Hả hê với màn "dạy chồng" kiểu "hổ cái" của cô vợ trẻ

27 Tháng 10, 2016 | 14:23

Vốn hay bị chồng bắt nạt vì yếu thế hơn nên khi chứng kiến màn dạy chồng bá đạo của cô vợ trẻ, chị em được một trận hả lòng hả dạ như trút được nỗi niềm bấy lâu nay đang phải câm nín.

Lâu nay đàn ông thường rỉ tai nhau đừng quên “Dạy con từ thuở còn thơ/ Dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về”. Bởi có không ít người quan niệm nếu bỏ qua mất khâu “dạy vợ” thì dễ để cho vợ đè đầu cưỡi cổ. Thế nhưng, xét cho cùng thì đàn ông hay phụ nữ cũng đều phải được “dạy” vì ai cũng có những khiếm khuyết, lỗi lầm. “Nhân vô thập toàn”, có ai dám vỗ ngực mà nói mình là người giỏi toàn diện, tốt toàn diện? Chính vì thế mà có lẽ các chị em cũng phải “dạy chồng” đi vào nề nếp nếu chẳng may “vớ phải” anh chồng xấu tính, xấu nết.

Chứng kiến màn “dạy chồng” của cô vợ trẻ này, nhiều chị em tỏ ra vô cùng hí hửng, cảm thấy hả lòng hả dạ vì xưa nay các cô vợ thường bị chồng bắt nạt quá nhiều. Ít có cô vợ nào như cô vợ này dám xông pha, không sợ trời không sợ đất, lao vào cho chồng một bài học nhớ đời.


Anh chồng trẻ xăm trổ có vẻ hổ báo nhưng bị vợ đánh cho dập dụi.

Anh chồng trẻ xăm trổ có vẻ hổ báo nhưng bị vợ đánh cho dập dụi.

Theo nội dung clip ghi lại, do người chồng mải ngồi máy tính không chăm lo việc gia đình, bỏ bê con cái nên cô vợ tức giận nổi trận tan bành.

Lúc đầu khi người chồng bị vợ đánh liên tiếp vào người và chửi mắng, có một chàng trai trẻ ra can ngăn nói “thôi chị ơi, anh ấy sợ rồi”. Thấy vậy, anh chồng trẻ có vẻ cảm thấy mất mặt nên nói lớn rằng mình không sợ vợ.

Nghe chồng nói, cô vợ trẻ lại càng phẫn nộ, liền rút roi dắt đằng sau mông ra quật lấy quật để vào người chồng khiến anh này phải rúc vào gầm bàn lánh nạn và rối rít chắp tay xin tha “Anh xin vợ! Anh xin vợ. Thôi vợ ạ. Vợ bỏ roi ra nói chuyện đã”.

Hả hê với màn "dạy chồng" kiểu "hổ cái" của cô vợ trẻ

Không chịu được đòn đau giáng xuống liên tiếp từ vợ, người chồng bèn chắp tay xin tha.

Không chịu được đòn đau giáng xuống liên tiếp từ vợ, người chồng bèn chắp tay xin tha.

Cô vợ thấy chồng chùn bước thì lại càng làm căng hơn, kể cả một loạt tội của chồng. Nào là đến giờ không về cho con đi học, nào là chỉ mỗi việc đi làm kiếm tiền nuôi vợ con mà không làm nổi…

Rồi thì cô nàng kể công của mình, ngày nào cũng phải dậy sớm nấu cơm, đưa con đi học, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa.

Mặc cho chồng xin tha nhưng cô vợ vẫn tiếp tục bạt mặt, bạt tai chồng và quát tháo om xòm.

Chỉ đến khi người chồng trẻ thề độc, nếu “anh còn tái phạm lần nào nữa thì sẽ không bằng con chó. Anh nói sai anh là con chó” và hứa hẹn “bây giờ anh hứa anh về nhà rửa bát, giặt quần áo, phơi quần áo, mai cho con đi học”, rồi nói “Thôi vợ ạ! Ở đây có các em, vợ thông cảm cho anh, không các em nó cười cho thì người vợ mới hạ hỏa tha cho chồng.

Đoạn video ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút 1,6 triệu lượt xem; cùng với đó là gần 40.000 lượt like và chia sẻ.

Thấy anh chồng xăm trổ hổ báo nhưng lại khúm lúm sợ vợ, hội chị em hả hê cõi lòng còn hội các anh thì tỏ ra mất mặt vì anh chồng này đã làm xấu mặt đàn ông, không ra dáng nam nhi đại trượng phu.

Trong khi chị em dơ 2 tay 2 chân ủng hộ nhiệt tình màn “ dạy chồng ” kiểu “hổ cái” này thì các anh lại phản đối kịch liệt vì theo các anh, chuyện gì cũng có cách giải quyết, không nên động tay động chân, đánh chửi cả chồng. Vợ chồng có mâu thuẫn gì hay có điều gì chưa vừa lòng nhau thì đóng cửa bảo nhau, “lạt mềm buộc chặt”, đàn ông chỉ thích mềm mỏng chứ không ưa bị đòn.

Xem xong clip này, nhiều anh chàng nhát gan còn cảm thấy sợ lấy vợ. Tuy nhiên, theo một số người khác nhận định thì đây chỉ là clip được dàn dựng mua vui cho mọi người. Nhưng dù sao thì cũng là một bài học cho các cô vợ và các anh chồng về cách giải quyết mâu thuẫn gia đình. Vợ chồng sửa sai cho nhau, giúp nhau hoàn thiện bản thân là điều luôn luôn cần thiết và được khuyến khích để xây dựng mái ấm gia đình. Thế nhưng, việc dùng bạo lực, vợ đánh chồng hay chồng đánh vợ để sửa sai cho nhau và chỉ trích nhau thì sẽ chỉ khiến người còn lại sợ chứ không phải là sự nể phục.

Theo Minh Anh (TTVN)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).