội trợ là kém cỏi'

21 tháng 3, 2021 | 20:18

Theo chuyên gia, không ít nam giới đối mặt áp lực khi quyết định ở nhà lo việc bếp núc bởi trong thành kiến của nhiều người, đàn ông nên “xây nhà” thay vì "xây tổ ấm".

Với sự phát triển kinh tế, văn hóa những năm gần đây, vai trò của người vợ, chồng trong một gia đình, đặc biệt là tại các nước châu Á, đang dần thay đổi rõ rệt so với quan niệm truyền thống.

Theo đó, phụ nữ cũng có thể kiếm tiền giỏi, giải quyết những việc lớn lao, ngược lại, đàn ông hoàn toàn có thể làm tốt việc hậu phương, lo việc nội trợ thay vợ.

Tuy nhiên, theo TS Khuất Thu Hồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS), không phải người đàn ông "xây tổ ấm" nào cũng có thể thoải mái công khai việc mình làm bởi những áp lực về hình tượng, vai trò của người đàn ông vốn đã ăn sâu vào suy nghĩ của nhiều người trong xã hội mà họ phải đối diện.

Định kiến

Trong quan niệm lâu đời của nhiều nước Á Đông, người đàn ông luôn gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, nam tính, là trụ cột tài chính trong gia đình. Ngược lại, người phụ nữ sẽ đảm nhận công việc bếp núc, chăm lo cho con cái, cha mẹ già.

Bởi vậy, trong nhiều năm, trong khi phụ nữ bị trói buộc với công, dung, ngôn, hạnh, nam giới cũng được kỳ vọng phải làm được những thứ "đao to búa lớn", mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Theo một nghiên cứu của ISDS, tài chính và sự nghiệp là hai vấn đề gây áp lực lớn nhất cho nam giới Việt Nam ở cả nông thôn và thành thị. Gần 1/4 đối tượng tham gia khảo sát thừa nhận họ cảm thấy áp lực trong cuộc sống. Trong đó, hơn 80% cảm thấy bị áp lực về tình trạng tài chính, gần 70% gặp áp lực về sự nghiệp.

Những áp lực này có xu hướng giảm dần theo độ tuổi, song lại gia tăng theo trình độ học vấn và thời gian làm việc.

Định kiến đàn ông làm nội trợ là kém cỏi - Ảnh 1.

Trong quan niệm của nhiều người, việc nội trợ không dành cho nam giới. Ảnh: Getty.

Cũng theo nghiên cứu của ISDS, những tiêu chí được coi là phải có ở "đàn ông đích thực" trong lĩnh vực "bổn phận gia đình" cũng gồm 4 yếu tố chính: là trụ cột trong gia đình; lấy vợ, sinh con; kiếm đủ tiền nuôi được vợ con, thờ cúng tổ tiên.

Với những định kiến ấy, nếu một người đàn ông không ra ngoài kiếm tiền, ở nhà làm nội trợ để vợ lo tài chính thì nhiều khả năng sẽ phải đối mặt không ít áp lực, đặc biệt là sự đánh giá từ người xung quanh.

"Có thể nhiều người sẽ cho rằng anh ấy kém cỏi, không bằng vợ. Theo tôi, mỗi người có khả năng của mình, nếu trong một cặp vợ chồng ai có thể kiếm tiền tốt hơn, người đó nên ra ngoài lo tài chính, người còn lại ở nhà phụ trách gia đình. Nhưng trong cách nghĩ phổ biến của nhiều người, đàn ông vẫn phải đi kiếm tiền, người nào làm ngược lại sẽ bị xung quanh bàn tán, nói này nói kia", TS Hồng nói với Zing.

Định kiến đàn ông làm nội trợ là kém cỏi - Ảnh 2.

Đàn ông Hàn Quốc ở nhà làm nội trợ từng bị coi là kẻ bỏ đi. Ảnh: Asia One.

Theo bà, đó cũng chính là cái khó của những người đàn ông muốn lui về lo việc bếp núc, con cái. Vì sợ bị đánh giá thấp, nhiều nam giới dù khả năng kiếm tiền ít hơn vợ nhưng cũng không dám ở nhà.

Tại Hàn Quốc, những người đàn ông nội trợ từng bị coi là "kẻ bỏ đi", thiếu bản lĩnh và "núp bóng" vợ. Trong khảo sát "Liệu một người đàn ông ở nhà toàn thời gian để chăm sóc con cái có bị coi là thất bại?" của công ty nghiên cứu thị trường quốc tế Ipos, Hàn Quốc đứng đầu danh sách đồng tình với tỷ lệ 76%, theo VICE.

Thay đổi

Tại nhiều nước phương Tây như Anh, Mỹ, việc đàn ông làm việc nhà, chăm con, vợ đi làm kiếm tiền trở thành điều bình thường trong những năm qua. Theo South China Morning Post, xu hướng này cũng ngày càng lan rộng đến các nước châu Á.

Zhang Baoyi, giáo sư xã hội học tại Viện Khoa học Xã hội Thiên Tân (Trung Quốc), cho rằng khuôn mẫu xã hội cũ sẽ thay đổi khi xã hội phát triển.

"Sự đóng góp và giá trị của công việc nội trợ cần được ghi nhận. Với những ông bố sẵn sàng dành cả ngày để chăm con, họ cho thấy thái độ coi trọng việc giáo dục thế hệ tương lai và các quan điểm truyền thống như ‘chồng kiếm tiền, vợ nội trợ’ đang dần mất đi", ông Zhang nói.

Định kiến đàn ông làm nội trợ là kém cỏi - Ảnh 3.

Ngày càng nhiều nam giới châu Á chọn ở nhà lo việc bếp núc. Ảnh: Istock.

Theo Bộ Lao động Hàn Quốc, vào năm 2019, cứ 10 người làm nội trợ thì có 1 người là đàn ông. Số nam giới xin nghỉ việc để ở nhà chăm sóc con cái cũng tăng 21%.

Tháng 8/2019, nghiên cứu tổng hợp bởi China Youth Daily và website câu hỏi Wenjuan cũng cho thấy 52,4% nam giới Trung Quốc ủng hộ việc đàn ông trở thành người nội trợ toàn thời gian. Trong khi đó, chỉ 45,8% nữ giới ủng hộ ý kiến này.

Theo TS Hồng, số nam giới quyết định ở nhà làm nội trợ ở Việt Nam chưa quá nhiều song cũng đang có nhiều tín hiệu tích cực.

"Theo tôi, nếu một người đàn ông lựa chọn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn cũng chẳng có gì phải xấu hổ, vì những công việc gia đình cũng rất quan trọng, chẳng kém việc kiếm tiền. Thậm chí, tiền bạc đôi lúc cũng không so được những giá trị công việc nội trợ đem lại.

Với những người đàn ông đang có ý định dành nhiều thời gian cho việc nhà hơn sau khi thỏa thuận, bàn bạc với vợ, tôi cho đó là lựa chọn đúng đắn, tuyệt vời", bà nhận định.

Theo Mai An (zingnews.vn)
Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

Bản lĩnh sống 10:00

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân CEO 1980 đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Khoẻ - Đẹp 11:23

Ngay sau khi xảy ra sự cố lô dầu gội bị thu hồi, đơn vị sản xuất đã nhận trách nhiệm vì đã để xảy ra sự cố trên.

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 08:15

Trào lưu mặc áo dài, chụp ảnh bên cờ Tổ quốc đang trở thành một trend tích cực trong cộng đồng mạng.

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?