Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Khoẻ - Đẹp 15:23

Người đẹp Hellen Yến Phạm tiếp tục ghi dấu ấn trong hoạt động nghệ thuật, khi dành danh hiệu Hoa hậu Tài năng Đất Tổ 2025 và Người đẹp Truyền thông 2025.

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Khoẻ - Đẹp 13:59

Chương trình do Tiến sĩ – Nghệ sĩ Phi Thanh Vân làm Trưởng Ban Tổ chức thực hiện, nhằm xây dựng một sân chơi văn hóa đậm bản sắc vùng đất Bảo Lộc (Lâm Đồng).

NTK Lê Minh Phú: Truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và  trách nhiệm cộng đồng cho sinh viên

NTK Lê Minh Phú: Truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và trách nhiệm cộng đồng cho sinh viên

Bản lĩnh sống 13:00

Theo Giảng viên-NTK Lê Minh Phú, sáng tạo không nằm ở giá tiền vật liệu mà ở khả năng nhìn thấy vẻ đẹp và giá trị từ những điều tưởng chừng rất bình thường.

Mẫu nhí Phương Bình thần thái thu hút bởi phong cách đường phố

Mẫu nhí Phương Bình thần thái thu hút bởi phong cách đường phố

Chuyện của Sao 14:55

Mới đây, model nhí Nguyễn Phương Bình đã thực hiện một bộ ảnh thời trang theo phong cách đường phố đầy cá tính và ấn tượng.

Khi di sản trà cổ hội tụ cùng chữ tâm của người làm trà

Khi di sản trà cổ hội tụ cùng chữ tâm của người làm trà

Tiêu dùng thông minh 10:12

Giữa đại ngàn Tây Bắc hùng vĩ, nơi những tầng mây trắng quanh năm ôm lấy đỉnh núi Tây Côn Lĩnh của Hà Giang.

Vietcap triển khai chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc” trong tháng 6

Vietcap triển khai chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc” trong tháng 6

Điểm đến 10:10

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Vietcap khởi động chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc”.

"Nghi Sơn Xanh” 2026: Từ sáng kiến tiên phong đến chương trình hành động

"Nghi Sơn Xanh” 2026: Từ sáng kiến tiên phong đến chương trình hành động

Điểm đến 10:08

Ngày 31-5, tại bờ biển phường Hải Bình, Thanh Hóa, chương trình “Nghi Sơn Xanh” đã trở lại thu hút đông đảo doanh nghiệp và cộng đồng địa phương.

Bộ đôi thương hiệu Jeep & Ram và sản phẩm Suv Peugeot 3008 & 5008 chào sân?

Bộ đôi thương hiệu Jeep & Ram và sản phẩm Suv Peugeot 3008 & 5008 chào sân?

Tiêu dùng thông minh 14:47

THACO AUTO hợp tác chiến lược cùng Stellantis ra mắt bộ đôi thương hiệu Jeep & Ram và sản phẩm Suv Peugeot 3008 & 5008 hoàn toàn mới.

Xu hướng setup lớp học mầm non hiện đại kích thích tư duy sáng tạo cho bé cùng Đồ chơi Phú Long

Xu hướng setup lớp học mầm non hiện đại kích thích tư duy sáng tạo cho bé cùng Đồ chơi Phú Long

Tiêu dùng thông minh 14:46

Đồ chơi Phú Long - Sản xuất & nhập khẩu bàn ghế mầm non tại TPHCM, cung cấp nội thất hoàn hảo, giúp tối ưu không gian và kích thích sự phát triển của trẻ.

Huawei chính thức ra mắt WATCH FIT 5 Series tại Việt Nam

Huawei chính thức ra mắt WATCH FIT 5 Series tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 11:02

Ngày 29-5, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất - HUAWEI WATCH FIT 5 Series.

adidas ra mắt Sala Running Store, điểm đến mới dành cho cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam

adidas ra mắt Sala Running Store, điểm đến mới dành cho cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 21:39

Ngày 30-5, adidas chính thức đưa adidas Sala Running Store vào hoạt động sau sự kiện khai trương diễn ra tại TPHCM.

Bí quyết công nghệ giúp Bosch nâng tầm trải nghiệm cuộc sống

Bí quyết công nghệ giúp Bosch nâng tầm trải nghiệm cuộc sống

Tiêu dùng thông minh 21:12

Tại sự kiện “Bosch Experience Day” vừa diễn ra ở TPHCM, Bosch giới thiệu một số giải pháp mới tiêu biểu thuộc ba mảng công việc – gia đình – di chuyển.

Doanh nhân Lê Thùy đa sắc, dịu dàng trong tà áo dài

Doanh nhân Lê Thùy đa sắc, dịu dàng trong tà áo dài

Khoẻ - Đẹp 09:44

Mới đây, doanh nhân Lê Thùy đã khiến nhiều người yêu mến bất ngờ khi thực hiện bộ ảnh áo dài đa sắc,

Nhiều trường tiểu học tham gia điệu nhảy học đường hỗ trợ tăng chiều cao

Nhiều trường tiểu học tham gia điệu nhảy học đường hỗ trợ tăng chiều cao

Khoẻ - Đẹp 09:07

Một bài tập thể dục vận động linh hoạt, dễ dàng luyện tập hằng ngày tại trường hoặc ở nhà, vũ điệu MAXD đang thu hút sự quan tâm của trẻ em và người lớn.

English 1 mở rộng sang Việt Nam khi nhu cầu học tiếng Anh tăng mạnh

English 1 mở rộng sang Việt Nam khi nhu cầu học tiếng Anh tăng mạnh

Điểm đến 12:08

English 1 (trung tâm giáo dục tiếng Anh thuộc Tập đoàn Edprima có trụ sở tại Thụy Sĩ) vừa công bố kế hoạch mở rộng sang thị trường Việt Nam.

Giảm gánh nặng bệnh lây truyền qua đường hô hấp ở trẻ em

Giảm gánh nặng bệnh lây truyền qua đường hô hấp ở trẻ em

Khoẻ - Đẹp 17:34

Hội thảo Khoa học Quốc tế PediaConnect 2026, chủ đề “Những tiến bộ trong phòng ngừa bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường hô hấp ở trẻ em”.

Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt: Mở rộng trách nhiệm xã hội từ đất liền ra biển đảo

Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt: Mở rộng trách nhiệm xã hội từ đất liền ra biển đảo

Khoẻ - Đẹp 17:12

Hải trình mang yêu thương từ đất liền tới Trường Sa, Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt lan tỏa trách nhiệm cộng đồng, hỗ trợ y tế, tiếp sức cho người lính.

Thêm cơ hội làm cha mẹ từ “Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc” 2026

Thêm cơ hội làm cha mẹ từ “Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc” 2026

Khoẻ - Đẹp 17:10

“Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc” của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tiếp tục đồng hành, hỗ trợ nhiều gia đình hiếm muộn.

Chăm sóc thai phụ vào mùa hè

Chăm sóc thai phụ vào mùa hè

Khoẻ - Đẹp 14:05

Bác sĩ CK 2 Nguyễn Văn Thắng – Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Cà Mau – trao đổi thêm kinh nghiệm nhằm giảm áp lực cho mẹ bầu vào thời tiết nắng nóng.

Ca sĩ Tân Nguyễn chắt lọc sự kiện nghệ thuật để phục vụ cộng đồng

Ca sĩ Tân Nguyễn chắt lọc sự kiện nghệ thuật để phục vụ cộng đồng

Chuyện của Sao 21:21

Sau khi đoạt Á quân 1 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2024, ca sĩ Tân Nguyễn tiếp tục khẳng định sức hút bằng những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, rõ ràng.

Nói “không” với bạo lực...

30 tháng 6, 2011 | 22:02

Dự án “Năng lực tài chính nhằm giảm thiểu bạo lực gia đình” ở TP Cần Thơ đã khiến các ông chồng nhận thức hành vi bạo hành không còn là “chuyện riêng của nhà tui” nữa


Chị Sáu với gia đình anh Võ Thanh Hùng
Cách TP Cần Thơ gần 100 km, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh thuộc dạng “điểm nóng” của bạo lực gia đình. Điển hình như vụ án vợ dùng búa đập đầu chồng đến chết, bị tòa xử phạt 7 năm tù cách đây vài tháng. Kẻ gây ra hành vi bạo lực khủng khiếp này cũng chính là nạn nhân bị chồng bạo lực cả tinh thần lẫn thể xác trong suốt 10 năm. 

Do “nóng” trong người

Ấp Tân Lập mát rượi bởi hàng xoài, mận ven đường, không khí trong lành. Vậy mà xóm nhỏ này lại hay bị “ô nhiễm tiếng ồn” phát ra từ một ngôi nhà “nóng”. Cảnh người vợ chạy ra khỏi nhà, miệng đầy máu với ba chiếc răng gãy, để lại phía sau lưng tiếng la hét, đập phá nhà của người chồng hung dữ… diễn ra thường xuyên.

Chúng tôi tìm đến ngôi nhà “nóng”, anh Võ Thanh Hùng, xởi lởi: “Bây giờ, tôi hết bạo lực rồi”. Vợ chồng lấy nhau lúc cả hai mới 20 tuổi, nay ở tuổi 45, đã có cháu ngoại. “Hổng thương sao tụi tôi ở được với nhau chừng đó năm” - người chồng khoe. Nhưng họ cũng cãi nhau, đánh nhau chừng đó năm. Do nghèo, thiếu tiền… Đàn bà thừa lời, còn đàn ông thì thiếu kiên nhẫn, vậy là chồng ra tay. Chồng làm mướn, công việc gắn với đồng ruộng. Vợ lên TPHCM rửa chén cho quán cơm. Nhưng hễ vợ về thăm nhà, họ lại làm hàng xóm nhức tai vì mỗi lý do: “Bà đi làm xa, nhà cửa xao xác, không còn ra gia đình”.

Giờ anh Hùng đã nhận ra: “Hồi đó, mình bậy quá. Đánh vợ không giải quyết được gì… Kiềm chế, nghe vợ nói, nhận ra được cái đúng, cái hay. Nhà cửa êm ấm, tiền chưa nhiều mà vui”.

Anh Võ Hữu Đức mặc chiếc áo trắng có dòng chữ “Đừng im lặng trước bạo lực gia đình”, chiếc áo mà sau khi tham gia dự án, anh mới tự tin mặc vào. Họ cưới nhau lúc còn trẻ, cuộc đời trôi theo những đám ruộng cần người gặt. Người vợ tay chân lấm lem bùn đất nhưng gương mặt vẫn đẹp mặn mà, thấy nhiều đàn ông dòm ngó, người chồng ghen, kiếm cớ đánh vợ. Anh Đức tâm sự: “Thật sự bình tâm mới thấy thương vợ. Lúc vui, có tiền, nhậu nhẹt với bạn bè; còn khi đau ốm, chỉ thấy vợ bên cạnh…”. Dự án gõ cửa, anh quyết tâm thay đổi. Bắt đầu từ hạn chế nhậu, lo kiếm việc làm, rồi xung phong vào đội tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình của xã. Bây giờ, nỗi lo bị chồng đánh đã vơi trong chị Nguyễn Thị Phe.       

“Chiêu” của chị Sáu

Chị Sáu mà anh Hùng, anh Đức luôn nhắc đến là chị Võ Thị Liên, Chủ tịch Hội LHPN kiêm Đội trưởng Đội Truyên truyền Phòng chống bạo lực gia đình của xã. Ngôi nhà của chị trở thành “địa chỉ tạm lánh” của ấp Tân Lập. Chồng chị là một tình nguyện viên nhiệt tình chở vợ đi công tác, chở nạn nhân đi cấp cứu… Các bà vợ chạy đến nhà chị như vào “pháo đài” an toàn, được chăm sóc vết thương, được chia sẻ, nâng đỡ… Rồi chị tìm cách tiếp cận các ông chồng bạo lực.  Anh Hùng có em trai là công an cũng… bó tay, vậy mà lại chịu nghe chị: “Vợ chồng đã lớn tuổi, có cháu ngoại mà đánh nhau, gây bất an cho cả ấp…, hàng xóm không nể, con cái không phục…”.

Cũng có trường hợp như anh Nguyễn Tấn Kiệp, ấp Thạnh Quới 2, say xỉn đánh vợ con, khuyên can nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật nấy, chị phối hợp với công an xã, yêu cầu Kiệp làm bản cam kết… Trong một buổi tuyên truyền cộng đồng, Kiệp bất ngờ xin lỗi mọi người, xin lỗi bà xã, hứa từ bỏ bạo lực… Mỗi khi tổ chức các buổi nghe báo cáo về luật pháp, kiến thức, chị Sáu đều yêu cầu các ấp trưởng “tập hợp cả đàn ông” bởi bạo lực gia đình không phải là chuyện riêng của phụ nữ.

Chị Hồng Thúy, phụ trách dự án, cho biết: “Khi bị bạo hành, các nạn nhân gọi ngay vào số điện thoại của phường, xã. Sự có mặt của những người chuyên trách tại nhà nạn nhân khiến cho các ông chồng nhận thức hành vi bạo hành không còn là “chuyện riêng của nhà tôi” nữa.

xuantruong

TỪ KHÓA

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

Tâm sự 03:03

(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

02:00

(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

09:53

(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

02:02

(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.

Đừng vội cưới cho xong!

Đừng vội cưới cho xong!

02:00

(NLĐO) - Cuộc sống muôn màu mà đời người đâu dài như người ta tưởng, thanh xuân lại càng ngắn, hãy dành tình yêu và thời gian tận hưởng nó khi còn có thể. Đừng bắt ai vội lấy chồng, cũng đừng vội cưới cho xong!

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

08:46

(NLĐO) – Cuộc đời là của chính mỗi người nên phải để họ tự quyết định và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của họ.

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

10:05

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.

Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Khoẻ - Đẹp 15:23

Người đẹp Hellen Yến Phạm tiếp tục ghi dấu ấn trong hoạt động nghệ thuật, khi dành danh hiệu Hoa hậu Tài năng Đất Tổ 2025 và Người đẹp Truyền thông 2025.

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Khoẻ - Đẹp 13:59

Chương trình do Tiến sĩ – Nghệ sĩ Phi Thanh Vân làm Trưởng Ban Tổ chức thực hiện, nhằm xây dựng một sân chơi văn hóa đậm bản sắc vùng đất Bảo Lộc (Lâm Đồng).

NTK Lê Minh Phú: Truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và  trách nhiệm cộng đồng cho sinh viên

NTK Lê Minh Phú: Truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và trách nhiệm cộng đồng cho sinh viên

Bản lĩnh sống 13:00

Theo Giảng viên-NTK Lê Minh Phú, sáng tạo không nằm ở giá tiền vật liệu mà ở khả năng nhìn thấy vẻ đẹp và giá trị từ những điều tưởng chừng rất bình thường.

Mẫu nhí Phương Bình thần thái thu hút bởi phong cách đường phố

Mẫu nhí Phương Bình thần thái thu hút bởi phong cách đường phố

Chuyện của Sao 14:55

Mới đây, model nhí Nguyễn Phương Bình đã thực hiện một bộ ảnh thời trang theo phong cách đường phố đầy cá tính và ấn tượng.

Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Hellen Yến Phạm đạt thêm hai danh hiệu, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Khoẻ - Đẹp 15:23

Người đẹp Hellen Yến Phạm tiếp tục ghi dấu ấn trong hoạt động nghệ thuật, khi dành danh hiệu Hoa hậu Tài năng Đất Tổ 2025 và Người đẹp Truyền thông 2025.

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Tổ chức thành công Chung kết xếp hạng Hoa Hậu Hương Trà Sắc Tơ B'lao Việt Nam 2026

Khoẻ - Đẹp 13:59

Chương trình do Tiến sĩ – Nghệ sĩ Phi Thanh Vân làm Trưởng Ban Tổ chức thực hiện, nhằm xây dựng một sân chơi văn hóa đậm bản sắc vùng đất Bảo Lộc (Lâm Đồng).

NTK Lê Minh Phú: Truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và  trách nhiệm cộng đồng cho sinh viên

NTK Lê Minh Phú: Truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và trách nhiệm cộng đồng cho sinh viên

Bản lĩnh sống 13:00

Theo Giảng viên-NTK Lê Minh Phú, sáng tạo không nằm ở giá tiền vật liệu mà ở khả năng nhìn thấy vẻ đẹp và giá trị từ những điều tưởng chừng rất bình thường.

Mẫu nhí Phương Bình thần thái thu hút bởi phong cách đường phố

Mẫu nhí Phương Bình thần thái thu hút bởi phong cách đường phố

Chuyện của Sao 14:55

Mới đây, model nhí Nguyễn Phương Bình đã thực hiện một bộ ảnh thời trang theo phong cách đường phố đầy cá tính và ấn tượng.

Khi di sản trà cổ hội tụ cùng chữ tâm của người làm trà

Khi di sản trà cổ hội tụ cùng chữ tâm của người làm trà

Tiêu dùng thông minh 10:12

Giữa đại ngàn Tây Bắc hùng vĩ, nơi những tầng mây trắng quanh năm ôm lấy đỉnh núi Tây Côn Lĩnh của Hà Giang.

Vietcap triển khai chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc” trong tháng 6

Vietcap triển khai chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc” trong tháng 6

Điểm đến 10:10

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Vietcap khởi động chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc”.

"Nghi Sơn Xanh” 2026: Từ sáng kiến tiên phong đến chương trình hành động

"Nghi Sơn Xanh” 2026: Từ sáng kiến tiên phong đến chương trình hành động

Điểm đến 10:08

Ngày 31-5, tại bờ biển phường Hải Bình, Thanh Hóa, chương trình “Nghi Sơn Xanh” đã trở lại thu hút đông đảo doanh nghiệp và cộng đồng địa phương.

Bộ đôi thương hiệu Jeep & Ram và sản phẩm Suv Peugeot 3008 & 5008 chào sân?

Bộ đôi thương hiệu Jeep & Ram và sản phẩm Suv Peugeot 3008 & 5008 chào sân?

Tiêu dùng thông minh 14:47

THACO AUTO hợp tác chiến lược cùng Stellantis ra mắt bộ đôi thương hiệu Jeep & Ram và sản phẩm Suv Peugeot 3008 & 5008 hoàn toàn mới.

Xu hướng setup lớp học mầm non hiện đại kích thích tư duy sáng tạo cho bé cùng Đồ chơi Phú Long

Xu hướng setup lớp học mầm non hiện đại kích thích tư duy sáng tạo cho bé cùng Đồ chơi Phú Long

Tiêu dùng thông minh 14:46

Đồ chơi Phú Long - Sản xuất & nhập khẩu bàn ghế mầm non tại TPHCM, cung cấp nội thất hoàn hảo, giúp tối ưu không gian và kích thích sự phát triển của trẻ.

Huawei chính thức ra mắt WATCH FIT 5 Series tại Việt Nam

Huawei chính thức ra mắt WATCH FIT 5 Series tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 11:02

Ngày 29-5, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất - HUAWEI WATCH FIT 5 Series.

adidas ra mắt Sala Running Store, điểm đến mới dành cho cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam

adidas ra mắt Sala Running Store, điểm đến mới dành cho cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 21:39

Ngày 30-5, adidas chính thức đưa adidas Sala Running Store vào hoạt động sau sự kiện khai trương diễn ra tại TPHCM.

Bí quyết công nghệ giúp Bosch nâng tầm trải nghiệm cuộc sống

Bí quyết công nghệ giúp Bosch nâng tầm trải nghiệm cuộc sống

Tiêu dùng thông minh 21:12

Tại sự kiện “Bosch Experience Day” vừa diễn ra ở TPHCM, Bosch giới thiệu một số giải pháp mới tiêu biểu thuộc ba mảng công việc – gia đình – di chuyển.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.