Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

Khó xử khi người yêu là cấp dưới

25 tháng 5, 2020 | 15:30

Tôi cảm thấy rất khó xử, khi mỗi lần trao cơ hội đi công tác nước ngoài cho người yêu, đồng nghiệp lại bàn tán, nói tôi thiên vị, không công bằng…

"Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan", đó là 3 điều nên tránh nhất đối với một gã đàn ông muốn chọn người yêu. Ấy thế mà tôi lại sa vào lưới tình của cô bé đồng nghiệp. Tôi là phó giám đốc một công ty thiết kế nội thất. Hoa là desginer làm việc ở công ty tôi cũng được 2 năm rồi. Em không phải là gương mặt nổi bật trong công ty, nhưng tôi khá ấn tượng với những sản phẩm thiết kế của Hoa. Nó thể hiện một người designer có thẩm mỹ tốt, có cá tính riêng. Thời gian qua, tiếp xúc trao đổi công việc nhiều hơn với Hoa, tôi cảm thấy cô gái này cũng khá thú vị. Tôi bắt đầu nghĩ về Hoa nhiều hơn. Dường như Hoa cũng có cảm tình với tôi. Chúng tôi chính thức yêu nhau từ 5 tháng trước.

Khó xử khi người yêu là cấp dưới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tôi và Hoa yêu nhau, cả công ty ai cũng biết chuyện. Nói chung mọi người đều vui vẻ. Chúng tôi cũng giữ ý tứ, không thân mật quá nhiều ở công ty để tránh mọi người xì xào. Nhưng đúng là yêu cấp dưới cũng có nhiều vấn đề. Tôi là người rất nghiêm khắc, cầu toàn trong công việc, chuyện tôi bỏ thiết kế của người này người kia, hay bắt chỉnh sửa nhiều lần diễn ra thường xuyên. Ai cũng biết tôi khó tính. Ngay cả với Hoa, cũng nhiều lần bị tôi làm khó. Dù tôi có cố gắng tiết chế mình lại, góp ý nhẹ nhàng hơn, nhưng nhiều bản thiết kế của Hoa khiến tôi không hài lòng, tôi cũng bắt phải làm lại. Những lúc như thế, Hoa đều giận dỗi. Tôi lại phải đi làm lành, dù mình chẳng làm gì sai.

Đảm nhận vị trí cao trong công ty, tôi thường xuyên phải đi công tác cả trong nước và nước ngoài. Những chuyến đi công tác tôi thường chia đều cho mọi người để ai cũng có cơ hội được mở mang tầm mắt. Nhưng từ khi yêu Hoa, tôi có phần ưu ái cho em hơn. Tôi hay để em đi cùng những chuyến ra nước ngoài thay vì trong nước. Dần dần, mọi người cũng bắt đầu để ý, nói tôi thiên vị người yêu, không công bằng trong công việc.

Tôi tâm sự với Hoa thì em bảo: "Mọi người chỉ nói chứ cũng đâu làm gì được. Anh vẫn cho mọi người đi công tác đều, chứ có phải cho em đi nhiều hơn ai đâu. Mà em cũng có năng lực, anh ưu ái hơn thì cũng có sao đâu anh. Em xem lịch thấy tháng sau anh có chuyến đi Mỹ ký hợp đồng với đối tác. Anh cho em đi với nhé!!!"

"Nhưng anh với em vừa đi Singapore rồi mà, quay vòng thì phải đến lượt anh Tú đấy", tôi nói. Hoa phụng phịu: "Anh là sếp, quyền trong tay anh, anh cho ai đi cùng chả được. Em muốn đi Mỹ. Anh Tú để chuyến sau đi. Mấy khi có chuyến đi Mỹ". Tôi ngập ngừng bảo Hoa để suy nghĩ, còn Hoa thì hí hửng nói thêm: "Em không biết đâu đấy, anh mà không cho em đi thì em giận đến Tết luôn".

Tôi thực sự cảm thấy khó xử. Đúng, tôi là sếp, việc cho ai đi công tác người quyết định cuối cùng là tôi. Nhưng quy tắc bất thành văn của công ty chúng tôi từ trước đến nay, đó là cơ hội đi công tác được trao đều cho mọi người. Tôi không muốn phá bỏ nguyên tắc làm việc chỉ vì chuyện riêng tư của bản thân. Nhưng nếu không cho Hoa đi cùng lần này, em lại phụng phịu, trách móc. Hoa giận dai kinh khủng. Mỗi lần như vậy, tôi đều phải tìm đủ mọi cách làm lành. Mệt mỏi!

Những lời xì xào của nhân viên trong công ty cũng đến tai tôi. Lúc đầu tôi cũng nghĩ như Hoa rằng, nhân viên có năng lực thì được ưu ái hơn, rồi tôi là người có quyền quyết định. Tuy nhiên bao năm nay, công ty lớn mạnh được như ngày hôm nay là sự đóng góp công sức của cả một tập thể. Nhân viên công ty tôi năng lực sàn sàn đều nhau, mọi người ai cũng chăm chỉ và cực kỳ nghiêm túc trong công việc. Từ trước đến nay ai cũng tin sự điều hành trong công việc của tôi, công tư phân mình. Nhưng đúng là từ ngày yêu nhân viên, tôi cũng bắt đầu thay đổi bởi sự nũng nịu, đòi hỏi hơi quá của Hoa. Tôi thực sự khó xử khi gánh trên mình hai trọng trách: sếp và người yêu. Vậy, tôi phải làm gì để hài hòa giữa công việc và tình cảm? Không thể cứ chiều người yêu mãi được.

Theo PV (vov.vn)
Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?