Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Bản lĩnh sống 10:55

Hoa hậu Điện ảnh Dạ Minh Châu vừa tham gia chương trình mổ mắt từ thiện, mang lại ánh sáng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Tiêu dùng thông minh 10:49

Ba yếu tố người dùng Galaxy A37 5G cảm nhận rõ nhất mỗi ngày: màn hình Super AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh sạc nhanh 45W và bộ tính năng AI thực dụng từ Samsung.

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Bản lĩnh sống 08:51

Ban Tổ chức chương trình ARTPIAD sẽ tổ chức họp báo công bố dự án nghệ thuật mang tầm vóc châu Á – ARTPIAD và công bố Ủy viên cống hiến đầu tiên tại Việt Nam.

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Bản lĩnh sống 21:12

Ca - nhạc sĩ Cindy Trần ra mắt cùng lúc 3 MV mới, trong đó có 2 bài hát do cô sáng tác và 1 bài của nhạc sĩ Hoài An.

Tài chính ứng dụng: Nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong kỷ nguyên số

Tài chính ứng dụng: Nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong kỷ nguyên số

Tiêu dùng thông minh 08:56

Khoa Tài chính của Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) là một trong những đơn vị theo đuổi mô hình đào tạo tài chính ứng dụng.

Khắc dấu Vũ An - Giải pháp dịch vụ khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tối ưu chi phí

Khắc dấu Vũ An - Giải pháp dịch vụ khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tối ưu chi phí

Tiêu dùng thông minh 08:55

Khắc dấu Vũ An mang đến lựa chọn khắc dấu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp.

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Tiêu dùng thông minh 13:56

Sau chiến dịch sinh nhật lần thứ 14 của Lazada, hệ thống gian hàng chính hãng (LazMall) tăng trưởng doanh số (GMV) gấp 15 lần so với ngày thường.

Không gian sống thư thái tại TPHCM: Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và rèm cửa tự nhiên

Không gian sống thư thái tại TPHCM: Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và rèm cửa tự nhiên

Tiêu dùng thông minh 13:32

Sự kết hợp giữa ban công xanh và hệ thống rèm vải sợi tự nhiên không chỉ là trang trí, mà còn giúp xoa dịu tâm trí cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

7 Chai nước hoa Diptyque thơm sang và đáng thử nhất

7 Chai nước hoa Diptyque thơm sang và đáng thử nhất

Tiêu dùng thông minh 13:31

Diptyque là một trong những thương hiệu nước hoa hiếm hoi giữ được sự thanh lịch rất riêng mà không cần đi theo lối phô trương.

7 chai nước hoa Parfums de Marly cho nữ thơm nhất

7 chai nước hoa Parfums de Marly cho nữ thơm nhất

Khoẻ - Đẹp 16:59

Delina, Valaya, Oriana hay Meliora là những cái tên thường được nhắc đến khi người dùng tìm một chai nước hoa nữ đẹp, sang và dễ để lại ấn tượng.

CICON trao giải "World CEO Summit Awards" cho các doanh nhân tiêu biểu tại Việt Nam

CICON trao giải "World CEO Summit Awards" cho các doanh nhân tiêu biểu tại Việt Nam

Điểm đến 12:17

Chủ tịch Hội nghị Thượng đỉnh CEO Hàn Quốc, ông Park Bong-Kyu đại diện tổ chức CICON quốc tế, trao cúp vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam xuất sắc.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả cùng dịch vụ quảng cáo Google tại DanaSEO

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả cùng dịch vụ quảng cáo Google tại DanaSEO

Tiêu dùng thông minh 12:14

DanaSEO đơn vị mang đến dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp, giúp tối ưu ngân sách và gia tăng chuyển đổi thực tế.

Top 10+ Spa massage uy tín cho du khách tại trung tâm TPHCM

Top 10+ Spa massage uy tín cho du khách tại trung tâm TPHCM

Khoẻ - Đẹp 23:04

Với nhu cầu ngày càng cao, việc lựa chọn một spa uy tín, chất lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Generali Việt Nam kỷ niệm 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam

Generali Việt Nam kỷ niệm 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 21:48

Generali Việt Nam vừa tổ chức kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển mô hình Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa/GenBella.

Hành trình miễn dịch trọn đời - Góc nhìn đa chiều về cơ hội và thách thức

Hành trình miễn dịch trọn đời - Góc nhìn đa chiều về cơ hội và thách thức

Khoẻ - Đẹp 16:57

Hội Y Học Dự Phòng Việt Nam và Pfizer Việt Nam, vừa tổ chức hội nghị “Hành trình miễn dịch trọn đời — Góc nhìn đa chiều về cơ hội và thách thức” tại Gia Lai.

Triển khai bệnh án điện tử, giảm sai sót và chi phí vận hành

Triển khai bệnh án điện tử, giảm sai sót và chi phí vận hành

Khoẻ - Đẹp 07:56

Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM, Sở Y tế TPHCM cùng các đơn vị đã tổ chức sự kiện Smart Healthcare 2026 - Startup Connection Day.

Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Tâm sự 07:56

Nhiều cặp đôi lệch tuổi nhau xa vẫn yêu và kết hôn. Nhưng đâu phải chồng già vợ trẻ hay vợ già chồng trẻ nào cũng là tiên, là duyên...

Trẻ em mắc bệnh của người lớn

Trẻ em mắc bệnh của người lớn

Khoẻ - Đẹp 16:49

Tại Việt Nam gần 1/5 trẻ em bị thừa cân làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch khi trưởng thành là con số không nhỏ, cần được quan tâm từ trong gia đình và xã hội.

Grab ra mắt 13 trải nghiệm được ứng dụng AI tại GrabX 2026

Grab ra mắt 13 trải nghiệm được ứng dụng AI tại GrabX 2026

Tiêu dùng thông minh 15:45

Ngày 8-4, Grab đã công bố 13 trải nghiệm được ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại GrabX 2026, sự kiện công bố sản phẩm thường niên của Tập đoàn.

Bệnh lý nha chu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tổng thể: Chuyên gia nêu giải pháp

Bệnh lý nha chu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tổng thể: Chuyên gia nêu giải pháp

Khoẻ - Đẹp 15:43

Theo thống kê, hơn 90% người Việt có bệnh lý răng miệng. Trong đó, viêm nha chu gây mất răng mà còn ảnh hưởng khả năng ăn nhai, thẩm mỹ và sức khỏe tổng thể.

Bóng ma ám ảnh cuộc hôn nhân của chúng tôi...

10 tháng 8, 2014 | 10:07

(NLĐO)- Như kẻ tâm thần, không có công ăn việc làm, bị tình nhân ruồng bỏ, tôi có cảm giác chị ta như bóng ma ám ảnh cuộc hôn nhân của chúng tôi…

Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 5 năm thì có đến 3 năm Hải Phượng ngoại tình. Nghĩa là khi bé Lan Vy chưa đầy 1 tuổi thì mẹ nó đã theo người đàn ông khác, bỏ cha con nó một mình.

Những điều này tôi nghe Hùng kể. Tôi sẽ không tin nếu lúc đó không có mặt Hải Phượng và chị ta thừa nhận điều này. Biết là không thể hàn gắn nên họ chia tay. Ra tòa, Hải Phượng “nhường” phần nuôi con cho chồng với lý do “chồng sắp cưới của tôi không chấp nhận con bé. Hơn nữa, nó cũng đã quen sống với cha từ nhỏ”.

Vậy là Hùng tiếp tục ôm con nuôi nấng chăm sóc, làm thay bổn phận của mẹ. Khi tôi gặp anh, con bé 7 tuổi, đã vào lớp hai. Cháu lạnh lùng, thụ động. Thoạt đầu tôi không có ấn tượng gì nhưng càng tiếp xúc, tôi càng thấy thương con bé. Cháu không có bàn tay chăm sóc của mẹ từ nhỏ nên suốt ngày cứ thui thủi, vào lớp cũng không có bạn bè. Tôi quyết định sẽ làm bạn với cháu. Vậy là hai cô cháu tôi đã có mối quan hệ khá tốt trước khi chúng tôi cưới nhau.

Tôi thật lòng yêu thương con riêng của chồng chứ không phải chỉ làm ra vẻ để lấy lòng nhà chồng. Cho đến khi tôi có con thì mọi chuyện vẫn không thay đổi. Do không có nhiều thời gian như trước nên tôi nhờ một anh xe ôm gần nhà đưa đón cháu đi học.

Mọi việc vẫn ổn cho đến khi Hải Phượng quay về. Chị ta nói đã ly dị người chồng sau và muốn đem bé Lan Vy về nuôi. “Bây giờ cô đã có con riêng với ổng nên chắc gì cô thương con tôi?”- Hải Phượng nói với tôi như vậy. Hùng không muốn xa con nhưng ngày nào vợ cũ của anh cũng đến nhà kiếm chuyện. Cuối cùng anh phải cho cháu về ở với mẹ. Trước khi đi, anh nói với con: “Đây là nhà của con, bất cứ lúc nào con muốn về thì ba sẽ đón”. Con bé ôm chầm lấy ba, khóc nức nở khiến tôi cũng mủi lòng.

 

 

Lan Vy về với mẹ được 3 ngày thì Hải Phượng gọi cho Hùng: “Tôi bận việc nên từ mai anh tới đưa con đi học”. Khoảng cách từ nhà chúng tôi sang chỗ mẹ con Lan Vy là gần 20 cây số, chị ta nghĩ sao mà bắt Hùng phải đưa đón? Tôi nghe anh bảo: “Nhờ xe ôm đưa rước nó chứ anh không có thời gian”.

Sau một hồi “thương lượng” cuối cùng Hải Phượng ra giá: “Mỗi ngày anh phải chi 500.000 đồng tiền xe ôm đưa rước con”. Tôi nghe mà bực mình. Chị ta đem con về thì phải chịu trách nmhiệm đưa rước nó đi học chớ sao lại còn vòi vĩnh, mè nheo, làm khó chồng tôi?

Nhưng Hùng đã đồng ý. Vậy là hằng tháng, ngoài tiền cấp dưỡng nuôi con, Hùng phải tốn thêm tiền xe ôm đưa rước con đi học. Được chừng một tháng, Hải Phượng lại gọi điện thoại cho Hùng. Chị ta nói Lan Vy phải học thêm Anh văn và yêu cầu chồng tôi phải chi trả khoản học phí cùng tiền xe ôm đưa đón, tổng cộng gần 3 triệu đồng mỗi tháng.

Câu chuyện giữa họ với nhau, tôi nghe hết vì Hùng bật loa điện thoại. Anh không muốn giấu tôi bất cứ điều gì. Tôi nghe giọng Hải Phượng trong điện thoại mà điên cả người. Chồng tôi phải làm quần quật từ sáng đến tối mới đủ ăn chứ có phải đại gia đâu mà chị ta bòn tiền? Tôi bảo Hùng “Để em nói chuyện với Hải Phượng”. Nhưng chồng tôi gạt đi: “Em nói với cô ấy làm gì cho thêm bực mình. Để anh”.

Cuối cùng chồng tôi cũng chấp nhận yêu sách mới của vợ cũ. Anh chi thêm 3 triệu mỗi tháng vào chuyện học hành của con. “Anh không muốn Hải Phượng gây phiền phức. Đây cũng là chuyện phải làm, em thông cảm cho anh”- chồng tôi buồn bã nói.

Tôi nhìn vẻ mệt mỏi của anh mà thấy thương xót vô cùng. Càng thương anh bao nhiêu, tôi càng ghét chị vợ cũ của anh bấy nhiêu. Đúng là một người đàn bà vô liêm sĩ. Cầu trời cho chị ta đừng xuất hiện trong cuộc sống của chúng tôi…

Nhưng mọi thứ tạm ổn chỉ được 1 năm. Chuẩn bị vào năm học mới, Hải Phượng đến tận nhà nói với Hùng: “Năm nay tôi cho con bé học trường quốc tế. Anh liệu mà chuẩn bị học phí”. Tôi nghe chị ta nói mà lùng bùng lỗ tai. Học phí ở trường quốc tế được tính bằng ngoại tệ, chồng tôi lấy đâu ra ngần ấy tiền để lo cho con? “Thì bán nhà đi. Cái nhà này hồi trước mua bằng tiêu chuẩn của tôi mà”- Hải Phượng vênh mặt.

Ra là vậy. Ý đồ của chị ta là muốn vòi tiền từ căn nhà mà chồng tôi đã nai lưng làm để trả góp gần chục năm qua. Tôi bực quá nói chen vào: “Bán nhà thì ở đâu?”. Hải Phượng hất hàm: “Ở đâu là chuyện của các người, không phải chuyện của tôi. Nội trong tuần này phải đóng tiền đầu năm học cho con bé, tổng cộng 6 ngàn “đô”, anh làm sao đó thì làm”.

Tôi nhìn vẻ mặt thiểu não của chồng tôi mà chỉ muốn tát vào cái mặt trâng tráo kia mấy cái. Cố gắng kềm nén, tôi bảo Hải Phượng: “Chị trả con bé về đây cho chúng tôi, đừng lợi dụng nó để làm tiền anh Hùng nữa”. Hải Phượng nhếch mép: “Đâu có dễ như vậy? Nếu không có mẹ con cô thì tất cả mọi thứ anh Hùng làm ra sẽ thuộc về mẹ con tôi. Phải chia sớt nên thấy đau lòng hả?”. Tôi không chịu đựng nổi nên hét lên: “Chị cút khỏi nhà chúng tôi ngay, đồ vô liêm sĩ. Nếu chị còn quấy rầy anh ấy thì đừng có trách tôi…”.

Khi nói điều này, tôi đã nghĩ đến chuyện thuê xã hội đen dằn mặt chị ta. Thế nhưng Hùng đã ôm tôi lại: “Em đừng nóng, đây là chuyện riêng của anh với cô ấy. Anh sẽ có cách giải quyết”. Quay sang Hải Phượng, anh bảo: “Cô về đi, mọi chuyện sẽ tính sau nhưng tôi nói cho biết, không có trường quốc tế, quốc tiếc gì cả”. Vừa nói, anh vừa kéo tay Hải Phượng, đẩy chị ra ra ngoài. Hải Phượng kêu toáng lên: “Anh tưởng làm như vậy là hay hả? Cứ chờ rồi xem”.

Điều chúng tôi bất ngờ nhất là chị ta bắt Lan Vy nghỉ học. Con bé lén gọi điện thoại cho tôi: “Con muốn về với ba má. Má nói ba qua rước con về đi. Ở bên này, mẹ đi suốt ngày, về tới nhà là chửi mắng, nói xấu ba má. Bây giờ lại đổ thừa ba không cho con đi học”. Tôi nghe con bé khóc tức tưởi mà thấy lòng dạ rối bời. Dù cháu là con riêng của chồng nhưng tình cảm giữa chúng tôi rất tốt.

Tôi rất muốn đón cháu về nhưng không biết phải làm sao? Tôi sợ mẹ cháu lại quậy phá. Chị ta bây giờ như kẻ tâm thần, không có công ăn việc làm, bị tình nhân ruồng bỏ, chẳng biết bấu víu vào đâu… Tôi có cảm giác chị ta như bóng ma ám ảnh cuộc hôn nhân của chúng tôi và không biết phải làm sao để dứt bỏ nỗi ám ảnh đó…

Ngọc Linh
Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Thời sự 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Bản lĩnh sống 10:55

Hoa hậu Điện ảnh Dạ Minh Châu vừa tham gia chương trình mổ mắt từ thiện, mang lại ánh sáng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Tiêu dùng thông minh 10:49

Ba yếu tố người dùng Galaxy A37 5G cảm nhận rõ nhất mỗi ngày: màn hình Super AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh sạc nhanh 45W và bộ tính năng AI thực dụng từ Samsung.

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Bản lĩnh sống 08:51

Ban Tổ chức chương trình ARTPIAD sẽ tổ chức họp báo công bố dự án nghệ thuật mang tầm vóc châu Á – ARTPIAD và công bố Ủy viên cống hiến đầu tiên tại Việt Nam.

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Bản lĩnh sống 21:12

Ca - nhạc sĩ Cindy Trần ra mắt cùng lúc 3 MV mới, trong đó có 2 bài hát do cô sáng tác và 1 bài của nhạc sĩ Hoài An.

Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Bản lĩnh sống 10:55

Hoa hậu Điện ảnh Dạ Minh Châu vừa tham gia chương trình mổ mắt từ thiện, mang lại ánh sáng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Tiêu dùng thông minh 10:49

Ba yếu tố người dùng Galaxy A37 5G cảm nhận rõ nhất mỗi ngày: màn hình Super AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh sạc nhanh 45W và bộ tính năng AI thực dụng từ Samsung.

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Bản lĩnh sống 08:51

Ban Tổ chức chương trình ARTPIAD sẽ tổ chức họp báo công bố dự án nghệ thuật mang tầm vóc châu Á – ARTPIAD và công bố Ủy viên cống hiến đầu tiên tại Việt Nam.

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Bản lĩnh sống 21:12

Ca - nhạc sĩ Cindy Trần ra mắt cùng lúc 3 MV mới, trong đó có 2 bài hát do cô sáng tác và 1 bài của nhạc sĩ Hoài An.

Tài chính ứng dụng: Nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong kỷ nguyên số

Tài chính ứng dụng: Nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong kỷ nguyên số

Tiêu dùng thông minh 08:56

Khoa Tài chính của Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) là một trong những đơn vị theo đuổi mô hình đào tạo tài chính ứng dụng.

Khắc dấu Vũ An - Giải pháp dịch vụ khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tối ưu chi phí

Khắc dấu Vũ An - Giải pháp dịch vụ khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tối ưu chi phí

Tiêu dùng thông minh 08:55

Khắc dấu Vũ An mang đến lựa chọn khắc dấu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp.

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Tiêu dùng thông minh 13:56

Sau chiến dịch sinh nhật lần thứ 14 của Lazada, hệ thống gian hàng chính hãng (LazMall) tăng trưởng doanh số (GMV) gấp 15 lần so với ngày thường.

Không gian sống thư thái tại TPHCM: Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và rèm cửa tự nhiên

Không gian sống thư thái tại TPHCM: Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và rèm cửa tự nhiên

Tiêu dùng thông minh 13:32

Sự kết hợp giữa ban công xanh và hệ thống rèm vải sợi tự nhiên không chỉ là trang trí, mà còn giúp xoa dịu tâm trí cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

7 Chai nước hoa Diptyque thơm sang và đáng thử nhất

7 Chai nước hoa Diptyque thơm sang và đáng thử nhất

Tiêu dùng thông minh 13:31

Diptyque là một trong những thương hiệu nước hoa hiếm hoi giữ được sự thanh lịch rất riêng mà không cần đi theo lối phô trương.

7 chai nước hoa Parfums de Marly cho nữ thơm nhất

7 chai nước hoa Parfums de Marly cho nữ thơm nhất

Khoẻ - Đẹp 16:59

Delina, Valaya, Oriana hay Meliora là những cái tên thường được nhắc đến khi người dùng tìm một chai nước hoa nữ đẹp, sang và dễ để lại ấn tượng.

CICON trao giải "World CEO Summit Awards" cho các doanh nhân tiêu biểu tại Việt Nam

CICON trao giải "World CEO Summit Awards" cho các doanh nhân tiêu biểu tại Việt Nam

Điểm đến 12:17

Chủ tịch Hội nghị Thượng đỉnh CEO Hàn Quốc, ông Park Bong-Kyu đại diện tổ chức CICON quốc tế, trao cúp vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam xuất sắc.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả cùng dịch vụ quảng cáo Google tại DanaSEO

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả cùng dịch vụ quảng cáo Google tại DanaSEO

Tiêu dùng thông minh 12:14

DanaSEO đơn vị mang đến dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp, giúp tối ưu ngân sách và gia tăng chuyển đổi thực tế.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.