Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

Bản lĩnh sống 10:00

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân CEO 1980 đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Khoẻ - Đẹp 11:23

Ngay sau khi xảy ra sự cố lô dầu gội bị thu hồi, đơn vị sản xuất đã nhận trách nhiệm vì đã để xảy ra sự cố trên.

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 08:15

Trào lưu mặc áo dài, chụp ảnh bên cờ Tổ quốc đang trở thành một trend tích cực trong cộng đồng mạng.

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Lên đỉnh lúc rạng sáng

4 tháng 11, 2014 | 00:00

(NLĐO) - Bước từng bước một trong đêm tối, vươn từ từ đôi tay đôi chân để đến với cột mốc 4.095 m, nhấm nháp chậm rãi những thời khắc đêm qua ngày đến, bạn sẽ có được niềm vui tột đỉnh khi một lần đón bình minh trên nóc nhà Đông Nam Á.

Ngày lại ngày, chúng ta đón tia nắng đầu tiên của ngày mới nhàm chán đến mức chẳng còn nhớ màu sắc nó ra sao, có đến kèm với âm thanh gì không hay chỉ đơn điệu như một ngọn đèn nê-on, bật rồi tắt, tắt rồi bật. Chẳng có gì thú vị để nghe ngóng, chờ đợi và chào đón khi bình minh của mỗi ngày mới là một ngày cuồn cuộn với chuyện mưu sinh.

 

Đỉnh Kinabalu nhìn từ độ cao 2.000 m

Đỉnh Kinabalu nhìn từ độ cao 2.000 m

 

 Dòng người di chuyển trong đêm đen để chinh phục nóc nhà Đông Nam Á

 Dòng người di chuyển trong đêm đen để chinh phục nóc nhà Đông Nam Á

 

Nhưng đâu có ai bắt bạn phải cứ ngày lại ngày đón những buổi bình minh tẻ nhạt như thế, hãy thử xê dịch vài chục đến vài ngàn ki lô mét xem bình minh ở nơi khác có gì lạ không. Nếu khi đó bình minh vẫn mang đến một thông điệp cũ “một ngày nữa lại bắt đầu” thì thay vì xê dịch theo chiều ngang, bạn thử thay đổi với chiều thẳng đứng xem sao! Tôi chắc chắn khi đó mọi thứ sẽ khác. Khi đó, ánh mặt trời đầu tiên lóe lên vũ trụ bao la không chỉ bắt đầu một ngày mới mà có khi bắt đầu một giai đoạn sống mới và có khi là cả một cuộc đời mới.

Xê dịch theo chiều thẳng đứng, nói cho có vẻ kiêu thế thôi, đó chỉ đơn giản là leo núi. Tôi đã từng đón bình minh trên núi Bà Đen (Tây Ninh), Hòn Bà (Khánh Hòa), Bidoup (Lâm Đồng). Mỗi nơi mỗi vẻ, mỗi cảnh trí và cảm xúc riêng. Nhưng cho đến khi đón ngày mới trên đỉnh Kinabalu (Malaysia) tôi mới cảm nhận hết cái ý nghĩa của hai chữ bình minh.

 

Tia nắng mặt trời lóe lên trên đỉnh Kinabalu

Tia nắng mặt trời lóe lên trên đỉnh Kinabalu

 

Kinabalu cao 4.095 m, được xem là ngọn núi cao nhất Đông Nam Á. Để chinh phục ngọn núi này, chúng tôi mất 2 ngày, 1 đêm. Ngày đầu tiên, chúng tôi đặt chân đến trạm dừng chân ở độ cao khoảng 3.200 m lúc 5 giờ chiều. Với cách làm du lịch chuyên nghiệp, Malaysia xây hẳn một khu nhà nghỉ với đầy đủ tiện nghi để những người leo núi có thể ăn uống, ngủ nghỉ tốt nhất nhằm phục hồi sinh lực cho ngày chinh phục đỉnh.

Hai giờ, khi trời lạnh căm căm và tối mịt, chúng tôi cùng hàng chục người leo núi khác đã lục tục thức dậy ăn lót dạ để chuẩn bị lên đường. Với đèn pin trên trán, không biết vì mệt hay vì còn ngái ngủ mà không ai nói với ai câu nào, đoàn người lặng lẽ hì hục xé màn đêm tiến lên.

Từ độ cao 3.500 m lên đến đỉnh hầu như không có cây cối gì mà chỉ toàn là đá, một khối đá khổng lồ. Trời tối nên chẳng ai thấy đỉnh núi ở đâu, vũ trụ bây giờ chỉ có đá dưới chân và bóng đêm dày đặc bao quanh.

 

Đỉnh Kinabalu nhìn từ độ cao 4.000 m

Đỉnh Kinabalu nhìn từ độ cao 4.000 m

 

Gió rét run, đôi chân rã rời, đầu óc quay cuồng vì thiếu ngủ và ô xy do độ cao, tôi cắm mặt bước đi mà tự hỏi mình đang làm gì ở đây - nơi xứ lạ quê người, nơi núi non hiểm trở - và bất giác cảm thấy cô đơn, mệt mỏi bao trùm đến mức nước mắt chỉ chực ứa ra.

Để ngăn cơn buồn tủi, tôi ngước lên hít một hơi dài để lấy tinh thần và bất chợt ngỡ ngàng khi nhìn thấy dải ngân hà vắt ngang một bầu trời ken đặc sao. Và bên dưới bầu trời lấp lánh đó là một dải đốm sáng trải dài, nhấp nhô, rồng rắn chuyển động từng chút một như hòa lên một nhịp khúc trầm hùng.

Dải ánh sáng đó được tạo nên bởi những ánh đèn pin mà đoàn người leo núi đeo trên đầu. Bạn tôi nói: “Nhìn cái đốm sáng đầu tiên đi, khi nào họ dừng lại thì biết tới đỉnh”. Nhưng cái đốm sáng đầu tiên đó vẫn đang chuyển động và cách chúng tôi xa tít tắp. Dù vậy, mọi mệt mỏi, bi quan trong tôi tan biến, tôi thở hắt một hơi và thay vì cắm mặt, tôi ngẩng cao đầu bước tiếp theo cái dải ánh sáng huyền diệu đó.

Càng lên cao dốc càng đứng. Để bảo đảm an toàn, người ta thòng một sợi dây thừng để du khách nắm lấy đu lên từng chút một. Nhưng dù có sợi dây hỗ trợ, đi khoảng 5 bước là chân tôi như muốn khụy xuống, hơi thở như sắp đứt trong cổ.

5 giờ, đêm nhạt dần cùng những vì sao và ở đằng đông, đường viền đen thẫm của những khối đá khổng lồ, nhọn hoắc từ từ hiện ra trên nền trời ửng hồng. Dải đèn vẫn nhấp nhô một cách gấp rút hơn giục đôi chân tôi nhanh nhanh bước.

Càng gần đến đỉnh, trời sáng dần khiến ai nấy càng khẩn trương hơn bởi chỉ cần chậm một chút thôi thì mặt trời sẽ đến đỉnh trước mình mất, như vậy coi như bao nỗ lực của nhiều tiếng đồng hồ đi tong.

5 giờ 45 phút, tôi đặt chân lên đến đỉnh. Ngồi phịch xuống phiến đá, tôi hết xoa chiếc mũi đã tê cứng vì lạnh đến bóp cho đôi bắp chân suốt 4 tiếng đồng hồ làm việc quá sức. Cái lạnh 10 độ C cộng với sự mệt mỏi làm tôi nghe người váng vất chỉ muốn nằm xuống đâu đó đánh một giấc quên trời quên đất.

Bất chợt, tôi như nghe thấy một tiếng gì đó chợt vút lên trong không trung, tôi thấy mặt mình bỗng bừng lên, tôi quay đầu nhìn lại hướng đông và chỉ kịp reo lên "Trời ơi, mặt trời lên rồi kìa”.

 

 

Nụ cười của những người chiến thắng trên đỉnh Kinabalu

Nụ cười của những người chiến thắng trên đỉnh Kinabalu

 

Tôi không nhớ rõ mình và những người bạn đã vui như thế nào, đã bất chấp cái lạnh tê tái cởi cả áo khoác ra để chụp hình ra sao, tôi chỉ nhớ cái khoảnh khắc những tia nắng đầu tiên vượt khỏi đường chân trời, vươn ra khỏi đám mây xám xịt đó có cái màu rất đẹp: Hồng như lửa, vàng như mật và sáng như gương. Nó làm bừng sáng những phiến đá xám xịt; làm những bộ mặt phờ phạc, tái ngắt bỗng tràn đầy sức sống và làm những khuôn miệng cười trở nên đẹp đẽ hơn bất cứ thời khắc nào trong đời.

Cái khoảnh khắc chỉ kéo dài độ 5-10 phút đó không chỉ xua tan bao nhiêu mệt mỏi của một ngày leo trèo mà còn xua đi bao nhiêu buổi bình minh tẻ nhạt mà người ta thức dậy với câu hỏi hôm nay mình phải làm gì, đối mặt với chuyện gì, chiến đấu với cái gì cho cuộc đời bé mọn này.

Đứng trên đỉnh Kinabalu, nhìn mây trời bao la, nhìn đá nối tiếp đá trải dài vô tận, nhìn những vệt nắng soi rọi từng nụ cười, ánh mắt của những con người mê chinh phục đỉnh cao, tôi bỗng muốn cười thật to, muốn cất cao tiếng hát và muốn ôm ai đó thật chặt. Cái cảm giác ước muốn quá nhiều đó làm trái tim bỗng đập rộn ràng như được thay dòng máu mới, làm bước chân bỗng nhẹ tênh dẫu đường xuống núi và con đường đời trước mắt còn lắm gian nan.

Cuộc đời là những chuỗi ngày dài vô tận với mặt trời lặn đằng Tây rồi lại mọc lên ở đằng Đông. Nhưng nếu một lần bước từng bước một trong đêm tối trên ngọn núi Kinabalu hùng vĩ, vươn từ từ đôi tay đôi chân để đến với cột mốc 4.095 m, nhấm nháp chậm rãi những thời khắc đêm qua ngày đến để rồi vỡ òa với ánh mặt trời lóe lên ở đằng Đông, bạn sẽ ngộ ra rằng chuỗi ngày đó không hề giống nhau mà mỗi ngày là một âm sắc riêng biệt mà bản thân mỗi chúng ta phải tự tìm tòi, khám phá bằng chính sức lực của mình.

 

Bài và ảnh: Hà Giang
Về Đầm Môn ngắm biển lụa là

Về Đầm Môn ngắm biển lụa là

08:42

Chỉ hơn chục cây số nhưng cung đường này kích thích ghê gớm trí tưởng tượng của những người ưa phiêu lưu.

Palawan: Hòn đảo đẹp nhất thế giới

Palawan: Hòn đảo đẹp nhất thế giới

08:43

(NLĐO) - Hãy yên tâm, bạn không cần phải bay sang châu Âu hay Mỹ làm gì cho xa xôi, lại khá tốn kém, mà hãy đến đảo Palawan của đất nước Philippines

Con đường dính lời nguyền chia tay người yêu ở Hàn Quốc

Con đường dính lời nguyền chia tay người yêu ở Hàn Quốc

09:15

Con đường được nhiều người cho rằng "hễ cứ nắm tay nhau tới đây đều sẽ chia tay".

Bình minh trên biển xứ Thanh

Bình minh trên biển xứ Thanh

08:52

Khoảng 5 giờ sáng, ánh bình minh đã trải dài trên bãi biển Quảng Xương, Thanh Hóa. Đây là bãi biển hoang sơ mà nhiều du khách thích thú khi đến đây.

Đến thăm tháp cổ Chót Mạt

Đến thăm tháp cổ Chót Mạt

10:06

(NLĐO) - Tháp cổ Chót Mạt nằm xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Cụm tháp cổ này nằm cách Sài Gòn khoảng 120km, theo hướng quốc lộ 22B từ TP Tây Ninh đi về cửa khẩu Xa Mát.

Từ cửa Thuận An đến cửa Tư Hiền

Từ cửa Thuận An đến cửa Tư Hiền

03:00

(NLĐO) - Nắng tắt, đứng trên cầu Tư Hiền lồng lộng gió, nhìn về đầm Cầu Hai đang chìm dần vào màn sương, thấy thật yên bình, thanh thản.

Đến Na Uy, ghé thăm "3 nàng tiên cá"

Đến Na Uy, ghé thăm "3 nàng tiên cá"

03:00

(NLĐO)- Trong chuyến đi công tác tại Châu Âu, nhà báo Thanh Hiệp đã được NS Minh Hiệp và Huỳnh Phi Thuyền đưa đến vùng đất mang tên Droebak của Na Uy để chiêm ngưỡng bức tượng nổi tiếng “3 nàng tiên cá”.

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?