VIB thúc đẩy chi tiêu trực tuyến qua thẻ tín dụng

23 Tháng 03, 2020 | 17:01

Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) vừa triển khai gói giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ cho khách hàng với quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng đơn giản hóa tối đa.

Đặc biệt, có dòng thẻ chỉ trong 30 phút và hoàn toàn trực tuyến; rút ngắn kỷ lục thời gian chờ dùng thẻ còn 3-4 giờ; tiện ích ưu việt cho giao dịch trực tuyến như hoàn tiền đến 6% và hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50%, trả góp 0% lãi suất…

Đây là giải pháp mới nhất của VIB, tiếp theo gói hỗ trợ giảm lãi suất từ 0,5-1,5%/năm cho khách hàng doanh nghiệp ảnh hưởng bởi dịch Covid-2019; gói hỗ trợ giao dịch trực tuyến qua Ngân hàng điện tử và MyVIB với ưu đãi miễn phí chuyển tiền và tặng 0,1%/năm lãi suất tiết kiệm trực tuyến; ủng hộ 10 tỉ đồng phòng, chống dịch Covid-2019 mới đây.

VIB thúc đẩy chi tiêu trực tuyến qua thẻ tín dụng - Ảnh 1.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược, kiêm Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB, chia sẻ VIB là top 3 ngân hàng có chi tiêu trực tuyến qua thẻ cao nhất tại thị trường Việt Nam. Dựa trên vị thế chi tiêu trực tuyến này, ngân hàng đưa ra gói giải pháp tối ưu hóa cho khách hàng, thông qua việc phê duyệt và phát hành thẻ với tốc độ nhanh nhất và thủ tục đơn giản; áp dụng hoàn tiền và tặng ưu đãi  lớn cho các giao dịch trực tuyến dùng thẻ.

"Với những hỗ trợ thiết thực về mặt công nghệ, thủ tục và ưu đãi này, VIB sẽ góp sức và tiên phong cùng khách hàng và xã hội thúc đẩy chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam, và đóng góp một trong những giải pháp tiêu dùng trực tuyến hữu hiệu để chung tay phòng dịch bệnh Covid-2019" – bà Trần Thu Hương nói.

VIB ứng dụng công nghệ Big Data và AI để tối ưu hóa quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng, bước đầu đã áp dụng thành công với dòng thẻ Online Plus, dòng thẻ tín dụng với những lợi ích vượt trội - hoàn tiền đến 6% cho các giao dịch mua sắm trực tuyến.

Theo đó, người dùng có thể đăng ký mở thẻ Online Plus chỉ với máy tính hoặc điện thoại của mình mà không cần chứng minh thu nhập, không cần tới chi nhánh ngân hàng; và nhận thông báo duyệt cấp thẻ trong vòng chỉ 30 phút nếu thỏa các tiêu chí của ngân hàng. Chỉ trong vòng 3-4 giờ sau đó, khách hàng được cấp ngay thông tin thẻ qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB để bắt đầu chi tiêu trực tuyến...

L.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).