“Thản nhiên” cho con đi tiểu vào bát canh ở nhà hàng

14 Tháng 10, 2017 | 02:02

Bà mẹ cho con tiểu vào bát canh này được chọn là bà mẹ vô duyên nhất năm. Khi bị phàn nàn, bà ta còn lớn tiếng: "Dù thế nào thì người ta cũng sẽ rửa cái bát đi thôi".

Sự việc xảy ra tối 8-10 tại nhà hàng Jin Ding Xuan ở quận Fanzhuang, thành phố Bắc Kinh, khi bà mẹ dẫn con trai tới đây dùng bữa.

Theo lời kể của người đăng tải clip, người mẹ đã lấy chiếc bát ăn cơm trên bàn ra để hứng nước tiểu cho con khi cậu bé buồn đi vệ sinh ngay trước mặt rất nhiều thực khách. Sau đó, cô ta trút bát nước vào một chiếc tô đựng thức ăn thừa màu trắng.

Khi một số vị khách phàn nàn, bà mẹ này còn lớn tiếng: "Dù thế nào thì người ta cũng sẽ rửa cái bát đi thôi".

Sau khi họ rời đi, một nhân viên đã làm việc tại nhà hàng 10 năm cho biết họ chưa bao giờ gặp phải một thực khách có lối cư xử kém văn hóa như vậy. Họ cũng không hiểu người mẹ này đang nghĩ gì khi hành động như thế.

"Tôi không hiểu bà mẹ ấy nghĩ gì. Chúng tôi có nhà vệ sinh ở mỗi tầng và con trai cô ta cũng chẳng phải bé bỏng gì nữa", nữ phục vụ bàn bức xúc.

“Thản nhiên” cho con đi tiểu vào bát canh ở nhà hàng - Ảnh 1.

Bà mẹ vô duyên cho con đi tiểu vào bát canh ở nhà hàng nhận được vô số gạch đá, chỉ trích từ cư dân mạng

Nhiều cư dân mạng sau đã chỉ trích về hành vi thiếu trách nhiệm của người mẹ này. Họ nói: "Không biết chị này có dám tiếp tục hành vi thiếu văn hóa như thế nữa không?".

Một số khác cũng cho biết: "Chỉ vì những người mẹ như thế này mà nhiều nhà hàng thông báo không cho phép trẻ em vào nhà hàng của mình" hay "Hỡi các bậc cha mẹ, con cái của các bạn sẽ học được rất nhiều từ những hành vi của bạn. Vì vậy làm ơn hãy cư xử chuẩn mực".

Theo Kim Khánh (khoevadep)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).