Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Tiêu dùng thông minh 19:02

Ngày 2-11, Anker Innovations, thông qua soundcore, ra mắt dòng tai nghe mở Open-Ear Wireless Stereo, phối hợp cùng Smartlink và Thegioichaybo (TP HCM).

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

Chuyện của Sao 21:21

Nữ ca sĩ An Lê, Quán quân Ngôi sao nhạc Việt 2024, ra mắt MV "Áo giặt bên sông", một sản phẩm đầu tay được cô ấp ủ và thực hiện sau một năm đăng quang.

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Chuyện của Sao 11:23

Người đứng sau thành công Hội nghị thượng đỉnh quốc tế CICON ASEAN 5+ 2025 do Korea CEO Summit (KCS) chủ trì là Lê Việt, Tổng đạo diện chương trình.

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nghề massage trị liệu - nghề của đôi tay, của sự lắng nghe cơ thể và chữa lành tâm hồn, đang được xem là lựa chọn nghề nghiệp bền vững giữa thời đại AI.

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Chuyện của Sao 09:50

Khán giả bất ngờ khi thấy Thúy Hằng xuất hiện với tư cách người mẫu kiêm MC và gương mặt đại diện cho sản phẩm khung tập golf tại Hội chợ Mùa thu năm 2025.

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

Điểm đến 09:49

MV "Hẹn hò Phú Thọ" có cảnh quay đầu tư công phu tại nhiều điểm du lịch, di tích lịch sử – văn hóa của Phú Thọ vừa được tác giả Phương Thảo ra mắt báo chí.

Thạch dừa GC Food có tin vui

Thạch dừa GC Food có tin vui

Món ngon 14:38

Thạch dừa Vinacoco – thành viên GC Food Group được sản xuất từ 100% nước dừa tươi, trải qua 17 công đoạn nghiêm ngặt.

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Khoẻ - Đẹp 15:53

Hội nghị khoa học “Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ” do Pfizer Việt Nam phối hợp cùng Hội Hô hấp Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào ngày 23-10  tại TP HCM.

NTK Quỳnh Paris: Đại sứ Cicon và sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nghiệp

NTK Quỳnh Paris: Đại sứ Cicon và sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nghiệp

Chuyện của Sao 15:18

Với vai trò Đại sứ Cicon, NTK Quỳnh Paris là cầu nối giữa các nhà lãnh đạo, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu xây dựng đô thị bền vững.

Coca-Cola triển khai chương trình "Chai nhựa tái sinh, hành trình tiếp nối"

Coca-Cola triển khai chương trình "Chai nhựa tái sinh, hành trình tiếp nối"

Khoẻ - Đẹp 14:24

Coca-Cola Việt Nam vừa triển khai chương trình "Chai nhựa tái sinh, hành trình tiếp nối" năm thứ 3 tại hai thành phố lớn: Hà Nội và TP HCM.

Syngenta Việt Nam tổ chức hội thảo “Nâng bước Phụ nữ Nông thôn Việt”

Syngenta Việt Nam tổ chức hội thảo “Nâng bước Phụ nữ Nông thôn Việt”

Điểm đến 17:34

Syngenta Việt Nam tổ chức hội thảo “Nâng bước Phụ nữ Nông thôn Việt” cho nữ nông dân tiêu biểu khu vực ĐBSCL với thông điệp "Gieo yêu thương - Gặt thành công".

Hàng trăm bác sĩ rời phòng khám, chạy vì sức khỏe cộng đồng

Hàng trăm bác sĩ rời phòng khám, chạy vì sức khỏe cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 16:30

Giải chạy vì sức khỏe cộng đồng mang tên "25 năm vững bước - Vì một thế kỷ nâng tầm bảo vệ tim mạch Việt" tại Khu đô thị Vạn Phúc City (TP HCM) vào ngày 25-10.

Agoda ghi nhận lượng khách Đông Âu quan tâm đến du lịch Việt Nam tăng mạnh

Agoda ghi nhận lượng khách Đông Âu quan tâm đến du lịch Việt Nam tăng mạnh

Điểm đến 08:39

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda vừa ghi nhận lượng tìm kiếm lưu trú tại Việt Nam từ các thị trường Đông Âu tăng 59%.

Doanh nhân Nam Nguyễn: Khởi nghiệp bắt đầu từ ngôi nhà và khát vọng tạo giá trị

Doanh nhân Nam Nguyễn: Khởi nghiệp bắt đầu từ ngôi nhà và khát vọng tạo giá trị

Bản lĩnh sống 07:54

Tham luận của Nam Nguyễn (Nguyễn Tiến Năm) tại Diễn đàn quốc tế CICON ASEAN 5+ chủ đề "Kiệt tác Sóng đôi" gây ấn tượng bởi sự giản dị nhưng đầy chiều sâu.

Trao quyền cho thế hệ chuyên gia Định phí Bảo hiểm tương lai của Việt Nam trong kỷ nguyên AI

Trao quyền cho thế hệ chuyên gia Định phí Bảo hiểm tương lai của Việt Nam trong kỷ nguyên AI

Khoẻ - Đẹp 19:47

Hiệp hội Chuyên gia Thẩm định rủi ro Hoa Kỳ (SOA) tổ chức tọa đàm về Định phí Bảo hiểm tại Đại học Kinh tế TP HCM và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Giảng viên Việt Nam được vinh danh tại Diễn đàn CICON ASEAN 5+ 2025

Giảng viên Việt Nam được vinh danh tại Diễn đàn CICON ASEAN 5+ 2025

Bản lĩnh sống 19:44

ThS Ngô Thị Hồng – Giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II – được vinh danh với giải thưởng "2025 World CEO" do Korea CEO Summit (Hàn Quốc) trao tặng.

Lê Minh Phú và hành trình mang trang phục cải lương ra diễn đàn Cicon quốc tế

Lê Minh Phú và hành trình mang trang phục cải lương ra diễn đàn Cicon quốc tế

Chuyện của Sao 19:51

Tại Ga la "Kiệt tác sóng đôi", giảng viên - NTK Lê Minh Phú lần đầu tiên đưa trang phục cải lương ra diễn đàn quốc tế, quảng bá văn hóa Việt.

TS-BS Nguyễn Ngọc Nhơn nói về Y khoa trong thời đại công nghệ AI

TS-BS Nguyễn Ngọc Nhơn nói về Y khoa trong thời đại công nghệ AI

Khoẻ - Đẹp 09:05

TS-BS Nguyễn Ngọc Nhơn khẳng định: "Công nghệ chỉ là công cụ, yếu tố con người và chuyên môn y khoa vẫn là nền tảng quyết định chất lượng dịch vụ".

Handmade Bee – Nét tinh hoa nghệ thuật đến từ sản phẩm xưa cũ

Handmade Bee – Nét tinh hoa nghệ thuật đến từ sản phẩm xưa cũ

Khoẻ - Đẹp 09:01

Trong khi thời trang nhanh chiếm ưu thế, Handmade Bee chọn cho mình con đường riêng – tôn vinh thủ công, tái sinh vật liệu cũ và lan tỏa thông điệp sống xanh.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Lê Thùy chia sẻ dự án chữa lành tại CICON 2025

Doanh nhân Nguyễn Thụy Lê Thùy chia sẻ dự án chữa lành tại CICON 2025

Điểm đến 08:57

Doanh nhân Nguyễn Thụy Lê Thùy được mời dự Hội nghị Diễn đàn CICON ASEAN5+ 2025 với tư cách là khách mời VIP, tham gia diễn giả trên sân khấu phiên tọa đàm.

Yêu bản thân

25 tháng 3, 2015 | 15:04

Thật ra, quên mình là cách dễ khiến người phụ nữ mất trắng, nhất là trong trường hợp “gái có công, chồng… vẫn phụ”. Còn với thái độ sống ngược lại hoàn toàn thì cũng chưa chắc đưa đến kết quả mỹ mãn, bởi hạnh phúc không tùy thuộc vào bến đục hay trong hoặc bạn đời là người như thế nào mà ở cách người phụ nữ yêu - yêu mình và yêu người khác.

Mau đi thôi! Mùa chưa ngả chiều hôm ....

Đứng trước chiếc áo đẹp, vừa ý và có giá khá đắt, người thì đắn đo rồi cũng trả tiền để mua lấy niềm vui; người thì đi thẳng, không dám ngoái nhìn chiếc áo ấy nữa. Người chọn mua áo giàu có hơn người kia chăng? Không hẳn. Trước quyết định có cho phép mình được thỏa mãn mong muốn, nhanh như chớp có sự xuất hiện cùng lúc của chồng con với bài toán thu chi thường nhật, của căn nhà với những vật dụng xuống cấp cần thay thế, của món nợ cần trả góp hàng tháng… Đối lại là tưởng tượng mình mặc chiếc áo ấy đẹp lắm, sang lắm và chắc anh ấy sẽ thích. Không chỉ là vấn đề mê thích chiếc áo, thỏi son, chuyến du lịch… mà là bạn có dám yêu mình?

Bản tính hào phóng hay khe khắt với nhu cầu bản thân một phần được rút tỉa từ đời mẹ, đời chị… Họ sẵn sàng “trứng dồn một giỏ” cho chồng con từ thuở lên xe hoa, cắc ca cắc củm, nhịn ăn nhịn mặc, bỏ quên bạn bè, gác lại đam mê, rồi được nhận lại gì sau từng ấy hy sinh? Hôn nhân tan vỡ của ba mẹ ở tuổi xế đã “đánh thức” chị Hoàng Tâm, chủ một quán ăn nhỏ ở Q.2 (TP.HCM), nhắc chị có một người đang chờ chị để mắt đến – chính chị. Phát hiện ba chị có con rơi đúng bằng tuổi con trai chị, giọt nước tràn ly khiến mẹ chị mạnh dạn kết thúc cuộc hôn nhân nhiều chịu đựng.

Lễ mừng sinh nhật đầu tiên của mẹ ở tuổi… 57 được tổ chức sau khi ly hôn ba tháng. Nhận từ người bạn quà tặng là chiếc vòng cẩm thạch màu xanh, mẹ chị mếu máo: “Mày còn nhớ sở thích của tao hồi xưa hả? Chính tao còn không nhớ tao thích gì, muốn gì. Lúc mới cưới, mấy lần định ghé mua. Nghĩ tới, nghĩ lui, thôi nhịn”. Nhìn mắt mẹ rớm lệ nhưng nụ cười thật rạng ngời khi đeo chiếc vòng mơ ước, chị Hoàng Tâm dặn lòng phải thay đổi, phải sống khác, ít nhất là khác mẹ.

Nhớ lại hôm Tết, chồng chị sẵn sàng vứt vợ và hai con nhỏ để đi Vũng Tàu với nhóm bạn chơi thể thao. Yêu bản thân, lúc ấy, với chị sẽ là gì trong khi không có người giúp việc, nhà cửa bề bộn, lại phải về quê Long An chúc Tết họ hàng? Xe máy để lại thì sợ mất, về quê lại không có xe làm chân, đi xe khách thì sợ chen lấn, chờ lâu, thế là tối 30 Tết, sau khi dọn dẹp nhà cửa, chị vội vàng soạn đồ đạc chở hai con đi. Đứa lớn cột đai ngồi yên sau, đứa nhỏ mới thôi nôi bắc ghế ở sườn xe, lót gối ở tay lái để bé gục ngủ. Chở nặng, đường xa, nỗi tủi cực dâng trào lên mắt, xe chị lảo đảo.

Chị định tấp vào quán cà phê võng khóc một hồi cho đã rồi đi tiếp nhưng thôi. Trộm nghĩ đến chuyện xấu có thể xảy ra trên đường với ba mẹ con, chị rùng mình. “Chỉ có tôi tốt nhất, chân thành nhất với tôi thôi thì tại sao không dành cho mình tình yêu thương trọn vẹn?”, chị đỏ mắt mỗi lúc nghĩ.

Bên cạnh lời cảnh báo từ người khác, những bước rẽ hụt chân trong cuộc hôn nhân của mình là mấu chốt khiến người trong cuộc vỡ òa giấc mơ “hưởng thụ”. Dốc lòng dốc sức mệt nhoài, thiệt thòi, giờ làm cuộc “cách mạng” - buông. Buông để bớt mỏi, buông để tự tạo niềm vui, buông để thấy cuộc đời đáng sống, buông để thấy niềm vui không thể vay mượn từ ai khác, kể cả chồng con, buông để “nửa kia” giật mình nhìn lại… Buông rồi mới hay, nếu mình không ôm đồm đến nỗi ngày quên ăn, đêm bỏ ngủ, đến mặt nám tay chai, tinh thần căng như dây đàn thì mọi thứ vẫn ổn, vẫn có nhiều dịch vụ thay thế và chồng con tỏ ra nhập cuộc hơn, bớt thờ ơ hơn.

Buông rồi mới hay, ngoài kia vui lắm, có nhiều phụ nữ biết sống cho mình. Buông rồi mới ngộ ra rằng, quẳng chồng con để đi chơi không hề là cái tội, thậm chí nhờ thế mà làm mới bản thân và tăng sức hấp dẫn hơn. Bao năm chìm đắm trong xó bếp, trong lớp áo nhàu nhĩ hoài phí tuổi thanh xuân. Phải bứt phá, phải sống cho chính mình, thời gian không chờ đợi! “Chẳng bao giờ, ôi! chẳng bao giờ nữa/ Mau đi thôi! mùa chưa ngả chiều hôm” (Vội vàng - Xuân Diệu).

Đừng biến thuốc bổ thành thuốc độc

Tiến sĩ Võ Văn Nam (giảng viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, chuyên viên tham vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP.HCM) cho rằng, trong thời đại ngày nay, chăm lo cho cá nhân, biết yêu thương, trân trọng, chăm sóc bản thân, tận hưởng hương vị cuộc sống là một trong những kỹ năng quan trọng và không thể thiếu để xây dựng và bảo vệ hạnh phúc gia đình - đặc biệt là đối với giới nữ. Thành viên của gia đình mà lúc nào cũng khỏe khoắn và tươi tắn là một bông hoa tô điểm cho “vườn nhà”. Đừng để khi mái ấm chông chênh, chao đảo, mới giật mình ngó lại và chua chát nhận ra “tôi thật đáng chán, tôi còn tự chán mình, trách chi chồng…”.

Ngược đãi mình là không nên, nhưng chỉ chăm chăm đáp ứng nhu cầu của bản thân mà không đếm xỉa gì đến “phân nửa còn lại” cũng chẳng được. Thuốc bổ “yêu bản thân” uống quá liều sẽ trở thành thuốc độc. Với gia đình có một người hoặc cả hai đều chỉ biết nghĩ cho mình thì sẽ mâu thuẫn, xung đột triền miên. Và, còn gì bất hạnh hơn là sống vô cảm bên nhau? Yêu thương, quý trọng bản thân phải song hành với yêu thương, quý trọng bạn đời. “Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn” (Albert Schweitzer).

Mạng xã hội ra đời và lên ngôi đón bắt nhu cầu sống cho mình, thỏa mãn vui thích và khẳng định cái tôi cá nhân thời hiện đại. “Trẻ quá, xinh thật, sành điệu ghê, chị là nhất, chị đẳng cấp cao, ngưỡng mộ chị”… những lời tán thưởng không ai đo lường được độ chân thật ấy vô tình gây men để con người, nhất là phái nữ đầu tư mạnh cho bản thân, cho bề ngoài, để thể hiện mình.

Với không ít người, tai hại thay, hạnh phúc của họ được tính bằng… “like” trên mạng ảo, “like” là lẽ sống, là giá trị, là mục tiêu. Hằng ngày, hằng giờ, chiếc gậy selfie chụp ảnh “tự sướng” giơ lên trước những gương mặt cười rạng rỡ, cũng từng ấy lần nó bửa vào mái ấm gia đình nơi vắng bóng người vợ - người mẹ, người chồng - người cha cần mẫn, lo toan; nơi tiếng cười trao nhau đã vắng lặng.

Khi tìm hiểu đối tượng để “tính cuộc vuông tròn”, nếu gặp người quá yêu bản thân hoặc chỉ yêu bản thân (mắc chứng rối loạn ái kỷ) thì nên cân nhắc. Ái kỷ kèm theo những biểu hiện “khó nuốt” như: tự cao tự đại, luôn ám ảnh về tầm quan trọng của mình; ảo tưởng về nhan sắc, thành đạt, quyền lực; thiếu khả năng kiểm soát ham muốn; tự cho mình đặc quyền; thiếu đồng cảm với người khác; khó ăn năn, hối lỗi… Từ trong vô thức, tâm lý con người luôn có mong muốn là ngôi sao, muốn mình nổi trội, muốn mình tỏa hào quang (“thị dục huyễn ngã” - Lão Tử).

Cho nên, từ đáy lòng, ai cũng mong muốn người bạn đời ngưỡng mộ mình, khen ngợi mình và dị ứng với sự phê phán, chê trách, góp ý. Ai cũng ái kỷ nên mới có hiện tượng tự ái khi nghe nhận xét nhược điểm của mình hoặc đề nghị một sự thay đổi. Ái kỷ là cản ngại lớn đến ý thức rèn luyện, hoàn thiện bản thân.

Chính vì thế, để không động vào “núi lửa ái kỷ” nơi bạn đời và để dễ khơi gợi sự hợp tác, liệu pháp tốt nhất là chia sẻ theo kiểu: khen - phê bình nhẹ - khen tiếp. Với người có mức ái kỷ cao, mái ấm sẽ sớm ra tro bụi nếu bạn đời cứ phang thẳng: “Cô! Đàn bà gì không lo nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Ham chơi quá, ăn rồi cứ lo mua sắm hàng hiệu, tốn bao nhiêu tiền, lại suốt ngày quăng hình lên facebook, phô trương, khoe mẽ thật chẳng ra làm sao!”.

 

Theo TÔ DIỆU HIỀN (Phụ Nữ TP HCM Online)
“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

Tâm sự 03:03

(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

02:00

(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

09:53

(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

02:02

(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.

Đừng vội cưới cho xong!

Đừng vội cưới cho xong!

02:00

(NLĐO) - Cuộc sống muôn màu mà đời người đâu dài như người ta tưởng, thanh xuân lại càng ngắn, hãy dành tình yêu và thời gian tận hưởng nó khi còn có thể. Đừng bắt ai vội lấy chồng, cũng đừng vội cưới cho xong!

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

08:46

(NLĐO) – Cuộc đời là của chính mỗi người nên phải để họ tự quyết định và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của họ.

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

10:05

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Tiêu dùng thông minh 19:02

Ngày 2-11, Anker Innovations, thông qua soundcore, ra mắt dòng tai nghe mở Open-Ear Wireless Stereo, phối hợp cùng Smartlink và Thegioichaybo (TP HCM).

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

Chuyện của Sao 21:21

Nữ ca sĩ An Lê, Quán quân Ngôi sao nhạc Việt 2024, ra mắt MV "Áo giặt bên sông", một sản phẩm đầu tay được cô ấp ủ và thực hiện sau một năm đăng quang.

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Chuyện của Sao 11:23

Người đứng sau thành công Hội nghị thượng đỉnh quốc tế CICON ASEAN 5+ 2025 do Korea CEO Summit (KCS) chủ trì là Lê Việt, Tổng đạo diện chương trình.

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nghề massage trị liệu - nghề của đôi tay, của sự lắng nghe cơ thể và chữa lành tâm hồn, đang được xem là lựa chọn nghề nghiệp bền vững giữa thời đại AI.

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Tiêu dùng thông minh 19:02

Ngày 2-11, Anker Innovations, thông qua soundcore, ra mắt dòng tai nghe mở Open-Ear Wireless Stereo, phối hợp cùng Smartlink và Thegioichaybo (TP HCM).

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

Chuyện của Sao 21:21

Nữ ca sĩ An Lê, Quán quân Ngôi sao nhạc Việt 2024, ra mắt MV "Áo giặt bên sông", một sản phẩm đầu tay được cô ấp ủ và thực hiện sau một năm đăng quang.

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Chuyện của Sao 11:23

Người đứng sau thành công Hội nghị thượng đỉnh quốc tế CICON ASEAN 5+ 2025 do Korea CEO Summit (KCS) chủ trì là Lê Việt, Tổng đạo diện chương trình.

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nghề massage trị liệu - nghề của đôi tay, của sự lắng nghe cơ thể và chữa lành tâm hồn, đang được xem là lựa chọn nghề nghiệp bền vững giữa thời đại AI.

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Chuyện của Sao 09:50

Khán giả bất ngờ khi thấy Thúy Hằng xuất hiện với tư cách người mẫu kiêm MC và gương mặt đại diện cho sản phẩm khung tập golf tại Hội chợ Mùa thu năm 2025.

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

Điểm đến 09:49

MV "Hẹn hò Phú Thọ" có cảnh quay đầu tư công phu tại nhiều điểm du lịch, di tích lịch sử – văn hóa của Phú Thọ vừa được tác giả Phương Thảo ra mắt báo chí.

Thạch dừa GC Food có tin vui

Thạch dừa GC Food có tin vui

Món ngon 14:38

Thạch dừa Vinacoco – thành viên GC Food Group được sản xuất từ 100% nước dừa tươi, trải qua 17 công đoạn nghiêm ngặt.

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Khoẻ - Đẹp 15:53

Hội nghị khoa học “Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ” do Pfizer Việt Nam phối hợp cùng Hội Hô hấp Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào ngày 23-10  tại TP HCM.

NTK Quỳnh Paris: Đại sứ Cicon và sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nghiệp

NTK Quỳnh Paris: Đại sứ Cicon và sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nghiệp

Chuyện của Sao 15:18

Với vai trò Đại sứ Cicon, NTK Quỳnh Paris là cầu nối giữa các nhà lãnh đạo, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu xây dựng đô thị bền vững.

Coca-Cola triển khai chương trình "Chai nhựa tái sinh, hành trình tiếp nối"

Coca-Cola triển khai chương trình "Chai nhựa tái sinh, hành trình tiếp nối"

Khoẻ - Đẹp 14:24

Coca-Cola Việt Nam vừa triển khai chương trình "Chai nhựa tái sinh, hành trình tiếp nối" năm thứ 3 tại hai thành phố lớn: Hà Nội và TP HCM.

Syngenta Việt Nam tổ chức hội thảo “Nâng bước Phụ nữ Nông thôn Việt”

Syngenta Việt Nam tổ chức hội thảo “Nâng bước Phụ nữ Nông thôn Việt”

Điểm đến 17:34

Syngenta Việt Nam tổ chức hội thảo “Nâng bước Phụ nữ Nông thôn Việt” cho nữ nông dân tiêu biểu khu vực ĐBSCL với thông điệp "Gieo yêu thương - Gặt thành công".

Hàng trăm bác sĩ rời phòng khám, chạy vì sức khỏe cộng đồng

Hàng trăm bác sĩ rời phòng khám, chạy vì sức khỏe cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 16:30

Giải chạy vì sức khỏe cộng đồng mang tên "25 năm vững bước - Vì một thế kỷ nâng tầm bảo vệ tim mạch Việt" tại Khu đô thị Vạn Phúc City (TP HCM) vào ngày 25-10.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.