Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Điểm đến 10:03

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước có cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Chuyện của Sao 17:36

Từ khi chia sẻ thông tin mang thai, hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả.

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Chuyện của Sao 13:43

Đi lên từ sân chơi “Ngôi sao Nhạc Việt 2024”, ca sĩ Huy Lộc không chỉ ghi dấu bằng giọng hát mà còn theo đuổi hát live trong các chương trình âm nhạc.

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Chuyện của Sao 10:59

Mới đây, thông tin Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương sẽ tiếp tục có mặt tại một cuộc thi quốc tế đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người mẫu nhí trong nước.

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Khoẻ - Đẹp 10:31

Nu Skin Việt Nam phối hợp cùng công ty VCF SE tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại hai văn phòng TP HCM và Hà Nội.

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Phụ nữ 09:54

Ban giám đốc Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Tiêu dùng thông minh 09:31

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025 sẽ diễn ra trong ba tuần 21-6 đến 12-7 tại TP HCM, Hà Nội.

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Điểm đến 09:29

Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tặng học bổng, dụng cụ học tập, giá trị 600 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hệ thống y tế 315 phát triển y tế tư nhân chất lượng cao

Hệ thống y tế 315 phát triển y tế tư nhân chất lượng cao

Phụ nữ 08:53

Với mạng lưới phòng khám và chi nhánh trải dài khắp cả nước, Hệ thống y tế 315 cam kết đem đến dịch vụ y tế chất lượng cao.

LG Electronics khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm tại Việt Nam

LG Electronics khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:03

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, LG Electronics khởi động chuỗi hoạt động tri ân hành trình gắn bó cùng người dùng Việt.

BTV Tuấn Duy kết nối nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng

BTV Tuấn Duy kết nối nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 12:18

Gương mặt quen thuộc trong các chuyên đề y tế của đài HTV - đồng hành cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trong chương trình "Sức khỏe cho mọi người".

Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Tiêu dùng thông minh 11:13

Công ty Cổ phần ZION, đơn vị vận hành ứng dụng thanh toán Zalopay, hợp tác cùng hai đối tác tài chính Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc là Danal và Shinhan.

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

Khoẻ - Đẹp 10:12

NTK, Giảng viên Lê Minh Phú vừa ra mắt BST “Trái Tim Biển Việt”. Đây là bản giao hưởng của thời trang, môi trường, văn hóa và giáo dục bền vững.

Thế nào là “chuẩn men”?: Đừng sợ, có anh đây!

17 tháng 2, 2022 | 10:24

Dù gu “chuẩn men” của chị em rất đa dạng, ta vẫn suy đoán được mẫu đàn ông “được lòng” nữ giới, dựa vào khác biệt giữa nam tính và nữ tính

Trong môi trường khắc nghiệt, thường xuyên có chiến loạn, người ta tôn vinh mẫu đàn ông dũng cảm, cường tráng, thao lược. Đây là mẫu "alpha male" điển hình: Một con sói đầu đàn (alpha wolf) can trường, kiêu hãnh và vững chãi.

Khi xã hội bình an, ổn định và dư dả vật chất hơn, hình tượng "chuẩn men" dần thay đổi. Đàn ông không thể quá thô lỗ và võ biền khi không còn là "trai thời loạn". Lúc này, phụ nữ, trẻ em cùng mọi người đòi hỏi ở đàn ông những phẩm chất khác như ôn hòa, lịch lãm, yêu gia đình, chăm chỉ…

Thế nào là “chuẩn men”?: Đừng sợ, có anh đây! - Ảnh 1.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Một cô gái nông thôn quen việc đồng áng sẽ phải lòng người con trai khỏe mạnh, tháo vát, cần mẫn như chàng A Phủ trong Vợ chồng A Phủ (Tô Hoài). Cô gái lớn lên ở thành thị thì lại có gu khác: Có thể là "bad boy" phong trần bụi bặm; thư sinh nho nhã thanh tao hoặc nam diễn viên đẹp trai nổi tiếng. Có cô mê mệt mẫu đàn ông tròn trịa "sổ sữa", phúc hậu, giỏi nấu nướng…

Nữ sinh cấp II, cấp III quan niệm về "chuẩn men" khác hẳn phụ nữ trưởng thành. Đây là lý do Nhật Bản phân biệt truyện tranh cho thiếu nữ (shoujo manga) với truyện tranh cho phụ nữ (josei manga).

Trong truyện tranh thiếu nữ, nhân vật nam chính thường được vẽ theo mô-típ mỹ thiếu niên (bishounen): mặt mũi thanh tú, thân thể cân đối, đôi khi mảnh khảnh. Tính cách nam chính có thể ấm áp, chân thành, giỏi thể thao hoặc lạnh lùng nhưng chung tình, có quá khứ bất hạnh.

Ở thể loại truyện tranh cho phụ nữ, hình tượng nam chính có độ tuổi từ 20, 30 cho đến trung niên. Họ là các quý ông chín chắn, từng trải, tinh tế, có nhiều phẩm chất hợp thị hiếu phụ nữ trưởng thành.

Thành ngữ Việt Nam có câu: "Chín người mười ý". Dù gu "chuẩn men" của chị em rất đa dạng, ta vẫn suy đoán được mẫu đàn ông "được lòng" nữ giới, dựa vào khác biệt giữa nam tính và nữ tính.

"Từ khóa" của nam tính là hào sảng, cứng rắn, gan dạ, lý trí, thích cạnh tranh. Nữ tính thì thiên về sự chăm sóc nuôi dưỡng, nhu mì, giàu tình cảm, lãng mạn. Giống như biểu tượng âm dương của Đạo giáo, một chàng trai không hoàn toàn có tính cách "thuần nam", một cô gái "thuần nữ". Hai giới đều ít nhiều có một phần của giới kia trong tâm hồn mình.

"Đàn ông đích thực" sở hữu nhiều tính nam hơn tính nữ. Tuy nhiên, anh ấy vẫn cần có chút mềm mỏng, dịu dàng tinh tế để trở thành "chuẩn men" trong mắt phụ nữ. Với những anh giàu nữ tính hơn, đừng vội tự ti mình "ẻo lả", yếu đuối. Bởi các anh có lợi thế nhờ sự ôn hòa, dễ đồng cảm và chu đáo. Quan trọng là biết hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Một chàng trai luôn cố gắng vươn lên, biết bảo vệ che chở cô gái mình yêu thì rất xứng đáng nhận danh hiệu "chuẩn men". Ý chí quyết tâm chính là biểu hiện của nam tính.

Phụ nữ thời nay càng lúc càng năng động, tháo vát nên nhiều đàn ông thấy bị lép vế, cho rằng phụ nữ không cần mình, hoặc ỷ lại "vì cô ấy giỏi quá". Ôi đàn ông ơi! Phụ nữ có tỏ ra sắc sảo vững vàng tới đâu, sâu thẳm trong tim họ vẫn muốn được nép vào một vòng tay ấm áp, được nghe câu trấn an: "Đừng sợ! Có anh đây!".

Khi phái nữ kết hôn, một trong những điều họ cần nhất là cảm giác an toàn. Cảm giác ấy đến từ cái tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn, "ngân khố" gia đình luôn có sẵn khoản tiền phòng xa, và trên hết là một người chồng chung thủy, đáng tin cậy như trụ cột chống đỡ cả ngôi nhà.

Thế nào là “chuẩn men”?: Đừng sợ, có anh đây! - Ảnh 2.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Nói đi cũng phải nói lại. Chị em có quyền mơ về mẫu người lý tưởng của mình, miễn đừng đòi hỏi một anh chàng thập toàn thập mỹ. Mọi thứ trên thế gian đều bất toàn, ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Trong tình yêu, cần biết trân trọng, dung hòa, bổ trợ lẫn nhau thay vì phán xét, săm soi, "cải tạo" người kia theo ý mình. Hãy nhớ gu "chuẩn men" mỗi cô một khác. Vài trường hợp không hẳn tại đàn ông tồi, mà do tính cách chàng không vừa với cái "khuôn" của nàng. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ:

Người chồng vốn hào phóng, thoải mái, chiều vợ. Cô vợ thì hay nhõng nhẽo, tâm trạng thất thường như gái mới lớn. Lúc có thai và thèm ăn vặt, cô "bắn tín hiệu" mãi mà chồng cứ ngây ngô chẳng hiểu. Cuối cùng hết chịu nổi, cô phải nói thẳng ra. Anh lập tức đưa vợ đi ăn món cô thích, ai ngờ đang ngồi ăn, cô bỗng bật khóc, oán trách chồng rồi đùng đùng bỏ về. Anh chỉ biết ngớ người ra vì sốc. Thì ra… cô vợ liếc thấy cặp tình nhân bàn bên, cậu trai bóc tôm, đút cho "gấu" ăn thì tủi thân vì chồng không ân cần được như vậy.

Người chồng trong câu chuyện cần người vợ cư xử thẳng thắn hơn, nói ra nhu cầu và cảm xúc của mình. Người vợ lại đòi hỏi chồng biết đón ý, thấu hiểu tâm can mình. Ai đúng ai sai? Tất cả chỉ vì hai bên "trật nhịp" trong giao tiếp, chắc gì đã do anh chồng không "chuẩn men".

Suy cho cùng, khái niệm "chuẩn men" của phái nữ như câu nói nổi tiếng của triết gia người Đức: "Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt kẻ si tình" (Immanuel Kant). Chừng nào người ta còn yêu và còn biết cố gắng vì nhau, chừng đó họ còn thấy nửa kia là "chuẩn men" của đời mình.

Theo Bác sĩ Lan Hải (phunuonline.com.vn)
Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Điểm đến 10:03

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước có cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Chuyện của Sao 17:36

Từ khi chia sẻ thông tin mang thai, hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả.

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Chuyện của Sao 13:43

Đi lên từ sân chơi “Ngôi sao Nhạc Việt 2024”, ca sĩ Huy Lộc không chỉ ghi dấu bằng giọng hát mà còn theo đuổi hát live trong các chương trình âm nhạc.

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Chuyện của Sao 10:59

Mới đây, thông tin Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương sẽ tiếp tục có mặt tại một cuộc thi quốc tế đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người mẫu nhí trong nước.

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Khoẻ - Đẹp 10:31

Nu Skin Việt Nam phối hợp cùng công ty VCF SE tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại hai văn phòng TP HCM và Hà Nội.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?