Sốc với cảnh vợ đưa chồng say xỉn về bằng xe rùa

16 Tháng 09, 2016 | 02:00

(NLĐO)- Những ngày qua, cộng đồng mạng đang "dậy sóng" với clip người vợ đưa chồng say xỉn về bằng xe rùa.

Nguồn: Facebook

Facebook Myle Trần đã treo status cho clip: "Chồng tương lai à, sau này anh cứ nhậu xỉn thoải mái nha! Việc đưa anh về cứ để em lo".

Clip đã thu hút hàng ngàn lượt xem và chia sẻ, trong đó có rất nhiều bình luận về hành động của người vợ dành cho anh chồng say xỉn.

Trong khi Facebook Hà Ngọc Nga than thở về hành vi của người chồng: "Hazz, đàn ông nhậu kiểu này chắc về chầu trời sớm" thì Facebook Hà Khánh lại khen người vợ: "Trao giải cho người phụ nữ của năm nay, cần nhân rộng mô hình".

Còn Facebook Bình Thường Thôi lại cho rằng: "Say rồi, xe nào cũng được mà, miễn là đừng có xe 2 màu rồng phượng chi đó là được". Riêng facebook Thiên Bảo lại khẳng định: "Đi xe này vừa chậm vừa chắc". Đặc biệt, Facebook Hạnh Bùi lại cho biết: "Vậy là vẫn còn sướng đấy! Sợ em cho nằm lăn long lóc ngoài đường mới sợ kìa".

Đây cũng là clip cảnh báo cho những ông chồng hay say xỉn. Vui thì cứ vui, nhậu cứ nhậu nhưng cũng chừa đường về chứ đừng đợi đến lúc say "quắc cần câu" như thế thì rất mệt cho vợ con.

Nguyễn Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).