Dấu hiệu chứng tỏ bạn gặp đúng "một nửa" của mình

13 Tháng 03, 2018 | 15:49

Khi yêu ai cũng mong sẽ tìm đúng người, đúng tình yêu đích thưc. Nhưng giữa vô vàn biển người, đâu sẽ là người thực sự dành cho bạn?

Ở bên người ấy bạn được là chính mình

Sẽ chẳng một ai có thể "diễn" mãi một vai, khi bên cạnh anh ấy bạn được phép là chính mình, không cần cố gắng che giấu bất cứ điều gì cả, và anh ấy cũng không hề cằn nhằn hay tỏ ra khó chịu khi bạn mè nheo, nũng nịu. Bạn có thể thoải mái chia sẻ cùng anh ấy những vấn đề mà bạn đang gặp phải, hẳn bạn sẽ rất hạnh phúc vì điều đó.

Dấu hiệu chứng tỏ bạn gặp đúng một nửa của mình - Ảnh 1.

Người ấy sẽ luôn yêu bạn, bên bạn vì bạn là chính mình (Ảnh minh họa)

Anh ấy luôn hãnh diện về bạn

…Từ việc thăng chức đến những việc nhỏ như bạn được thưởng vé xem phim. Trước khi bạn nghĩ đến việc khoe với bạn bè thì anh ấy đã nhanh miệng khoe trước trên facebook với những lời yêu thương dành cho "gấu của mình". Vì chàng chính là fan "bự" nhất của bạn.

Người ấy vẫn ga lăng sau bao năm quen nhau

… Chỉ là những cử chỉ nhỏ nhặt như mở cửa cho bạn hay cõng bạn từ xe vào nhà vì chân bạn không thể đứng vững sau nhiều giờ đi giày cao gót.

Luôn xuất hiện khi bạn cần giúp đỡ

Anh ấy chẳng khác nào "soái ca" trong ngôn tình bước ra, lúc bạn gặp vấn đề nào đó trong cuộc sống thì luôn nhận được sự giúp đỡ. Người ấy giúp bạn một cách nhiệt tình, không đòi hỏi được đáp đền, chắc chắn anh chàng đang giữ niềm cảm mến đẹp đẽ về bạn rồi đấy!


Theo Phương Vũ (giadinhvietnam.com)

TỪ KHÓA

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).