Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

Bản lĩnh sống 10:00

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân CEO 1980 đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Khoẻ - Đẹp 11:23

Ngay sau khi xảy ra sự cố lô dầu gội bị thu hồi, đơn vị sản xuất đã nhận trách nhiệm vì đã để xảy ra sự cố trên.

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 08:15

Trào lưu mặc áo dài, chụp ảnh bên cờ Tổ quốc đang trở thành một trend tích cực trong cộng đồng mạng.

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 18:22

Opella chính thức trở thành doanh nghiệp độc lập, ngay khi Sanofi công bố hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 50% cổ phần kiểm soát tại Opella cho Quỹ đầu tư CD&R.

Nhiều băn khoăn từ dự thảo quy định về ghi nhãn hàng hoá

17 tháng 3, 2021 | 11:40

Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ về nhãn hàng hoá do Bộ khoa học và Công nghệ soạn thảo đến nay vẫn chưa hoàn chỉnh. Nhiều ý kiến cho rằng nội dung nghị định có nhiều điểm gây băn khoăn, khi áp dụng làm tốn kém chi phí cho doanh nghiệp, cản trở hoạt động xuất nhập khẩu cho quốc gia.

Nhiều điểm vô lý

Về việc này, đại diện đến từ Ủy ban thực phẩm đồ uống thuộc Hiệp hội Thương mại Mỹ (Amcham) tại Việt Nam cho rằng có điểm không ổn khi sửa đổi nghị định 43 về nhãn hàng hóa. Đây cũng là lần sửa đổi thứ 3 từ năm 2017. Dự kiến Nghị định mới có hiệu lực từ 6-2021 nhưng việc thay đổi này đã rất tốn ém, phiền hà cho doanh nghiệp.

Theo đó, dự thảo nghị định này quy định nội dung, cách ghi và quản lý nhà nước về nhãn đối với hàng hóa lưu thông tại Việt Nam, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Nhiều băn khoăn từ dự thảo quy định về ghi nhãn hàng hoá - Ảnh 1.

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu tập kết tại kho TP HCM trước khi phân phối ra nhà hàng, khách sạn, siêu thị

Tại khoản 4 Điều 9 về trách nhiệm ghi nhãn hàng hóa, sẽ được sửa đổi, bổ sung là "Hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam trên nhãn gốc bắt buộc phải thể hiện các nội dung quy định tại các điểm a, b và c khoản 1 Điều 10 Nghị định số 43/2017/NĐ-CP tối thiểu bằng tiếng nước ngoài tại cửa khẩu.

Trường hợp các nội dung bắt buộc trên nhãn gốc chưa được thể hiện bằng tiếng Việt, nhãn gốc còn thiếu các nội dung bắt buộc quy định tại điểm d khoản 1 Điều 10 thì tổ chức, cá nhân nhập khẩu phải ghi nhãn phụ theo quy định tại khoản 3 Điều 7 và các khoản 3, 4 Điều 8 của Nghị định số 43/2017/NĐ-CP khi đưa ra lưu thông và giữ nguyên nhãn gốc…

Theo các doanh nghiệp, khoản b, Điều 10 yêu cầu nhãn hàng hoá bắt buộc phải thể hiện các nội dung như tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá trước khi nhập khẩu vào Việt Nam là không khả thi.

Đại diện một doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu cho biết, quy định này có thể gây tốn kém cho doanh nghiệp với những chi phí không cần thiết và cũng không phù hợp với thông lệ quốc tế. Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập, Việt Nam cũng tham gia hàng loạt hiệp định thương mại tự do và hàng hoá xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia trên thế giới…

Ông Đinh Quốc Hưng, Tổng Giám đốc Công ty XNK Hoàng Khánh cho rằng một mặt hàng do doanh nghiệp, nhất là các tập đoàn đa quốc gia hoặc ngay doanh nghiệp Việt khi có thể xuất khẩu đến đi cũng phải đi qua nhiều thị trường khác nhau, có rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu có thể cùng phân phối mặt hàng đó. Do vậy, không thể bắt buộc doanh nghiệp ghi rõ tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân (nhà nhập khẩu) trên nhãn gốc trước khi nhập về Việt Nam.

Trước đó, tại một số hội nghị, hội thảo lấy ý kiến cho nghị định sửa đổi này, các doanh nghiệp cũng nhiều lần nêu ý kiến góp ý và đến giờ vẫn chờ nghị định mới được ban hành theo hướng tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuận lợi và vẫn bảo đảm hoạt động kiểm soát của cơ quan quản lý.

Trong đó, nhiều doanh nghiệp cũng quan ngại về việc nghị định sửa đổi yêu cầu phải ghi tên thương nhân chịu trách nhiệm hàng hóa (thường là nhà nhập khẩu) lên nhãn gốc mới được thông quan tại cửa khẩu. Chẳng hạn, máy bay do Airbus, Boeing sản xuất trước khi nhập về Việt Nam phải dán nhãn "Nhà nhập khẩu: VietJet hoặc Bamboo"; hay các hãng điện thoại trước khi xuất sang Việt Nam phải dán nhãn cho từng chiếc điện thoại với tên nhà nhập khẩu là Vinaphone, MobiFone,...? Trong khi, các doanh nghiệp đa quốc gia, sản xuất ở nhiều nơi và bán hàng khắp thế giới chỉ bằng một nhãn thương hiệu chính.

Theo ông Trần Quang Trung - Hiệp hội Sữa VN, việc quy định phải ghi thông tin bằng chữ của nước nhập khẩu cũng vô lý vì nhiều quốc gia dùng chữ tượng hình như Trung Quốc, Ấn Độ, Trung Đông thì làm sao các cơ quan chức năng đọc được mà quản lý.

Chưa kể các nhà nhập khẩu có yêu cầu ghi nhãn theo họ chứ không phải theo quy định của VN. Hiện do dịch Covid-19, sản xuất của nhiều nhà máy sữa bị đình trệ, nhãn mác đã in sẵn còn rất nhiều sẽ phải hủy đi, rất lãng phí, đồng thời cho rằng, Nhà nước phải có lộ trình dài cho doanh nghiệp chuẩn bị từ 3-5 năm chứ tháng 6-2021 áp dụng thì khó cho doanh nghiệp.

Xuất khẩu cũng khó

Ông Nguyễn Hoài Nam - phó tổng thư ký Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản VN (VASEP) cũng cho rằng, nhãn in trên hàng hóa xuất khẩu cũng phải theo nhà nhập khẩu, theo quy định của nước nhập khẩu, quy định nhãn xuất khẩu theo quy định của Việt Nam là gây khó khăn cho DN và ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu.

Những quy định mới trong dự thảo nghị định, không chỉ tác động riêng tới hoạt động nhập khẩu như đã nêu mà gây khó cho hoạt động xuất khẩu. Cụ thể, nhãn mác trên bao bì xuất khẩu còn do phía người mua quy định theo yêu cầu của nước nhập khẩu, họ không yêu cầu phải ghi như quy định tại Việt Nam’- ông Hưng chia sẻ thêm.

Theo nhiều doanh nghiệp, quy định về nhãn mác tại dự thảo quy định mới trái với thông lệ quốc tế, khi tổ chức, cá nhân xuất khẩu chỉ chịu trách nhiệm cung cấp hàng hóa đúng theo quy định trong hợp đồng. Còn người nhập khẩu là chủ sở hữu hàng hóa phải chịu trách nhiệm đảm bảo việc ghi nhãn hàng hóa xuất khẩu không vi phạm pháp luật của nước nhập khẩu.

Nhiều băn khoăn từ dự thảo quy định về ghi nhãn hàng hoá - Ảnh 2.

Còn theo Hiệp hội Sữa Việt Nam, không nên thay đổi cho những lĩnh vực đã có quy định rõ ràng và không vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước như nhãn hàng hóa là thực phẩm. Nên quy định ghi những tiêu chí cơ bản, quy định cho nhóm thực phẩm phù hợp với nội dung thành phần dịnh dưỡng cần cảnh báo và quy định cụ thể về lộ trình áp dụng cũng như nhóm hàng hóa áp dụng sao cho phù hợp với điều kiện thực tế Việt Nam vì hiện nay tại Việt Nam các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ cũng như quy mô hộ gia đình chiếm đa số.

Dưới góc độ pháp lý, một số chuyên gia luật cho rằng việc yêu cầu đầy đủ thông tin của tổ chức sản xuất, tổ chức cá nhân nhập khẩu ở Việt Nam trên nhãn gốc là không khả thi, có thể vi phạm các điều khoản của những hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam là thành viên, ảnh hưởng hoạt động xuất nhập khẩu…Điều này đồng nghĩa với việc Nghị định sửa đổi này còn bất cập, trái với thông lệ quốc tế, tạo nên các rào cản thương mại, gây khó cho doanh nghiệp, khó khả thi.

Hoàng Phong
Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?