Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt”

18 Tháng 12, 2021 | 08:11

Dù già hay trẻ, cặp đôi nên thường xuyên làm việc này để “hâm nóng” tình yêu. Không chỉ giúp cả hai giải tỏa, nó còn cứu hôn nhân đi vào “ngõ cụt”.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 1.

Thì thầm lời yêu thương: Một vài lời nói khó có thể nói hết tình cảm của mình với đối phương. Vậy nhưng, thi thoảng thì thầm lời yêu thương với nửa kia sẽ mang lại hiệu quả vô cùng ấn tượng. Ảnh: Sohu

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 2.

Theo chuyên gia tâm lý, lời thì thầm giúp khoảng cách giữa hai người ngắn lại. Nó cũng là “liều thuốc” giúp đối phương bình ổn cảm xúc, “ngọn lửa” mang lại sự ấm áp, an tâm giữa bộn bề căng thẳng, tính toán lạnh lẽo của cuộc sống. Ảnh minh họa.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 3.

Lời thì thầm yêu thương rất có ý nghĩa với những cặp vợ chồng già, đôi khi nó có thể cứu hôn nhân đi vào “ngõ cụt”. Nguyên nhân bởi lời nói giúp họ cảm nhận nửa kia vẫn dành tình cảm, trân trọng mình.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 4.

Xoa bóp cho đối phương: Sau ngày dài làm việc mệt mỏi, buổi tối về nhà nhiều người chỉ muốn nằm dài nghỉ ngơi. Hàng ngày lặp đi lặp lại quá trình này sẽ khiến tình cảm nguội lạnh.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 5.

Thay vì nhanh chóng lên giường đi ngủ, cặp đôi nên dành thời gian xoa bóp cho nhau. Xoa bóp giúp đối phương thư giãn, dễ chịu hơn rất nhiều. Nó cũng giúp nửa kia cảm thấy mình được quan tâm, có người đồng hành dù thuận lợi hay khó khăn.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 6.

Kể cho nhau nghe bí mật nhỏ: Cuộc sống hôn nhân dù có nhiều điểm chung song mỗi người vẫn có bí mật riêng. Nếu không ảnh hưởng quá lớn, bạn hãy mở lòng kể cho đối phương nghe những bí mật nho nhỏ liên quan đến công việc, dự định.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 7.

Thực tế, những câu chuyện nhỏ rất hữu ích trong việc “hâm nóng” tình cảm vợ chồng. Nó cho phép nửa kia hiểu sâu hơn về bạn đời. Đồng thời, nó khiến người nghe cảm thấy mình được tin tưởng.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 8.

Khi kể cho đối phương về bí mật của mình, bạn nên đề cập đến suy nghĩ, cảm xúc của bản thân. Điều này rất tốt cho tình cảm đôi bên, khiến anh ấy hiểu hơn về bạn. Nhờ vậy, tình cảm hai người sẽ ngày càng thăng hoa.

Theo Định Tâm (kienthuc.net.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).