Phụ nữ làm ngân hàng, kinh doanh dễ ngoại tình

15 Tháng 10, 2016 | 12:09

Những chị em trong lĩnh vực tài chính như nhân viên ngân hàng, nhà môi giới, chuyên viên phân tích là dễ "say nắng" nhất, theo một khảo sát tại Anh.

Theo The Sun, phi công, tiếp viên hàng không, bác sĩ, y tá và những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh như - CEO, quản lý và thư ký - cũng đứng đầu danh sách những người dễ "cắm sừng" bạn đời.

Kết quả này rút ra từ cuộc khảo sát với hơn 5.000 phụ nữ - tất cả số này đều đang ngoại tình.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nghiên cứu cũng tiết lộ 1/3 số phụ nữ không chung thủy có quan hệ ngoài luồng ở nơi làm việc, nhưng đa số họ (85%) khuyên không nên ngủ với đồng nghiệp.

Đáng ngạc nhiên là nhân viên tại các câu lạc bộ đêm như DJ và người phục vụ quán bar lại đứng cuối danh sách nghề dễ "say nắng".

Lợi ích của việc ngoại tình ở nơi làm việc được người trong cuộc cho rằng nó khiến cho công việc của họ trở nên hào hứng, thú vị và đơn giản hơn.

Mặc dù người ngoại tình coi nơi làm việc là chỗ tốt nhất để tìm một người đồng điệu và dễ giấu nhẹm, thì nhược điểm đáng kể của nó là khi cuộc tình tan, người trong cuộc sẽ khó xử khi ngày nào cũng phải chạm mặt nhau.

Cứ 5 người thì một người nói rằng nếu đồng nghiệp của họ biết mối quan hệ ngoài luồng này và bắt đầu bàn tán thì khả năng họ bị vợ/chồng phát hiện cũng lớn hơn.

Theo Vương Linh (VnE)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).