MC Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng các nghệ sĩ lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe”

28 Tháng 04, 2020 | 16:31

Trong thời gian cách ly toàn xã hội, anh chị em nghệ sĩ không ngừng sáng tạo các hoạt động online, tạo ra các ca khúc tích cực, sống lạc quan tin tưởng và rèn luyện thói quen tốt, đẩy lùi dịch bệnh. Để nâng cao sức đề kháng cho bản thân, không chỉ rèn luyện thể chất mà mọi người phải rèn luyện sức khỏe tinh thần thật tốt.

MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ TP HCM giao lưu cùng Sân Golf Sam Hồ Tuyền Lâm

Khi lệnh cách ly được nới lỏng là lúc cả nước vô cùng tự hào và hạnh phúc khi dịch bệnh tại Việt Nam tạm thời được khống chế và gần 2 tuần không có ca nhiễm mới, sân Golf Tuyền Lâm Đà Lạt đã kết hợp cùng đoàn nghệ sĩ TP HCM tổ chức chương trình họp mặt với quy mô nhỏ (hơn 10 người) để động viên các anh chị em nghệ sĩ tích cực có các hoạt động đóng góp cho các phong trào xã hội, đồng thời lan tỏa thông điệp sống vui, sống khỏe, sống tích cực.

MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ họp mặt chia sẻ các kiến thức âm nhạc và rèn luyện sức khỏe

Các anh chị em nghệ sĩ gồm: nhạc sĩ, ca sĩ, MC, diễn viên đã được ông Lê Trọng Việt (Golfer sân Golf Sam Tuyền Lâm) thiết kế chương trình tìm hiểu về bộ môn Golf và chia sẻ cùng nhau những kiến thức về rèn luyện thể lực. Ngoài ra, các Nghệ sĩ được tạo điều kiện có không gian để sáng tác và được giao lưu nhóm nhỏ với nhau bởi cũng đã rất lâu họ không có cơ hội được nói, được đàn, được hát.

MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 3.

Từ trái qua phải MC - ca sĩ Thi Thảo, ông Lê Trọng Việt, NSƯT Lam Tuyền và bà Làn Thu Thủy

Ông Lê Trọng Việt cho biết: "Nghệ sĩ rất cần không gian mở để sáng tác những ca khúc tích cực để truyền động lực tới khán giả, các nghệ sĩ khác cũng sẽ được nạp năng lượng để truyền đi nguồn năng lượng tích cực tới mọi người. Tôi cũng là người rất đam mê nghệ thuật, chính vì thế tôi mới có ý tưởng mời các anh chị tới tận hưởng sự thoáng đãng, yên tĩnh của sân Golf Sam Tuyền Lâm. Mong rằng khi được hòa mình vào thiên nhiên sau chuyến đi, anh chị em sẽ có thêm năng lượng để sáng tác ca khúc cũng như đem lại nhiều ý tưởng mới mẻ góp phần cho cuộc sống tốt đẹp hơn và gần nhất là góp phần chung tay sống tích cực, khỏe mạnh để đẩy lùi Covid"

MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 4.

Ông Lê Trọng Việt hướng dẫn các nghệ sĩ tìm hiểu bộ môn thể thao GOLF

"Sau 2 ngày đến Đà Lạt và có những chương trình chia sẻ ý nghĩa, chúng tôi cảm thấy biết hơn sự nỗ lực của Chính phủ và những đơn vị trực tiếp tham gia chiến dịch chống Covid-19 đã chịu nhiều gian nan vất vả để tạm thời đến thời điểm này nhân dân Việt Nam yên tâm hơn và hy vọng hơn vào 1 tương lai gần không còn Covid nữa. Xin cảm ơn anh Việt đã tạo điều kiện cho chúng tôi nạp năng lượng để quay về tiếp tục công việc của mình" - ông Nguyễn Trung (Trưởng đoàn) chia sẻ

MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Trung (Trưởng đoàn) và ca sĩ Quốc Vũ


MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 6.

Không gian sáng tác nghệ thuật dành cho các nghệ sĩ

"Trước kia, đối với chúng tôi tự do bay nhảy là đương nhiên, gặp gỡ tụ tập là đương nhiên, sân khấu lúc nào cũng sẵn, những chuyến đi khắp mọi miền là chuyện bình thường. Thế nhưng sau khi lệnh cách ly dỡ bỏ và anh em chúng tôi có dịp gặp nhau tại Sam Tuyền Lâm thì thấy mình may mắn đến nhường nào, chúng tôi thấy tự do thực sự là 1 món quà. Chúng tôi trân trọng những giây phút bên nhau, trân trọng sự an toàn mình đang có, biết ơn mọi thứ và trở về nhà chúng tôi vẫn sẽ cẩn thận, đề phòng nhưng sẽ tăng cường nhiều hơn những thông điệp tích cực" - MC - ca sĩ Thi Thảo chia sẻ.

MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 7.

MC - ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền, bà Làn Thu Thủy với bức hình mang thông điệp "Giãn cách 2m ngừa Covid-19"


MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 8.

Các nghệ sĩ được bố trí tham quan sân Golf SAM Tuyền Lâm

"Được ca hát sau nhiều ngày cách ly, tôi cảm thấy thật vui và hạnh phúc. Chúng tôi mong rằng dịch bệnh sớm qua và bình yên trở lại để chúng tôi được tiếp tục đứng trên sân khấu và cống hiến cho khán giả" - nghệ sĩ ưu tú Lam Tuyền chia sẻ.

MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 9.

Các nghệ sĩ giao lưu âm nhạc theo nhóm nhỏ

Đoàn nghệ sĩ TP HCM có sự tham gia của ông Nguyễn Trung (Trưởng đoàn), NSƯT Lam Tuyền, nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Khanh, nhạc sĩ Mai Thu Sơn, MC - ca sĩ Thi Thảo, ca sĩ Quốc Vũ, nghệ sĩ ca cổ Tám Phát cùng các nghệ sĩ guitar khác. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 25-26/4.

Sau đây là một số hình ảnh của không gian SAM TUYỀN LÂM RESORT

MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 10.
MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 11.
MC - Ca sĩ Thi Thảo, NSƯT Lam Tuyền cùng lan tỏa thông điệp “Sống vui sống khỏe” - Ảnh 12.
P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).