Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

Khoẻ - Đẹp 18:42

Công ty Điện tử LG (LG) đã chính thức khánh thành thư viện mang tên “Ươm mầm tri thức”, đồng thời khởi động chương trình “Nối tri thức – Vững tương lai”.

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Bản lĩnh sống 09:08

Brian Vũ, chàng trai trẻ đến từ Việt Nam đã trở thành một trong những trụ cột của đội bóng bầu dục Annie Wright Gators (Mỹ).

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:42

Một chiếc đồng hồ không chỉ đánh dấu từng khoảnh khắc trôi qua mà còn thể hiện sự lựa chọn và phong cách của người sở hữu.

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

Điểm đến 08:41

Hội In TP HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội In TP vào tối 10-9.

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Tiêu dùng thông minh 11:58

fēnix 8 MicroLED mang đến màn hình sáng và sắc nét nhất từ trước đến nay.

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Khoẻ - Đẹp 17:38

Pfizer Việt Nam và Hệ thống nhà thuốc-Trung tâm tiêm chủng Long Châu ký biên bản ghi nhớ hợp tác 2 năm nâng cao năng lực cho hàng nghìn cán bộ y tế Long Châu.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn: Người đồng hành và ươm mầm tài năng điện ảnh

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn: Người đồng hành và ươm mầm tài năng điện ảnh

Bản lĩnh sống 14:18

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn, người vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh 2025, ươm mầm tài năng điện ảnh.

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Tôn vinh bản sắc và niềm tự hào Việt Nam

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Tôn vinh bản sắc và niềm tự hào Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:14

Trong không gian trang trọng của Triển lãm A80, khu trưng bày của Văn phòng phẩm Hồng Hà nổi bật như một điểm nhấn văn hóa độc đáo.

Dạ Minh Châu đạt giải Nhất "Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng 2025"

Dạ Minh Châu đạt giải Nhất "Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng 2025"

Chuyện của Sao 13:12

Thí sinh Dạ Minh Châu vượt qua nhiều gương mặt tiềm năng giành giải Nhất cuộc thi Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng năm 2025.

Yến Helen nhận Chứng nhận sản phẩm Halal quốc gia

Yến Helen nhận Chứng nhận sản phẩm Halal quốc gia

Món ngon 09:41

Yến Helen là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành yến Việt Nam đạt Chứng nhận sản phẩm Halal đối với hai sản phẩm yến chưng và yến thô.

Điệp Văn: Khi đạo diễn biến âm nhạc thành hành trình sẻ chia

Điệp Văn: Khi đạo diễn biến âm nhạc thành hành trình sẻ chia

Chuyện của Sao 09:48

Với vai trò đạo diễn, Điệp Văn đã mang âm nhạc làm nhịp cầu nối yêu thương cho đêm diễn Children for Children.

Nha sĩ, ca sĩ Phạm Kỳ Anh: Hát phục vụ cộng đồng

Nha sĩ, ca sĩ Phạm Kỳ Anh: Hát phục vụ cộng đồng

Bản lĩnh sống 09:27

Đạt giải cao tại cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2024, nha sĩ - ca sĩ Phạm Kỳ Anh mang sứ mệnh của một nghệ sĩ phục vụ cộng đồng bằng lời ca, giọng hát nội lực.

Chồng mê mẩn cô bạn thân

27 tháng 6, 2009 | 10:24

Tôi là một người đàn bà thuộc thế hệ 7X, cuộc sống cũng như bao người đàn bà đã có gia đình khác: sáng đi làm, chiều về quán xuyến việc bếp núc chồng con. Thời gian bình nhật không đủ cho tôi lướt web xem phim nghe nhạc như những bạn trẻ khác.

Nhưng hôm nay, tôi viết ra tâm sự của đời mình bởi tôi đã cảm thấy quá bế tắc. Thời còn đi học, tôi là một cô gái nết na thuỳ mị và cũng được liệt vào hàng có nhan sắc. Tính tôi rất nhát, rụt rè nên ít bạn. Tôi có một cô bạn thân, lạ một điều là hai đứa hoàn toàn trái ngược nhau, cả về ngoại hình lẫn tính cách.


Cô ấy đen, đậm người, không có gì nổi bật về hình thức nhưng lại vô cùng tự tin và cá tính. Lúc ấy cuộc sống không năng động như bây giờ và người như cô ấy quả thật không nhiều. Nhà cô ấy rất nghèo. Mẹ mất sớm, bố là thương binh hạng nặng mang trong mình mảnh đạn của chiến tranh. Năm lớp 10, cô ấy đã phải bươn chải kiếm sống gánh nặng nuôi người cha tàn tật và 2 đứa em thơ. Tôi khâm phục và yêu quý cô ấy rất nhiều.


Khi chúng tôi bước vào ngưỡng cửa đại học, tôi đỗ Văn khoa theo đúng ý thích, còn cô ấy vào Cao đẳng Du lịch, một nghề có lẽ cũng phù hợp với tính cách năng động của cô ấy. Chúng tôi cách xa nhau, và vì cô ấy quá bận bịu. Hai đứa ít gặp và tình cảm cũng phai nhạt dần.


Anh là mối tình đầu của tôi. Anh chín chắn, mạnh mẽ, hài hước và nhiều tài lẻ, đặc biệt là giọng hát rất hay. Anh là thần tượng của tất cả đám con gái khoa tôi hồi đó. Tình cờ biết bao một ngày gia đình anh lại chuyển đến sống bên cạnh nhà tôi, tôi đã run lên sung sướng vì được tiếp xúc với anh mỗi ngày. Tình yêu trong tôi ngày một lớn dần.


Khi gần ra trường, đột nhiên đám bạn cấp 3 của tôi xôn xao trước một thông tin mà thời ấy có thể gọi là kinh hoàng. Cô bạn của tôi đã đi làm cái nghề tủi nhục nhất của đời con gái để kiếm tiền lo cho cha và các em. Cái thời ấy, cứ nhắc đến những cô gái bán hoa là người ta nghĩ đến những gì đáng khinh nhất, ghê tởm nhất, và dẫu nguyên nhân có từ đâu cũng không thể gột sạch được sự nhớp nhúa của mình.


Tôi đã giận bản thân mình ghê gớm và cố tìm gặp cô ấy. Đoạn đời đen tối của cô ấy đã đi qua 4 lần phải bỏ những sinh linh vừa thành hình và hiện tại cô ấy phải đối mặt với căn bệnh viêm nhiễm mà nguy cơ không thể làm mẹ là rất cao.


Tôi đã khóc rất nhiều vì thương cô ấy. Chúng tôi bàn nhau mỗi người quyên góp một chút tiền, đưa cho cô ấy làm vốn sửa lại nhà mở một quán cơm nhỏ và từ bỏ cái nghề dưới đáy xã hội kia.


Hình như từ đầu cuộc đời tôi đã gắn liền với cô ấy. Ngày tôi có việc làm ổn định ở một trường tiểu học, mẹ anh cũng càng lúc càng yêu quý tôi và luôn giục anh lấy tôi làm vợ cho mẹ vui lòng. Tôi đã vui mừng bao nhiêu thì tim tôi lại tan nát khi biết anh đã yêu người khác. Không phải ai xa lạ mà chính là cô ấy. Tôi cứ tự hỏi sao ông trời lại nỡ sắp xếp ngang trái đến vậy.


Sáu tháng anh bên cô ấy là sáu tháng tôi vật vã đau khổ như người chết rồi. Tình cờ một hôm tôi bắt gặp cô ấy vào nhà nghỉ cùng một người đàn ông, trong tôi bùng lên sự tức giận với suy nghĩ người đàn ông tôi yêu đã bị phản bội. Tôi như người say, không còn biết gì, cũng không nhớ cô ấy đáng thương thế nào và tình bạn chúng tôi ra sao. Lúc đó tôi như có ai thúc ép, đã chạy đến tìm anh, nói hết cho anh về cô ấy, thậm chí cả cái quá khứ mà cô ấy đã muốn từ bỏ. Họ chia tay. Lại thêm 5 năm tôi ở bên cạnh anh.


Mẹ anh lúc này đã coi tôi như con dâu trong nhà, và tuyên bố chỉ chấp nhận tôi. Bà dùng sức khoẻ của mình để làm áp lực với anh. Và anh đã cưới tôi theo đúng ý mẹ. Ngày đám cưới, tôi là cô dâu hạnh phúc nhất trần gian. Lúc này cũng không còn tin tức gì về cô ấy nữa, tôi an tâm và tin tưởng, dẫu anh chưa yêu tôi nhưng sự gắn bó về thể xác và trách nhiệm sẽ đem đến cho tôi tình yêu của anh.


Cuộc sống gia đình tôi bây giờ tạm ổn. Anh là người đàn ông chu đáo, biết chăm lo gia đình và đặc biệt là yêu con rất nhiều. Tuy nhiên, tình cảm vợ chông tôi lại nhàn nhạt. Anh vẫn quan tâm những lúc tôi ốm, chưa bao giờ quát mắng tôi, thậm chí đôi khi anh còn nói chuyện rất khách sáo với tôi. Đặc biệt chúng tôi gần như không sinh hoạt vợ chồng. Nói "gần như" là bởi 2 năm vợ chồng, tôi và anh chỉ quan hệ với nhau được vài lần. Cho đến khi tôi có thai, anh viện cớ sức khoẻ tôi không đảm bảo. Khi tôi sinh con lại nói tôi cần nghỉ ngơi, tôi thấy cũng có lý nên không hỏi han gì.


Giờ con tôi đã gần 2 tuổi, anh lại lấy lý do bận công việc. Hôm nào anh cũng làm việc rất khuya và chỉ vào giường những lúc tôi đã ngủ. Đôi khi tôi cảm thấy chạnh lòng và cũng có những nhu cầu của một người đàn bà. Nhưng tôi không dám nói với anh. Tôi vẫn là con người của thế hệ cũ, việc nói ra những điều đó tôi không thể làm được. Hơn nữa tôi vẫn quan niệm, vợ chồng sống với nhau không chỉ mỗi chuyện đó, mối quan hệ thiêng liêng mới là quan trọng nhất.


Cho đến một ngày cách đây 2 tuần, bạn thân nhất của anh bị tai nạn, anh vội vã đến bệnh viện và tôi đã nhìn thấy máy tính của anh chưa kịp tắt. Trời ơi giá như tôi không phát hiện ra bí mật này. Trong máy tính của anh, toàn là hình của cô ấy. Có biết bao nhiêu file anh viết cho cô ấy với những lời yêu thương nhung nhớ. Giờ tôi mới hiểu tại sao chưa một lần anh giới thiệu tôi là "vợ" anh, mà ai hỏi anh cũng chỉ nói tôi là "con dâu mẹ" hoặc "mẹ thằng Bim". Tôi vẫn nghĩ là do anh hóm hỉnh, nhưng giờ mới biết là vì trong lòng anh, "vợ" thực sự theo đúng nghĩa tình yêu của anh là cô ấy.


Bảy năm qua vẫn không thay đổi, bảy năm dài anh không gặp cô ấy, nhưng đã tìm mọi cách liên lạc với những người ở bên cạnh cô ấy, để biết được cô ấy đã sống như thế nào. Tôi không thể tưởng tượng nổi tại sao tôi ở bên cạnh anh và yêu anh đã 12 năm, tôi cho anh nguyên vẹn cả thể xác lẫn tâm hồn, lại không thể bằng một người ở bên anh vỏn vẹn 6 tháng.


Tôi khóc và suy sụp nhiều. Mẹ chồng tôi phát hiện sự khác lạ của tôi đã truy hỏi đến cùng. Tôi cũng đã nói thật cho bà biết, vì hiểu chỉ có mẹ mới khuyên được anh. Tối hôm đó, tôi len lén xuống phòng khách nghe mẹ và anh nói chuyện. Tôi điếng người khi nghe anh nói rành rọt rằng anh có thể làm tất cả, chỉ duy có một việc anh không làm được đó là yêu một người khác không phải cô ấy.


Một tuần qua, ngày nào tôi cũng chờ anh ở công ty anh làm việc và đi theo anh. Lại thêm một phát hiện nữa mà trong mấy năm chung sống vì quá tin anh tôi đã không để ý giờ giấc của anh. Thực tế anh tan sở khá sớm, nhưng anh không đi đâu mà đến quán cà phê của cô ấy (đã lâu tôi không liên lạc nên không rõ cô ấy đã mở quán cà phê ở đó). Tôi đau đớn cùng cực khi nhìn anh đứng ngoài đường cả tiếng đồng hồ, khuất tầm măt cô ấy, và say sưa ngắm cô ấy bán hàng.


Có lẽ trong mấy năm qua, ngày nào anh cũng vậy. Tôi không rõ mình sẽ sống tiếp ra sao. Tôi quá yêu anh và không thể xa anh, con tôi cũng không thể xa bố nó. Nhưng quãng đời còn lại tôi sẽ đối mặt với anh và với mình như thế nào đây? Xin giúp tôi một lời khuyên (Thủy Tiên).

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Qua thư có thể hiểu được phần nào nỗi khổ tâm của bạn, một người phụ nữ yêu chồng, thương con, buồn một nỗi tình cảm của hai vợ chồng “nhàn nhạt”. Bạn đau khổ khi phát hiện ra rằng hình ảnh người tình cũ của chồng bạn luôn trong trái tim anh ấy, thấy tủi thân vì đã hi sinh rất nhiều cho gia đình vậy mà anh ấy vẫn đem lòng yêu thương người con gái mà không ai khác là bạn thân của bạn.


Sau khi biết sự thật như vậy, một câu hỏi đặt ra là liệu bạn có thể chấp nhận sống chung với một người không yêu bạn nhưng có trách nhiệm với gia đình hay không? Có hai phương án cho bạn lựa chọn:


Một là nếu bạn chấp nhận thì sẽ vẫn sống như trước, nhưng bạn nên quan tâm tới chồng nhiều hơn, để cho anh ấy tự nhận ra rằng, bạn không những là một người vợ mà còn là một người bạn với anh ấy. Hãy để cho anh ấy nhận ra tình cảm thật với bạn mà không phải từ sự ngượng ép của mẹ anh ấy, để anh ấy sống với cuộc sống hiện tại chứ không phải sống với một quá khứ hối tiếc. Chỉ có sự cởi mở mới dần xoá bỏ đi khoảng cách và sự khách sáo của anh ấy.


Hai là: nếu bạn không chấp nhận, theo cũng nên nói chuyện thẳng thắn với chồng. Sau đó chủ động đưa ra quyết định chia tay, cho anh ấy thời gian suy nghĩ.


Trước khi quyết định bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ càng, bạn cần tình yêu hay cần một gia đình? Cảm xúc của bạn sẽ như thế nào sau khi bạn chia tay với người chồng trách nhiệm, yêu con, liệu rằng đứa con của bạn sẽ ra sao nếu không có bố...

loanphuong

TỪ KHÓA

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

Tâm sự 03:03

(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

02:00

(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

09:53

(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

02:02

(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.

Đừng vội cưới cho xong!

Đừng vội cưới cho xong!

02:00

(NLĐO) - Cuộc sống muôn màu mà đời người đâu dài như người ta tưởng, thanh xuân lại càng ngắn, hãy dành tình yêu và thời gian tận hưởng nó khi còn có thể. Đừng bắt ai vội lấy chồng, cũng đừng vội cưới cho xong!

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

08:46

(NLĐO) – Cuộc đời là của chính mỗi người nên phải để họ tự quyết định và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của họ.

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

10:05

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

Khoẻ - Đẹp 18:42

Công ty Điện tử LG (LG) đã chính thức khánh thành thư viện mang tên “Ươm mầm tri thức”, đồng thời khởi động chương trình “Nối tri thức – Vững tương lai”.

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Bản lĩnh sống 09:08

Brian Vũ, chàng trai trẻ đến từ Việt Nam đã trở thành một trong những trụ cột của đội bóng bầu dục Annie Wright Gators (Mỹ).

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:42

Một chiếc đồng hồ không chỉ đánh dấu từng khoảnh khắc trôi qua mà còn thể hiện sự lựa chọn và phong cách của người sở hữu.

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

Điểm đến 08:41

Hội In TP HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội In TP vào tối 10-9.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?