Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Điểm đến 10:03

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước có cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Chuyện của Sao 17:36

Từ khi chia sẻ thông tin mang thai, hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả.

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Chuyện của Sao 13:43

Đi lên từ sân chơi “Ngôi sao Nhạc Việt 2024”, ca sĩ Huy Lộc không chỉ ghi dấu bằng giọng hát mà còn theo đuổi hát live trong các chương trình âm nhạc.

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Chuyện của Sao 10:59

Mới đây, thông tin Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương sẽ tiếp tục có mặt tại một cuộc thi quốc tế đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người mẫu nhí trong nước.

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Khoẻ - Đẹp 10:31

Nu Skin Việt Nam phối hợp cùng công ty VCF SE tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại hai văn phòng TP HCM và Hà Nội.

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Phụ nữ 09:54

Ban giám đốc Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Tiêu dùng thông minh 09:31

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025 sẽ diễn ra trong ba tuần 21-6 đến 12-7 tại TP HCM, Hà Nội.

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Điểm đến 09:29

Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tặng học bổng, dụng cụ học tập, giá trị 600 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hệ thống y tế 315 phát triển y tế tư nhân chất lượng cao

Hệ thống y tế 315 phát triển y tế tư nhân chất lượng cao

Phụ nữ 08:53

Với mạng lưới phòng khám và chi nhánh trải dài khắp cả nước, Hệ thống y tế 315 cam kết đem đến dịch vụ y tế chất lượng cao.

LG Electronics khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm tại Việt Nam

LG Electronics khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:03

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, LG Electronics khởi động chuỗi hoạt động tri ân hành trình gắn bó cùng người dùng Việt.

BTV Tuấn Duy kết nối nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng

BTV Tuấn Duy kết nối nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 12:18

Gương mặt quen thuộc trong các chuyên đề y tế của đài HTV - đồng hành cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trong chương trình "Sức khỏe cho mọi người".

Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Tiêu dùng thông minh 11:13

Công ty Cổ phần ZION, đơn vị vận hành ứng dụng thanh toán Zalopay, hợp tác cùng hai đối tác tài chính Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc là Danal và Shinhan.

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

Khoẻ - Đẹp 10:12

NTK, Giảng viên Lê Minh Phú vừa ra mắt BST “Trái Tim Biển Việt”. Đây là bản giao hưởng của thời trang, môi trường, văn hóa và giáo dục bền vững.

Chồng bỗng nhiên điệu đà, đi sớm về trễ, vợ ghen… dự phòng

19 tháng 8, 2020 | 07:01

Em đang nghi ngờ chồng có tiểu tam. Em phải làm gì để anh ấy không dao động, rung rinh trước những bông hoa trẻ đẹp?

Kính gửi chị Hạnh Dung,

Em đang nghi ngờ chồng em có tiểu tam. Chuyện bắt đầu cách đây hơn hai tháng. Em thấy chồng đổi tính đổi nết, đi sớm về trễ, chăm chút quần áo, đặc biệt là rất siêng năng đánh giày và tự mình mua một lúc mấy đôi vớ (trước giờ chỉ có em đi mua vớ cho ảnh chứ ảnh chẳng bao giờ đi mua).

Em khen chồng dạo này rất tự giác: cắt tóc, tập thể dục, tự giặt đồ ủi đồ phụ vợ. Anh bảo đâu có gì, từ khi được thăng chức phó phòng, mới thấy việc lớn việc nhỏ gì cũng đều phải để mắt đến, nên biết phụ vợ nhiều hơn thôi.

Em kết bạn Facebook với mấy chị cùng chỗ làm của chồng, biết công ty đang có đợt nhận sinh viên thực tập. Các em sinh viên tươi xinh, trẻ trung rất thần tượng chồng em, mà chồng em cũng là sếp hướng dẫn tận tình nhất trong mấy sếp, nên lượng các em thực tập sinh hâm mộ ảnh khá đông.

Chị bạn bảo nói chuyện cho vui vậy thôi chứ không có gì đặc biệt đâu, em đừng lo. Nhưng làm sao không lo cho được, chồng em 36 tuổi, sự nghiệp đang phát triển, lỡ vướng vào mối quan hệ vớ vẩn nào đó có phải tiêu tan cả sự nghiệp và gia đình không.

Một anh sếp đẹp trai thành đạt trong con mắt một em nhân viên mới ra trường là một mục tiêu quá ngon. Vậy nên em tính mình phải ra tay sớm, chứng tỏ quyền lực của mình. Em nấu cơm trưa, ép chồng mang theo. Quần áo em giành ủi rồi treo sẵn mấy bộ đồ thường thường thôi, cất bớt áo quần đẹp. Em nhờ chồng chở đi làm, bữa nào anh nói trễ giờ em để anh chở tới công ty anh rồi em lấy xe anh đi làm.

Em gửi đăng hình em, hình con lên Facebook của anh, viết lời nhắc chồng ăn cơm, đón con, đón vợ… thật tình cảm. Chị nghĩ em làm vậy có đúng không? Đã đủ chưa? Hay còn phải "mặn" thêm chút nữa?

Thạch Thảo (TP HCM)

Chồng bỗng nhiên điệu đà, đi sớm về trễ, vợ ghen… dự phòng - Ảnh 1.

Tôi lo anh lại ngã lòng trước các em thực tập sinh. Ảnh minh họa

Em Thạch Thảo thân mến, 

Gia giảm chút hương vị cho đời sống hôn nhân thêm phong phú là chuyện tốt, nhưng liều lượng gia giảm thế nào thì phải thật tinh tế. Trong trường hợp lửa ghen đang cháy phừng phừng trong tâm can, người cầm hũ gia vị dễ mất kiểm soát, thêm mắm dặm muối quá đà, làm hỏng món ăn đã đành, còn có thể làm tổn thương người khác.

Vậy nên, điều đầu tiên là em cần bình tĩnh, xem xét đầy đủ, cân nhắc thông tin rồi mới đong đếm mọi chuyện, tìm ra cách "dự phòng" hiệu quả.

Một trong những tác dụng phụ của việc "ra tay khẳng định chủ quyền sớm" của em là khiến chồng em cảm thấy bị trói buộc, bị kiểm soát, thậm chí khó chịu vì vợ không tin tưởng, không tôn trọng chồng.

Ví dụ bình thường ở nhà với nhau vợ nói chuyện nhát gừng cụt lủn, vậy mà khi viết trên Facebook lại viết lời ngọt như mật, đọc vào là thấy ngay cảm giác vợ làm màu, giả dối, phản ứng tự nhiên là khó chịu.

Vậy nên, lời ngọt ngào, tình cảm quan tâm, chăm sóc với chồng phải xuất phát từ trong lòng, từ không gian sống thật của gia đình, chứ không nên chỉ là chuyện sống ảo trên Facebook.

Không ai cấm em đăng hình hạnh phúc của gia đình, không ai ngăn mình nói lời tình cảm nhưng hình ảnh ấy, tình cảm ấy phải xuất phát từ cuộc sống của em, từ hạnh phúc thật của em. Đừng chế ra những bức hình, những lời lẽ ấy như một thứ vũ khí, đôi khi mình sẽ bị thương vì chính những thứ đó, em à. Chưa nói đến việc mình cất bớt đồ đẹp, bắt chồng mặc đồ cũ đồ xấu cũng có thể bị coi như một cách "dìm hàng", ảnh hưởng đến hình ảnh của anh ấy.

Coi chừng, khi vụ ghen phòng ngừa này quá đà, một cô gái nào đó sẽ thấy cảm thương sếp tài năng, đẹp trai mà bị vợ quản thúc đến tội nghiệp. Lúc ấy thì lợi bất cập hại, phải không em?…

NẾU TÔI LÀ NGƯỜI TRONG CUỘC

Đoàn Giang (Q.Gò Vấp, TP.HCM): Cái gì của mình là của mình…

Sao bạn phải nhọc lòng như vậy? Tôi muốn nói với bạn rằng: "Đừng bao giờ đánh mất lòng kiêu hãnh!". Đành rằng con người khó tránh khỏi sự nghi ngờ và luôn muốn sở hữu những gì thuộc về mình, nhưng kiểu hành xử như của bạn vẫn luôn rất phổ biến.

Chồng tôi nhỏ hơn tôi bốn tuổi. Ai cũng khuyên tôi nên giữ chồng kẻo mất. Tôi chỉ nghĩ nếu hôn nhân mà lỏng lẻo đến vậy thì có mất đi mình cũng chẳng tiếc. Nên cứ thoải mái mà sống bạn ạ! Thay vì mải miết chạy theo giữ chồng, canh chừng, xét nét từng hành động, lời nói… tôi nghĩ bạn nên làm cho chồng bạn thấy được giá trị của gia đình.

Đó có thể là thói quen trò chuyện với chồng mỗi ngày về sự khỏe mạnh, đáng yêu, ngoan ngoãn của con; về giá trị của an vui đầm ấm. Đó cũng có thể là tạo sự thoải mái khi ở nhà; là con cái ngoan ngoãn thơm tho.

Hãy rủ chồng tham gia các hoạt động của cả nhà. Bạn cứ thong thả mà sống. Để chồng bạn thấy rằng, chỉ cần bản thân yếu lòng một chút, mất mát của anh ấy sẽ lớn hơn rất nhiều; rằng thật dại dột nếu đánh đổi chút niềm vui tức thời ngắn ngủi bên ngoài với hạnh phúc mà anh ấy đang có.

Kim Oanh (Q.8, TP HCM): Hãy giữ cho tâm an!

Tôi đang ở nhà chăm con, một cặp sinh đôi con trai 13 tháng, vợ chồng tôi bằng tuổi. Chồng tôi làm việc ở một công ty đa quốc gia. Anh đẹp trai phong độ, còn tôi đầu bù tóc rối.

Cũng như bạn, tôi từng lo âu và nghĩ đến việc giữ chồng. Tôi cũng đi tập thể dục, uốn tóc, chăm sóc da. Tôi cũng đưa hình gia đình lên mạng xã hội, cũng gọi điện cho chồng vào giờ trưa hỏi han này nọ.

Mấy tháng trời như vậy, tôi mệt rồi nghĩ tới nghĩ lui hay là mặc kệ, mà mặc kệ cũng không đành lòng. Chính tôi đôi khi cũng không biết mình nên làm gì cho đúng. Và rồi tôi tự nhủ thôi thì cứ thong thả mà sống. Quan trọng nhất là chính mình.

Tôi luyện tập thể dục, thiền, sao cho tâm an. Vừa rồi, tôi nhờ chồng chăm con rồi đi chơi hai ngày cùng hội bạn. Tối đó, qua điện thoại, anh bảo: "Giờ anh mới cảm thấy hết công sức của em. Em chơi cho vui vẻ nhé!"…

Vậy nên, bạn hãy để chồng bạn tự cảm nhận vai trò, ý nghĩa của bạn trong gia đình.

Chồng bỗng nhiên điệu đà, đi sớm về trễ, vợ ghen… dự phòng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Theo Hạnh Dung (phunuonline.com.vn)
Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Điểm đến 10:03

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước có cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Chuyện của Sao 17:36

Từ khi chia sẻ thông tin mang thai, hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả.

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Chuyện của Sao 13:43

Đi lên từ sân chơi “Ngôi sao Nhạc Việt 2024”, ca sĩ Huy Lộc không chỉ ghi dấu bằng giọng hát mà còn theo đuổi hát live trong các chương trình âm nhạc.

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Chuyện của Sao 10:59

Mới đây, thông tin Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương sẽ tiếp tục có mặt tại một cuộc thi quốc tế đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người mẫu nhí trong nước.

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Khoẻ - Đẹp 10:31

Nu Skin Việt Nam phối hợp cùng công ty VCF SE tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại hai văn phòng TP HCM và Hà Nội.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?