Luxury Spa góp sức ngăn chặn đại dịch Covid-19!

20 Tháng 04, 2020 | 16:28

Doanh nhân Làn Thu Thủy, chủ cơ sở Luxury Spa, tổ chức 3 đợt phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền cách phòng chống dịch Covid 19 cho bà con lao động nghèo, những người vẫn phải kiếm sống trong mùa dịch mà không thể trang bị khẩu trang cho mình.

Kể từ khi xuất hiện đến nay, virus Corona đã phủ bóng đen u ám lên toàn thế giới với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm, 1,7 triệu người dương tính và trên 100.000 người đã tử vong.

Mọi hoạt động giao thương kinh tế trên thế giới đều bị ảnh hưởng trầm trọng, và theo nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới thì: "Nguy cơ một cuộc đại khủng hoảng đang tăng lên từng ngày."

Luxury Spa góp sức ngăn chặn đại dịch Covid-19! - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, nhờ sự ứng phó kịp thời và mạnh mẽ của chính phủ, dịch Covid 19 đã được kiểm soát tốt, nhưng suy thoái kinh tế là điều không thể tránh khỏi.

Luxury Spa góp sức ngăn chặn đại dịch Covid-19! - Ảnh 2.

Chung tay cùng Chính phủ, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đóng góp hiện kim, hiện vật vào quỹ quốc gia phòng chống dịch Covid 19, hoặc tổ chức các hoạt động thiết thực hỗ trợ những người gặp khó khăn ngay tại địa phương

Với nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn trên thương trường, doanh nhân Làn Thu Thủy - cũng như các nhân viên Luxury Spa của chị - đã ngay lập tức nhận ra tầm quan trọng của việc phòng chống dịch, đặc biệt là nâng cao ý thức và hỗ trợ cộng đồng cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Luxury Spa góp sức ngăn chặn đại dịch Covid-19! - Ảnh 3.

Khi khẩu trang cháy hàng, không thể mua ở bất cứ đâu do nhu cầu tăng đột biến, chị Thuỷ ngay lập tức bằng mọi cách tìm mua 15.000 chiếc khẩu trang y tế.

Chị đã tổ chức 3 đợt phát khẩu trang miễn phí, cũng như tuyên truyền về cách phòng chống dịch Covid 19 cho bà con lao động nghèo, những người vẫn phải bám trụ đường phố để kiếm sống trong mùa dịch mà không thể trang bị khẩu trang cho mình.

Luxury Spa góp sức ngăn chặn đại dịch Covid-19! - Ảnh 4.

"Với bà con lao động thành thị, việc nhận thức và tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh và giữ khoảng cách an toàn là rất khó. Tôi đóng góp chút sức lực nhỏ bé của mình để có thể bảo vệ sức khoẻ cho bà con cũng như nâng cao hiệu quả phòng chống dịch", chị Thuỷ chia sẻ.

Được biết, doanh nhân Làn Thu Thuỷ cũng đã có rất nhiều đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của địa phương trong suốt thời gian qua.

Luxury Spa góp sức ngăn chặn đại dịch Covid-19! - Ảnh 5.

Chị là người tiên phong mở các chuỗi cửa hàng phong thuỷ, sân bóng mini và mới đây là lĩnh vực spa nhằm chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng doanh nhân.

Thi Thảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).