Cô vợ chấp nhận để chồng ngủ với đàn ông khác

26 Tháng 09, 2016 | 09:03

Từng rất đau khổ khi phát hiện chồng lưỡng tính, nhưng cô vợ người Anh đã quyết định chia sẻ chồng mình và có cuộc sống hạnh phúc hơn nhiều.

Lianna Walden, 52 tuổi, và Mark, 54 tuổi, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc suốt 22 năm qua. Nếu không có sự quyết tâm, chia sẻ của Lianna, có lẽ gia đình họ đã tan vỡ từ 8 năm trước.

Theo The Sun, trong một lần đi dã ngoại với gia đình, Mark thừa nhận với vợ anh là người lưỡng tính và từng có quan hệ với người đàn ông khác. Lianna khi đó bị sốc, sụp đổ và không tin chuyện này xảy ra.

"Tôi suy sụp nặng nề. Tôi không muốn cảnh gia đình ly tán giống như chị em hoặc bạn bè của tôi. Tôi vẫn còn yêu Mark. Tôi chưa chuẩn bị việc phá hủy gia đình này. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mình sẽ chiến đấu với nó", Lianna chia sẻ.


Lianna chấp nhận chung sống với người chồng lưỡng tính. Ảnh: The Sun.

Lianna chấp nhận chung sống với người chồng lưỡng tính. Ảnh: The Sun.

Bà mẹ 2 con quyết định sẽ mở lòng hơn với mối quan hệ này. Cô vẫn để chồng mình quan hệ với người đàn ông khác, và duy trì đời sống tình dục bình thường. Hai người luôn cố gắng thảo luận về mối quan hệ của họ, Lianna thậm chí còn học hỏi nhiều điều từ bạn tình của chồng. Cô thừa nhận mình nhiều khi không tránh khỏi cảm giác ghen tuông nhưng cô bỏ qua tất cả để sống thoải mái hơn.

Sau khi thống nhất mọi chuyện, đôi vợ chồng thẳng thắn nói chuyện với hai con để chúng không quá sốc và dần chấp nhận việc này như một lẽ tự nhiên.

Hiện giờ họ vẫn cùng nhau nuôi dạy con cái và có đời sống tình dục lành mạnh. Lianna và Mark thậm chí tham gia nhiều cuộc thảo luận, chia sẻ về cuộc sống của mình tại nhiều nơi trên nước Anh. Họ cùng nhau viết một cuốn sách về tình dục lưỡng tính với hy vọng giúp những người cùng cảnh ngộ như mình.

"Mọi người nói tôi quá dễ dãi với Mark. Nhưng tôi nhận ra rằng, thay vì buồn bã, thay vì lúc nào cũng mệt mỏi vì cảm giác bị phản bội, hãy tìm ra một giải pháp tích cực hơn. Nó đưa chúng ta lại gần nhau hơn", bà mẹ 2 con cho hay.

Theo Mộc Miên (VnE)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).