Trang trại ở Mỹ mở lớp tập yoga cùng dê con

20 Tháng 04, 2017 | 08:56

Dịch vụ mới của lớp tập yoga tại nông trại Jenness ở New Hamsphire đã thu hút được đông đảo học viên.

Lớp học yoga tại nông trại Jenness ở New Hamsphire, Mỹ

Lớp học yoga tại nông trại Jenness ở New Hamsphire, Mỹ mới ra mắt dịch vụ cho dê con nhảy lên người trong quá trình tập luyện, theo Mirror. Lớp học đặc biệt này không chỉ trở thành trào lưu "hot" tại địa phương mà còn thu hút sự chú ý của những người yêu bộ môn yoga từ khắp nơi trên thế giới. Các lớp học hiện đều đã kín chỗ cho đến tận cuối tháng 6.

Peter Corriveau, chủ nông trại cho biết: "Ai mà không thích những chú dê con cơ chứ. Chẳng có con vật nào dễ thương hơn chúng nữa cả".

Video về những chú dê con tinh nghịch, nhảy lên lưng học viên trong lớp yoga cũng được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. "Lớp học này thật đáng yêu và đặc biệt", Martha Bayle chia sẻ. Còn tài khoản Amy Rubin cho biết: "Tôi chắc chắn sẽ chăm tập yoga hơn nếu phòng tập nào cũng có những chú dê nhỏ đáng yêu như này".

Theo Thảo Nhi (Ngoisao)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).