Borzo trở lại với dịch vụ giao hàng bằng xe tải

24 Tháng 12, 2021 | 13:56

Borzo Việt Nam vừa triển khai mô hình dịch vụ xe tải gọi qua ứng dụng dựa trên nền tảng phát triển dịch vụ xe tải từ công ty mẹ - tập đoàn Quốc tế Dostavista nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, ngoài xe máy.

Mô hình dịch vụ mới này của Borzo sẽ hoạt động theo phương thức kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng xe tải để giao hàng với tài xế sở hữu xe tải thông qua ứng dụng giao hàng của Borzo.

Borzo đã lên kế hoạch chi tiết về việc phát triển mô hình dịch vụ xe tải này theo từng giai đoạn.

Hiện tại, trong giai đoạn đầu, hãng giao hàng nhanh này sẽ tập trung vào dịch vụ pre-order, dịch vụ này cho phép đặt đơn hẹn giờ trước từ 2-4 tiếng.

Đại diện Borzo cho biết, công ty này sẽ phát triển mô hình theo dạng kết hợp song song giữa dịch vụ hẹn giờ (pre-order) và theo yêu cầu (on-demand). Trong đó, mục tiêu đáp ứng nhu cầu xe tải on-demand của thị trường sẽ được đặt lên hàng đầu.

Với các cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng xe tải nhanh chóng, chuyên nghiệp với cước phí tiết kiệm cho khách hàng, trong tương lai, dịch vụ này của Borzo được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng ở mọi thời điểm.

Hiện tại, khả năng đáp ứng của hãng xe giao hàng nhanh này đã lên đến hơn 500 đối tác tài xế chuyên nghiệp với các loại xe đa dạng như: xe bán tải, xe van, xe tải,... với nhiều trọng lượng khác nhau từ 500kg đến 1 tấn.

Tại thời gian đầu phát triển dịch vụ, các đơn hàng đặt trước 30 phút - 1 tiếng sẽ luôn được đảm bảo có tài xế nhận đơn.Cước phí giao hàng khá rẻ và còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cụ thể, hãng giao hàng nhanh này đã đón chào khách hàng mới (khách hàng chưa có đơn hàng xe tải nào với Borzo) với voucher giảm tối đa 20.000 đồng cho đơn hàng xe tải đầu tiên bằng cách nhập mã F020 trong nền tảng ứng dụng.

Mặt khác, Borzo cũng không quên dành sự tri ân cho khách hàng quen thuộc đang sử dụng dịch vụ xe tải với voucher giảm 50% tối đa 40.000 đồng, áp dụng cho tất cả loại xe bán tải/ xe van/ xe tải bằng cách nhập mã TAI40 trong nền tảng ứng dụng.

Tất cả các đơn hàng xe tải đều được điều phối bởi đội ngũ vận hành chuyên nghiệp và xử lý các vấn đề nhanh chóng.

Ngoài ra, Borzo sẽ tìm kiếm nguồn đơn hàng với mục tiêu lúc nào cũng có đơn và các tài xế còn được hỗ trợ bởi đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.

Sắp tới, Borzo định hướng ra mắt thêm nhiều chương trình thưởng, quà tặng cho đội ngũ tài xế.

Borzo trở lại với dịch vụ giao hàng bằng xe tải - Ảnh 1.
H. Long

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).