AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Điểm đến 11:56

Ngày 28-3, sự kiện Phố Đông diễn ra tại Trường Trung cấp Múa TP HCM, một phần của dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên năm cuối Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Khoẻ - Đẹp 11:54

Theo Bs Đoàn Tuyết Kha - Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 chi nhánh Quốc Lộ 22 (TP HCM): Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nặng.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Chuyện của Sao 09:43

Đêm Gala chung kết xếp hạng cuộc thi Tình ca Việt Nam - mùa 3 năm 2025 vừa kết thúc tối 22-3 với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

Điểm đến 08:43

Nestlé Việt Nam vừa chính thức ra mắt NESTGEN 2025, chương trình đào tạo trực tuyến kéo dài ba ngày (từ 18 đến 20-3).

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Khoẻ - Đẹp 12:41

Phòng khám Da liễu Medcare được vinh danh bởi các tập đoàn công nghệ y tế thế giới do đóng góp xuất sắc việc tối ưu hóa kết quả điều trị bằng Laser DermaV.

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Khoẻ - Đẹp 09:02

Ngày 21-2, BS CKII Trần Bá Kiền, một trong những chuyên gia nhãn khoa của Việt Nam, được vinh danh "Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á" (Asia’s Inspiring Doctor).

Đàn bà xinh đẹp, hạnh phúc vẫn ngoại tình vì sao?

19 tháng 2, 2022 | 15:05

Nhiều người ngoại tình nhưng chưa bao giờ nhận mình sai bởi họ luôn cho rằng vì đối phương mà họ mới đi lầm đường.

Hôm nay, đọc được đâu đó câu chuyện chị em có một nhóm chát chuyên nói chuyện ngoại tình, tự nhiên tôi thấy chột dạ. Bao năm lấy chồng, bản thân lúc nào cũng chỉ lo giữ hạnh phúc gia đình. Vốn coi trọng sự chung thủy nên tôi càng không chấp nhận chuyện chồng có người đàn bà khác. Thế nên mỗi ngày tôi gồng mình giữ chồng, luôn sống trong cảnh giác, nghi ngờ.

Chỉ cần thấy chồng có dấu hiệu khác lạ, tôi lập tức tìm hiểu cho bằng được. Nếu chồng không giải thích một cách rõ ràng, cả ngày tôi sẽ ăn ngủ không yên.

Đàn bà xinh đẹp, hạnh phúc vẫn ngoại tình vì sao? - Ảnh 1.

Đàn bà ngoại tình dù có gia đình hạnh phúc, vì sao?

Tuần trước, tôi lại nghe tin chị bạn thân của mình ngoại tình. Đó vốn là người chị tôi vô cùng ngưỡng mộ. Bởi chị không chỉ có cuộc sống giàu sang, xinh đẹp mà còn được chồng cung phụng, yêu chiều hết mực.

Phải nói, chị là người phụ nữ hoàn hảo trong mắt tôi. Sự quan tâm, yêu thương mà anh chị dành cho nhau khiến tôi có lúc thấy ghen tị. Tôi từng lấy gia đình chị làm gương, lấy chồng chị ra để so sánh với chồng mình và luôn muốn sống theo lý tưởng của chị.

Thế mà chị ngoại tình, không chỉ ngày một ngày hai mà là vài năm. Sốc hơn, chị còn tâm sự rằng chồng mình cũng đã ngoại tình từ lâu.

Chính anh là nguồn cơn khiến chị nghĩ "ông ăn chả thì bà phải ăn nem". Người đàn bà đẹp bao người theo đuổi, có tiền bạc như chị sao lại chịu cảnh chung chồng? Chị không cam lòng vì cho rằng đàn ông làm được tại sao mình lại không? Đàn ông biết đến nhiều người đàn bà thì tại sao người phụ nữ đẹp như chị lại dành cả đời cho một người không chung tình?

Rồi chị lao vào các cuộc vui với bạn bè, sống bàng quan, không cần nghĩ đến những chuyện của chồng. Chị vẫn coi đó là gia đình nhưng chị cũng cần tìm niềm vui riêng cho mình bằng việc cặp bồ. Trong 2-3 năm, chị thay bồ như thay áo.

Chị tâm sự với tôi, từ ngày có bồ, chị thấy cuộc đời mình tươi mới, không phải gồng mình vì chồng con nữa. Chị cũng được thỏa mãn sự hiếu thắng của bản thân vì muốn cho chồng… biết mặt. Những lúc anh đi với người đàn bà khác, chị đều nghe ngóng được. Và lúc đó, chị cũng tranh thủ tìm đến người đàn ông của mình.

Chị kể với tôi bằng giọng điệu thoải mái, vui vẻ, không chút ngại ngần khiến tôi hơi lạnh sống lưng. Hình mẫu của chị trong tôi hoàn toàn sụp đổ.

Hôm rồi, chị lại gọi tôi đi uống cà phê tâm sự. Chị biết cuộc sống của tôi tẻ nhạt, chồng tôi vốn không chỉ vô tâm còn kém chuyện "chăn gối" nên muốn "mai mối" cho tôi. Chị nói thanh xuân của người phụ nữ có hạn, tại sao lại chấp nhận "tận hưởng" một người đàn ông? Rồi đến tuổi trung niên, đàn bà già đi, đàn ông không còn hứng thú nữa, họ sẽ đi tìm nguồn vui mới. Lúc đó, đàn bà chỉ có ngồi ở nhà chăm con rồi… khóc. Tại sao khi còn tươi trẻ không đi tìm niềm vui cho mình, lại cứ vùi lấp ở nơi người đàn ông lạnh nhạt "gối chăn"?

Sau bữa ấy, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Đúng, chồng tôi thực sự là người lạnh nhạt chuyện "gối chăn", không lãng mạn như người khác. Nhưng anh chưa làm việc gì có lỗi với tôi, ít ra là tôi chưa biết.

Nếu tôi lao vào cuộc tình vụng trộm nào đó để thỏa mãn bản thân, con cái biết chuyện sẽ thế nào? Chồng tôi phát hiện chuyện vợ ngoại tình, liệu có dễ dàng tha thứ? Lúc đó tôi sẽ nói rằng vì anh hờ hững nên tôi đi tìm vui? Vậy cái gọi là sự thủy chung, tình yêu thuở ban đầu, những lời hứa hẹn bên nhau ngày trước liệu còn ý nghĩa?

Vợ chồng rồi đây sẽ sống với nhau như cái bóng, chỉ là sự coi thường, khinh rẻ để duy trì sự tồn tại cái gọi là gia đình? Thú vui hôm nay có thể thỏa mãn dục vọng nhưng liệu mãi về sau có thể ngẩng mặt lên nhìn đời, nhìn con cái?

Ai cũng có sự ích kỷ và tôi cũng đã ích kỷ khi chỉ nghĩ đến cảm giác của riêng mình. Ngoại tình cũng chính là một sự ích kỉ để thỏa mãn bản thân rồi lại đổ lỗi cho người bạn đời hay hoàn cảnh? Ít ai khi đang ngoại tình có thể nhìn nhận hậu quả của việc này bởi bản thân họ đang thực sự cảm thấy được thỏa mãn. Thực tế đã chứng minh rất nhiều cái kết đau lòng nhất là dành cho con cái sau khi bố mẹ có người khác.

Câu chuyện của chị không làm tôi cảm thấy chán chồng hơn mà khiến tôi được thức tỉnh. Bao năm qua, tôi cho rằng mình chung thủy nhưng lại chưa bao giờ tin tưởng vào tình cảm của chồng. Chị ngoại tình, chồng chị có lỗi vì đã sai lầm trước nhưng nếu chị cũng làm việc tương tự thì ai mới là người giữ mái ấm?

Tôi đã quá kiểm soát, nghi ngờ chồng khiến anh cảm thấy sống với tôi ngột ngạt và thiếu tự do. Liệu có phải vì tôi mà anh mới lạnh lùng "chăn gối"? Tôi sẽ thử thay đổi, biết đâu đó lại tìm được hạnh phúc vốn có, tình yêu thuở ban đầu? Tôi vẫn tâm niệm, đã nói yêu thương, đã chọn nhau là người bạn đời tri kỉ thì bằng cách nào đó hãy yêu và tôn trọng nhau đến trọn đời.

Theo Độc giả Bảo Bảo (vietnamnet.vn)
AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Điểm đến 11:56

Ngày 28-3, sự kiện Phố Đông diễn ra tại Trường Trung cấp Múa TP HCM, một phần của dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên năm cuối Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Khoẻ - Đẹp 11:54

Theo Bs Đoàn Tuyết Kha - Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 chi nhánh Quốc Lộ 22 (TP HCM): Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nặng.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Điểm đến 11:56

Ngày 28-3, sự kiện Phố Đông diễn ra tại Trường Trung cấp Múa TP HCM, một phần của dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên năm cuối Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Khoẻ - Đẹp 11:54

Theo Bs Đoàn Tuyết Kha - Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 chi nhánh Quốc Lộ 22 (TP HCM): Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nặng.

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Điểm đến 11:56

Ngày 28-3, sự kiện Phố Đông diễn ra tại Trường Trung cấp Múa TP HCM, một phần của dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên năm cuối Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Khoẻ - Đẹp 11:54

Theo Bs Đoàn Tuyết Kha - Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 chi nhánh Quốc Lộ 22 (TP HCM): Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nặng.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?