Vỡ mộng ngay sau khi cưới 3 tháng

23 Tháng 07, 2021 | 15:04

Cô thực sự cảm thấy vỡ mộng với cuộc hôn nhân của mình. Cô mong muốn mình là người vợ được yêu thương, tôn trọng, được chồng chia sẻ mỗi khi cần.

Vỡ mộng ngay sau khi cưới 3 tháng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cô vẫn nghĩ, sau đám cưới sẽ là những tháng ngày ngọt ngào của hai vợ chồng son. Vậy mà bước vào hôn nhân mới 3 tháng, cô cảm nhận rõ sự nguội lạnh từ chồng.

Chồng cô có thể dành sự quan tâm cho tất cả mọi người, trừ vợ. Thậm chí, trước ngày cưới, anh "quên" cả cô dâu. Bởi anh bận vui vẻ với bạn bè nên không nhớ gì đến người vợ chuẩn bị cưới của mình. Anh vô tâm đến mức không hỏi han cô một câu nào làm cô rất tủi thân.

Sau đám cưới, anh như biến thành con người khác. Anh không chiều chuộng hay quan tâm cô như trước đây. Nếu cô muốn mua món đồ gì, anh luôn bỏ qua vì cho rằng chúng không cần thiết. Anh lấy lý do hai vợ chồng cần tiết kiệm để có tích luỹ sau này. Thế nhưng, anh sẵn sàng chi số tiền lớn cho người nhà của anh. Thậm chí, anh còn rộng rãi với bạn bè hơn với vợ.

Anh có nhiều bạn bè và rất được lòng họ. Cũng phải thôi, bởi vì việc gì của bạn bè, anh cũng rất nhiệt tình. Từng việc dù nhỏ thôi nhưng anh cũng rất lo lắng cho bạn bè. Trong khi đó, anh đối xử với vợ không khác gì người dưng.

Cô mới về nhà chồng nên còn nhiều bỡ ngỡ, còn không biết họ hàng là ai. Thế nhưng, mỗi lần đưa cô về quê, anh mặc kệ cô với mọi người và đi giao lưu đến tận khuya chưa về. Cô cảm thấy rất bơ vơ, cô đơn.

Cũng từ sau ngày cưới, cô và anh không còn những buổi hẹn hò lãng mạn. Thỉnh thoảng, cô phải sắp xếp một buổi đi ăn, đi cà phê, đi dạo để vun đắp tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, điều cô nhận được là sự thờ ơ của chồng. Anh cho rằng cô... vẽ chuyện. Anh lấy cớ bận việc nọ việc kia để nhanh chóng kết thúc buổi hẹn hò với vợ.

Cô thực sự cảm thấy vỡ mộng với cuộc hôn nhân của mình. Cô mong muốn mình là người vợ được yêu thương, tôn trọng, được chồng chia sẻ mỗi khi cần. Cô khát khao sự quan tâm của chồng mà điều đó thực sự khó khăn. Cô có cảm tưởng chồng đang quên mất mình còn có một người vợ. Cô thất vọng khi bị chồng đối xử như vậy.

Là vợ chồng son, cô chưa bận bịu với con cái. Vì thế, cô càng cảm thấy cô đơn trong ngôi nhà ít hơi ấm của mình. Hôn nhân mới 3 tháng mà cô cảm thấy nguội lạnh như 30 năm. Cô không biết làm thế nào để tình cảm của mình và chồng mặn nồng hơn.

Theo Linh Đan (phunuvietnam.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).