Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Tiêu dùng thông minh 17:36

Xerjoff là một trong những thương hiệu nước hoa niche khiến nhiều người ấn tượng ngay từ lần đầu biết đến.

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Điểm đến 17:35

Ngày 9-4, Khách sạn JW Marriott Hotel & Suites Saigon (TPHCM) sẽ diễn ra Hội nghị CICON Vietnam 2026 với chủ đề "Tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên AI".

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Tiêu dùng thông minh 17:34

Danh sách dưới đây là những gợi ý đáng tham khảo, quy tụ các boutique thương hiệu đến những cửa hàng nước hoa được nhiều người yêu mùi hương biết đến.

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Tiêu dùng thông minh 13:13

Tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt, chương trình nhận đặt cọc được triển khai từ 8h sáng cùng ngày trên toàn hệ thống.

Hợp tác thúc đẩy nguồn nhân lực quốc tế

Hợp tác thúc đẩy nguồn nhân lực quốc tế

Điểm đến 13:12

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế (GDQT) Nam Việt vừa tổ chức ký kết hợp tác với Hiệp hội Hữu Nghị Nhật Bản - Việt Nam, thúc đẩy giáo dục và nguồn nhân lực quốc tế.

Đèn Spotlight chiếu tranh: Bí quyết giúp tác phẩm “lên tiếng” trong không gian sống

Đèn Spotlight chiếu tranh: Bí quyết giúp tác phẩm “lên tiếng” trong không gian sống

Tiêu dùng thông minh 17:04

Việc lựa chọn và bố trí đèn spotlight chiếu tranh đúng cách không chỉ mang tính kỹ thuật mà còn là yếu tố quan trọng trong hoàn thiện thẩm mỹ không gian.

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Món ngon 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG lần 1 tranh cúp thiết bị nhà bếp Techhomes Việt Nam

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG lần 1 tranh cúp thiết bị nhà bếp Techhomes Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:51

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG Lần I | 2026 - Tranh Cúp Thiết bị Nhà bếp Techhomes Việt Nam tại sân Pickleball Thanh Đa (Phường Bình Quới, TPHCM).

Số hóa "thành phố không ngủ", TPHCM giữ chân du khách quốc tế

Số hóa "thành phố không ngủ", TPHCM giữ chân du khách quốc tế

Điểm đến 14:05

TPHCM được ví như một "thành phố không ngủ", nơi nhịp sống diễn ra liên tục 24/7 và chính nhịp sống ấy đang trở thành một tài sản du lịch mới.

AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

Tiêu dùng thông minh 14:02

AEON Việt Nam triển khai chương trình "Giá giảm đồng hành – An tâm tiết kiệm", kết hợp cùng các ưu đãi thường xuyên "Giá thấp mỗi ngày" và "Thứ tư vui vẻ"

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Món ngon 11:12

Công ty Phúc Lộc Thọ khẳng định vị thế với thương hiệu KINGBEE và Phúc Lộc Thọ Honey – vừa được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2026.

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Tiêu dùng thông minh 10:11

Huawei Việt Nam vừa mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2; Sắp ra mắt máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.5 S (2026) và tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 5.

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Tiêu dùng thông minh 09:10

Ngày 3-4, Grab Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác 2026 với sự tham gia của hơn 250 đối tác thương nhân tiêu biểu trên nền tảng.

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Tiêu dùng thông minh 09:09

Vietravel chính thức ra mắt bộ sản phẩm thế hệ mới theo tiêu chí ESG (Du lịch có trách nhiệm) và LEI – Living Experience Index (Chỉ số trải nghiệm sống).

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn đi tìm tài năng điện ảnh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn đi tìm tài năng điện ảnh

Bản lĩnh sống 18:24

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn trở thành thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2026.

Xử lý kịp thời một bệnh nhân bị ong chui vào mắt

Xử lý kịp thời một bệnh nhân bị ong chui vào mắt

Khoẻ - Đẹp 14:06

Ngày 2-4, Bệnh viện Mắt VISI Đà Lạt (thành viên Tập đoàn Y khoa VISI) xử trí kịp thời một trường hợp côn trùng kẹt lại trong mắt bệnh nhân suốt hơn một ngày.

Á hậu Thùy Linh ngồi “ghế nóng” cuộc thi sân khấu điện ảnh

Á hậu Thùy Linh ngồi “ghế nóng” cuộc thi sân khấu điện ảnh

Bản lĩnh sống 11:59

Á hậu Thùy Linh đảm nhận vai trò thành viên Ban Giám khảo cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2026.

Zona có thể khiến 1/3 người trưởng thành mắc trong đời

Zona có thể khiến 1/3 người trưởng thành mắc trong đời

Khoẻ - Đẹp 10:49

Theo nghiên cứu, cứ 3 người trưởng thành thì có 1 người có nguy cơ mắc zona trong đời.

Quạt công nghiệp Nextfan - Giải pháp thông gió làm mát cho không gian hiện đại

Quạt công nghiệp Nextfan - Giải pháp thông gió làm mát cho không gian hiện đại

Tiêu dùng thông minh 10:45

Nextfan từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu quạt công nghiệp uy tín trên thị trường.

Nesty hướng đến doanh nghiệp giày dép hàng đầu Việt Nam

Nesty hướng đến doanh nghiệp giày dép hàng đầu Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:43

Nesty là thương hiệu giày dép Việt Nam, thành lập năm 2022, đạt Top 1 doanh thu ngành hàng giày dép trên TikTok Shop năm 2025.

Trong 3 người, sẽ có 1 phải ra đi

17 tháng 5, 2008 | 12:25

Đôi khi hai người tốt lại không thể ở cùng một mái nhà anh ạ. Em không thể đánh ghen, vì thật lòng em không thể ghen với người thua thiệt hơn mình trong cuộc sống. Em cũng không có quyền phán xét hay thương hại.

Em đã nghĩ rất nhiều và đã quyết định: Cuộc sống này không chỉ thuộc về em nữa; em cần phải sống cho các con mình.

Anh đã lựa chọn cuộc sống cho riêng anh. Em biết, với bản tính của mình, anh sẽ không từ bỏ được người con gái ấy. 10 năm sống chung, mẹ con em đã nhận được sự chăm sóc, lo lắng từ anh. Một năm nay, anh lại gánh thêm trách nhiệm cho một gia đình khác. Nhưng anh đã bao giờ dừng lại, chỉ để nghĩ về cảm nhận của em không? Rằng em sẽ xử sự như thế nào nếu biết anh có thêm một người tình, có một mái nhà thứ hai và sắp có một đứa con chung?

Em không biết người ấy một ngày kia có giống em lúc này không, khi với bản tính của mình, anh lại thương cảm, lo lắng cho một người khác nữa?

Em sẽ không làm gì để làm mất danh dự của anh hay tổn thương đến tình cảm của các con mình. Chúng còn quá nhỏ để biết về mặt trái cuộc đời, chúng chỉ biết rằng bố và mẹ là hai người tốt, luôn yêu thương chúng hết lòng…

Nhưng đôi khi hai người tốt lại không thể ở cùng một mái nhà anh ạ. Em không thể đánh ghen, vì thật lòng em không thể ghen với người thua thiệt hơn mình trong cuộc sống. Em cũng không có quyền phán xét hay thương hại. Người ta phải chịu trách nhiệm về những việc mình đã làm, phải không anh?

Cũng như anh đã nói với em, anh đến với người ta không vụ lợi, tính toán. Em tin anh chứ, rất tin! Nhưng người ta lại là người tính toán, sống lang bạt, không có một mái nhà, không công việc ổn định, không thể lo đủ cho chính bản thân người ta, đừng nói gì đến phải nuôi một đứa con. Nếu người ta thật sự là người có lòng tự trọng, có chút danh dự, chắc sẽ chỉ nhận lòng tốt của anh trong một chừng mực nhất định. Em đã sống cổ hủ chăng khi luôn nghĩ về giá trị của hạnh phúc gia đình, mọi việc làm của em đều hướng về gia đình?

Em không thể tin rằng người ấy không vụ lợi, không cố tình ràng buộc anh bằng đứa con. Nếu anh bình tình lại, nghĩ bằng tình cảm và bằng cả lý trí, anh sẽ hiểu vì sao. Người ta bảo sẽ nuôi con một mình không đòi hỏi gì ở anh? Người ta hiểu anh rồi đấy; không chỉ còn sự ràng buộc vô hình nữa, không chỉ còn là sự lo lắng, thương cảm thấy mẹ con người ta vất vả nữa đâu anh. Với bản tính của mình và khi có đứa con bằng xương bằng thịt, anh sẽ chăm sóc họ suốt đời!

Anh bảo đó là số phận sao? Em không tin đó là số phận. Em nghĩ rằng anh đã ích kỷ khi muốn nhận về mình nhiều hơn, anh muốn sống có cả hai mái nhà, hai người đàn bà và những đứa con. Anh không muốn phải lựa chọn.

Người ta thì quá tính toán, quá trải đời. Trong bao nhiêu người đàn ông đi qua cuộc đời, người ta đã chọn anh, vì anh là người có trái tim đa cảm và hơn tất cả mọi thứ, anh có điều kiện kinh tế để chu cấp cho người ta, cho đứa con một thời lầm lỡ của người ta một cuộc sổng đủ đầy. Người ta hiểu rằng chỉ có một đứa con chung với anh mới có thể giữ chân anh suốt cuộc đời.

Vậy thì trong 3 người, em sẽ là người ra đi anh ạ. Em hiểu rằng, muốn để người khác yêu qúy, tôn trọng mình thì trước hết mình phải biết yêu qúy, tôn trọng bản thân. Anh đã không thể lựa chọn giữa hai người đàn bà thì em, em sẽ lựa chọn một cuộc sống không có anh. Các con một ngày kia cũng sẽ lớn, cũng trở thành những cô gái, người vợ, người mẹ và em không muốn chúng lựa chọn một cuộc sống tầm gửi như “mái nhà thứ hai” của anh. Đừng đổ lỗi cho số phận. Chính mình tạo ra số phận đó anh à!

Và khi viết những dòng tâm sự này, em vẫn còn chút hy vọng: Mình có làm thay đổi số phận được chăng?

thanh

TỪ KHÓA

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

Tâm sự 03:03

(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

02:00

(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

09:53

(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

02:02

(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.

Đừng vội cưới cho xong!

Đừng vội cưới cho xong!

02:00

(NLĐO) - Cuộc sống muôn màu mà đời người đâu dài như người ta tưởng, thanh xuân lại càng ngắn, hãy dành tình yêu và thời gian tận hưởng nó khi còn có thể. Đừng bắt ai vội lấy chồng, cũng đừng vội cưới cho xong!

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

08:46

(NLĐO) – Cuộc đời là của chính mỗi người nên phải để họ tự quyết định và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của họ.

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

10:05

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.

Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Tiêu dùng thông minh 17:36

Xerjoff là một trong những thương hiệu nước hoa niche khiến nhiều người ấn tượng ngay từ lần đầu biết đến.

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Điểm đến 17:35

Ngày 9-4, Khách sạn JW Marriott Hotel & Suites Saigon (TPHCM) sẽ diễn ra Hội nghị CICON Vietnam 2026 với chủ đề "Tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên AI".

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Tiêu dùng thông minh 17:34

Danh sách dưới đây là những gợi ý đáng tham khảo, quy tụ các boutique thương hiệu đến những cửa hàng nước hoa được nhiều người yêu mùi hương biết đến.

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Tiêu dùng thông minh 13:13

Tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt, chương trình nhận đặt cọc được triển khai từ 8h sáng cùng ngày trên toàn hệ thống.

Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Tiêu dùng thông minh 17:36

Xerjoff là một trong những thương hiệu nước hoa niche khiến nhiều người ấn tượng ngay từ lần đầu biết đến.

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Điểm đến 17:35

Ngày 9-4, Khách sạn JW Marriott Hotel & Suites Saigon (TPHCM) sẽ diễn ra Hội nghị CICON Vietnam 2026 với chủ đề "Tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên AI".

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Tiêu dùng thông minh 17:34

Danh sách dưới đây là những gợi ý đáng tham khảo, quy tụ các boutique thương hiệu đến những cửa hàng nước hoa được nhiều người yêu mùi hương biết đến.

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Tiêu dùng thông minh 13:13

Tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt, chương trình nhận đặt cọc được triển khai từ 8h sáng cùng ngày trên toàn hệ thống.

Hợp tác thúc đẩy nguồn nhân lực quốc tế

Hợp tác thúc đẩy nguồn nhân lực quốc tế

Điểm đến 13:12

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế (GDQT) Nam Việt vừa tổ chức ký kết hợp tác với Hiệp hội Hữu Nghị Nhật Bản - Việt Nam, thúc đẩy giáo dục và nguồn nhân lực quốc tế.

Đèn Spotlight chiếu tranh: Bí quyết giúp tác phẩm “lên tiếng” trong không gian sống

Đèn Spotlight chiếu tranh: Bí quyết giúp tác phẩm “lên tiếng” trong không gian sống

Tiêu dùng thông minh 17:04

Việc lựa chọn và bố trí đèn spotlight chiếu tranh đúng cách không chỉ mang tính kỹ thuật mà còn là yếu tố quan trọng trong hoàn thiện thẩm mỹ không gian.

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Món ngon 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG lần 1 tranh cúp thiết bị nhà bếp Techhomes Việt Nam

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG lần 1 tranh cúp thiết bị nhà bếp Techhomes Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:51

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG Lần I | 2026 - Tranh Cúp Thiết bị Nhà bếp Techhomes Việt Nam tại sân Pickleball Thanh Đa (Phường Bình Quới, TPHCM).

Số hóa "thành phố không ngủ", TPHCM giữ chân du khách quốc tế

Số hóa "thành phố không ngủ", TPHCM giữ chân du khách quốc tế

Điểm đến 14:05

TPHCM được ví như một "thành phố không ngủ", nơi nhịp sống diễn ra liên tục 24/7 và chính nhịp sống ấy đang trở thành một tài sản du lịch mới.

AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

Tiêu dùng thông minh 14:02

AEON Việt Nam triển khai chương trình "Giá giảm đồng hành – An tâm tiết kiệm", kết hợp cùng các ưu đãi thường xuyên "Giá thấp mỗi ngày" và "Thứ tư vui vẻ"

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Món ngon 11:12

Công ty Phúc Lộc Thọ khẳng định vị thế với thương hiệu KINGBEE và Phúc Lộc Thọ Honey – vừa được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2026.

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Tiêu dùng thông minh 10:11

Huawei Việt Nam vừa mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2; Sắp ra mắt máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.5 S (2026) và tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 5.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.