Khám phá 6 điểm G bí ẩn của hai giới

29 Tháng 08, 2009 | 09:36

Để bạn tình “lên đỉnh” không phải là quá khó nếu bạn tinh ý nhận ra những điểm G nóng bỏng tiềm ẩn của đối phương.

Xem Chuyện ấy và "cậu nhỏ"

1. Xương cùng (nữ giới)

Mark Michaels và Patricia Johnson, hai chuyên gia về tình dục học nhận định, đốt xương nhỏ nằm trên phần lưng, phía cuối gần hậu môn là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác mà có thể “gợi tình” hiệu quả. Theo một nghiên cứu gần đây, khi tác động đến điểm này, những dây thần kinh có thể giúp 91% chị em đạt cực khoái.

2. “Hai chú ruồi nhỏ” (nam giới)

Mọi người đều biết đôi “gò bồng đào” của nữ giới chính là một trong những điểm G, nhưng có lẽ ít người biết rằng, đó cũng là một điểm nóng bỏng với nam giới. Hai núm vú gồm nhiều dây thần kinh cảm giác khiến cho các chàng cũng dễ lâng lâng nếu được bạn tiếp cận.

3. Ngón chân cái (nữ giới)

Ngón chân cái cũng được liệt kê vào danh sách những điểm G là do bộ phận này cũng có liên quan trực tiếp đến hưng phấn và độ cực khoái của bạn. Tiếp cận ngón chân cái đúng cách cũng có thể khiến chị em “lên đỉnh”. 

4. Kẽ các ngón chân (nam giới)

Ngón chân làm các nàng lâng lâng và chàng cũng vậy. Theo hai nhà tình dục học Michaels và Johnson, kẽ các ngón chân của nam giới cũng là những điểm ngọt ngào nóng bỏng trên cơ thể của họ.

5. Rốn (nữ giới)

Rốn và “cô bé” có nhiều điểm chung: Ngay từ trong bụng mẹ hai khu vực này đã được phát triển từ những mô tương tự, và từ đó liên kết lại đến khi trưởng thành. Ông Johnson tiết lộ “Thực tế, nếu bạn nhấn ngón tay vào rốn của nàng, cô ấy cũng sẽ có cảm giác gần như bạn đang kích thích “tam giác vàng”.

 6. Mũi (cả hai)

Giống như nụ hôn, mũi của bạn cũng chứa hậu tố thần kinh nhiều hơn bất kỳ một phần khác của khuôn mặt của bạn. Mũi chứa các mô cương mà sẽ nở rộng ra khi được đánh thức, tiếp tục tăng lưu thông và nhạy cảm.

loanphuong

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).