Túc trực bên bạn gái hôn mê 70 ngày, chàng trai vẫn bị từ hôn

09 Tháng 08, 2015 | 08:13

Tỉnh lại sau cơn hôn mê trong suốt 70 ngày, một cô gái Trung Quốc đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai - người đã túc trực bên giường bệnh trong suốt thời gian cô hôn mê.

Chen Ben chăm sóc bạn gái của mình sau khi cô tỉnh lại. Ảnh: SCMP

Chen Ben chăm sóc bạn gái của mình sau khi cô tỉnh lại. Ảnh: SCMP

Sau khi Fu Jun rơi vào trạng thái thực vật trong suốt 70 ngày vì một tai nạn xe hơi, bạn trai của cô đã quyết không rời giường bệnh để đợi cô tỉnh lại. Do vậy, cư dân mạng Trung Quốc đã tỏ ra hết sức bất ngờ khi cô gái này từ chối lời cầu hôn của bạn trai.

Chen Ben đã bỏ việc để ngồi bên giường bệnh, hát và kể chuyện cho cô nghe trong khi cô gái vẫn nằm bất tỉnh. Khi cô tỉnh lại, Chen Ben và mẹ của anh đã rất vui mừng. “Tôi đã rất bất ngờ khi cô ấy tỉnh lại và nói chuyện với tôi” - Chen Ben trả lời phỏng vấn vào thứ tư vừa qua.

Tuy nhiên, Chen đã rất ngạc nhiên khi Fu không hề tỏ ra mừng rỡ khi mới tỉnh lại. Anh kể lại rằng cô đã đập tay lên trán, lên chân và kêu lên: “Tại sao anh lại cứu em?”

“Anh ấy và gia đình anh ấy đối xử với tôi rất tốt. Tôi luôn nhớ tới lòng tốt của họ nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc kết hôn vì tôi sợ rằng tôi sẽ mang nhiều rắc rối tới cho cuộc sống của họ” - cô chia sẻ với phóng viên của trang NEN.com.

Cư dân mạng rất cảm động trước sự chăm sóc mà chàng trai dành cho cô gái. Ảnh: CCTV
Cư dân mạng rất cảm động trước sự chăm sóc mà chàng trai dành cho cô gái. Ảnh: CCTV
Ảnh: CCTV
Ảnh: CCTV
Ảnh: CCTV
Ảnh: CCTV

Quyết định của Fu Jun đã làm dấy lên nhiều tranh luận trên trang Sina Weibo. Nhiều người cảm thấy sốc vì Chen đã ngồi bên giường bệnh của cô suốt hai tháng trời. “Đàn ông như anh ấy thời đại này hiếm lắm” - người dùng Xiaonizinani viết, còn người dùng Anxinmaanshan bình luận: "Hãy lấy anh ấy để tỏ lòng biết ơn".

“Đây đúng là tình yêu thực sự. Chúc phúc cho bạn! Mong bạn sớm khỏe lại,” người dùng Laidandanyoga viết.

Theo Vietnam+

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).