Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo

14 Tháng 07, 2021 | 12:44

Được phát động từ ngày 7-7 đến nay, Bếp ăn của CLB Suối mát từ tâm phối hợp cũng Cty Sen Vàng, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã nấu hàng ngàn bữa ăn miễn phí phục vụ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân nghèo tại TP.HCM.

Để hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho một số tuyến đầu chống dịch như: đội truy vết F0, F1; Thành Đoàn và một số quận đoàn đang làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly tập trung; người dân nghèo tại các điểm phong tỏa; Câu Lạc Bộ Suối Mát Từ Tâm cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức bếp ăn để phục vụ mỗi ngày 2.000 suất ăn miễn phí đầy đủ dinh dưỡng được đưa đến các nơi. Bếp ăn Suối mát từ tâm ra đời đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều mạnh thường quân, trong đó Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã vận động số tiền gần 1 tỷ đồng đóng góp vào bếp ăn.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 1.

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam cho biết "Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam  luôn tiên phong tham gia hoạt động chống dịch bằng những hành động thiết thực nhất. Thời bình yên chúng tôi nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, khi đất nước có những biến cố như vầy, chúng tôi thấy trách nhiệm của mình càng nhiều hơn".

Chị Phạm Kim Dung, Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm cho biết "Hiện nay số tiền đóng góp đã vượt hơn con số 10,000 suất dự kiến ban đầu, nên có thể chúng tôi sẽ thực hiện đến 30,000 suất. Xin trân trọng cảm ơn tất cả các mạnh thường quân".

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 2.

Chị Phạm Kim Dung – Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm tham gia chuẩn bị các phần cơm

Nhận được sự hỗ trợ từ CLB Suối mát từ tâm, các đơn vị hết sức phấn khởi, ThS.Nguyễn Thị Hải Liên – Đội trưởng đội truy vết điều tra dịch tễ TPHCM chia sẻ: "Bếp ăn của CLB Suối mát từ tâm hỗ trợ rất đúng thời điểm khi TP áp dụng CT16, việc mua cơm, đặt cơm khó khăn. Các ca F0, F1 ngày càng nhiều. Đội Truy vết làm việc xuyên trưa.có đội làm việc, nhập số liệu đến đêm. Vừa ăn vừa nhập báo cáo. Ko có thời gian để mua cơm, tự chuẩn bị cơm. Chúng tôi rất cảm ơn việc làm ý nghĩa của CLB".

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 3.

Á hậu Kiều Loan trao quà và các phần cơm cho Đội truy vết F0, F1 TP.HCM

Anh Nguyễn Đoàn Khánh Trần – Cán bộ Liên Đoàn Lao động quận 7 cho hay: "Các suất ăn rất ngon, đảm bảo dinh dưỡng mà hiếm có cơ sở nào có thể phục vụ trong mùa dịch. Sự hỗ trợ của CLB Suối mát từ tâm và Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam vừa giúp cho điều kiện làm việc của đội ngũ tuyến đầu chống dịch được cải thiện, vừa giúp cho bà con nghèo chống chọi qua những ngày khó khăn này".

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 4.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao cơm cho đơn vị tiếp nhận

Liên tục những ngày qua, các Hoa hậu, Á hậu là thành viên CLB Suối mát từ tâm đều có mặt tại bếp ăn để chuẩn bị các bữa cơm.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 5.

Hoa hậu Tiểu Vy dọn dẹp sau một ngày tham gia Bếp ăn Suối mát từ tâm


Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 6.

Á hậu Ngọc Thảo phát cơm cho người dân


Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 7.

Á hậu Phương Anh giản dị phụ giúp CLB

Dịch bệnh covid-19 tại TP.HCM đang diễn ra phức tạp, đội ngũ cán bộ Dân phòng, Đoàn thanh niên, tình nguyện viên đang ngày đêm làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. Những bếp ăn tình nghĩa như CLB Suối mát từ tâm là sự hỗ trợ đầy ý nghĩa cho công tác chống dịch tại TP.HCM lúc này.

T.Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).