Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Khoẻ - Đẹp 22:13

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, LĐBĐ Việt Nam và Nestlé MILO họp báo công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Điểm đến 14:05

Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM và Hãng phim Trẻ tổ chức Gala chung kết và lễ trao giải Liên hoan phim Sinh viên TP Hồ Chí Minh lần thứ 6, với chủ đề "Xanh".

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Khoẻ - Đẹp 09:55

Theo bác sĩ Vũ Thanh Vy – Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Cách Mạng Tháng 8 (TP HCM) những phụ nữ trước khi dự định mang thai nên được tiêm phòng đầy đủ.

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Chuyện của Sao 13:31

Mới đây, ca sĩ Thái Hoàng đã tổ chức đầy tháng cho cô con gái xinh như thiên thần của mình.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Chuyện của Sao 10:37

Hoàng Hải được biết đến là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng trong làng nhạc bolero hiện nay, nổi bật với giọng hát trầm ấm và sâu lắng.

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Khoẻ - Đẹp 10:34

Bệnh viện Mắt Sông Tiền – Bến Tre vừa điều trị thành công cho một trường hợp bệnh nhân rối loạn tâm thần bị đục thủy tinh thể.

Ký hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality

Ký hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality

Điểm đến 08:32

Vừa qua tại Quảng Ngãi, lễ ký kết hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Không “lên giường” thì vợ chồng là cái chi chi…

7 tháng 9, 2012 | 08:16

(NLĐO) – Tôi lập gia đình năm 24 tuổi. Đến nay đã được 10 năm. Ông xã là bạn học cũ. Chúng tôi có thời gian tìm hiểu khá dài mới đi đến hôn nhân. Hiện tôi đã có hai con, đều đã lớn. Kinh tế gia đình khá thoải mái.

Cách nay 1 năm, tôi và chồng vẫn quan hệ bình thường nhưng sau đó tôi phát hiện khi tôi có thai và sinh cháu thứ hai, anh ấy đã đi lại với một người bạn cũ. Dù hiện nay họ đã chấm dứt nhưng phát hiện đó khiến tôi bị sốc khá nặng. Từ đó đến nay mỗi khi gần gũi chồng, tôi không hề có cảm xúc; trái lại còn thấy ghê tởm, sợ hãi và chưa một lần thấy thỏa mãn. Có phải tôi bị rối loạn khoái cảm không?

Tôi vẫn thương yêu chồng, không hề có ý định chia tay nhưng tôi phải làm sao để cải thiện tình cảnh hiện tại? Nếu vợ chồng sống với nhau mà không quan hệ tình dục thì có bình thường?
thaonguyen…@gmail.com

Bạn thân mến,

Chỉ có thể kết luận một người bị chứng rối loạn khoái cảm khi mối quan hệ giữa hai bên vẫn tốt và khi lên giường cả hai vẫn thực hành đầy đủ các giai đoạn nhưng lại không có kết quả như mong muốn. Ở người phụ nữ, biểu hiện của chứng rối loạn khoái cảm có thể nhận biết là không có cảm xúc khi cơ thể được vuốt ve nuông chiều, tại vùng “sắp xảy ra chiến sự” không hề tiết ra chất bôi trơn như thường thấy, thậm chí các cơ bắp có liên quan còn bị co cứng…

Như vậy, tình trạng của bạn chưa hẳn là rối loạn khoái cảm bởi hiện thời mối quan hệ giữa bạn với ông xã đang bị trục trặc; trong lòng bạn đang “ôm một mối hận” về việc mình đã bị phản bội trong lúc vất vả thai nghén, sinh nở.
Hãy nhớ lại những điều tốt đẹp giữa hai người...

Thông thường, phụ nữ không thể có khoái cảm tình dục phần lớn liên quan đến các xung đột nội tâm hoặc khi xảy ra các biến cố trong đời sống như sinh nở, gia đình có chuyện buồn; chồng hư hỏng, ngoại tình; con cái không ngoan; kinh tế sa sút... Đối chiếu với điều này sẽ thấy vấn đề của vợ chồng bạn nằm ở đây. Cho nên phải chữa trị nguyên nhân tâm lý cho bạn.

Như tôi đã có lần nói, đàn ông… rất dễ lạc lòng. Có khi họ vẫn yêu thương vợ con, muốn vun quén hạnh phúc gia đình nhưng vẫn “tơ tưởng” đến một bóng hồng khác. Điều này có phần do cấu tạo cơ thể của các đấng mày râu khiến họ… không thể tự chủ trong một số trường hợp!

Để giữ được hạnh phúc gia đình, đôi khi người vợ phải chịu thiệt thòi, phải rộng lượng vị tha; phải lấy tình yêu thương để “cải tạo” thói hư, tật xấu của chồng. Nói như vậy không phải để bênh vực cho thói trăng hoa của các anh mà là muốn nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng tổ ấm của mình.

Năm nay bạn mới ngoài ba mươi, độ tuổi rất sung mãn của đời sống vợ chồng nên đừng bỏ phí những niềm hạnh phúc tuyệt vời mà tạo hóa ban cho con người. Một trong những điều quan trọng gắn kết hôn nhân là tình dục; nếu không có điều này thì hôn nhân trở nên vô nghĩa. Nói cách khác, vợ chồng sống với nhau mà không quan hệ tình dục thì rất… rất… không bình thường.

Bạn vẫn thương yêu chồng, không muốn chia tay; trái lại muốn cải thiện tình hình thì chỉ có cách “hãy tha thứ cho anh”. Tha thứ thật sự chứ không phải chỉ là lời nói bên ngoài, còn trong lòng  thì vẫn… ôm hận. Hiện nay anh nhà đã cắt đứt với người ấy, bạn nên tranh thủ lôi kéo đối tác về phía mình, chăm chút tình cảm vợ chồng. Hãy nhớ lại những điều tốt đẹp giữa hai người, tìm kiếm những ưu điểm của chồng để vun đắp thương yêu.
 
Có khi vì lỗi lầm ấy, cộng với thái độ cư xử “mã thượng” của vợ mà ông xã bạn sẽ ăn năn hối cải và càng thương yêu vợ nhiều hơn.

Chúc bạn sớm quẳng được “cục nợ” ấy để vợ chồng lại vui vẻ, hòa hợp như xưa.

lethuy

TỪ KHÓA

Chồng nghiện xem phim sex

Chồng nghiện xem phim sex

Tâm sự 08:15

(NLĐO)- Trên màn hình điện thoại của anh toàn hình ảnh khiêu dâm và phim sex mà mỗi khi xem anh thích thú vô cùng.

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

01:00

(NLĐO)- Tôi không sợ cực, không sợ khổ, chỉ là tôi chịu không nổi khi trông thấy con mỗi ngày bệnh càng nặng hơn.

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

08:49

(NLĐO)- Tình yêu đâu có lỗi. Phải chăng lỗi do định mệnh, lỗi do tôi và anh gặp nhau quá muộn.

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

01:00

(NLĐO)- Cuộc đời của mỗi người luôn là một ẩn số, không ai biết trước được mình sẽ như thế nào sau đó.

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

01:00

(NLĐO)- Thời điểm gặp anh, tôi chưa hề biết anh đã trải qua hai đời vợ. Với người vợ đầu, anh ly hôn cách đây hơn 10 năm, với người vợ hiện tại, họ lấy nhau trên 5 năm.

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

01:00

(NLĐO) - Mới lấy nhau có 2 năm, anh đã thay đổi đến chóng mặt, không còn hiền lành, dễ thương như trước đây.

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

03:01

(NLĐO)- Sống với người chồng thô lỗ, tôi thật sự ngán ngẩm. Nên khi có người đàn ông hiểu và nói lời ngọt ngào, tôi như bị cám dỗ, tự lao vào lưới tình anh ta bẫy sẵn.

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?