Ca sĩ Tùng Dương: Đàn ông chỉ thật sự trưởng thành khi có con

25 Tháng 03, 2020 | 10:16

Ca sĩ Tùng Dương và con trai Mạc Lam (nickname bé Voi) vừa thực hiện bộ ảnh cùng nhau. Hai bố con diễn xuất tình cảm, ăn ý và tự nhiên.

Tùng Dương bảo vì dịch Covid-19 anh và vợ có thêm những khoảnh khắc được gần gũi và chăm sóc nhiều hơn cho con trai.

Ca sĩ Tùng Dương: Đàn ông chỉ thật sự trưởng thành khi có con - Ảnh 1.

Tùng Dương bảo bất cứ người đàn ông nào cũng chỉ thật sự trưởng thành, chín chắn hơn khi có con cái. Đó là một sự thay đổi phía trong nội tâm người đàn ông ấy, cá nhân Tùng Dương tự nhận mình cũng là mẫu người đàn ông của gia đình, có thể hy sinh mọi thứ để bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Kể từ khi có gia đình, có bé Voi, nam ca sĩ luôn hướng về tổ ấm, đi diễn ở đâu xa cũng chỉ mong ngóng quay về sớm.

Tùng Dương chia sẻ bé Voi năm nay đã hơn 4 tuổi, rất ngoan và bộc lộ tính nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt học tiếng Anh rất thông minh. ‘’Tôi mong con trai mình sẽ học thật giỏi và sau này làm những điều tốt lành, ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Cũng không nhất thiết con phải trở thành một nghệ sĩ ca hát như bố bởi tôi quan niệm để con cái sẽ tự hướng mình vào môi trường, chuyên môn mà cháu thích’’ - ca sĩ Tùng Dương bộc bạch.

Ca sĩ Tùng Dương: Đàn ông chỉ thật sự trưởng thành khi có con - Ảnh 2.

Nam ca sĩ thú nhận mình may mắn vì luôn có gia đình đồng hành, bố mẹ luôn lo lắng cho anh từ những điều nhỏ nhất, vợ luôn đứng đằng sau hỗ trợ những dự án âm nhạc cho tới các hoạt động từ thiện. "Tôi ủng hộ 2000 bộ quần áo bảo hộ cho chiến dịch Covid-19 cùng ca sĩ Phạm Thuỳ Dung hay kêu gọi đồng nghiệp chung tay quyên góp hơn 1 tỉ đồng cũng được vợ tôi rất ủng hộ. Cô ấy cũng là người đồng hành với tôi khi trao hiện vật bảo hộ cho hơn 10 đơn vị từ bộ đội biên phòng, Cục Quân Y ... tới các bệnh viện như Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương... " - Tùng Dương chia sẻ.

Tùng Dương bảo anh thật hạnh phúc với sứ mệnh của một người nghệ sĩ không chỉ thành thạo, hiểu biết trong thế giới riêng, chuyên môn của mình mà quan trọng hơn nữa là có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội.

Ca sĩ Tùng Dương: Đàn ông chỉ thật sự trưởng thành khi có con - Ảnh 3.

‘’Cuộc sống những lúc khó khăn tôi luôn nghĩ mình càng phải bình tâm nhất và có tinh thần đồng sức đồng lòng chia sẻ, tương hỗ với nhau để cùng vượt qua. Cứ gieo duyên làm những điều tích cực, thiện tâm nhất tôi nghĩ chắc chắn ông trời sẽ thấu. Trong tương lai, tôi sẽ lại tiếp tục được kết nối những trái tim nhân văn đồng điệu với nhau để lại tiếp tục làm nhân rộng sự lan tỏa ấy. " Lá lành ít đùm lá rách nhiều", "chung tay để cùng lan tỏa" sẽ luôn là thông điệp, con đường để dẫn ta tới sự an nhiên’’ - Tùng Dương nói.

Tùng Dương đang ấp ủ rất nhiều dự định mới, album mới đã biên tập và làm nhạc xong nhưng chưa thể thu thanh được vì tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng. Tùng Dương cho biết sự sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào luôn thường trực trong bản thể để đến khi lại được cầm Mic, cất tiếng hát từ trái tim của mình và nhận thêm nữa sự đồng cảm của mọi người.

Tùng Dương trải lòng: ’’Nhạc sĩ Trần Tiến có viết: "con người chỉ lớn lên trong chính nỗi cô đơn " và cho tôi được thêm: "Con người càng lớn lên trong những phong ba". Chúng ta sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19 bởi sự yêu thương, đùm bọc và chung tay đoàn kết của mọi người’’.

D.Nhi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).