Đàn ông thường nói về điều gì khi yêu thật lòng?

24 Tháng 10, 2016 | 11:38

Chàng có phải là người nghiêm túc trong tình yêu với bạn hay không, hãy nghe những điều chàng nói để tìm ra câu trả lời đúng nhất!

Không phải chàng trai nào cũng dùng lời nói để thể hiện tình yêu nhưng ngay cả với những anh chàng ít nói nhất, họ cũng sẽ nói với bạn những điều này:

“Mẹ anh muốn gặp em!”

Đây là điều mà bất cứ anh chàng nào yêu thật lòng cũng mong muốn thực hiện: giới thiệu người mình yêu với những người trong gia đình. Đó cũng là cách thể hiện sự thân thành hơn gấp ngàn lời nói. Một khi chàng đã mời bạn về nhà ra mắt, tức là bạn đã chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng chàng.

Với những người yêu qua đường hoặc chưa chắc chắn về tình yêu, họ hứa lần hứa lượt khi bạn gái đề cập tới điều này. Và nếu là người bạn gái, cũng nên tinh tế để tự biết phải làm gì nhằm tránh hạ thấp bản thân mình. Bởi đó không phải là người có thể gắn bó lâu dài.

Đàn ông thường nói về điều gì khi yêu thật lòng?

“Em có mệt hay đau ở đâu không?”

Chỉ cần nghe giọng của bạn buồn qua điện thoại, hay nét mặt trong được tươi tắn như mọi khi, chàng lập tức hỏi câu đó. Không phải chỉ hỏi cho có, chàng sẽ cùng bạn giải quyết những vấn đề khiến bạn mệt mỏi, hoặc có thể đưa bạn đi ăn những món bạn thích để bồi dưỡng sức khỏe.

Một người đàn ông chân thành họ tự khắc biết cách tham gia vào đời sống của bạn bằng chính sự yêu thương, quan tâm để bạn nhận ra sự gần gũi, ấm áp chứ không phải chỉ là những lời hỏi thăm sáo rỗng.

“Anh muốn gặp em mỗi ngày”

Khi yêu nhau, họ có nhau trong từng thời khắc mà vẫn luôn thấy thiếu. Cảm giác ở bên cạnh người mình yêu thương để che chở, sẻ chia và có khi chỉ đơn giản là để thấy mặt nhau mỗi ngày luôn là khát khao xuất phát từ đáy lòng.

Điều đó cũng chứng tỏ rằng trái tim chàng đã hoàn toàn thuộc về bạn. Chàng đã muốn dừng chân bởi tìm ra được tổ ấm của mình.

“Em có thể đến nhà anh bất cứ lúc nào”

Những chàng trai yêu thật lòng không ngại đưa chìa khóa nhà cho bạn gái mình. Việc mời bạn gái đến nhà thường xuyên còn thể hiện sự minh bạch, không giấu diếm bất cứ điều gì trong mối quan hệ giữa hai người. Sự tin tưởng và lòng chân thành của anh ấy chính là câu trả lời về tình yêu anh ấy dành cho bạn.

Không phải bất cứ người nào cũng gặp được bến đỗ an toàn sau tình yêu nhưng sự chân thành ngay từ đầu là cách để bạn nhìn nhận về một con người và đó cũng là mấu chốt quyết định mối quan hệ có đi đường dài được hay không.

Mai Anh

Theo Mai Anh (Một thế giới)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).