Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương

23 Tháng 05, 2020 | 21:00

Chào đón mùa hè và nhịp sống dần quay trở lại bình thường thời hậu Covid, diễn giả - MC Thi Thảo đã tung ra bộ hình "lung linh, toả nắng".


Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 1.

Sau hơn 3 tháng các hoạt động kinh tế, xã hội, đặc biệt là ngành giáo dục bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, thì giờ đây, nhịp sống đã dần quay trở lại nhịp điệu vốn có của nó.

Lịch hoạt động, gặp gỡ, tham gia sự kiện, đào tạo của diễn giả - MC Thi Thảo lại dày đặc nhưng cô vẫn dành thời gian để có bộ hình đánh dấu sự "trở lại cuộc sống bình thường."

Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 2.

Trong bộ hình này, diễn giả - MC Thi Thảo khoác lên mình những bộ trang phục sang trọng, lịch lãm nhưng vô cùng quyến rũ mang thương hiệu Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương. Đây là thương hiệu thời trang yêu thích của Thi Thảo.

Cùng với ánh nắng chan hoà và cây cỏ xanh tươi, những hình ảnh tràn đầy năng lượng của diễn giả - MC Thi Thảo như tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của đất nước vươn lên sau thử thách.

Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 3.

Diễn giả - MC Thi Thảo được biết tới như một người truyền cảm hứng cho cộng đồng, xã hội. Cô có lối sống lạc quan, tích cực, luôn cho đi và luôn tin tưởng. Cô luôn động viên, tạo cảm hứng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên, học trò sống vui tươi hơn, lạc quan hơn, tích cực và yêu đời hơn.

Cô thường xuyên được mời làm diễn giả truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên của rất nhiều trường đại học trên địa bàn thành phồ, cũng như là thành viên Ban Giám khảo của rất nhiều cuộc thi hùng biện, khởi nghiệp của giới sinh viên. Hiện cô cũng tham gia điều hành một câu lạc bộ nữ doanh nhân, đóng góp cho sự phát triển của chị em phụ nữ.

Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 4.

Trên facebook của cô, chúng ta sẽ nhận được những bài học, những giá trị tích cực của cuộc sống thông qua những bài viết ngắn gọn, súc tích nhưng sâu sắc và luôn có ý nghĩa nhân văn.

Những hình ảnh tràn đầy năng lượng, những đóng góp cho cộng đồng, những hoạt động nghệ thuật, kinh doanh không biết mệt mỏi của cô cũng là những nguồn cảm hứng bất tận cho rất nhiều người hướng tới.

Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 5.

Chính sự chân thành, trong sáng, tích cực và không vụ lợi đó đã giúp cho diễn giả - MC Thi Thảo ngày càng được nhiều người yêu mến, càng thành công hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng.

Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 6.

Diễn giả - MC Thi Thảo tâm sự: "Lịch hoạt động của tôi vô cùng bận rộn nhưng tôi vẫn dành thời gian cho giáo dục, đóng góp cho cộng đồng, hay các hoạt động đào tạo để đóng góp nhiều hơn cho xa hội vì theo quan điểm của tôi, cuộc sống không chỉ là vun vén cho bản thân, gia đình mà còn phải cống hiến, giúp mọi người tốt hơn lên và sống tích cực hơn."

Xin chia sẻ những hình ảnh trong bộ hình mới nhất của Thi Thảo.

Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 7.
Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 8.
Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 9.
Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 10.
Diễn giả - MC Thi Thảo: Tự tin, sang trọng với thiết kế Phoenix_V của siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 11.
P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).