Người trẻ đi chữa lành

Người trẻ đi chữa lành

Bản lĩnh sống 21:10

Ngày hội tạo ra không gian an toàn để các bạn trẻ chia sẻ, lắng nghe và chuyển hóa những khó khăn tâm lý thành sự an lạc nội tâm.

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Khoẻ - Đẹp 21:04

Ngày 7-11, tại Saigon Innovation Hub (TP HCM), GGG đã ra mắt mặt nạ ngủ Cooling Mask.

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

Khoẻ - Đẹp 21:02

Hội nghị quốc tế quy tụ giới chuyên môn, nhà đầu tư và các chuyên gia y tế, cùng hướng đến một nền y tế nhân văn, minh bạch và bền vững hơn cho người Việt.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Khoẻ - Đẹp 16:31

Với phương pháp tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi. Sau phẫu thuật 1 tuần, bệnh nhân xuất viện.

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Tiêu dùng thông minh 15:17

Orion Việt Nam chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm mới ChocoPie và Custas Less Sugar - Giảm đường, lựa chọn giảm đường dành cho người tiêu dùng hiện đại.

"Ươm mầm nụ cười" trao quà cho Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng

"Ươm mầm nụ cười" trao quà cho Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng

Điểm đến 10:33

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP HCM cùng CHAGEE Việt Nam tổ chức thăm, tặng quà (hơn 150 triệu đồng) tại Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng.

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Chuyện của Sao 14:12

TS-NTK Quỳnh Paris mang đến Vietnam Heritage Áo Dài Fest và Vietnam ICON Fashion Tour BST "Khí hiện sinh", trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Điểm đến 14:09

Uniqlo, thương hiệu thời trang toàn cầu của Nhật Bản, giúp người dân Huế vượt khó. TokyoLife duy trì “Hành trình yêu thương” với nhiều chuyến thiện nguyện.

Nữ hoàng nhân ái Phạm Kim Thoa: Ủng hộ ca sĩ khiếm thị Bích Phương

Nữ hoàng nhân ái Phạm Kim Thoa: Ủng hộ ca sĩ khiếm thị Bích Phương

Chuyện của Sao 11:13

Đêm nhạc "Người mang tâm sự" do Nữ hoàng Nhân ái Phạm Kim Thoa cùng đạo diễn-ca sĩ Thái Hoàng tổ chức, nhằm tiếp thêm nghị lực cho ca sĩ khiếm thị Bích Phương.

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Món ngon 10:33

Lễ Bế mạc Lễ hội Ẩm thực Chay 2025 khép lại hành trình 5 ngày sôi động tại Công viên Bình Phú, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp vào tối 4-11.

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Bản lĩnh sống 18:43

Zen Tổng thích chụp lại chính mình với khoảnh khắc rất đỗi bình thường: Ngồi bên tách cà phê sáng, đứng giữa con hẻm nhỏ hay đơn giản là một buổi chiều đổ nắng.

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Chuyện của Sao 20:55

Tối qua, tại phim trường Kim Thế Hoàng, khán giả đã có một đêm nhạc đầy cảm xúc với chương trình “Người mang tâm sự”.

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

Điểm đến 15:13

Cuốn sách “Đôi giày mòn gót” của tác giả Thi Quốc Duy vừa chính thức ra mắt, góp thêm một tiếng nói mới cho dòng sách du lịch Việt Nam.

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Khoẻ - Đẹp 15:09

Chuẩn Massage là một trong những cơ sở massage trị liệu uy tín tại quận Tân Bình mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Khoẻ - Đẹp 14:08

Vòng chung kết cuộc thi iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực y dược do AstraZeneca tổ chức – vừa khép lại thành công.

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Tiêu dùng thông minh 19:02

Ngày 2-11, Anker Innovations, thông qua soundcore, ra mắt dòng tai nghe mở Open-Ear Wireless Stereo, phối hợp cùng Smartlink và Thegioichaybo (TP HCM).

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

Chuyện của Sao 21:21

Nữ ca sĩ An Lê, Quán quân Ngôi sao nhạc Việt 2024, ra mắt MV "Áo giặt bên sông", một sản phẩm đầu tay được cô ấp ủ và thực hiện sau một năm đăng quang.

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Chuyện của Sao 11:23

Người đứng sau thành công Hội nghị thượng đỉnh quốc tế CICON ASEAN 5+ 2025 do Korea CEO Summit (KCS) chủ trì là Lê Việt, Tổng đạo diện chương trình.

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nghề massage trị liệu - nghề của đôi tay, của sự lắng nghe cơ thể và chữa lành tâm hồn, đang được xem là lựa chọn nghề nghiệp bền vững giữa thời đại AI.

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Chuyện của Sao 09:50

Khán giả bất ngờ khi thấy Thúy Hằng xuất hiện với tư cách người mẫu kiêm MC và gương mặt đại diện cho sản phẩm khung tập golf tại Hội chợ Mùa thu năm 2025.

Suy nghĩ nông cạn của gã em chồng trước khi gây tội với chị dâu

2 tháng 7, 2019 | 18:38

Dương tiến đến kéo cánh cửa ra rồi gọi chi dâu nhưng không nghe ai trả lời. Thấy phòng anh Hợp bên cạnh đang mở nên Dương đi vào nhảy qua tủ gỗ ngăn giữa hai phòng. Nhìn thấy chị dâu đang nằm trên tấm nệm giữa phòng, Dương tiến lại gây án

Tức giận chuyện anh trai mượn xe máy khiến mình phải đi làm bằng xe đạp, trong khi nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ việc chị dâu quản lý xe máy của anh trai nên Nguyễn Văn Dương vô cùng bức xúc. Trong hơi men ngà ngà, Dương đã dùng dao chém liên tiếp vào người khiến chị dâu tử vong, sau đó chém cháu ruột bị thương.

Án mạng khó ngờ

Trong quá trình chung sống, vợ chồng chị Võ Thị X. (1976, trú xã Nghĩa Hưng, H. Nghĩa Đàn, Nghệ An) và anh Nguyễn Văn Hợp (1971, trú cùng xã) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tháng 9-2018, hai vợ chồng chị X. ly thân, căn nhà chung cũng được chia đôi, mỗi người sử dụng một phòng. Tài sản chung của hai vợ chồng đều được chia đôi sử dụng, duy chỉ có chiếc xe máy anh Hợp hay dùng đi làm thì bị chị X. quản lý. Chính vì vậy khi đi làm, anh Hợp phải mượn xe máy của em trai Nguyễn Văn Dương (1981, trú xã Nghĩa Hưng, H. Nghĩa Đàn).

Ngày 27-12-2018, Nguyễn Văn Dương đi làm bằng xe đạp về nên mệt mỏi và tức giận vì chị X. không cho anh Hợp sử dụng xe máy. Từ những bức xúc này, Dương nảy sinh ý định đến nhà chị X. giải quyết mâu thuẫn. Chiều tối hôm đó, Dương đi làm về thấy anh Hợp và mọi người đang ăn cơm nên Dương cũng vào nhà ngồi uống rượu cùng mọi người. Sau đó, Dương lên gian nhà trên uống nước. Tức tối về chuyện đi làm bằng xe đạp vất vả nên tối cùng ngày, Nguyễn Văn Dương quyết định “hành động”.

Dương đi xuống khu bếp lấy dao dùng để chặt củi đi bộ đến nhà chị Võ Thị X. cách đó chừng 200m. Đến nơi, Dương thấy căn phòng đã đóng cửa, bên trong điện vẫn sáng và có tiếng người nói chuyện. Dương tiến đến kéo cánh cửa ra rồi gọi chị X. nhưng không nghe ai trả lời. Thấy phòng anh Hợp bên cạnh đang mở nên Dương đi vào nhảy qua tủ gỗ ngăn giữa hai phòng. Nhìn thấy chị X. đang nằm trên tấm nệm giữa phòng, Dương tiến lại chém khiến chị X. gục xuống đệm. Lúc đó, cháu Nguyễn Thị N. (2003, con gái chị X.) chạy lại can ngăn, N. dùng hai tay ôm đầu chị X. thì bị Dương chém vào tay.

Sau khi gây án, Dương bỏ chạy về nhà kể lại sự việc cho mọi người nghe rồi tắm rửa và lên trình diện Cơ quan CSĐT CAH Nghĩa Đàn. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị X. đã tử vong, cháu N. bị thương nặng. 

Lý do khó đỡ của gã em chồng trước khi gây tội với chị dâu - Ảnh 1.

Bàn tay cháu Nguyễn Thị N. chưa hồi phục, hiện vẫn chưa thể cầm bút viết.

Đền tội


Ngày 24-6, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Dương về hai tội “Giết người” và “ Cố ý gây thương tích”. Phiên tòa rất đông người đến dự chủ yếu từ phía hai gia đình bị cáo và bị hại. Hai chị em cháu Nguyễn Thị N. cũng đến tòa.

Mới hơn 15 tuổi, cháu N. đã phải chứng kiến cảnh mẹ mình bị chính chú ruột giết hại, bản thân N. lại phải chịu những vết thương chằng chịt trên hai bàn tay. Từ trước khi xảy ra sự việc, vợ chồng chị X. và anh Hợp đã xảy ra mâu thuẫn, hai người đã sống ly thân nên phía hai bên thông gia cũng không còn hòa hợp. Đến khi vụ án mạng xảy ra lại vô tình đẩy mâu thuẫn hai bên càng trở nên căng thẳng hơn.

Phía gia đình nhà ngoại cho rằng, sau khi xảy ra vụ việc, phía bên nội không hề đoái hoài gì đến cháu chắt, hai cháu Nguyễn Thị N. và Nguyễn Thị Q. (con gái bị hại) đều do một mình người dì ruột chăm sóc. Hiện cháu Q. đã đi làm ở miền Bắc, riêng cháu N. sau khi phẫu thuật, bàn tay vẫn không thể cử động bình thường được. “Hằng ngày tôi phải chở cháu đi học, hỗ trợ cháu trong các sinh hoạt cá nhân. Nói là đi học nhưng cũng chỉ lên lớp ngồi nghe vậy thôi chứ tay không cầm bút viết được. Từ khi xảy ra sự việc đến nay, phía gia đình nội không hề thăm hỏi gì cháu. Sự việc đã rồi nhưng chúng tôi cũng mong phía gia đình bên nội có lời nói cho thấu tình, đạt lý để hóa giải mâu thuẫn của hai bên gia đình chứ như thế này thì tội các cháu lắm”, dì ruột của cháu N. chia sẻ.

Tại phiên tòa, Nguyễn Văn Dương thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Dương cho biết: “Từ trước đến nay giữa bị cáo và chị X. không hề có mâu thuẫn gì với nhau nhưng ngày 27-12-2018 do anh trai mượn xe máy của bị cáo, bị cáo phải đi xe đạp đi làm rất mệt. Bị cáo bức xúc nên sau khi uống mấy chén rượu đã không kiềm chế được bản thân và cầm dao đi chém chị dâu”.

Sau khi sự việc xảy ra, Nguyễn Văn Dương cũng đã tác động gia đình bồi thường cho gia đình bị hại 30 triệu đồng để lo chi phí mai táng và hỗ trợ tiền thuốc men cho cháu N. Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Dương 20 năm tù về tội “Giết người” và 7 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo phải chịu là 27 năm tù. Buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại tổng cộng hơn 180 triệu đồng, trong đó phải chịu trách nhiệm cấp dưỡng cho cháu N. đến khi đến tuổi trưởng thành.


Theo Công an Đà Nẵng
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

Người trẻ đi chữa lành

Người trẻ đi chữa lành

Bản lĩnh sống 21:10

Ngày hội tạo ra không gian an toàn để các bạn trẻ chia sẻ, lắng nghe và chuyển hóa những khó khăn tâm lý thành sự an lạc nội tâm.

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Khoẻ - Đẹp 21:04

Ngày 7-11, tại Saigon Innovation Hub (TP HCM), GGG đã ra mắt mặt nạ ngủ Cooling Mask.

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

Khoẻ - Đẹp 21:02

Hội nghị quốc tế quy tụ giới chuyên môn, nhà đầu tư và các chuyên gia y tế, cùng hướng đến một nền y tế nhân văn, minh bạch và bền vững hơn cho người Việt.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Khoẻ - Đẹp 16:31

Với phương pháp tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi. Sau phẫu thuật 1 tuần, bệnh nhân xuất viện.

Người trẻ đi chữa lành

Người trẻ đi chữa lành

Bản lĩnh sống 21:10

Ngày hội tạo ra không gian an toàn để các bạn trẻ chia sẻ, lắng nghe và chuyển hóa những khó khăn tâm lý thành sự an lạc nội tâm.

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Khoẻ - Đẹp 21:04

Ngày 7-11, tại Saigon Innovation Hub (TP HCM), GGG đã ra mắt mặt nạ ngủ Cooling Mask.

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

Khoẻ - Đẹp 21:02

Hội nghị quốc tế quy tụ giới chuyên môn, nhà đầu tư và các chuyên gia y tế, cùng hướng đến một nền y tế nhân văn, minh bạch và bền vững hơn cho người Việt.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Khoẻ - Đẹp 16:31

Với phương pháp tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi. Sau phẫu thuật 1 tuần, bệnh nhân xuất viện.

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Tiêu dùng thông minh 15:17

Orion Việt Nam chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm mới ChocoPie và Custas Less Sugar - Giảm đường, lựa chọn giảm đường dành cho người tiêu dùng hiện đại.

"Ươm mầm nụ cười" trao quà cho Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng

"Ươm mầm nụ cười" trao quà cho Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng

Điểm đến 10:33

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP HCM cùng CHAGEE Việt Nam tổ chức thăm, tặng quà (hơn 150 triệu đồng) tại Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng.

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Chuyện của Sao 14:12

TS-NTK Quỳnh Paris mang đến Vietnam Heritage Áo Dài Fest và Vietnam ICON Fashion Tour BST "Khí hiện sinh", trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Điểm đến 14:09

Uniqlo, thương hiệu thời trang toàn cầu của Nhật Bản, giúp người dân Huế vượt khó. TokyoLife duy trì “Hành trình yêu thương” với nhiều chuyến thiện nguyện.

Nữ hoàng nhân ái Phạm Kim Thoa: Ủng hộ ca sĩ khiếm thị Bích Phương

Nữ hoàng nhân ái Phạm Kim Thoa: Ủng hộ ca sĩ khiếm thị Bích Phương

Chuyện của Sao 11:13

Đêm nhạc "Người mang tâm sự" do Nữ hoàng Nhân ái Phạm Kim Thoa cùng đạo diễn-ca sĩ Thái Hoàng tổ chức, nhằm tiếp thêm nghị lực cho ca sĩ khiếm thị Bích Phương.

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Món ngon 10:33

Lễ Bế mạc Lễ hội Ẩm thực Chay 2025 khép lại hành trình 5 ngày sôi động tại Công viên Bình Phú, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp vào tối 4-11.

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Bản lĩnh sống 18:43

Zen Tổng thích chụp lại chính mình với khoảnh khắc rất đỗi bình thường: Ngồi bên tách cà phê sáng, đứng giữa con hẻm nhỏ hay đơn giản là một buổi chiều đổ nắng.

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Chuyện của Sao 20:55

Tối qua, tại phim trường Kim Thế Hoàng, khán giả đã có một đêm nhạc đầy cảm xúc với chương trình “Người mang tâm sự”.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.