Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Điểm đến 14:34

Chuyển đổi số không còn là xu hướng mà là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và cạnh tranh

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Chuyện của Sao 12:33

Hoa hậu Nhân ái Lê Thư Kỳ vừa về Việt Nam sau khi làm giám cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025" tại Đài Loan - Trung Quốc.

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Điểm đến 12:30

Hơn 3 tấn rác thải đã được thu gom dọc khu vực biên giới biển, góp phần trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho vùng biển và lan tỏa tinh thần hành động vì môi trường.

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

Chuyện của Sao 18:08

NTK, giảng viên Lê Minh Phú làm nên những bộ phục trang độc đáo ấn tượng cho nghệ sĩ Tú Sương và kép trẻ Hùng Vương trong vở "Hồ Nguyệt cô Hóa cáo".

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Điểm đến 18:01

Cặp sao nhí song sinh Bella và Rita biểu diễn với ca nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh tại Tổng kết năm học 2024 – 2025 Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Tân Phú, TP HCM).

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Điểm đến 13:08

Miki House tại Takashimaya là cửa hàng thứ 2 tại TP HCM, cung cấp thêm địa điểm mua sắm cho người tiêu dùng TP và du khách.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Chuyện của Sao 18:51

Vào vai một nhân vật đa cá tính, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh đã thành công với vai diễn cậu Ba Lê Thành Danh trong phim “Chiếc vòng ngọc bích”.

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Bản lĩnh sống 16:48

Khi hoàng hôn buông xuống, mặt nước sông Hương ánh lên sắc tím mơ màng, một cô gái trẻ dạo bước bên bờ sông nhìn dòng nước trôi chầm chậm như dòng ký ức ùa về.

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Tiêu dùng thông minh 14:47

Trong nhịp sống hiện đại, các ứng dụng gọi xe đã thay đổi mạnh mẽ cách người dân di chuyển tại các thành phố và tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Tiêu dùng thông minh 14:46

Tập đoàn LEGO vừa chính thức khởi động chiến dịch LEGO® Playground tại Việt Nam, với thông điệp “Chơi sáng tạo – vững tương lai”.

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Chuyện của Sao 10:28

Huyền Chi, một ca sĩ gốc Hà Tĩnh, chọn hành trình riêng: mang dân ca đến với những người con xa xứ, bằng tất cả tình yêu quê hương.

Lợi ích khi chọn sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật

Lợi ích khi chọn sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật

Tiêu dùng thông minh 16:31

Hội Dinh dưỡng Việt Nam và Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp tổ chức hội thảo khoa học “Dinh dưỡng hợp lý với thực phẩm từ thực vật”.

GrabFood ra mắt sản phẩm giúp việc đặt đồ ăn dễ dàng, tiết kiệm hơn cho một người

GrabFood ra mắt sản phẩm giúp việc đặt đồ ăn dễ dàng, tiết kiệm hơn cho một người

Tiêu dùng thông minh 14:33

Grab Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ sưu tập GrabFood Một người ăn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng đặt món một mình.

Sandoz Việt Nam đánh dấu một năm với nhiều tiến bộ vượt bậc

Sandoz Việt Nam đánh dấu một năm với nhiều tiến bộ vượt bậc

Khoẻ - Đẹp 12:08

Sandoz vừa công bố đã tiếp cận được hơn 6 triệu bệnh nhân Việt Nam kể từ khi tách thành công khỏi Novartis vào năm 2024.

URA tài trợ chính thức Giải Pickleball YBA HCM 2025 Trung Hậu Cup

URA tài trợ chính thức Giải Pickleball YBA HCM 2025 Trung Hậu Cup

Điểm đến 10:28

Ura là thương hiệu quần áo thể thao cao cấp sản xuất tại Việt Nam ứng dụng nhiều chất liệu vải mới và công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Cơ hội vàng cho giấc mơ tìm con yêu

Cơ hội vàng cho giấc mơ tìm con yêu

Khoẻ - Đẹp 20:09

Lễ kỷ niệm 13 năm Khoa Hỗ trợ sinh sản và tổng kết "Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc 2025" với nhiều hỗ trợ miễn phí, đem hy vọng cho các gia đình hiếm muộn.

Home Credit khuấy động mùa hè với chương trình trúng vàng mỗi tuần

Home Credit khuấy động mùa hè với chương trình trúng vàng mỗi tuần

Tiêu dùng thông minh 19:05

Home Credit tiếp tục khẳng định dấu ấn bằng chương trình ưu đãi kéo dài suốt 5 tuần liên tiếp.

NTK Lê Minh Phú: "NTK-TS Quỳnh Paris dìu dắt tôi trên con đường thời trang nhân văn"

NTK Lê Minh Phú: "NTK-TS Quỳnh Paris dìu dắt tôi trên con đường thời trang nhân văn"

Chuyện của Sao 18:37

NTK-TS Quỳnh Paris đã truyền năng lượng, cảm hứng…, dìu dắt NTK trẻ - Giảng viên ngành thời trang Lê Minh Phú trên con đường thiết kế thời trang nhân văn.

LG Việt Nam ra mắt dải sản phẩm TV LG AI 2025

LG Việt Nam ra mắt dải sản phẩm TV LG AI 2025

Tiêu dùng thông minh 16:35

Tại sự kiện "Đột phá AI - Tuyệt đỉnh Thấu cảm", LG Electronics Việt Nam (LG) ra mắt thế hệ TV LG AI 2025, tích hợp trí tuệ nhân tạo thấu cảm một cách toàn diện.

Chồng yếu sinh lý hay tôi đòi hỏi nhiều?

30 tháng 7, 2021 | 23:37

Từ khi có con, vợ chồng tôi không nằm cạnh nhau, chẳng ôm ấp hay thể hiện tình cảm gì, chuyện gần gũi cũng khá ít.

Chồng yếu sinh lý hay tôi đòi hỏi nhiều? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa Internet

Đọc bài viết "Chồng bị lãnh cảm dù tôi đã thử đủ mọi cách" của chuyên mục, dù đăng đã lâu nhưng rất giống với tình hình của vợ chồng tôi bây giờ.

Tôi 29 tuổi, là nhân viên văn phòng trong công ty nước ngoài. Chồng tôi 36 tuổi, người nước ngoài, nói được cả tiếng Hàn và tiếng Hoa, biết một chút tiếng Việt do anh ở Việt Nam được khoảng 7 năm. Anh hiền lành, làm mảng kinh doanh nên nhậu nhiều. Bình thường không đi tiếp khách, ăn uống ở nhà thì uống 2 lon bia một ngày cho bữa ăn tối. Vợ chồng tôi quen nhau khoảng 3 năm rồi mới kết hôn. Trong thời gian quen, tôi thấy anh bị yếu khoản "chăn gối". Sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, khuyên nhủ, khóc lóc, anh đồng ý đi khám cùng tôi và bình thường trở lại. Chúng tôi kết hôn và giờ có một bé trai dễ thương, giống bố.

Nhưng sau khi sinh, con tôi nằm giữa, bố mẹ nằm hai bên con, tự ngủ, chẳng ôm ấp hay thể hiện tình cảm gì. Nhiều khi tôi cảm thấy vợ chồng chỉ như trọ chung nhà, có một điểm chung là con, sống vì con. Thường chúng tôi gần gũi một tuần một lần vào ngày anh không mệt, trong khi cả hai còn trẻ. Không biết vợ chồng các anh chị độc giả trên mục Tâm sự thế nào, hay do tôi đòi hỏi chồng nhiều quá? Khi tôi có nhu cầu, chồng con thì ngủ, tôi nghĩ hay vấn đề do mình, mình đòi hỏi chồng nhiều quá, anh làm việc vất vả rồi mà tôi còn đòi này đòi kia và tự dằn vặt bản thân. Vấn đề của tôi chỉ vậy thôi, bình thường chồng vẫn yêu vợ con. Mong chuyên gia và mọi người cho tôi lời khuyên.

Nụ

Chuyên gia tâm lý Vũ Huệ gợi ý:

Chào Nụ,

Trước khi kết hôn, bạn thấy chồng yếu khoản "chăn gối", cả hai đi khám và mọi việc đã trở lại bình thường. Vậy lúc đó bác sĩ kết luận nguyên nhân do đâu? Hai bạn đã thay đổi thế nào để đời sống tình dục trở lại bình thường? Đây cũng là một trong những gợi ý mà bạn có thể áp dụng.

Điều tôi muốn chia sẻ với bạn rằng nhu cầu tình dục là chính đáng. Do vậy bạn không nên tự ti khi bản thân có nhu cầu, rồi tự dằn vặt rằng mình đòi hỏi quá nhiều trong khi chồng làm việc vất vả. Nhu cầu bị kìm nén cũng như bạn thổi hơi vào một quả bóng, đến một lúc nào đó quả bóng tròn căng, không thể giãn được nữa, điều gì sẽ tới? Để quả bóng không bị nổ tung, chúng ta cần biết cách xả bớt hơi đi. Hãy trở thành một người thông minh tính dục. Đó là chúng ta có hiểu biết khoa học về tình dục, ý thức được nhu cầu tình dục thầm kín của bản thân và có kỹ năng quan hệ với bạn đời của mình.

Tình dục bao gồm nhiều hành vi nhằm đem lại khoái cảm cho đối phương. Nếu bạn cần chồng ôm ấp, vuốt ve, hãy chủ động bày tỏ bằng lời nói, hành động. Chủ động dẫn dắt chồng trong tình dục cũng là việc đáng làm, đáng tôn trọng, không có gì xấu hổ. Hãy chia sẻ với chồng những cảm giác của mình, sao cho đời sống tình dục của vợ chồng luôn là sự khám phá bởi nhu cầu tình dục của con người thay đổi theo thời gian, kinh nghiệm.

Ham muốn tình dục là do hoạt động của các tuyến nội tiết và hormon gây ra và có thể bị ảnh hưởng nếu bị gián đoạn. Có thể ham muốn của chồng bạn bị gián đoạn trong thời gian bạn mang bầu và sinh con.

Sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần có vai trò rất quan trọng đối với bản năng tính dục của mỗi người. Não bộ của con người rất nhạy cảm với hoạt động tình dục. Nếu chồng bạn không biết cách để những ưu phiền bên ngoài phòng ngủ, sẽ khó có được "cuộc yêu" chất lượng, tình dục có thể trở nên nhạt nhẽo.

Khoái cảm và ham muốn tình dục của mỗi người thường bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm trong cuộc sống, những nhu cầu chưa được thỏa mãn, những liên tưởng đau buồn, những ham muốn bị ức chế do giáo dục gia đình, niềm tin tôn giáo. Do vậy cần khám phá bản ngã tính dục của chồng bạn, những điều anh ấy mong muốn, những gì kích thích anh ấy hay những băn khoăn cực kỳ tế nhị của chồng.

Nếu sau khi đã thực hiện các chia sẻ bên trên, đời sống tình dục của vợ chồng bạn vẫn chưa được cải thiện, cả hai cần đến gặp bác sĩ tâm lý hoặc các nhà tình dục học để khám phá bãn ngã tình dục của chồng bạn; đồng thời cũng cần đến gặp bác sĩ để đánh giá về tình trạng hormon, những tổn thương hay bệnh cơ thể có thể ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục của chồng bạn.

Chúc vợ chồng bạn sớm tìm được tiếng nói chung trong đời sống tình dục.

Theo Vũ Huệ (vnexpress.net)
Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Điểm đến 14:34

Chuyển đổi số không còn là xu hướng mà là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và cạnh tranh

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Chuyện của Sao 12:33

Hoa hậu Nhân ái Lê Thư Kỳ vừa về Việt Nam sau khi làm giám cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025" tại Đài Loan - Trung Quốc.

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Điểm đến 12:30

Hơn 3 tấn rác thải đã được thu gom dọc khu vực biên giới biển, góp phần trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho vùng biển và lan tỏa tinh thần hành động vì môi trường.

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

Chuyện của Sao 18:08

NTK, giảng viên Lê Minh Phú làm nên những bộ phục trang độc đáo ấn tượng cho nghệ sĩ Tú Sương và kép trẻ Hùng Vương trong vở "Hồ Nguyệt cô Hóa cáo".

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Điểm đến 18:01

Cặp sao nhí song sinh Bella và Rita biểu diễn với ca nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh tại Tổng kết năm học 2024 – 2025 Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Tân Phú, TP HCM).

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Điểm đến 13:08

Miki House tại Takashimaya là cửa hàng thứ 2 tại TP HCM, cung cấp thêm địa điểm mua sắm cho người tiêu dùng TP và du khách.

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Điểm đến 14:34

Chuyển đổi số không còn là xu hướng mà là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và cạnh tranh

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Chuyện của Sao 12:33

Hoa hậu Nhân ái Lê Thư Kỳ vừa về Việt Nam sau khi làm giám cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025" tại Đài Loan - Trung Quốc.

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Điểm đến 12:30

Hơn 3 tấn rác thải đã được thu gom dọc khu vực biên giới biển, góp phần trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho vùng biển và lan tỏa tinh thần hành động vì môi trường.

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Điểm đến 14:34

Chuyển đổi số không còn là xu hướng mà là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và cạnh tranh

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Chuyện của Sao 12:33

Hoa hậu Nhân ái Lê Thư Kỳ vừa về Việt Nam sau khi làm giám cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025" tại Đài Loan - Trung Quốc.

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Điểm đến 12:30

Hơn 3 tấn rác thải đã được thu gom dọc khu vực biên giới biển, góp phần trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho vùng biển và lan tỏa tinh thần hành động vì môi trường.

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

Chuyện của Sao 18:08

NTK, giảng viên Lê Minh Phú làm nên những bộ phục trang độc đáo ấn tượng cho nghệ sĩ Tú Sương và kép trẻ Hùng Vương trong vở "Hồ Nguyệt cô Hóa cáo".

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Điểm đến 18:01

Cặp sao nhí song sinh Bella và Rita biểu diễn với ca nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh tại Tổng kết năm học 2024 – 2025 Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Tân Phú, TP HCM).

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Điểm đến 13:08

Miki House tại Takashimaya là cửa hàng thứ 2 tại TP HCM, cung cấp thêm địa điểm mua sắm cho người tiêu dùng TP và du khách.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Chuyện của Sao 18:51

Vào vai một nhân vật đa cá tính, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh đã thành công với vai diễn cậu Ba Lê Thành Danh trong phim “Chiếc vòng ngọc bích”.

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Bản lĩnh sống 16:48

Khi hoàng hôn buông xuống, mặt nước sông Hương ánh lên sắc tím mơ màng, một cô gái trẻ dạo bước bên bờ sông nhìn dòng nước trôi chầm chậm như dòng ký ức ùa về.

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Tiêu dùng thông minh 14:47

Trong nhịp sống hiện đại, các ứng dụng gọi xe đã thay đổi mạnh mẽ cách người dân di chuyển tại các thành phố và tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Tiêu dùng thông minh 14:46

Tập đoàn LEGO vừa chính thức khởi động chiến dịch LEGO® Playground tại Việt Nam, với thông điệp “Chơi sáng tạo – vững tương lai”.

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Chuyện của Sao 10:28

Huyền Chi, một ca sĩ gốc Hà Tĩnh, chọn hành trình riêng: mang dân ca đến với những người con xa xứ, bằng tất cả tình yêu quê hương.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?