Tìm kiếm "Hoa khôi hòa bình Việt Nam"

07 Tháng 11, 2020 | 07:20

Cuộc thi "Hoa khôi hòa bình Việt Nam" dành cho các sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hoặc các cơ sở đào tạo nghề trên cả nước.

Ban tổ chức cuộc thi "Hoa khôi hòa bình Việt Nam" vừa tổ chức họp báo tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. Theo Ban tổ chức, cuộc thi được khởi động với tư tưởng chủ đạo: Sinh viên Việt Nam vì hòa bình Việt Nam và hòa bình thế giới.

Tìm kiếm Hoa khôi hòa bình Việt Nam - Ảnh 1.

Người mẫu Hạ Vy

Chiếc vương miện danh giá sẽ dành cho người thực sự xứng đáng và mang bên mình một trách nhiệm cao cả. Được thiết kế bởi giá trị tư tưởng thuần khiết, những đường nét thiết kế tinh tế là biểu tượng của tự do - hạnh phúc. Hoa khôi ngoài tài sắc còn phải có tri thức và có tấm lòng nhân ái để lan tỏa ra cộng đồng. Cuộc thi cũng tạo tiền đề để phụ nữ Việt Nam tự tin tỏa sáng và phát triển kĩ năng mềm, khả năng giao tiếp ứng xử, cùng việc nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ Việt và phụ nữ Việt nói chung trong thời buổi hội nhập và giao lưu văn hóa hiện nay.

Thí sinh dự thi có độ tuổi từ 18-25, tốt nghiệp THPT trở lên, có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Giám khảo của chương trình gồm ca sĩ Huy Cường, người mẫu Hạ Vy, NTK Hà Duy, diễn viên Hà Hương, nhà báo Triệu Ngọc Lâm - TBT báo Giáo dục và Thời đại, nhà thẩm mỹ học - TS Thế Hùng.

Trả lời báo chí, bà Thùy Dương, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam, cho biết cuộc thi nhằm mục đích nâng đỡ các sinh viên Việt Nam trên toàn quốc có cơ hội được tỏa sáng bằng khả năng của mình dưới sự giúp đỡ của ban tổ chức.

Bà Dương cũng cho biết trong bối cảnh dịch Covid-19 và bão lũ ở miền Trung vừa qua, ban tổ chức đã có kế hoạch để các thí sinh lọt vào chung kết sẽ có một hành trình dài đi dọc miền Trung để trao quà, thăm hỏi và chia sẻ những gì mình đang có tới những người dân đang bị nạn.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi cũng cho biết cuộc thi có tiêu chí khắt khe về thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên. Vì vậy, dù thí sinh phẫu thuật rất nhỏ cũng không được tham gia cuộc thi.

D.Nhi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).