Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

Chuyện của Sao 18:08

NTK, giảng viên Lê Minh Phú làm nên những bộ phục trang độc đáo ấn tượng cho nghệ sĩ Tú Sương và kép trẻ Hùng Vương trong vở "Hồ Nguyệt cô Hóa cáo".

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Điểm đến 18:01

Cặp sao nhí song sinh Bella và Rita biểu diễn với ca nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh tại Tổng kết năm học 2024 – 2025 Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Tân Phú, TP HCM).

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Điểm đến 13:08

Miki House tại Takashimaya là cửa hàng thứ 2 tại TP HCM, cung cấp thêm địa điểm mua sắm cho người tiêu dùng TP và du khách.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Chuyện của Sao 18:51

Vào vai một nhân vật đa cá tính, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh đã thành công với vai diễn cậu Ba Lê Thành Danh trong phim “Chiếc vòng ngọc bích”.

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Bản lĩnh sống 16:48

Khi hoàng hôn buông xuống, mặt nước sông Hương ánh lên sắc tím mơ màng, một cô gái trẻ dạo bước bên bờ sông nhìn dòng nước trôi chầm chậm như dòng ký ức ùa về.

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Tiêu dùng thông minh 14:47

Trong nhịp sống hiện đại, các ứng dụng gọi xe đã thay đổi mạnh mẽ cách người dân di chuyển tại các thành phố và tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Tiêu dùng thông minh 14:46

Tập đoàn LEGO vừa chính thức khởi động chiến dịch LEGO® Playground tại Việt Nam, với thông điệp “Chơi sáng tạo – vững tương lai”.

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Chuyện của Sao 10:28

Huyền Chi, một ca sĩ gốc Hà Tĩnh, chọn hành trình riêng: mang dân ca đến với những người con xa xứ, bằng tất cả tình yêu quê hương.

Lợi ích khi chọn sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật

Lợi ích khi chọn sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật

Tiêu dùng thông minh 16:31

Hội Dinh dưỡng Việt Nam và Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp tổ chức hội thảo khoa học “Dinh dưỡng hợp lý với thực phẩm từ thực vật”.

GrabFood ra mắt sản phẩm giúp việc đặt đồ ăn dễ dàng, tiết kiệm hơn cho một người

GrabFood ra mắt sản phẩm giúp việc đặt đồ ăn dễ dàng, tiết kiệm hơn cho một người

Tiêu dùng thông minh 14:33

Grab Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ sưu tập GrabFood Một người ăn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng đặt món một mình.

Sandoz Việt Nam đánh dấu một năm với nhiều tiến bộ vượt bậc

Sandoz Việt Nam đánh dấu một năm với nhiều tiến bộ vượt bậc

Khoẻ - Đẹp 12:08

Sandoz vừa công bố đã tiếp cận được hơn 6 triệu bệnh nhân Việt Nam kể từ khi tách thành công khỏi Novartis vào năm 2024.

URA tài trợ chính thức Giải Pickleball YBA HCM 2025 Trung Hậu Cup

URA tài trợ chính thức Giải Pickleball YBA HCM 2025 Trung Hậu Cup

Điểm đến 10:28

Ura là thương hiệu quần áo thể thao cao cấp sản xuất tại Việt Nam ứng dụng nhiều chất liệu vải mới và công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Cơ hội vàng cho giấc mơ tìm con yêu

Cơ hội vàng cho giấc mơ tìm con yêu

Khoẻ - Đẹp 20:09

Lễ kỷ niệm 13 năm Khoa Hỗ trợ sinh sản và tổng kết "Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc 2025" với nhiều hỗ trợ miễn phí, đem hy vọng cho các gia đình hiếm muộn.

Home Credit khuấy động mùa hè với chương trình trúng vàng mỗi tuần

Home Credit khuấy động mùa hè với chương trình trúng vàng mỗi tuần

Tiêu dùng thông minh 19:05

Home Credit tiếp tục khẳng định dấu ấn bằng chương trình ưu đãi kéo dài suốt 5 tuần liên tiếp.

NTK Lê Minh Phú: "NTK-TS Quỳnh Paris dìu dắt tôi trên con đường thời trang nhân văn"

NTK Lê Minh Phú: "NTK-TS Quỳnh Paris dìu dắt tôi trên con đường thời trang nhân văn"

Chuyện của Sao 18:37

NTK-TS Quỳnh Paris đã truyền năng lượng, cảm hứng…, dìu dắt NTK trẻ - Giảng viên ngành thời trang Lê Minh Phú trên con đường thiết kế thời trang nhân văn.

LG Việt Nam ra mắt dải sản phẩm TV LG AI 2025

LG Việt Nam ra mắt dải sản phẩm TV LG AI 2025

Tiêu dùng thông minh 16:35

Tại sự kiện "Đột phá AI - Tuyệt đỉnh Thấu cảm", LG Electronics Việt Nam (LG) ra mắt thế hệ TV LG AI 2025, tích hợp trí tuệ nhân tạo thấu cảm một cách toàn diện.

Ca sĩ Thạch Dũng mộc mạc cùng Lưu Ánh Loan

Ca sĩ Thạch Dũng mộc mạc cùng Lưu Ánh Loan

Chuyện của Sao 15:33

Giải nhất "Tình ca Việt Nam", ca sĩ Thạch Dũng thể hiện giọng hát ngọt ngào, mộc mạc cùng ca sĩ Lưu Ánh Loan trong nhạc phẩm "Ra giêng anh cưới em".

Con móm di truyền từ mẹ: mẹ có thể giúp con "đảo ngược" số phận

Con móm di truyền từ mẹ: mẹ có thể giúp con "đảo ngược" số phận

Khoẻ - Đẹp 06:44

Móm di truyền hoàn toàn có thể được khắc phục nếu phát hiện sớm và can thiệp đúng lúc, đặc biệt trong giai đoạn "vàng" từ 6-12 tuổi.

Sữa rửa mặt bọt, tích hợp đầu massage tiện dụng

Sữa rửa mặt bọt, tích hợp đầu massage tiện dụng

Khoẻ - Đẹp 14:59

BellHome ra mắt dòng sữa rửa mặt bọt tích hợp đầu massage silicon, với thiết kế tiện lợi, công nghệ làm sạch tiên tiến, chiết xuất thiên nhiên chuẩn quốc tế.

Bóng ma ám ảnh cuộc hôn nhân của chúng tôi...

10 tháng 8, 2014 | 10:07

(NLĐO)- Như kẻ tâm thần, không có công ăn việc làm, bị tình nhân ruồng bỏ, tôi có cảm giác chị ta như bóng ma ám ảnh cuộc hôn nhân của chúng tôi…

Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 5 năm thì có đến 3 năm Hải Phượng ngoại tình. Nghĩa là khi bé Lan Vy chưa đầy 1 tuổi thì mẹ nó đã theo người đàn ông khác, bỏ cha con nó một mình.

Những điều này tôi nghe Hùng kể. Tôi sẽ không tin nếu lúc đó không có mặt Hải Phượng và chị ta thừa nhận điều này. Biết là không thể hàn gắn nên họ chia tay. Ra tòa, Hải Phượng “nhường” phần nuôi con cho chồng với lý do “chồng sắp cưới của tôi không chấp nhận con bé. Hơn nữa, nó cũng đã quen sống với cha từ nhỏ”.

Vậy là Hùng tiếp tục ôm con nuôi nấng chăm sóc, làm thay bổn phận của mẹ. Khi tôi gặp anh, con bé 7 tuổi, đã vào lớp hai. Cháu lạnh lùng, thụ động. Thoạt đầu tôi không có ấn tượng gì nhưng càng tiếp xúc, tôi càng thấy thương con bé. Cháu không có bàn tay chăm sóc của mẹ từ nhỏ nên suốt ngày cứ thui thủi, vào lớp cũng không có bạn bè. Tôi quyết định sẽ làm bạn với cháu. Vậy là hai cô cháu tôi đã có mối quan hệ khá tốt trước khi chúng tôi cưới nhau.

Tôi thật lòng yêu thương con riêng của chồng chứ không phải chỉ làm ra vẻ để lấy lòng nhà chồng. Cho đến khi tôi có con thì mọi chuyện vẫn không thay đổi. Do không có nhiều thời gian như trước nên tôi nhờ một anh xe ôm gần nhà đưa đón cháu đi học.

Mọi việc vẫn ổn cho đến khi Hải Phượng quay về. Chị ta nói đã ly dị người chồng sau và muốn đem bé Lan Vy về nuôi. “Bây giờ cô đã có con riêng với ổng nên chắc gì cô thương con tôi?”- Hải Phượng nói với tôi như vậy. Hùng không muốn xa con nhưng ngày nào vợ cũ của anh cũng đến nhà kiếm chuyện. Cuối cùng anh phải cho cháu về ở với mẹ. Trước khi đi, anh nói với con: “Đây là nhà của con, bất cứ lúc nào con muốn về thì ba sẽ đón”. Con bé ôm chầm lấy ba, khóc nức nở khiến tôi cũng mủi lòng.

 

 

Lan Vy về với mẹ được 3 ngày thì Hải Phượng gọi cho Hùng: “Tôi bận việc nên từ mai anh tới đưa con đi học”. Khoảng cách từ nhà chúng tôi sang chỗ mẹ con Lan Vy là gần 20 cây số, chị ta nghĩ sao mà bắt Hùng phải đưa đón? Tôi nghe anh bảo: “Nhờ xe ôm đưa rước nó chứ anh không có thời gian”.

Sau một hồi “thương lượng” cuối cùng Hải Phượng ra giá: “Mỗi ngày anh phải chi 500.000 đồng tiền xe ôm đưa rước con”. Tôi nghe mà bực mình. Chị ta đem con về thì phải chịu trách nmhiệm đưa rước nó đi học chớ sao lại còn vòi vĩnh, mè nheo, làm khó chồng tôi?

Nhưng Hùng đã đồng ý. Vậy là hằng tháng, ngoài tiền cấp dưỡng nuôi con, Hùng phải tốn thêm tiền xe ôm đưa rước con đi học. Được chừng một tháng, Hải Phượng lại gọi điện thoại cho Hùng. Chị ta nói Lan Vy phải học thêm Anh văn và yêu cầu chồng tôi phải chi trả khoản học phí cùng tiền xe ôm đưa đón, tổng cộng gần 3 triệu đồng mỗi tháng.

Câu chuyện giữa họ với nhau, tôi nghe hết vì Hùng bật loa điện thoại. Anh không muốn giấu tôi bất cứ điều gì. Tôi nghe giọng Hải Phượng trong điện thoại mà điên cả người. Chồng tôi phải làm quần quật từ sáng đến tối mới đủ ăn chứ có phải đại gia đâu mà chị ta bòn tiền? Tôi bảo Hùng “Để em nói chuyện với Hải Phượng”. Nhưng chồng tôi gạt đi: “Em nói với cô ấy làm gì cho thêm bực mình. Để anh”.

Cuối cùng chồng tôi cũng chấp nhận yêu sách mới của vợ cũ. Anh chi thêm 3 triệu mỗi tháng vào chuyện học hành của con. “Anh không muốn Hải Phượng gây phiền phức. Đây cũng là chuyện phải làm, em thông cảm cho anh”- chồng tôi buồn bã nói.

Tôi nhìn vẻ mệt mỏi của anh mà thấy thương xót vô cùng. Càng thương anh bao nhiêu, tôi càng ghét chị vợ cũ của anh bấy nhiêu. Đúng là một người đàn bà vô liêm sĩ. Cầu trời cho chị ta đừng xuất hiện trong cuộc sống của chúng tôi…

Nhưng mọi thứ tạm ổn chỉ được 1 năm. Chuẩn bị vào năm học mới, Hải Phượng đến tận nhà nói với Hùng: “Năm nay tôi cho con bé học trường quốc tế. Anh liệu mà chuẩn bị học phí”. Tôi nghe chị ta nói mà lùng bùng lỗ tai. Học phí ở trường quốc tế được tính bằng ngoại tệ, chồng tôi lấy đâu ra ngần ấy tiền để lo cho con? “Thì bán nhà đi. Cái nhà này hồi trước mua bằng tiêu chuẩn của tôi mà”- Hải Phượng vênh mặt.

Ra là vậy. Ý đồ của chị ta là muốn vòi tiền từ căn nhà mà chồng tôi đã nai lưng làm để trả góp gần chục năm qua. Tôi bực quá nói chen vào: “Bán nhà thì ở đâu?”. Hải Phượng hất hàm: “Ở đâu là chuyện của các người, không phải chuyện của tôi. Nội trong tuần này phải đóng tiền đầu năm học cho con bé, tổng cộng 6 ngàn “đô”, anh làm sao đó thì làm”.

Tôi nhìn vẻ mặt thiểu não của chồng tôi mà chỉ muốn tát vào cái mặt trâng tráo kia mấy cái. Cố gắng kềm nén, tôi bảo Hải Phượng: “Chị trả con bé về đây cho chúng tôi, đừng lợi dụng nó để làm tiền anh Hùng nữa”. Hải Phượng nhếch mép: “Đâu có dễ như vậy? Nếu không có mẹ con cô thì tất cả mọi thứ anh Hùng làm ra sẽ thuộc về mẹ con tôi. Phải chia sớt nên thấy đau lòng hả?”. Tôi không chịu đựng nổi nên hét lên: “Chị cút khỏi nhà chúng tôi ngay, đồ vô liêm sĩ. Nếu chị còn quấy rầy anh ấy thì đừng có trách tôi…”.

Khi nói điều này, tôi đã nghĩ đến chuyện thuê xã hội đen dằn mặt chị ta. Thế nhưng Hùng đã ôm tôi lại: “Em đừng nóng, đây là chuyện riêng của anh với cô ấy. Anh sẽ có cách giải quyết”. Quay sang Hải Phượng, anh bảo: “Cô về đi, mọi chuyện sẽ tính sau nhưng tôi nói cho biết, không có trường quốc tế, quốc tiếc gì cả”. Vừa nói, anh vừa kéo tay Hải Phượng, đẩy chị ra ra ngoài. Hải Phượng kêu toáng lên: “Anh tưởng làm như vậy là hay hả? Cứ chờ rồi xem”.

Điều chúng tôi bất ngờ nhất là chị ta bắt Lan Vy nghỉ học. Con bé lén gọi điện thoại cho tôi: “Con muốn về với ba má. Má nói ba qua rước con về đi. Ở bên này, mẹ đi suốt ngày, về tới nhà là chửi mắng, nói xấu ba má. Bây giờ lại đổ thừa ba không cho con đi học”. Tôi nghe con bé khóc tức tưởi mà thấy lòng dạ rối bời. Dù cháu là con riêng của chồng nhưng tình cảm giữa chúng tôi rất tốt.

Tôi rất muốn đón cháu về nhưng không biết phải làm sao? Tôi sợ mẹ cháu lại quậy phá. Chị ta bây giờ như kẻ tâm thần, không có công ăn việc làm, bị tình nhân ruồng bỏ, chẳng biết bấu víu vào đâu… Tôi có cảm giác chị ta như bóng ma ám ảnh cuộc hôn nhân của chúng tôi và không biết phải làm sao để dứt bỏ nỗi ám ảnh đó…

Ngọc Linh
Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Thời sự 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

Chuyện của Sao 18:08

NTK, giảng viên Lê Minh Phú làm nên những bộ phục trang độc đáo ấn tượng cho nghệ sĩ Tú Sương và kép trẻ Hùng Vương trong vở "Hồ Nguyệt cô Hóa cáo".

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Điểm đến 18:01

Cặp sao nhí song sinh Bella và Rita biểu diễn với ca nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh tại Tổng kết năm học 2024 – 2025 Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Tân Phú, TP HCM).

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Điểm đến 13:08

Miki House tại Takashimaya là cửa hàng thứ 2 tại TP HCM, cung cấp thêm địa điểm mua sắm cho người tiêu dùng TP và du khách.

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

Chuyện của Sao 18:08

NTK, giảng viên Lê Minh Phú làm nên những bộ phục trang độc đáo ấn tượng cho nghệ sĩ Tú Sương và kép trẻ Hùng Vương trong vở "Hồ Nguyệt cô Hóa cáo".

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Điểm đến 18:01

Cặp sao nhí song sinh Bella và Rita biểu diễn với ca nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh tại Tổng kết năm học 2024 – 2025 Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Tân Phú, TP HCM).

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Điểm đến 13:08

Miki House tại Takashimaya là cửa hàng thứ 2 tại TP HCM, cung cấp thêm địa điểm mua sắm cho người tiêu dùng TP và du khách.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Chuyện của Sao 18:51

Vào vai một nhân vật đa cá tính, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh đã thành công với vai diễn cậu Ba Lê Thành Danh trong phim “Chiếc vòng ngọc bích”.

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Bản lĩnh sống 16:48

Khi hoàng hôn buông xuống, mặt nước sông Hương ánh lên sắc tím mơ màng, một cô gái trẻ dạo bước bên bờ sông nhìn dòng nước trôi chầm chậm như dòng ký ức ùa về.

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Tiêu dùng thông minh 14:47

Trong nhịp sống hiện đại, các ứng dụng gọi xe đã thay đổi mạnh mẽ cách người dân di chuyển tại các thành phố và tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Tiêu dùng thông minh 14:46

Tập đoàn LEGO vừa chính thức khởi động chiến dịch LEGO® Playground tại Việt Nam, với thông điệp “Chơi sáng tạo – vững tương lai”.

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Chuyện của Sao 10:28

Huyền Chi, một ca sĩ gốc Hà Tĩnh, chọn hành trình riêng: mang dân ca đến với những người con xa xứ, bằng tất cả tình yêu quê hương.

Lợi ích khi chọn sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật

Lợi ích khi chọn sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật

Tiêu dùng thông minh 16:31

Hội Dinh dưỡng Việt Nam và Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp tổ chức hội thảo khoa học “Dinh dưỡng hợp lý với thực phẩm từ thực vật”.

GrabFood ra mắt sản phẩm giúp việc đặt đồ ăn dễ dàng, tiết kiệm hơn cho một người

GrabFood ra mắt sản phẩm giúp việc đặt đồ ăn dễ dàng, tiết kiệm hơn cho một người

Tiêu dùng thông minh 14:33

Grab Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ sưu tập GrabFood Một người ăn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng đặt món một mình.

Sandoz Việt Nam đánh dấu một năm với nhiều tiến bộ vượt bậc

Sandoz Việt Nam đánh dấu một năm với nhiều tiến bộ vượt bậc

Khoẻ - Đẹp 12:08

Sandoz vừa công bố đã tiếp cận được hơn 6 triệu bệnh nhân Việt Nam kể từ khi tách thành công khỏi Novartis vào năm 2024.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?