Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

Khoẻ - Đẹp 18:42

Công ty Điện tử LG (LG) đã chính thức khánh thành thư viện mang tên “Ươm mầm tri thức”, đồng thời khởi động chương trình “Nối tri thức – Vững tương lai”.

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Bản lĩnh sống 09:08

Brian Vũ, chàng trai trẻ đến từ Việt Nam đã trở thành một trong những trụ cột của đội bóng bầu dục Annie Wright Gators (Mỹ).

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:42

Một chiếc đồng hồ không chỉ đánh dấu từng khoảnh khắc trôi qua mà còn thể hiện sự lựa chọn và phong cách của người sở hữu.

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

Điểm đến 08:41

Hội In TP HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội In TP vào tối 10-9.

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Tiêu dùng thông minh 11:58

fēnix 8 MicroLED mang đến màn hình sáng và sắc nét nhất từ trước đến nay.

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Khoẻ - Đẹp 17:38

Pfizer Việt Nam và Hệ thống nhà thuốc-Trung tâm tiêm chủng Long Châu ký biên bản ghi nhớ hợp tác 2 năm nâng cao năng lực cho hàng nghìn cán bộ y tế Long Châu.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn: Người đồng hành và ươm mầm tài năng điện ảnh

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn: Người đồng hành và ươm mầm tài năng điện ảnh

Bản lĩnh sống 14:18

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn, người vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh 2025, ươm mầm tài năng điện ảnh.

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Tôn vinh bản sắc và niềm tự hào Việt Nam

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Tôn vinh bản sắc và niềm tự hào Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:14

Trong không gian trang trọng của Triển lãm A80, khu trưng bày của Văn phòng phẩm Hồng Hà nổi bật như một điểm nhấn văn hóa độc đáo.

Dạ Minh Châu đạt giải Nhất "Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng 2025"

Dạ Minh Châu đạt giải Nhất "Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng 2025"

Chuyện của Sao 13:12

Thí sinh Dạ Minh Châu vượt qua nhiều gương mặt tiềm năng giành giải Nhất cuộc thi Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng năm 2025.

Yến Helen nhận Chứng nhận sản phẩm Halal quốc gia

Yến Helen nhận Chứng nhận sản phẩm Halal quốc gia

Món ngon 09:41

Yến Helen là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành yến Việt Nam đạt Chứng nhận sản phẩm Halal đối với hai sản phẩm yến chưng và yến thô.

Điệp Văn: Khi đạo diễn biến âm nhạc thành hành trình sẻ chia

Điệp Văn: Khi đạo diễn biến âm nhạc thành hành trình sẻ chia

Chuyện của Sao 09:48

Với vai trò đạo diễn, Điệp Văn đã mang âm nhạc làm nhịp cầu nối yêu thương cho đêm diễn Children for Children.

Nha sĩ, ca sĩ Phạm Kỳ Anh: Hát phục vụ cộng đồng

Nha sĩ, ca sĩ Phạm Kỳ Anh: Hát phục vụ cộng đồng

Bản lĩnh sống 09:27

Đạt giải cao tại cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2024, nha sĩ - ca sĩ Phạm Kỳ Anh mang sứ mệnh của một nghệ sĩ phục vụ cộng đồng bằng lời ca, giọng hát nội lực.

Nghịch dại, nhét đủ thứ vào "vùng kín"

10 tháng 5, 2013 | 10:45

Tò mò, muốn khám phá, nhiều trẻ đã nhét đủ thứ đồ vật vào bất kỳ chỗ nào nhét được trên cơ thể. Thậm chí, các bác sĩ từng tìm thấy nút áo, bông gòn và cả dây điện dài 1 m nằm gọn trong "vùng kín" của các bé.

Mới 5 tuổi đã viêm nhiễm “cô bé”

Ths-BS Phạm Ngọc Thạch, chuyên Khoa Niệu, Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM), cho biết mới đây bệnh viện tiếp nhận bệnh nhi N.N.M (5 tuổi, ngụ TPHCM), được phụ huynh bế đến trong tình trạng nhiễm trùng âm đạo, "vùng kín" của bé tiết dịch, chảy mủ và có mùi hôi kéo dài nhiều ngày.

Các bác sĩ đã khám và làm đủ các xét nghiệm cho bé với các chẩn đoán nghi nhiễm trùng đường tiểu, nhiễm trùng âm đạo. Thế nhưng nguyên nhân vì sao bé gái mới 5 tuổi lại có những biểu hiện bệnh phụ khoa như thế thì vẫn không thể tìm ra.

Cuối cùng, khi nội soi cho bé, bác sĩ phát hiện trong âm hộ của M. có nguyên một túm bông gòn.
 
Túm bông gòn và nút áo được lấy ra khỏi "vùng kín" của trẻ
 
“Khi lấy dị vật ra cho bé, chúng tôi nhận thấy đây không phải là bông gòn thường dùng trong y tế mà là bông gòn nhét trong các con thú nhồi bông đồ chơi của trẻ”, bác sĩ Thạch cho biết về trường hợp trên. Nhìn dị vật, gia đình mới tá hỏa nhận ra rằng M. nghịch phá, moi ruột gấu bông nhét vào âm đạo.

Đây không phải là trường hợp duy nhất mà Bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp nhận về việc trẻ nghịch dại, đưa "những kẻ ngoại xâm" vào làm hại "vùng cấm địa" của mình.

Một trường hợp khác là bé N.T.H (4 tuổi, ngụ TPHCM) được mẹ cho chơi với nút áo. Sau khi bé chơi xong, mẹ dọn dẹp, gom nút áo lại đếm thì phát hiện thấy thiếu. Hỏi bé đã quăng nút áo ở đâu thì bé hồn nhiên trả lời: “Con cất vào trong này rồi ("vùng kín" của bé - PV)”. Hốt hoảng, mẹ bé H. đã đưa em đến ngay Bệnh viện Nhi đồng 2 để cấp cứu.

“Bệnh viện thường xuyên cấp cứu những trường hợp trẻ khoảng 3-5 tuổi nhét đủ thứ đồ vật vào bất kỳ lỗ nào trên cơ thể mình, từ lỗ tai, lỗ mũi, miệng và cả vùng kín”, bác sĩ Thạch cho biết. Với trẻ nữ thì nhét vào âm đạo, niệu đạo. Trẻ nam thì nhét vào niệu đạo.

Theo bác sĩ Thạch, vì đây là độ tuổi mà trẻ bắt đầu khám phá, tự tìm hiểu về bản thân và thế giới bên ngoài, nhưng lại chưa ý thức được sự nguy hiểm. Thế là trẻ thường nghịch với những vật nhỏ, hầu hết lấy từ đồ chơi của mình, nhét vào chỗ nào có thể nhét trên cơ thể. Bác sĩ Thạch khẳng định: “Đây hoàn toàn là trò nghịch dại của trẻ chứ không có vấn đề tâm lý”.

Vì vậy, bác sĩ khuyến cáo, phụ huynh cần hết sức chú ý đối với những vật dụng trẻ tiếp xúc, đồ chơi của trẻ. Tốt nhất là tránh cho trẻ nhỏ chơi một mình mà không có sự quan sát của người lớn, nhất là với các đồ chơi nhiều thành phần nhỏ.

Nhét cả sợi dây điện 1 m vào "vùng cấm địa"

“Các trường hợp nhét bông gòn hay vật nhỏ vào vùng kín ở trẻ nữ thì khoa gặp hoài. Còn đến trường hợp bé trai nhét nguyên sợi dây điện dài 1 m vào chỗ nhạy cảm của mình thì… quậy quá thể”, một hộ lý của khoa Niệu, Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TPHCM), kể.

Đó là trường hợp của em N.T.P (15 tuổi, ngụ Củ Chi, TPHCM) vừa được các bác sĩ khoa Niệu, Bệnh viện Nhi Đồng 2, nội soi gắp dị vật vào ngày 6-5.
 
Sợi dây điện được lấy ra khỏi bàng quang


P. nhập viện trong tình trạng đau bụng dưới dữ dội. P. nói với bác sĩ, hai ngày trước khi nhập viện đã có hiện tượng đau bụng như vậy nhưng vì xấu hổ nên em không dám nói với gia đình. Bởi lẽ, P. đã nghịch dại, tự mình nhét nguyên sợi dây điện vào “cậu bé” của mình.

Xét nghiệm hình ảnh, các bác sĩ thấy cả sợi dây nằm gọn trong bàng quang của P. với một đầu còn nằm lửng lơ trong niệu đạo. Khi “vật chứng” được lấy ra ngoài, các bác sĩ đều ngạc nhiên vì sợi dây điện dài đến 1 m, đường kính khoảng 3 mm, lõi đồng còn bọc nhựa.

“Thế mà P. kể khi nhét hết cả sợi dây điện đường kính 3 mm vào lỗ tiểu lại không hề thấy đau đớn. Trong khi tất cả các bệnh nhân được đặt ống thông tiểu (sợi dây còn nhỏ và mềm hơn dây điện) đều kêu đau”, bác sĩ Thạch nói.

Theo bác sĩ, đây là trường hợp may mắn vì hai đầu lõi đồng của sợi dây điện không lộ ra nếu không đã có thể gây rách niệu đạo, bàng quang của P. Phần may mắn tiếp theo là sợi dây dài như thế mà không tạo nút thắt nên bác sĩ có thể nội soi gắp dị vật qua đường tự nhiên, chứ không cần mổ mở ổ bụng.

“Trường hợp này, nếu không được kịp thời xử lý, dị vật có thể tiếp tục di chuyển, bị lạc trong cơ thể, gây nhiễm trùng bàng quang, niệu đạo, đặc biệt là nhiễm trùng thận. Khi thận bị tổn thương thì sẽ gây hậu quả lớn, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sau này”, bác sĩ Thạch đánh giá.

Bác sĩ Thạch nhận định tâm lý của bệnh nhi hoàn toàn bình thường, không bị trầm cảm, không hề sử dụng chất kích thích hay thuộc dạng quậy phá. Còn theo gia đình thì bệnh nhi ngoan, ít đi ra ngoài chơi.

Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn khuyến cáo phụ huynh, đối với những trẻ ở lứa tuổi này tâm sinh lý đang thay đổi, phụ huynh cần phải chia sẻ quan tâm hơn tránh để các em rơi vào tình trạng buồn chán, trầm cảm, tìm trò nghịch phá.

 
lethoa

TỪ KHÓA

Thích đồ ăn nhanh? Coi chừng ung thư!

Thích đồ ăn nhanh? Coi chừng ung thư!

Sức khỏe 11:08

(NLĐO)- Trong khi nhiều người lo lắng thực phẩm "bẩn" - tức nhiều dư lượng hóa chất, nguồn gốc không rõ ràng – sẽ gây ung thư, thì các nhà khoa học Mỹ tuyên bố những thực phẩm "thiếu lành mạnh" mới la thủ phạm làm tăng nguy cơ ung thư cho dù nó hoàn toàn "sạch".

Nghỉ càng nhiều càng mệt!

Nghỉ càng nhiều càng mệt!

Sức khỏe 22:55

Mệt mỏi, trầm lắng và kém tươi tỉnh khi trở lại với công việc sau kỳ nghỉ lễ, Tết khá dài ngày là cảm giác chung của không ít người

Lướt facebook Bộ trưởng Y tế

Lướt facebook Bộ trưởng Y tế

Sức khỏe 08:14

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trở thành Bộ trưởng đầu tiên công khai trang fanpage tại địa chỉ facebook.com/botruongboyte.vn tới người dân cả nước.

Liên tiếp ngộ độc rượu bia, bác sĩ hướng dẫn cách sơ cứu

Liên tiếp ngộ độc rượu bia, bác sĩ hướng dẫn cách sơ cứu

Sức khỏe 06:00

(NLĐO)- Những ngày cuối năm tại Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai liên tục tiếp nhận các trường hợp ngộ độc rượu bia, trong đó đã ghi nhận nhiều ca tử vong. Trước thực tế này, các bác sĩ đã hướng dẫn cách sơ cấp cứu người bị say rượu, bia

Mang Tết đến người nghèo

Mang Tết đến người nghèo

Sức khỏe 23:30

Như thường lệ, vào cuối năm, nhiều bệnh viện (BV) ở TP HCM đã tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho bệnh nhân phải ở lại điều trị, người bệnh nghèo và các gia đình khó khăn.

Báo động hiểm họa tiết canh!

Báo động hiểm họa tiết canh!

Sức khỏe 21:45

Thời gian gần đây, trong khi ở khu vực phía Bắc có nhiều trường hợp tử vong do nhiễm bệnh liên cầu lợn vì ăn tiết canh thì ở phía Nam, loại bệnh có thể gây chết người này ngày càng gia tăng.

Tết đến, trẻ dễ dị ứng với món lạ

Tết đến, trẻ dễ dị ứng với món lạ

Sức khỏe 21:23

Trẻ nhỏ có thể phải đối mặt với dị ứng sau khi thưởng thức những “món ngon vật lạ” trong mâm cỗ Tết hoặc trên đường du Xuân

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

Khoẻ - Đẹp 18:42

Công ty Điện tử LG (LG) đã chính thức khánh thành thư viện mang tên “Ươm mầm tri thức”, đồng thời khởi động chương trình “Nối tri thức – Vững tương lai”.

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Bản lĩnh sống 09:08

Brian Vũ, chàng trai trẻ đến từ Việt Nam đã trở thành một trong những trụ cột của đội bóng bầu dục Annie Wright Gators (Mỹ).

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:42

Một chiếc đồng hồ không chỉ đánh dấu từng khoảnh khắc trôi qua mà còn thể hiện sự lựa chọn và phong cách của người sở hữu.

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

Điểm đến 08:41

Hội In TP HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội In TP vào tối 10-9.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?