Hành trình từ trái tim hướng đến cộng đồng – Lynk & Co Võ Văn Kiệt

Hành trình từ trái tim hướng đến cộng đồng – Lynk & Co Võ Văn Kiệt

Điểm đến 14:00

Lynk & Co Võ Văn Kiệt – Tasco Auto Tây Sài Gòn không chỉ chú trọng kinh doanh, mà còn xem trách nhiệm xã hội là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững.

AstraZeneca Việt Nam vinh danh tài năng trẻ trong cuộc thi iDEA 2025

AstraZeneca Việt Nam vinh danh tài năng trẻ trong cuộc thi iDEA 2025

Khoẻ - Đẹp 11:56

AstraZeneca Việt Nam vừa công bố các đội chiến thắng Dự án iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ cho ngành y dược.

300 CB-NV hiến máu kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội Nhựa Việt Nam

300 CB-NV hiến máu kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 18:32

Hiệp hội Nhựa Việt Nam cùng Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP HCM tổ chức hiến máu nhân đạo chủ đề "Giọt máu nghĩa tình – Lan tỏa yêu thương" vào ngày 29-9.

5 lý do Phát Hoàng Gia Floral & Decor là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới

5 lý do Phát Hoàng Gia Floral & Decor là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới

Tiêu dùng thông minh 18:30

Ngày cưới là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của đời người.

Ngân Kina - hành trình chạm tới trái tim triệu bạn trẻ

Ngân Kina - hành trình chạm tới trái tim triệu bạn trẻ

Bản lĩnh sống 11:29

Vượt ra khỏi danh xưng "hot girl", cô gái trẻ đang viết nên câu chuyện truyền cảm hứng giữa thời đại số.

Tiến sĩ Quỳnh Paris truyền cảm hứng về nghệ thuật đương đại cho sinh viên

Tiến sĩ Quỳnh Paris truyền cảm hứng về nghệ thuật đương đại cho sinh viên

Chuyện của Sao 12:11

Tiến sĩ - nhà thiết kế Quỳnh Paris có buổi trò chuyện cùng đông đảo sinh viên Đại học Kinh tế TP HCM xoay quanh chủ đề "Góc nhìn mới về nghệ thuật đương đại".

Sắp bắt buộc sử dụng ghế ô tô trẻ em, cha mẹ Việt chọn gì?

Sắp bắt buộc sử dụng ghế ô tô trẻ em, cha mẹ Việt chọn gì?

Tiêu dùng thông minh 08:45

Trong dự thảo nghị định mới về an toàn giao thông, việc sử dụng ghế ô tô cho trẻ em sẽ trở thành bắt buộc từ năm 2026.

Hệ thống Giáo dục Bảo Quyên ký hợp tác với Aimpoint Australia

Hệ thống Giáo dục Bảo Quyên ký hợp tác với Aimpoint Australia

Điểm đến 10:01

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Giáo dục Bảo Quyên và Aimpoint Australia hợp tác đào tạo nghề tại Việt Nam giới thiệu cơ hội học tập – việc làm tại Úc.

Giải quyết “nỗi ám ảnh” nám da

Giải quyết “nỗi ám ảnh” nám da

Khoẻ - Đẹp 10:00

Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, nguyên nhân nám tái phát phần nhiều đến từ nám nội sinh – yếu tố “thầm lặng” bên trong cơ thể.

Đoàn Minh Tài xuất hiện vị trí vedete trên sàn diễn thời trang

Đoàn Minh Tài xuất hiện vị trí vedete trên sàn diễn thời trang

Chuyện của Sao 16:34

Trong khuôn khổ một chương trình thời trang, diễn viên Đoàn Minh Tài gây chú ý khi xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập veston cưới.

Hồng Kông chào đón du khách Việt với hành trình lễ hội sôi động

Hồng Kông chào đón du khách Việt với hành trình lễ hội sôi động

Điểm đến 10:14

Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) tiếp tục chuỗi hoạt động tại TP HCM nhằm giới thiệu chiến dịch quảng bá du lịch Hồng Kông (Trung Quốc) sắp tới.

5.000 doanh nhân tham gia diễn đàn kinh tế

5.000 doanh nhân tham gia diễn đàn kinh tế

Điểm đến 13:12

Diễn đàn HCMC Business Summit 2025 do Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) phối hợp cùng Hội Nữ Doanh nhân TP HCM (HAWEE) tổ chức đã khai mạc ngày 24-9.

Bệnh viện Triều An đầu tư hệ thống CT đếm Photon Naeotom Alpha

Bệnh viện Triều An đầu tư hệ thống CT đếm Photon Naeotom Alpha

Điểm đến 13:10

Bệnh viện Triều An vừa đưa vào sử dụng hệ thống CT đếm Photon–NAEOTOM Alpha, một trong những công nghệ chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Doanh nhân Hà Nội hội ngộ tại Top 100 Người tiên phong 2025

Doanh nhân Hà Nội hội ngộ tại Top 100 Người tiên phong 2025

Điểm đến 14:49

Ngày 17-9, đông đảo doanh nhân tại Hà Nội cùng hội tụ tại sự kiện đề cử Top 100 Người tiên phong 2025 trong hành trình tìm kiếm Top 100 Phong cách doanh nhân.

Nha khoa Như Ngọc tiên phong mang âm nhạc đến phòng khám

Nha khoa Như Ngọc tiên phong mang âm nhạc đến phòng khám

Khoẻ - Đẹp 16:53

Âm nhạc vốn được xem như “liều thuốc tinh thần” mang đến sự an yên, và nay, lần đầu tiên tại Việt Nam, âm nhạc bước vào không gian nha khoa một cách trực tiếp.

Bệnh viện Triều An ra mắt máy CT phổ đếm Photon

Bệnh viện Triều An ra mắt máy CT phổ đếm Photon

Khoẻ - Đẹp 14:47

Bệnh viện Triều An (425 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, TP HCM) tổ chức lễ ra mắt máy CT phổ đếm Photon, công nghệ tiên tiến nhất với nhiều ưu điểm vươt trội.

Vai trò của vắc-xin RSV trong việc bảo vệ trẻ sơ sinh và người cao tuổi

Vai trò của vắc-xin RSV trong việc bảo vệ trẻ sơ sinh và người cao tuổi

Khoẻ - Đẹp 09:54

Hội nghị khoa học “Vai trò của vắc-xin RSV trong việc bảo vệ trẻ sơ sinh và người cao tuổi” do Pfizer Việt Nam cùng Hội Y học Dự phòng Việt Nam tổ chức.

Tân Nhiên được công nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Tân Nhiên được công nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Điểm đến 08:45

Chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ là sự ghi nhận của Tân Nhiên trong hành trình "Nâng tầm đặc sản địa phương".

Khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước

Khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước

Điểm đến 08:07

Ngày 19-9, tại tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Tập đoàn Gia Bảo khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước.

Mai Anh Tuấn: Đưa TAT GOLF vươn lên tầm cao mới trong 20 năm qua

Mai Anh Tuấn: Đưa TAT GOLF vươn lên tầm cao mới trong 20 năm qua

Bản lĩnh sống 15:15

Ông Mai Anh Tuấn - CEO với tầm nhìn dài hạn, luôn khát khao đưa TAT GOLF vươn lên một tầm cao mới.

Dù "rào kín mọi ngả", chồng tôi vẫn ngoại tình

21 tháng 8, 2020 | 17:23

Chỉ một tháng mà trong số bạn của tôi có đến hai "đám ly hôn". Đáng sợ ở chỗ, lý do chia tay của các cặp đều như nhau: chồng ngoại tình.

Có đôi mới cưới một năm đã sinh chuyện. Do ông chồng còn xót thương người yêu cũ. Cô gái đó ngày xưa chê anh nghèo và xấu, nhưng rồi cô lấy chồng gặp phải "phường vũ phu", không chịu nổi phải ly hôn. Anh này gặp lại cô kia mình mẩy sứt sẹo trong bệnh viện. Thấy cô tàn tạ, anh nhắn tin nói vợ khám xong thì tự bắt xe về, còn anh chở người yêu cũ về nhà.

Thấy được người xưa quan tâm, cô người yêu cũ bắt đầu ân hận và quyết tâm "lấy lại thứ đã mất", mặc kệ tai tiếng khi làm kẻ thứ ba. Cô liên tục gọi cho anh chàng, nay than ốm, mai nhõng nhẽo than buồn. Anh chàng xúc động, thấy mình giống như anh hùng có thể cứu cả thế giới, nên chuyện gì phải đến rồi cũng đến, họ cặp kè lén lút với nhau.

Dù rào kín mọi ngả, chồng tôi vẫn ngoại tình - Ảnh 1.

Vẫn còn yêu dù từng bị xua đuổi ghẻ lạnh. Ảnh minh họa

Mối quan hệ kéo dài chừng hai năm thì cô vợ phát hiện. Hỏi ông chồng muốn sao, anh ta nói thẳng ổng muốn qua ở hẳn với bồ. Anh chê vợ mới một đứa con mà người thì xồ xề, tính tình thì vụn vặt, giám sát từng đồng lẻ. Cô vợ nhắc lại chuyện ngày xưa anh bị xua đuổi, sỉ nhục. Anh ta thản nhiên nói đó là ngày xưa, còn ngày nay anh được tung hô, tôn thờ, nói gì người ta nghe đó, đâu ngang bướng như vợ...

Cặp khác thì cưới được ba năm, cô vợ chưa muốn có con vì muốn tung tẩy. Anh chồng ngoài mặt không nói gì nhưng ở phía sau, "phòng nhì" đã có tiếng oe oe. Khổ nỗi, gia đình dòng họ nhà chồng lại bênh "phòng nhì" ra mặt, nói tại cô không chịu chửa đẻ. Nhà người ta cưới dâu về để mong con đàn cháu đống, đâu phải rước bà hoàng về hầu. Anh chồng thực lòng không muốn ly hôn, nhưng đành ký giấy vì cô vợ đã quyết và anh bị áp lực gia đình nên cũng buông xuôi.

Tôi nhìn các bạn thì sợ quá nên... rút kinh nghiệm. Tôi có con đủ trai gái, đứa nào cũng ngoan ngoãn bụ bẫm để làm vũ khí giữ chân chồng cơ bản. Tôi chăm sóc, tút tát bản thân trong ngoài, cho chồng "tự do trong khuôn khổ". Anh đi nhậu, tôi đồng ý, nhưng tôi phải được biết anh nhậu với ai, không được về quá 23 giờ đêm.

Quần áo anh tôi chuẩn bị chu đáo, cơm nước nhà cửa tôi phân chia rõ ràng. Anh chơi với con thì tôi nấu nướng, tôi bật máy giặt thì anh phơi đồ. Anh lau bàn tủ thì tôi lau nhà. Cuối tuần thì tắt bếp, vợ chồng vi vu. Với họ hàng hai bên tôi chu toàn, vui vẻ.

Khi biết anh có bồ, tôi tưởng mình sẽ đột tử vì bất ngờ. Anh không có thời gian rảnh ngoài giờ, tiền bạc đủ tiêu, vợ đẹp - con ngoan, lý do gì anh lại sa ngã? Người đàn bà kia thậm chí còn hơn anh ba tuổi, và chị ta cũng không sắc nước hương trời, nếu không muốn nói là thua tôi xa.

Chồng tôi im lặng, không thanh minh, không phân bua cũng không ân hận hay mong tha thứ. Chính người đàn bà kia lại chủ động xin gặp tôi. Thái độ của anh khiến tôi biết cuộc hôn nhân khó có thể cứu vãn, nhưng bản tính tò mò của phụ nữ, tôi vẫn muốn xem chị ta nói gì.

Chị ta nói rằng chị ta không cần gì ở chồng tôi. Tôi đưa anh một tháng ba triệu, ba chục triệu đồng hay không đưa xu nào chị cũng không quan tâm. Gần hai năm qua lại với chồng tôi, chị là người "bao tiêu" hết, từ ăn uống ngủ nghỉ đến mua sắm, chị không tiếc gì cả.

Ở nhà chị, anh có riêng một tủ quần áo, đồng hồ, giày dép, cà vạt... Cái điện thoại anh đang dùng mà anh nói trúng thưởng trong liên hoan cuối năm ở công ty, cũng là của chị mua.

Chị biết anh có gia đình cần phải chăm sóc và đi về, nên chị chưa bao giờ "chiếm dụng anh" những lúc đó. Họ chỉ gặp nhau một tiếng buổi trưa, lâu lâu được những ngày trọn vẹn khi anh đi công tác, chị lặng lẽ đặt vé đi theo. Cảm giác ăn vụng còn thòm thèm, nên chưa bao giờ họ áy náy hay ân hận.

Chị cũng nói luôn rằng chị đã khuyên anh về làm lành với vợ, nhưng anh nói là khó, vì anh quá rõ tính quyết đoán của tôi. Chị còn thuyết phục: nếu tôi bỏ qua được thì nên bỏ qua để gia đình có vợ có chồng, con cái đủ cha mẹ. Tôi có bỏ anh thì chị cũng không kết hôn hay gắn bó hơn với anh.

Tôi kinh ngạc. Tưởng chị lên mặt hay giễu cợt kẻ thua cuộc là tôi, nhưng chị nói không phải mình chị hay anh có lỗi. Chị không muốn gắn kết với ai, anh thì thèm cảm giác lạ nên giữa họ chỉ là trao đổi qua lại mà thôi.

Chị ra về, có lẽ chị là người th​​ứ ba thẳng thừng nhất mà tôi biết, cả ngoài đời lẫn trong sách báo. Chị dễ hiểu và cũng thật khó hiểu. Và chồng tôi, anh thật tròn vai khi là một ông chồng điểm 10 và anh bồ điểm 9,75.

Thảo nào người ta nói trong hôn nhân không có biện pháp đề phòng nào bằng mình đề phòng chính mình. Bởi nếu mình không muốn thì trời có sập cũng chẳng mảy may ảnh hưởng, còn những người như kẻ sắp thành chồng cũ của tôi. Dù có rào 8 lớp, chặn 10 ngõ, bao vây tứ phía, anh ta vẫn thoát ra khi có cơ hội...

Theo Thy Ngọc (phunuonline.com.vn)
Hành trình từ trái tim hướng đến cộng đồng – Lynk & Co Võ Văn Kiệt

Hành trình từ trái tim hướng đến cộng đồng – Lynk & Co Võ Văn Kiệt

Điểm đến 14:00

Lynk & Co Võ Văn Kiệt – Tasco Auto Tây Sài Gòn không chỉ chú trọng kinh doanh, mà còn xem trách nhiệm xã hội là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững.

AstraZeneca Việt Nam vinh danh tài năng trẻ trong cuộc thi iDEA 2025

AstraZeneca Việt Nam vinh danh tài năng trẻ trong cuộc thi iDEA 2025

Khoẻ - Đẹp 11:56

AstraZeneca Việt Nam vừa công bố các đội chiến thắng Dự án iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ cho ngành y dược.

300 CB-NV hiến máu kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội Nhựa Việt Nam

300 CB-NV hiến máu kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 18:32

Hiệp hội Nhựa Việt Nam cùng Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP HCM tổ chức hiến máu nhân đạo chủ đề "Giọt máu nghĩa tình – Lan tỏa yêu thương" vào ngày 29-9.

5 lý do Phát Hoàng Gia Floral & Decor là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới

5 lý do Phát Hoàng Gia Floral & Decor là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới

Tiêu dùng thông minh 18:30

Ngày cưới là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của đời người.

Ngân Kina - hành trình chạm tới trái tim triệu bạn trẻ

Ngân Kina - hành trình chạm tới trái tim triệu bạn trẻ

Bản lĩnh sống 11:29

Vượt ra khỏi danh xưng "hot girl", cô gái trẻ đang viết nên câu chuyện truyền cảm hứng giữa thời đại số.

Tiến sĩ Quỳnh Paris truyền cảm hứng về nghệ thuật đương đại cho sinh viên

Tiến sĩ Quỳnh Paris truyền cảm hứng về nghệ thuật đương đại cho sinh viên

Chuyện của Sao 12:11

Tiến sĩ - nhà thiết kế Quỳnh Paris có buổi trò chuyện cùng đông đảo sinh viên Đại học Kinh tế TP HCM xoay quanh chủ đề "Góc nhìn mới về nghệ thuật đương đại".

Sắp bắt buộc sử dụng ghế ô tô trẻ em, cha mẹ Việt chọn gì?

Sắp bắt buộc sử dụng ghế ô tô trẻ em, cha mẹ Việt chọn gì?

Tiêu dùng thông minh 08:45

Trong dự thảo nghị định mới về an toàn giao thông, việc sử dụng ghế ô tô cho trẻ em sẽ trở thành bắt buộc từ năm 2026.

Hành trình từ trái tim hướng đến cộng đồng – Lynk & Co Võ Văn Kiệt

Hành trình từ trái tim hướng đến cộng đồng – Lynk & Co Võ Văn Kiệt

Điểm đến 14:00

Lynk & Co Võ Văn Kiệt – Tasco Auto Tây Sài Gòn không chỉ chú trọng kinh doanh, mà còn xem trách nhiệm xã hội là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững.

AstraZeneca Việt Nam vinh danh tài năng trẻ trong cuộc thi iDEA 2025

AstraZeneca Việt Nam vinh danh tài năng trẻ trong cuộc thi iDEA 2025

Khoẻ - Đẹp 11:56

AstraZeneca Việt Nam vừa công bố các đội chiến thắng Dự án iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ cho ngành y dược.

300 CB-NV hiến máu kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội Nhựa Việt Nam

300 CB-NV hiến máu kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 18:32

Hiệp hội Nhựa Việt Nam cùng Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP HCM tổ chức hiến máu nhân đạo chủ đề "Giọt máu nghĩa tình – Lan tỏa yêu thương" vào ngày 29-9.

5 lý do Phát Hoàng Gia Floral & Decor là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới

5 lý do Phát Hoàng Gia Floral & Decor là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới

Tiêu dùng thông minh 18:30

Ngày cưới là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của đời người.

Hành trình từ trái tim hướng đến cộng đồng – Lynk & Co Võ Văn Kiệt

Hành trình từ trái tim hướng đến cộng đồng – Lynk & Co Võ Văn Kiệt

Điểm đến 14:00

Lynk & Co Võ Văn Kiệt – Tasco Auto Tây Sài Gòn không chỉ chú trọng kinh doanh, mà còn xem trách nhiệm xã hội là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững.

AstraZeneca Việt Nam vinh danh tài năng trẻ trong cuộc thi iDEA 2025

AstraZeneca Việt Nam vinh danh tài năng trẻ trong cuộc thi iDEA 2025

Khoẻ - Đẹp 11:56

AstraZeneca Việt Nam vừa công bố các đội chiến thắng Dự án iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ cho ngành y dược.

300 CB-NV hiến máu kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội Nhựa Việt Nam

300 CB-NV hiến máu kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 18:32

Hiệp hội Nhựa Việt Nam cùng Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP HCM tổ chức hiến máu nhân đạo chủ đề "Giọt máu nghĩa tình – Lan tỏa yêu thương" vào ngày 29-9.

5 lý do Phát Hoàng Gia Floral & Decor là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới

5 lý do Phát Hoàng Gia Floral & Decor là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới

Tiêu dùng thông minh 18:30

Ngày cưới là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của đời người.

Ngân Kina - hành trình chạm tới trái tim triệu bạn trẻ

Ngân Kina - hành trình chạm tới trái tim triệu bạn trẻ

Bản lĩnh sống 11:29

Vượt ra khỏi danh xưng "hot girl", cô gái trẻ đang viết nên câu chuyện truyền cảm hứng giữa thời đại số.

Tiến sĩ Quỳnh Paris truyền cảm hứng về nghệ thuật đương đại cho sinh viên

Tiến sĩ Quỳnh Paris truyền cảm hứng về nghệ thuật đương đại cho sinh viên

Chuyện của Sao 12:11

Tiến sĩ - nhà thiết kế Quỳnh Paris có buổi trò chuyện cùng đông đảo sinh viên Đại học Kinh tế TP HCM xoay quanh chủ đề "Góc nhìn mới về nghệ thuật đương đại".

Sắp bắt buộc sử dụng ghế ô tô trẻ em, cha mẹ Việt chọn gì?

Sắp bắt buộc sử dụng ghế ô tô trẻ em, cha mẹ Việt chọn gì?

Tiêu dùng thông minh 08:45

Trong dự thảo nghị định mới về an toàn giao thông, việc sử dụng ghế ô tô cho trẻ em sẽ trở thành bắt buộc từ năm 2026.

Hệ thống Giáo dục Bảo Quyên ký hợp tác với Aimpoint Australia

Hệ thống Giáo dục Bảo Quyên ký hợp tác với Aimpoint Australia

Điểm đến 10:01

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Giáo dục Bảo Quyên và Aimpoint Australia hợp tác đào tạo nghề tại Việt Nam giới thiệu cơ hội học tập – việc làm tại Úc.

Giải quyết “nỗi ám ảnh” nám da

Giải quyết “nỗi ám ảnh” nám da

Khoẻ - Đẹp 10:00

Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, nguyên nhân nám tái phát phần nhiều đến từ nám nội sinh – yếu tố “thầm lặng” bên trong cơ thể.

Đoàn Minh Tài xuất hiện vị trí vedete trên sàn diễn thời trang

Đoàn Minh Tài xuất hiện vị trí vedete trên sàn diễn thời trang

Chuyện của Sao 16:34

Trong khuôn khổ một chương trình thời trang, diễn viên Đoàn Minh Tài gây chú ý khi xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập veston cưới.

Hồng Kông chào đón du khách Việt với hành trình lễ hội sôi động

Hồng Kông chào đón du khách Việt với hành trình lễ hội sôi động

Điểm đến 10:14

Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) tiếp tục chuỗi hoạt động tại TP HCM nhằm giới thiệu chiến dịch quảng bá du lịch Hồng Kông (Trung Quốc) sắp tới.

5.000 doanh nhân tham gia diễn đàn kinh tế

5.000 doanh nhân tham gia diễn đàn kinh tế

Điểm đến 13:12

Diễn đàn HCMC Business Summit 2025 do Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) phối hợp cùng Hội Nữ Doanh nhân TP HCM (HAWEE) tổ chức đã khai mạc ngày 24-9.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?