Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Bản lĩnh sống 17:10

Bà Ngọc Trinh Nguyễn, nữ doanh nhân giàu kinh nghiệm, được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Văn phòng đại diện CTCP Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO tại Hà Nội.

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Khoẻ - Đẹp 14:43

Bác sĩ Bùi Kiều Trang tiên phong với Mesolux – công nghệ điều trị rụng tóc không xâm lấn, hướng đi an toàn, khoa học cho người gặp tình trạng tóc thưa, tóc yếu.

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

Tiêu dùng thông minh 10:51

LG Electronics (LG) tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường TV OLED toàn cầu trong năm thứ 13 liên tiếp.

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Chuyện của Sao 20:21

Với chất giọng trầm, ấm, nội lực, khá giống anh trai là ca sĩ Lân Nhã - ca sĩ Trần Tuấn Kha đang tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

Món ngon 19:18

Thế giới cà phê ngày càng đa dạng, 91Lab chọn một con đường riêng đó là hành trình đi tìm và giữ trọn tinh thần của cà phê Specialty trong từng chi tiết nhỏ.

Nâng chuẩn vận hành Housekeeping, hướng tới phát triển bền vững ngành du lịch Việt Nam

Nâng chuẩn vận hành Housekeeping, hướng tới phát triển bền vững ngành du lịch Việt Nam

Điểm đến 09:45

Trong khuôn khổ Food & Hospitality Vietnam 2026, hội thảo “Quản lý Housekeeping hiện đại” đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

SANYO khuấy động thị trường Việt Nam với diện mạo mới

SANYO khuấy động thị trường Việt Nam với diện mạo mới

Tiêu dùng thông minh 19:23

Ngày 25-3, SANYO – mở ra chương mới tại thị trường Việt Nam với nguồn năng lượng trẻ trung và đầy nhiệt huyết, mang đậm tinh thần “Đúng Cool, Đúng Chất”.

vivo ra mắt bộ đôi V70 và V70 FE: Nâng tầm trải nghiệm nhiếp ảnh di động và sáng tạo hình ảnh

vivo ra mắt bộ đôi V70 và V70 FE: Nâng tầm trải nghiệm nhiếp ảnh di động và sáng tạo hình ảnh

Tiêu dùng thông minh 18:14

Ngày 25-3, vivo Việt Nam ra mắt hai mẫu smartphone mới thuộc V Series: vivo V70 và V70 FE, tập trung vào nhiếp ảnh, pin lớn và hiệu năng ổn định.

Local Vietnam khai trương Ha Giang Aya Lodge tại Bản Sủng Trái

Local Vietnam khai trương Ha Giang Aya Lodge tại Bản Sủng Trái

Điểm đến 17:24

Một khu nghỉ dưỡng mới tại Bản Sủng Trái đang mang đến một hướng đi khác biệt, gần gũi hơn với nhịp sống bản địa.

Hakai Việt Nam: Đỉnh cao Laser trị nám, xóa xăm và trị sẹo

Hakai Việt Nam: Đỉnh cao Laser trị nám, xóa xăm và trị sẹo

Khoẻ - Đẹp 17:22

Hakai Việt Nam trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều spa và thẩm mỹ viện.

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đầu tư phòng mổ thông minh, nâng chuẩn an toàn phẫu thuật

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đầu tư phòng mổ thông minh, nâng chuẩn an toàn phẫu thuật

Khoẻ - Đẹp 11:28

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đưa vào hoạt động phòng mổ thông minh mới tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Chiết xuất Đỗ Tùng và Hương Nhu Trắng: Giải pháp từ dược liệu cho da đầu gàu

Chiết xuất Đỗ Tùng và Hương Nhu Trắng: Giải pháp từ dược liệu cho da đầu gàu

Khoẻ - Đẹp 10:24

Dầu gội Antisol Plus là một trong những sản phẩm kết hợp các dược liệu thiên nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến.

San Trần - Ngọc Tú Phạm: Mang nụ cười và hạnh phúc đến cộng đồng người Việt

San Trần - Ngọc Tú Phạm: Mang nụ cười và hạnh phúc đến cộng đồng người Việt

Bản lĩnh sống 10:14

San Trần - Ngọc Tú Phạm vừa trở về Việt Nam để tham gia dự án điện ảnh Web Drama "Tình một đêm" của nhà sản xuất – diễn viên Minh Thư.

Những hiệu quả độc đáo từ yoga

Những hiệu quả độc đáo từ yoga

Khoẻ - Đẹp 15:36

Yoga làm tăng sức mạnh cơ bắp, giảm mỡ bụng, hỗ trợ thận thải axit uric... Yoga mang lại nhiều hiệu quả độc đáo mà không phải ai cũng biết.

Làm việc online, nhận lương từ nước ngoài thì tính thuế TNCN thế nào?

Làm việc online, nhận lương từ nước ngoài thì tính thuế TNCN thế nào?

Tiêu dùng thông minh 14:59

Hiểu rõ quy định và cách tính thuế thu nhập cá nhân online giúp người lao động chủ động tài chính và tránh rủi ro pháp lý.

Điều trị kết hợp nghỉ dưỡng tại Vinmec Ocean Park 2

Điều trị kết hợp nghỉ dưỡng tại Vinmec Ocean Park 2

Khoẻ - Đẹp 14:33

Bệnh viện Đa khoa Vinmec Ocean Park 2 triển khai mô hình điều trị kết hợp nghỉ dưỡng, giúp người bệnh phục hồi trong không gian riêng tư.

Hữu Phước: Truyền năng lượng cho giới trẻ

Hữu Phước: Truyền năng lượng cho giới trẻ

Tiêu dùng thông minh 14:32

Từ những đạo cụ giản dị, đời thường, Phước Lầy đã tạo nên thế giới trò chơi online đầy tiếng cười, mang đến năng lượng tích cực cho hàng triệu khán giả.

Tranhtomauonline.com - Nền tảng tranh tô màu động vật giúp bé phát triển sáng tạo

Tranhtomauonline.com - Nền tảng tranh tô màu động vật giúp bé phát triển sáng tạo

Chuyện của Sao 11:29

Tranhtomauonline.com mang đến kho tranh tô màu phong phú và đa dạng chủ đề động vật, thực vật, đồ vật, nghề nghiệp, phương tiện…

Kloé Wellness Center khai trương: Đánh dấu mô hình Wellness cao cấp

Kloé Wellness Center khai trương: Đánh dấu mô hình Wellness cao cấp

Món ngon 10:22

Kloé Wellness Center–House of Beauty Paris chính thức khai trương, mang đến một không gian chăm sóc sắc đẹp và phục hồi toàn diện theo xu hướng wellness.

Chiến dịch Tết 2026 của Home Credit: Những mảnh ghép nhỏ góp nên niềm vui lớn

Chiến dịch Tết 2026 của Home Credit: Những mảnh ghép nhỏ góp nên niềm vui lớn

Điểm đến 10:20

Home Credit đã khép lại chiến dịch Tết 2026 bằng cú hích về truyền thông, ghi dấu ấn cho người tiêu dùng qua chuỗi hoạt động gắn kết cộng đồng.

"Phụ nữ đã lấy chồng như mèo hóa sư tử" là tại ai?

20 tháng 12, 2016 | 13:26

Ngày đang yêu cô ấy hiền lành lắm, ít nói hay cười. Mấy anh bạn tôi bảo “mèo hóa thành sư tử là có thật, không tin cứ cưới xong rồi biết”. Và đúng thật, từ khi làm vợ rồi làm mẹ, cô ấy thay đổi hẳn.

Sáng thức dậy, thấy vợ vẫn trùm chăn nằm im. Chuyện này vốn là chuyện lạ, chẳng lẽ cô ấy vào ngủ thêm? Rón rén ra khỏi giường, thấy như không có vẻ gì là vợ tôi đã dậy. Bữa sáng vẫn chưa nấu, hai thằng con trai chưa thấy ai thức vẫn ngủ vùi. Hốt hoảng chạy vào gọi vợ, vợ bảo “em ốm rồi, anh gọi con dậy, ba bố con đi ăn đi, anh đưa thằng nhỏ đến trường rồi hẵng đi làm. Hôm nay em nghỉ làm, em sốt suốt đêm giờ dậy không nổi”. Vợ vừa dứt lời là tôi lao sang phòng con lôi chúng dậy, rồi hò hét chúng vệ sinh cá nhân nhanh còn đi ăn sáng, còn đi học, đi làm. Đến cơ quan rồi mới giật mình nhớ ra sáng nay còn chưa kịp hỏi vợ một câu, không mua đồ ăn cho vợ.

Tôi lúc nào cũng nghĩ vợ mình là siêu nhân. Việc gì cũng đến tay cô ấy, từ nhỏ đến to. Chuyện gì xa quá cô ấy ghi vào giấy nhớ dán lên tường, cẩn thận như một nhà khoa học. Trong nhà chỉ có tôi và các con thỉnh thoảng ốm vặt, còn vợ tôi chẳng bao giờ ốm. Thỉnh thoảng cũng thấy cô ấy ho vài tiếng, sụt sịt vài ngày. Gặp phải chồng con bị bệnh cô ấy sẽ hỏi han tỉ mỉ thấy trong người ra sao, mệt mỏi chỗ nào. Rồi cô ấy ra hiệu thuốc mang về một mớ, đến bữa bóc thuốc ra, để nước sẵn, phải là cô ấy thấy uống mới yên tâm.

Tôi không thuộc dạng đàn ông chăm chỉ việc nhà. Bởi từ nhỏ, theo quan niệm của bố tôi “đàn ông con trai phải làm việc to tát lớn lao, quét nhà rửa bát là việc của đàn bà”. Suy nghĩ ấy trở thành một thói quen, lâu dần thành tính cách. Trừ những khi vợ tôi nhờ vả tôi mới miễn cưỡng làm. Nói tôi tự nguyện phụ vợ việc nhà e là không bao giờ có.

Ngày đang yêu cô ấy hiền lành lắm, ít nói hay cười. Mấy anh bạn tôi bảo “mèo hóa thành sư tử là có thật, không tin cứ cưới xong rồi biết”. Và đúng là thế thật, từ khi làm vợ rồi làm mẹ, cô ấy thay đổi hẳn. Mà tôi nhiều khi cứ không hiểu sao phụ nữ phải nói nhiều như thế. Cứ cằn nhằn, la lối rồi việc mình mình vẫn phải làm có để cho ai được đâu. Nói nhiều chỉ tổ khiến chồng bực mình, con cái chán nản.

Nói thật, nhiều hôm tan sở tôi còn không muốn về nhà. Bởi biết chỉ cần thấy tôi ló mặt vào cửa, vợ tôi đã tuôn ra một tràng than thở. Bắt đầu là chuyện tôi hôm nào cũng đi làm về muộn không giúp đỡ cô ấy việc nhà, sau đó là “kể tội” hai thằng con càng lớn càng lì lợm và phá như giặc. Kết thúc bao giờ cũng là thương thân trách phận: “Tôi chẳng qua cũng chỉ là ô sin cho mấy bố con nhà anh thôi”. Kinh nghiệm suốt nhiều năm chung sống giúp tôi đúc kết: Những khi vợ ca cẩm, nếu đừng muốn đổ thêm dầu vào lửa, tốt nhất chọn phương án “im lặng là vàng”. Dẫu đôi khi im lặng cũng bị nhiếc móc là không thèm để ý, là coi thường. Làm một người chồng sao mà khó khăn đến thế.

Thi thoảng mẹ tôi ghé nhà chơi, ở lại vài bữa. Những hôm ấy với tôi nhà mới thực sự là thiên đường. Mẹ tôi giúp vợ làm việc nhà, luôn tiện chỉ bảo cô ấy là phụ nữ phải thế này thế nọ, chốt lại là “một người phụ nữ không chăm lo tốt cho gia đình là một người phụ nữ thất bại”. Vợ tôi chẳng khi nào ý kiến ý cò gì với mẹ chồng, cũng không phân bua giải thích. Cô ấy chỉ nói: “Dạ, mẹ cũng làm vợ làm mẹ, con biết là mẹ hiểu con đã rất cố gắng”.

Mấy hôm nay vợ tôi ốm, nhà cửa lúc nào cũng im ắng. Cô ấy nằm bẹp một chỗ. Thỉnh thoảng có dậy, nhìn nhà cửa bề bộn bố con tôi bày ra cũng không nói năng gì. Có bữa tôi mua cháo cho vợ, còn mấy bố con dắt nhau đi ăn cơm quán hoặc nấu mì tôm rồi cười đùa với nhau “chỉ có đàn ông mọi thứ thật đơn giản”. Nhưng niềm vui không duy trì được lâu, bởi chẳng những hai thằng con tôi mà chính tôi cũng bắt đầu chán ngấy việc gì cũng “tự thân vận động” như thế. Vợ tôi hình như cũng biết sự “chịu khó” của mấy bố con đã cạn. Cô ấy dậy, bảo tôi chở đi chợ, mua thức ăn, nấu nướng. Rồi cô ấy lại lao vào dọn dẹp, lau chùi “bãi chiến trường” mấy hôm bố con tôi bày biện. Đến bữa, nhìn hai thằng con ăn cơm nhà mà hớn hở như đi ăn tiệc, nhìn vợ mặt xám ngoét, môi bạc phếch cố gắng nói cười, lần đầu tiên tôi thấy mình thật vô dụng.

Là chồng tôi đã làm được gì? Chẳng có công to việc lớn gì cả. Ngày tôi đi làm 8 tiếng, vợ tôi cũng đi làm 8 tiếng. Trước giờ làm cô ấy chở con đi học. Sau giờ làm cô ấy tất tả đi chợ, nấu cơm. Sau bữa cơm, trong lúc tôi vào mạng đọc báo thì cô ấy lúi húi dọn dẹp. Tôi luôn luôn có lý do để về muộn, để trốn việc nhà. Những khi vợ than phiền tôi còn mặc cả “nhà có một người đàn bà là đủ rồi, em ơi”. Những ngày nghỉ tôi còn kiếm lí do để ra khỏi nhà, hờ hững đi về như khách trọ.

Những hôm một mình xoay xở với cửa nhà, cơm nước, con cái, tôi mới giật mình nhận ra: Hai đứa con tôi không phải tự nhiên mà lớn lên khỏe mạnh. Nhà cửa không phải tự nhiên mà sạch sẽ gọn gàng. Quần áo không phải tự nhiên mà thơm tho là lượt. Anh em nội ngoại không phải tự nhiên mà không chê trách than phiền. Hóa ra những người phụ nữ mạnh mẽ bởi chồng họ yếu hèn. Những người phụ nữ giỏi lo toan bởi có chồng vô tâm lười biếng. Và họ trở nên trưởng thành hơn, cứng cáp hơn. Bởi vì người đàn ông bên đời không đủ tốt, không đủ yêu thương để họ yên tâm yếu mềm mà dựa dẫm. Phụ nữ, họ không phải tự nhiên mà trở nên xấu tính, chính những ông chồng đã khiến họ trở nên như thế, phải không?

Theo G. L (Dân Trí)
“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

Tâm sự 03:03

(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

02:00

(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

09:53

(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

02:02

(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.

Đừng vội cưới cho xong!

Đừng vội cưới cho xong!

02:00

(NLĐO) - Cuộc sống muôn màu mà đời người đâu dài như người ta tưởng, thanh xuân lại càng ngắn, hãy dành tình yêu và thời gian tận hưởng nó khi còn có thể. Đừng bắt ai vội lấy chồng, cũng đừng vội cưới cho xong!

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

08:46

(NLĐO) – Cuộc đời là của chính mỗi người nên phải để họ tự quyết định và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của họ.

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

10:05

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.

Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Bản lĩnh sống 17:10

Bà Ngọc Trinh Nguyễn, nữ doanh nhân giàu kinh nghiệm, được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Văn phòng đại diện CTCP Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO tại Hà Nội.

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Khoẻ - Đẹp 14:43

Bác sĩ Bùi Kiều Trang tiên phong với Mesolux – công nghệ điều trị rụng tóc không xâm lấn, hướng đi an toàn, khoa học cho người gặp tình trạng tóc thưa, tóc yếu.

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

Tiêu dùng thông minh 10:51

LG Electronics (LG) tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường TV OLED toàn cầu trong năm thứ 13 liên tiếp.

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Chuyện của Sao 20:21

Với chất giọng trầm, ấm, nội lực, khá giống anh trai là ca sĩ Lân Nhã - ca sĩ Trần Tuấn Kha đang tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Bản lĩnh sống 17:10

Bà Ngọc Trinh Nguyễn, nữ doanh nhân giàu kinh nghiệm, được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Văn phòng đại diện CTCP Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO tại Hà Nội.

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Khoẻ - Đẹp 14:43

Bác sĩ Bùi Kiều Trang tiên phong với Mesolux – công nghệ điều trị rụng tóc không xâm lấn, hướng đi an toàn, khoa học cho người gặp tình trạng tóc thưa, tóc yếu.

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

Tiêu dùng thông minh 10:51

LG Electronics (LG) tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường TV OLED toàn cầu trong năm thứ 13 liên tiếp.

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Chuyện của Sao 20:21

Với chất giọng trầm, ấm, nội lực, khá giống anh trai là ca sĩ Lân Nhã - ca sĩ Trần Tuấn Kha đang tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

Món ngon 19:18

Thế giới cà phê ngày càng đa dạng, 91Lab chọn một con đường riêng đó là hành trình đi tìm và giữ trọn tinh thần của cà phê Specialty trong từng chi tiết nhỏ.

Nâng chuẩn vận hành Housekeeping, hướng tới phát triển bền vững ngành du lịch Việt Nam

Nâng chuẩn vận hành Housekeeping, hướng tới phát triển bền vững ngành du lịch Việt Nam

Điểm đến 09:45

Trong khuôn khổ Food & Hospitality Vietnam 2026, hội thảo “Quản lý Housekeeping hiện đại” đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

SANYO khuấy động thị trường Việt Nam với diện mạo mới

SANYO khuấy động thị trường Việt Nam với diện mạo mới

Tiêu dùng thông minh 19:23

Ngày 25-3, SANYO – mở ra chương mới tại thị trường Việt Nam với nguồn năng lượng trẻ trung và đầy nhiệt huyết, mang đậm tinh thần “Đúng Cool, Đúng Chất”.

vivo ra mắt bộ đôi V70 và V70 FE: Nâng tầm trải nghiệm nhiếp ảnh di động và sáng tạo hình ảnh

vivo ra mắt bộ đôi V70 và V70 FE: Nâng tầm trải nghiệm nhiếp ảnh di động và sáng tạo hình ảnh

Tiêu dùng thông minh 18:14

Ngày 25-3, vivo Việt Nam ra mắt hai mẫu smartphone mới thuộc V Series: vivo V70 và V70 FE, tập trung vào nhiếp ảnh, pin lớn và hiệu năng ổn định.

Local Vietnam khai trương Ha Giang Aya Lodge tại Bản Sủng Trái

Local Vietnam khai trương Ha Giang Aya Lodge tại Bản Sủng Trái

Điểm đến 17:24

Một khu nghỉ dưỡng mới tại Bản Sủng Trái đang mang đến một hướng đi khác biệt, gần gũi hơn với nhịp sống bản địa.

Hakai Việt Nam: Đỉnh cao Laser trị nám, xóa xăm và trị sẹo

Hakai Việt Nam: Đỉnh cao Laser trị nám, xóa xăm và trị sẹo

Khoẻ - Đẹp 17:22

Hakai Việt Nam trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều spa và thẩm mỹ viện.

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đầu tư phòng mổ thông minh, nâng chuẩn an toàn phẫu thuật

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đầu tư phòng mổ thông minh, nâng chuẩn an toàn phẫu thuật

Khoẻ - Đẹp 11:28

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đưa vào hoạt động phòng mổ thông minh mới tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Chiết xuất Đỗ Tùng và Hương Nhu Trắng: Giải pháp từ dược liệu cho da đầu gàu

Chiết xuất Đỗ Tùng và Hương Nhu Trắng: Giải pháp từ dược liệu cho da đầu gàu

Khoẻ - Đẹp 10:24

Dầu gội Antisol Plus là một trong những sản phẩm kết hợp các dược liệu thiên nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.