Kiến Guru miễn phí chương trình học kỳ I cho tất cả học sinh lớp 1 trên toàn quốc

09 Tháng 09, 2021 | 20:51

Ngày 9-9, hiểu được những khó khăn mà phụ huynh và học sinh Lớp 1 đang trải qua khi bắt đầu năm học trực tuyến giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid, Ứng dụng học tập Kiến Guru miễn phí toàn bộ chương trình Học Kỳ I cho tất cả học sinh Lớp 1, chỉ cần cài đặt ứng dụng để truy cập bài học.

Kiến Guru hy vọng rằng với sự hỗ trợ này, phụ huynh có thêm một phương thức giúp các con bớt bỡ ngỡ khi bắt đầu làm quen với chương trình học phổ thông.

Phụ huynh có thể tìm thấy các video bài giảng bám sát Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, được xây dựng tuần tự theo cấu trúc của 5 bộ sách dành cho Lớp 1 hiện hành đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt chính thức. Ngoài ra học sinh cũng có thể luyện tập với các bài tập thực hành kèm theo từng bài giảng trên ứng dụng. 

Đặc biệt khi học sinh Lớp 1 còn nhỏ, gặp nhiều khó khăn trong việc tập trung theo dõi những giờ dạy trực tuyến hoặc các bài học trên truyền hình, thì Kiến Guru cung cấp lựa chọn linh hoạt, cho phép phụ huynh và các con học theo giờ phù hợp với điều kiện gia đình, và ôn tập lại ngay khi con chưa hiểu bài. Nội dung học tập có thể được truy cập trên máy tính hoặc điện thoại.

Kiến Guru miễn phí chương trình học kỳ I cho tất cả học sinh lớp 1 trên toàn quốc - Ảnh 1.

Không chỉ giúp các gia đình có con vào Lớp 1 linh hoạt hơn trong việc theo học chương trình và đảm bảo kiến thức trong điều kiện học trực tuyến kéo dài, Kiến Guru chú trọng việc tạo động lực để trẻ phát triển khả năng tự học theo nhiều cách. Các video bài giảng của Kiến Guru luôn đảm bảo 2 điều giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu: Sinh động và liên hệ thực tế để kích thích các giác quan nghe, nhìn, cảm xúc của trẻ; đồng thời các kiến thức cũng được chia nhỏ thành các bài giảng ngắn phù hợp với ngưỡng tập trung tuỳ theo độ tuổi. 

Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm với nhiều cấp độ giúp trẻ vừa nắm vững những kiến thức nền tảng, vừa được trau dồi, mở rộng, phát triển kỹ năng tư duy bậc cao. Phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo sát quá trình học của con nhờ tính năng Báo cáo học tập thông minh.

Bà Hoàng Hà Linh, CEO của Kiến Guru, chia sẻ: "Bộ GD&ĐT đã có những chỉ đạo rất kịp thời, đặc biệt quan tâm tới khối Lớp 1, với định hướng Nhà trường, giáo viên cần hiểu rõ hoàn cảnh của mỗi học sinh để hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời đảm bảo các em có thể theo học được chương trình. Kiến Guru hy vọng có thể góp phần giúp phụ huynh và các em học sinh Lớp 1 thích nghi với việc học trực tuyến và học vui hơn, hiệu quả hơn."

Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng truy cập https://bit.ly/pr-mien-phi-lop-1

Hướng dẫn học MIỄN PHÍ chương trình Lớp 1 trên ứng dụng Kiến Guru:


Kiến Guru miễn phí chương trình học kỳ I cho tất cả học sinh lớp 1 trên toàn quốc - Ảnh 2.

Bước 1: Truy cập https://kienguru.onelink.me/FBST/PRMienPhiLop1 để tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store, Google Play hoặc phần mềm sử dụng trên máy tính (PC hoặc laptop).


Kiến Guru miễn phí chương trình học kỳ I cho tất cả học sinh lớp 1 trên toàn quốc - Ảnh 3.

Bước 2: Đăng ký tài khoản (email, số điện thoại và lựa chọn khối Lớp tương ứng với trình độ hiện tại của học sinh).


Kiến Guru miễn phí chương trình học kỳ I cho tất cả học sinh lớp 1 trên toàn quốc - Ảnh 4.

Bước 3:.Chọn "Lớp 1" (Chương trình mới hoặc Chương trình cũ) để được xem toàn bộ nội dung các video bài giảng và bài tập của Học Kỳ I


Hoàng Long

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).